Khi mua ôtô, bạn có biết mình hợp với màu gì không?

Đó là một trong các thông tin về cách chọn màu xe hợp với ngày sinh. Điều này không phải là “phán bừa” mà tuân theo quy luật về thuật số nổi tiếng.

Khi mua ôtô, bạn có biết mình hợp với màu gì không?

 

Pythagoras - nhà triết học nổi tiếng Hy Lạp đã sáng tạo ra một phương pháp chiêm nghiệm về nhân sinh được gọi là Thuật số. Với cách quy giản ngày sinh về những số đơn, phương pháp của Pythagoras như sau: Cộng tất cả các con số trong ngày sinh vào với nhau, nếu kết quả cuối cùng là một số có hai chữ số trở lên thì ta tiếp tục cộng các chữ số đó với nhau cho đến khi chỉ còn xuất hiện 1 số đơn.

 

Người ta gọi mỗi con số đơn đó là 'Thần số' dùng để giải đoán vận mệnh đời người, chọn màu, chọn số cho hợp với mình. Mỗi con số mang một ý nghĩa riêng biệt. Theo đó, số 0 tượng trưng cho sự trống rỗng, khởi nguồn; số 1 cho thấy sự mạnh mẽ, quyết đoán, số 2 với sự ứng xử hòa nhã và khéo léo...; số 5 biểu hiện người có trực giác thiên bẩm; số 7 là biểu tượng cho trí tuệ con người; số 8 biểu tượng cho chiến tranh...

Bạn hãy cộng ngày sinh của mình lại để biết mình thuộc con số nào dưới đây, từ đó, sẽ biết mình hợp với màu gì khi chọn mua xe.

Số 1

Xe màu đồng hợp với người sinh ngày 1, 10, 19 và 28 hàng tháng.

 

Với những người sinh vào ngày 1, 10, 19 và 28 của bất kỳ tháng nào trong năm, con số của họ sẽ là 1. Các con số may mắn là 1, 2, 4 và 7, không nên chọn số 8. Màu sắc phù hợp là vàng kim loại, mạ đồng hoặc vàng nhạt. Tránh màu đen và xanh đậm. Nên mua xe vào ngày chủ nhật hoặc thứ hai.

Số 2

Sinh vào ngày 2, 11, 20 và 29 sẽ thuộc số 2.

 

Các con số may mắn cũng là 1, 2, 4 và 7, nên tránh số 9. Màu sắc may mắn cho chiếc xe là trắng, kem và xanh lá. Màu xanh dương, đen và đỏ có thể mang lại những kết quả trái ngược. Chủ nhật, thứ hai và thứ sáu là những ngày tốt để đi mua xe.

Số 3

Sinh ngày 3, 12, 21 và 30 thuộc số 3.

 

Con số may mắn là 3 và 9, không nên chọn số 5 và 8. Màu sắc may mắn cho xe là vàng, đen và xanh dương nhạt. Ngày đi mua xe là thứ ba, thứ năm, thứ sáu.

Số 4

Sinh ngày 4, 13, 22 và 31 thuộc số 4. Số 2, 4 và 7 là những con số may mắn.

 

Đừng nghĩ tới số 8. Những người sinh vào những ngày này có thể chọn màu kem hoặc gam màu sáng cho chiếc xe. Không nên chọn xanh dương, kaki hoặc màu lúa mì. Ngày thích hợp đi mua xe là thứ hai, thứ bảy và chủ nhật.

Số 5

Sinh ngày 5, 14 và 23 thuộc số 5.

 

Con số thích hợp cho xe là số 5, nên tránh số 8 hoặc 9. Màu sắc có thể trắng, kaki hoặc vàng lúa mì.

Số 6

Sinh ngày 6, 15 và 24 thuộc số 6.

 

Các con số may mắn là 3 hoặc 6, không nên chọn 4 và 8. Màu phù hợp là xanh dương nhạt, xanh da trời, hồng nhạt hoặc màu lúa mì. Nên tránh xanh đậm hoặc đỏ. Nên mua xe vào thứ ba, thứ năm và thứ sáu.

