Tuổi Hợi mua xe màu gì?Tuổi Hợi mua xe gì hợp năm 2021

Mục lục

1. Tuổi Tân Hợi mua xe màu gì?

2. Tuổi Kỷ Hợi mua xe màu gì?

3. Tuổi Quý Hợi mua xe màu gì?

4. Tuổi Ất Hợi mua xe màu gì?

5. Tuổi Đinh Hợi mua xe màu gì?

Tuổi Tân Hợi mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Tân Hợi: 1911, 1971 và 2031

Mệnh ngũ hành: Mệnh Kim

Tuổi Tân Hợi hợp xe màu gì?

Tuổi Hợi mua xe màu gì?Tuổi Hợi mua xe gì hợp năm 2021

Màu bạc, màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu tương hợp của người tuổi Tân Hợi hay màu bản mệnh của người thuộc mệnh Kim. Những màu sắc này sẽ mang lại cho gia chủ điều bình an, may mắn và sự thắng tiến vượt bậc trong sự nghiệp, đường làm ăn.

Màu nâu đất, màu vàng, màu cam: là màu tương sinh của người tuổi Tân Hợi và là màu đặc trưng của mệnh Thổ. Trong quy luật ngũ hành, Thổ sinh Kim - đất là nơi tạo ra các quặng kim loại quý giá. Điều này có nghĩa là chiếc xe có những màu sắc này sẽ nâng đỡ gia chủ luôn đi đường bình an, ít gặp tai nạn, sức khỏe luôn mạnh khỏe, tài vận kéo đến.

Tuổi Tân Hợi không nên mua xe màu gì?

Màu đỏ, màu tím, màu hồng: Đây là màu đặc trưng của mệnh Hỏa. Trong đó, Hỏa khắc Kim, Kim loại sẽ bị tan chảy bởi sức nóng của lửa. Nếu chủ xe tuổi Tân Hợi mua xe có màu thuộc mệnh Hỏa đồng nghĩa với việc tạo sự xung khắc mạnh mẽ, mang đến nhiều điều xui rủi.

Màu đen, xanh đen, xanh lam: là màu đặc trưng của mệnh Thủy. Trong đó, Kim sinh Thủy. Nghĩa là gia chủ sinh ra cái xe. Điều này không mang lại sự tốt lành cho gia chủ bởi xe sẽ hút hết sinh khí của gia chủ.

Màu xanh lá cây: Đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, là mệnh tương khắc với mệnh Kim, có nghĩa là xe khắc với gia chủ, điều này lại càng không tốt đối với chủ xe có tuổi Tân Hợi khi vận hành trên chiếc xe có các màu xanh lá cây này. 

Tuổi Kỷ Hợi mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Kỷ Hợi là: 1959, 2019 và 2079

Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc

Tuổi Kỷ Hợi hợp xe màu gì?

Màu xanh lá cây: là màu tương hợp với người tuổi Kỷ Hợi, cũng là màu đặc trưng của người mệnh Mộc. Đây là một trong những lựa chọn màu xe tốt đối với người tuổi Kỷ Hợi với mong muốn rước điều may mắn, bình an đến cho gia chủ và gia đình. 

Màu đen, xanh đen, xanh lam: là những màu sắc tương sinh với người tuổi Kỷ Hợi, cũng là màu đặc trưng thuộc mệnh Thủy, bởi vì Thủy sinh Mộc, nước nuôi sống và giúp cây cối phát triển. Người tuổi Kỷ Hợi nên ưu tiên chọn hai màu tương sinh này để cầu may và thành đạt cho bản thân. 

Tuổi Kỷ Hợi không nên mua xe màu gì?

Màu hồng, màu đỏ, màu tím: là những màu tương khắc với người tuổi Kỷ Hợi, bởi vì đây là màu đặc trưng của người mệnh Hỏa, trong đó, Hỏa khắc Mộc - Lửa sẽ làm cháy cây và ngăn chặn sự sống của cây. Gia chủ tuổi Kỷ Hợi không nên chọn cho xe của mình có những màu sắc này. 

Màu nâu đất, màu cam, màu vàng: là những màu sắc thuộc mệnh Thổ, có tính tương khắc với người tuổi Kỷ Hợi. Bởi vì mệnh Mộc khắc mệnh Thổ, cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng có trong đất và đất sẽ khô cằn, hạn hán. Điều này có nghĩa là gia chủ khắc với xe. Người tuổi Kỷ Hợi nên tránh chọn xe màu này. 

Màu trắng, màu xám, màu ghi, màu bạc: là màu thuộc mệnh Kim là mệnh tương khắc mệnh Mộc, các vật từ kim loại sẽ chặt ngã cây cối, ngăn chặn sự sống của cây. Hiểu đơn giản là xe khắc với chủ. Nếu người tuổi Kỷ Hợi chọn các màu sắc này cho xe của mình thì sẽ gặp phải những điều không may mắn trong mọi lĩnh vực.

