Hướng dẫn bật Flash trên Chrome cho những trang web cụ thể

Nếu bạn đang sử dụng Chrome, có lẽ bạn nhận ra rằng Flash bị chặn theo mặc định trên trình duyệt. Google không thích Flash bởi vì những thiếu sót nghiêm trọng về bảo mật vốn có trong Flash và do đó mọi thứ đều có khả năng buộc bạn không sử dụng Flash. Tải Adobe Flash Player cho Mac Tải Adobe Flash Player cho Linux Tải Adobe Flash Player cho Android Vấn để duy nhất là có một số trang web vẫn sử dụng Flash. Không có trang web phổ biến nào bạn truy cập hàng ngày như Facebook, Instagram... sử dụng nó những một số các trang web nhỏ hơn và cũ hơn cảm thấy phiền khi chuyển sang HTML 5. Nếu bạn thực hiện tìm kiếm Google nhanh cho cách bật Flash trên Chrome thì bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều bài viết nói rằng bạn cần download Flash từ trang web Adobe và cài đặt nó hoặc để mở một tab Chrome và đi tới chrome://plugins. Trên phiên bản gần đây nhất của Chrome (phiên bản 57), bạn không thể quản lý plugin bằng cách truy cập vào URL đó. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được thông báo This site can’t be reached.
Hướng dẫn bật Flash trên Chrome cho những trang web cụ thể
Trong bài viết này, Download.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách bật Flash trên Chrome cho những trang web cụ thể.
Hãy đảm bảo thiết lập Prefer HTML over Flash và Run all Flash content when Flash settings is set to “allow” được đặt là Default. Mở một tab khác và nhập chrome://components. Dưới Adobe Flash Player, bạn click vào nút Check for update.
Bây giờ, hãy nhấp chuột vào nút Chrome menu ở phía trên bên phải và click vào Settings.
Cuộn xuống dưới cuối trang và nhấp chuột vào Show Advanced Settings. Cuộn xuống nữa và chọn Content Settings dưới Privacy.
Trong hộp thoại xuất hiện, bạn cuộn xuống cho đến khi nhìn thấy tiêu đề Flash. Đảm bảo rằng bạn đã chọn Ask first before allowing sites to run Flash (recommended). Rõ ràng nếu bạn muốn chặn hoàn toàn Flash trên Chrome, bạn hãy chọn Block sites from running Flash. Bạn không nên chọn Allow sites to run Flash trừ khi bạn có một lý do thực sự hợp lệ, như sử dụng Chrome trong một máy ảo hoặc gì đó.

2. Cho phép các trang web chạy Flash Để chạy được Flash, bạn phải bật nó cho những trang web cụ thể. Không có lựa chọn để bật Flash cho mọi trang web. Một cách để xác định trang web cho Flash là nhấp vào nút Manage exceptions trong Content Settings - Flash như trong ảnh chụp màn hình ở trên. Cách dễ nhất để cho phép một trang web chạy Flash là đi đến trang web và click vào biểu tượng nhỏ nằm bên trái thanh URL trong thanh địa chỉ.
Biểu tượng này sẽ là một biểu tượng khóa nếu kết nối sử dụng HTTPS hoặc nó sẽ là một biểu tượng thông tin nếu kết nối là không bảo mật. Khi click vào biểu tượng này, bạn sẽ nhìn thấy một loạt các cài đặt mà bạn có thể định cấu hình cho trang cụ thể đó. Về phía dưới cùng sẽ là Flash. Theo mặc định, nên đặt thành Use global default (Ask), có nghĩa là trình duyệt sẽ hỏi bạn liệu bạn muốn bật Flash cho một trang web có nội dung Flash hay không. Tuy nhiên, trình duyệt sẽ không bao giờ thực sự hỏi để bật nội dung Flash khi có trang web rõ ràng có nội dung Flash. Do đó, có lẽ bạn sẽ phải chọn Always allow on this site để Flash hoạt động. Lưu ý rằng bạn có thể phải đóng tab và tải lại nó để nội dung Flash xuất hiện chính xác.

TIN LIÊN QUAN

Cách bật, tắt plugin Adobe Flash Player trên Chrome

Mặc dù máy tính đã cài đặt Flash Player hoặc cập nhật Flash Player mới nhất nhưng khi chơi game hay duyệt web, trình duyệt vẫn báo lỗi Flash, vậy phải làm sao đây?