Số 7

Sinh ngày 7, 16 và 25 thuộc số 7.

 

Các số 1, 4 và 7 là số may mắn. Ngược lại là số 9. Màu xanh lá nhạt, vàng và trắng là màu nên chọn và nên mua xe vào chủ nhật và thứ hai.

Số 8

Sinh ngày 8, 17 và 26 thuộc số 8.

 

Số may mắn cũng là 8. Không nên chọn số 4. Xe nên có màu xanh dương, vàng lúa mì. Không nên chọn màu sáng. Ngày may mắn là thứ bảy, chủ nhật và thứ hai.

Số 9

Sinh ngày 9, 18 và 27 thuộc số 9, cũng là con số may mắn.

 

Số 5 và 7 có thể mang đến những kết quả trái ngược. Màu sắc nên chọn cho xe là hồng, đỏ đậm. Thứ ba, thứ năm và thứ sáu có thể mang đến may mắn khi đi mua xe.

Nguồn : AutoBikes

TIN LIÊN QUAN

Chọn mua xe có cần theo mệnh cho hợp với phong thủy không?

Việc đi lại bằng các phương tiện như xe máy, ô tô là rất cần cho từng cá nhân, gia đình, đặc biệt, những ngày nghỉ, ngày cận Tết, lượng người mua xe tăng đột biến. Nhiều người thường không có quan niệm về xem ngày mua xe chọn màu xe theo tuổi, mệnh

THỦ THUẬT HAY

Bản cập nhật mới nhất của Windows 10 chứa tất cả các bản vá lỗi

Vài ngày trước, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật tích lũy khác cho Windows 10 - build 15063.483. Bản cập nhật này có sẵn như KB4025342 trong Windows Update trên tất cả các thiết bị Windows 10 chạy Creators

Hướng dẫn vô hiệu hóa tính năng chia sẻ vị trí trên các trình duyệt web

Mặc dù không thể phủ nhận lợi ích của việc chia sẻ vị trí trên các trình duyệt web nhưng nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật của mình, có lẽ bạn sẽ muốn vô hiệu hóa tính năng này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng

Mách bạn mẹo thay đổi tên người dùng TikTok

Nếu bạn không muốn sử dụng tên người dùng TikTok hiện tại của mình, bạn có thể thay đổi thành tên bất kỳ trên ứng dụng.

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.1.2 nhằm khắc phục vấn đề iPhone X bị đơ khi ở môi trường lạnh

Sáng nay, Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 11.1.2 chính thức dành cho người dùng.

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5 một cách dễ dàng

Chỉ cần có kết nối WiFi hoặc 3G, 4G là người dùng đã có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung để check mail mọi lúc, mọi nơi.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Với mức giá 5.99 triệu Huawei Nova 2i thật sự là 1 lựa chọn rất tốt

Với mức giá 5.99 triệu nhưng lại sở hữu camera kép ở cả trước và sau cùng màn hình tỉ lệ 18:9, Huawei Nova 2i đã nhanh chóng gây được chú ý trong phân khúc tầm trung. Nếu như không đặt nặng vấn đề thương hiệu và hiệu

Đánh giá camera Nokia 5.1 Plus: Giá rẻ, chụp ảnh có "ngon"?

Nokia 5.1 Plus vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với nhiệm vụ đánh chiếm phân khúc giá rẻ. Điểm nổi bật nhất trên sản phẩm này chính là cụm camera kép khá hầm hố ở mặt sau, và ngay bây giờ hãy cùng

Đánh giá nhanh Huawei Y9 2019: Mặt lưng bóng bẩy, 4 màu sắc, 4 camera

Huawei Y9 2019 được trang bị màn hình tràn viền có kích thước 6,5 inch với thiết kế “tai thỏ”, trang bị thêm tấm nền IPS LCD, có độ tương phản 1500:1, độ phân giải Full HD+ 2.340 x 1.080 pixels.