Tuổi Quý Hợi mua xe màu gì?

Năm sinh tuổi Quý Hợi: 1923, 1983 và 2043

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

Tuổi Quý Hợi hợp màu xe gì?

Màu đen, màu xanh đen, màu xanh lam: Đây là hai màu đặc trưng của người mệnh Thủy và có tính tương hợp với người tuổi Quý Hợi. Chủ xe muốn may mắn, bình an thì nên chọn các màu xe này.

Màu Trắng, màu bạc, màu xám và màu ghi: là màu thuộc mệnh Kim, là màu tương sinh với người tuổi Quý Hợi bởi vì Kim sinh Thủy. Nếu gia chủ tuổi Quý Hợi ưu tiên chọn những màu sắc tương sinh cho xe của mình sẽ gặp nhiều may mắn hơn và làm ăn thuận lợi, phát triển nhanh chóng, tài lộc kéo đến.

Tuổi Quý Hợi không nên mua xe màu gì?

Màu vàng, màu cam, màu nâu đất: Đây là màu của người mệnh Thổ, màu tương khắc với người tuổi Quý Hợi. Xét theo quy luật ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, bởi vì Thổ có nghĩa là đất, đất sẽ ngăn cản hướng chảy của nước. Nếu chủ xe có tuổi Quý Hợi thì nên hạn chế chọn màu này cho xế yêu của mình.

Màu hồng, màu đỏ, màu tím: là các màu thuộc mệnh Hỏa, là màu tương khắc đối với người tuổi Quý Hợi, bởi vì Hỏa khắc Thủy, điều này có nghĩa là xe khắc với gia chủ. Người có tuổi Quý Hợi thì nên tránh chọn màu xe hoặc phụ kiện cho xe có hai màu này, vì chúng sẽ gây ra nhiều trắc trở đối với gia chủ.

Tuổi Ất Hợi mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Ất Hợi là: 1935, 1995 và 2055

Mệnh ngũ hành: Mệnh Hỏa

Màu xe hợp tuổi Ất Hợi

Màu Đỏ, màu hồng, màu tím: là màu sắc đặc trưng của người mệnh Hỏa và mang tính tương hợp đối với người tuổi Ất Hợi. Để thuận lợi trong việc làm ăn, di chuyển bình an trên đường, gia đình hạnh phúc thì gia chủ tuổi Ất Hợi nên chọn xe có màu này.

Màu xanh lá cây: là màu sắc đặc trưng của người mệnh Mộc và là màu tương sinh với người tuổi Ất Hợi. Bởi vì Mộc sinh Hỏa, cây cháy tạo ra lửa. Nếu chủ xe là người tuổi Ất Hợi thì nên mua xe màu xanh lá cây, chiếc xe sẽ nâng đỡ cho gia chủ ít gặp tai nạn, làm ăn phát đạt, tài vận kéo đến và ít gặp xui rủi hơn.

Tuổi Ất Hợi không nên mua xe màu gì?

Màu vàng, màu nâu, màu cam: đây là màu bản mệnh của người mệnh Thổ nhưng lại là màu không nên lựa chọn đối với người tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa. Trong quy luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, có nghĩa là xe sẽ là nơi rút hết mọi năng lượng của gia chủ dẫn đến con đường sự nghiệp sẽ thụt lùi và tàn lụi nhanh chóng.

Màu trắng, màu xám, màu bạc và màu ghi: màu đặc trưng của mệnh Kim cũng là màu tương khắc với người tuổi Ất Hợi. Xét theo quy luật ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, điều này có nghĩa là chủ nhân khắc với xe. Để không bị hao tổn sức khỏe, xe rất dễ bị hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa và đôi khi dẫn đến tai nạn ngoài ý muốn thì người tuổi Ất Hợi nên ngừng ngay suy nghĩ chọn xe có những màu sắc này.

Tuổi Đinh Hợi mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Đinh Hợi là: 1947, 2007 và 2067

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thổ

Màu xe hợp tuổi Đinh Hợi

Màu nâu đất, màu cam, màu vàng: Đây là màu bản mệnh của người mệnh Thổ cũng là màu tương hợp với người tuổi Đinh Hợi. Để rước may mắn, tài lộc về cho bản thân thì người tuổi Đinh Hợi nên chọn những màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ.

Màu đỏ, hồng, tím: màu đặc trưng của mệnh Hỏa, là mệnh tương sinh với người tuổi Đinh Hợi. Xét theo quy luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, đây là điều tốt lành và người tuổi Đinh Hợi nên ưu tiên mua xe ô tô có các màu này để cầu may mắn, bình an và rước tài lộc vào nhà.