Cách bật, tắt Flash trên Chrome, bật Adobe Flash Player

Google Chrome là cái tên được biết đến như một công cụ duyệt web tốt nhất hiện nay với số lượng người sử dụng chiếm 1/2 so với tổng các trình duyệt hiện nay. Chrome sở hữu rất nhiều tính năng, cho phép bạn thiết lập và cài đặt theo ý thích và trong

Lỗ hổng nghiêm trọng trong Adobe Flash Player đe dọa người dùng

Người dùng Firefox, Safari, Opera, IE 9 dễ bị tấn công do lỗ hổng trong Adobe Flash Player.

Hướng dẫn sửa lỗi Adobe Flash Player trên Chrome không hoạt động

Flash là một trong những chương trình quan trọng không thể thiếu đối với mỗi trình duyệt web. Tuy nhiên, nhiều khi chương trình này lại mắc những lỗi mà người dùng máy tính không bao giờ nghĩ tới và thực sự cảm thấy bối rối với quá trình khắc phục.

Vô hiệu hóa Adobe Flash trên trình duyệt Edge

Theo mặc định trên Windows 10, plugin Adobe Flash Player được tích hợp sẵn trên hệ điều hành. Adobe Flash Player được sử dụng để xem video và các animated content. Tuy nhiên điểm hạn chế khi sử dụng Adobe Flash Player sẽ làm giảm hiệu suất và tuổi

Adobe cập nhật khẩn cấp bản vá cho các lỗ hổng Flash zero-day

Công ty cho biết hai lỗ hổng đang được tích cực khai thác và khuyến cáo người dùng plug-in của các trình duyệt trên Windows và Mac OS X cập nhật hệ thống của họ ngay lập tức.

Sửa lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời

Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên Google Chrome, Cốc Cốc là một trong những lỗi khiến người dùng không thể xem được video khi lướt web. Vậy cách khắc phục như thế nào? Hãy đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Flash trên trình duyệt Vivaldi

Hiện nay khá nhiều trang web sử dụng HTML 5, để có thể truy cập được các trang web này yêu cầu bạn phải cài đặt Adobe Flash.Trong trường hợp nếu bạn duyệt web trên trình duyệt Vivaldi, các trang web sẽ yêu cầu bạn cài đặt Adobe Flash Player.

THỦ THUẬT HAY

Bản cập nhật mới nhất của Windows 10 chứa tất cả các bản vá lỗi

Vài ngày trước, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật tích lũy khác cho Windows 10 - build 15063.483. Bản cập nhật này có sẵn như KB4025342 trong Windows Update trên tất cả các thiết bị Windows 10 chạy Creators

Hướng dẫn vô hiệu hóa tính năng chia sẻ vị trí trên các trình duyệt web

Mặc dù không thể phủ nhận lợi ích của việc chia sẻ vị trí trên các trình duyệt web nhưng nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật của mình, có lẽ bạn sẽ muốn vô hiệu hóa tính năng này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng

Mách bạn mẹo thay đổi tên người dùng TikTok

Nếu bạn không muốn sử dụng tên người dùng TikTok hiện tại của mình, bạn có thể thay đổi thành tên bất kỳ trên ứng dụng.

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.1.2 nhằm khắc phục vấn đề iPhone X bị đơ khi ở môi trường lạnh

Sáng nay, Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 11.1.2 chính thức dành cho người dùng.

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5 một cách dễ dàng

Chỉ cần có kết nối WiFi hoặc 3G, 4G là người dùng đã có thể đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung để check mail mọi lúc, mọi nơi.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Với mức giá 5.99 triệu Huawei Nova 2i thật sự là 1 lựa chọn rất tốt

Với mức giá 5.99 triệu nhưng lại sở hữu camera kép ở cả trước và sau cùng màn hình tỉ lệ 18:9, Huawei Nova 2i đã nhanh chóng gây được chú ý trong phân khúc tầm trung. Nếu như không đặt nặng vấn đề thương hiệu và hiệu

Đánh giá camera Nokia 5.1 Plus: Giá rẻ, chụp ảnh có "ngon"?

Nokia 5.1 Plus vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với nhiệm vụ đánh chiếm phân khúc giá rẻ. Điểm nổi bật nhất trên sản phẩm này chính là cụm camera kép khá hầm hố ở mặt sau, và ngay bây giờ hãy cùng

Đánh giá nhanh Huawei Y9 2019: Mặt lưng bóng bẩy, 4 màu sắc, 4 camera

Huawei Y9 2019 được trang bị màn hình tràn viền có kích thước 6,5 inch với thiết kế “tai thỏ”, trang bị thêm tấm nền IPS LCD, có độ tương phản 1500:1, độ phân giải Full HD+ 2.340 x 1.080 pixels.