Tuổi Đinh Hợi không nên mua xe màu gì?

Xe màu lá cây: đây là màu đặc trưng của mệnh Mộc nhưng lại là màu không nên chọn đối với người tuổi Đinh hợi. Trong quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Nếu đã là khắc thì chủ xe tuổi Đinh Hợi nên tránh xa để không phải rước vận xui vào người.

Xe màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi: là màu của người mệnh Kim. Mặc dù trong quy luật ngũ hành là Thổ sinh Kim, có nghĩa là chủ xe nâng đỡ chiếc xe, tức là gia chủ sẽ bị xe hút cạn kiệt sinh khí, tài lộc, vận may. Người tuổi Đinh Hợi nên từ bỏ ý định chọn những màu sắc thuộc mệnh Kim để không gặp xui rủi khi vận hành chiếc xe có màu này.

Xe màu xanh đen, màu xanh lam, màu đen: đây là màu đặc trưng của mệnh Thủy cũng là màu tương khắc với người tuổi Đinh Hợi. Trong quy luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy, người khắc với xe. Người tuổi Đinh Hợi nên từ bỏ ý định chọn các màu thuộc mệnh Hỏa ngay từ đầu để khỏi phải luôn bất an, khó chịu hoặc bực tức trong người mỗi khi ngồi lên xe có các màu tương khắc này. 

Trên đây là những cập nhật chi tiết về cách chọn màu xe theo tuổi và mệnh đối với người tuổi Hợi. Carmudi hy vọng với những thông tin này, sẽ giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc tuổi Hợi mua xe ô tô màu gì là tốt nhất và hợp phong thủy nhất.

Xem thêm:


Tuổi Tý mua xe màu gì
Tuổi Sửu mua xe màu gì
Tuổi Dần mua xe màu gì
Tuổi Mão mua xe màu gì
Tuổi Thìn mua xe màu gì
Tuổi Tỵ mua xe màu gì
Tuổi Ngọ mua xe màu gì
Tuổi Mùi mua xe màu gì
Tuổi Thân mua xe màu gì
Tuổi Dậu mua xe màu gì
Tuổi Tuất mua xe màu gì

Carmudi.vn - Một trong những trang mua bán xe ô tô cũ, xe ô tô mới trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn ghép ảnh avatar theo trào lưu "Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn"

Dạo gần đây, trên mạng xã hội Facebook liên tục chia sẻ những tấm ảnh chế với dòng chữ 'Vịt lộn, vịt dữa, cút lộn' của designer với nickname @Maxk Nguyễn.

Đánh thức 'cô trợ lý' Cortana trên Windows 10

Windows 10 là hệ điều hành mới của Microsoft, sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn trong đó có “cô trợ lý” Cortana từng được người sử dụng ưa chuộng trên nhiều thiết bị khác. Vậy làm thế nào có thể “đánh thức” Cortana? Các bạn có thể tham khảo hướng

Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger, web chat

Bạn cảm thấy phiền toái bởi những âm thanh phát ra mỗi khi có ai đó nhắn tin hay trả lời bạn trên Facebook Messenger. Tham khảo bài viết dưới đây ngay để tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger, web chat bạn nhé.

Lựa chọn các giải pháp thay thế Teamviewer tốt nhất

Cùng với những thông tin đó, ngay lập tức hàng loạt biện pháp giải quyết vấn đề được đưa ra thảo luận và cuối cùng, nhiều người đã chấp nhận việc gỡ TeamViewer và tìm kiếm cho mình một giải pháp thay thế khác.

Anh em có đang dùng tai nghe không dây hoàn toàn?

Rõ ràng những chiếc tai nghe không dây như thế này có tính tiện lợi rất cao khi không bị vướng víu về dây nhợ và nhìn hiện đại, năng động hơn hẳn.

ĐÁNH GIÁ NHANH

3 tính năng nổi bật trên Galaxy A52s 5G rất đáng đồng tiền bát gạo

Ngoài thiết kế hiện đại, trẻ trung và năng động, các tính năng nổi bật trên Galaxy A52s 5G cũng góp phần nâng tầm cho mẫu điện thoại này. Vậy những tính năng đó là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Galaxy A52s 5G là bản nâng cấp

Audi A8L 2018: Chiếc xe tiên phong trong việc áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới

Nếu như người em A7 Sportback nhấn mạnh hơn vào chất thể thao thì A8/A8L lại chú trọng vào vẻ sang trọng, mạnh mẽ. Ngoài sự ‘phình lên’ về kích thước, thiết kế của A8L vẫn giữ nguyên so với A8. Vẫn là bộ lưới tản nhiệt đơn khung cỡ lớn với viền

}