3 trang web tải video miễn phí

Tìm các video chất lượng cao và miễn phí quả là rất khó. Tuy nhiên trong tổ chức Creative Commons, có một số trang web cung cấp video miễn phí, thậm chí được sử dụng trong các dự án thương mại.

1. Stampede.it

Stampede.it cung cấp cả video và audio, bạn có thể sử dụng miễn phí với mục đích cá nhân và thương mại mà không cần phải đóng góp bất cứ thứ gì. Nội dung video ở đây hơi ít nhưng chất lượng rất cao. Bạn có thể tải video và audio phù hợp với nhiều tình huống khác nhau như: tại cửa hàng cà phê, trong văn phòng, bên bãi biển, trong rừng và hơn thế nữa. Một số file gồm cả video và audio, một số khác chỉ là file video và bạn có thể sử dụng bản nhạc của riêng mình.
3 trang web tải video miễn phí

2. Pexels
Pexels là một “bộ sưu tập” các video có giấy phép Creative Commons, nó cũng hoàn toàn miễn phí và được sử dụng cho các dự án cá nhân hoặc thương mại. Bạn có thể tìm kiếm video bằng từ khoá hoặc lướt qua các video phổ biến nhất. Hầu hết các video có thời gian từ 10 giây đến hơn một phút. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều video về cảnh ngoài trời như trên đường phố hoặc trong tự nhiên và các video về hoạt động trong nhà như pha cocktail, ghi chú thích, các video khác.

3. YouTube và Vimeo
Bạn có thể tìm thấy video có giấy phép Creative Commons trên trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới bằng cách thực hiện tìm kiếm và trên trang kết quả tìm kiếm nhấp vào Filters > Creative Commons. Bạn sẽ phải sàng lọc nhiều nội dung để tìm ra những thứ bạn cần. Không thể đảm bảo chắc về quyền sở hữu nội dung đối với những video được tải lên vì có rất nhiều nội dung tải lên YouTube không đúng với giấy phép Creative Commons. Đồng thời cần chú ý đến loại giấy phép Creative Commons được liệt kê ở mỗi video để đảm bảo bạn có thể sử dụng nội dung trong video thương mại được hay không.
Bạn cũng có thể vào YouTube Editor và tìm kiếm các video Creative Commons, sau đó có thể chỉnh sửa ngay trên trang YouTube. Youtube mang đến trải nghiệm chỉnh sửa trực tiếp mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tải video creative commons và biến chúng trở thành của bạn.
Vimeo cũng có hơn một triệu video Creative Commons mà bạn có thể sử dụng với mục đích cá nhân. Vimeo giúp dễ dàng tải các video trực tiếp trên trang web, nhưng cũng cần đảm bảo rằng người tải lên thực sự có quyền sở hữu đối với video này.

TIN LIÊN QUAN

3 nguồn mà bạn có thể tìm kiếm những video miễn phí bản quyền

Stampede.it cung cấp cả nội dung video và âm thanh mà bạn có thể sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân lẫn thương mại và chúng không yêu cầu quyền hạn nào. Lựa chọn này khá hạn chế nhưng có chất lượng cực kỳ cao.

3 cách đơn giản để tải file âm thanh từ video YouTube

Đôi khi bạn muốn tải bài hát hay bản audio của video nào đó trên YouTube để sử dụng trên thiết bị nghe audio, vậy hãy dùng 1 trong 3 cách đơn giản sau đây để đạt được mục đích đó.

Hướng dẫn tải video YouTube bằng phần mềm miễn phí

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách đơn giản để tải video ca nhạc, phim... từ YouTube về máy tính bằng ứng dụng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí - Youtube Downloader HD.

Cắt video trực tuyến miễn phí với Online Video Cutter

Với những tính năng trên, Online Video Cutter có thể đáp ứng hoàn toàn việc cắt video như trên một phần mềm

Cách nhận bản quyền HD Video Converter Factory Pro

HD Video Converter Factory Pro là phần mềm đổi đuôi video cho phép người dùng có thể convert video từ một định dạng sang nhiều định dạng khác nhau mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của bản ghi gốc. Không những thế, nếu đăng ký và sử dụng HD

Cách sử dụng Cooclip trên iPhone giúp bạn chỉnh sửa video miễn phí một cách chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều app chỉnh sửa ảnh và video trên điện thoại iPhone nhưng không phải app nào cũng dễ sử dụng và miễn phí. Rất nhiều app đã bắt người dùng phải bỏ một số tiền không nhỏ để mua, hoặc miễn phí nhưng khó sử dụng nhưng với Cooclip,

Thủ thuật tách nhạc từ Video trên Youtube thật dễ

Thỉnh thoảng, khi xem video trên YouTube, bạn sẽ bắt gặp những clip rất hay và bạn rất muốn tải về máy. Nhưng vấn đề là YouTube sẽ chỉ cho bạn tải cả hình lẫn tiếng, trong khi bạn chỉ muốn phần tiếng cho đỡ nặng máy. Phải làm sao giờ đây?

Cách tải video, playlist trên Youtube bằng Video Download

Video Download là dịch vụ hỗ trợ tải video trên Facebook, Youtube và nhiều trang web video khác. Bên cạnh đó, Video Download còn cung cấp tới người dùng nhiều tùy chọn để tải video.

THỦ THUẬT HAY

Hưỡng dẫn tạo Hiren's BootCD trên USB/CD

Trong loạt bài viết này, TCN sẽ gửi tới các bạn cách tạo đĩa HBCD với những hình ảnh chi tiết, dễ hiểu đến mức người không làm tin học cũng có thể thực hiện được.

Hướng dẫn cách ghép ảnh sổ tay âm nhạc cực kỳ ấn tượng

Ephoto360 là ứng dụng tạo hiệu ứng ảnh, công cụ biên tập ảnh phát triển bởi YoGroup. Được thiết kế với giao diện đơn giản và trang bị nhiều tình năng hấp như ghép ảnh vào khung, thêm sticker cho ảnh, chỉnh sửa ảnh viết chữ lên ảnh,tạo cover game

Những giải pháp có thể sử dụng nhằm bảo mật Facebook

Để bảo vệ tài khoản facebook của bạn tốt hơn thì cách tốt nhất là bạn nên thiết lập bảo mật 2 lớp cho Facebook cá nhân. Ngoài ra còn có khá nhiều giải pháp hữu ích hơn nữa, hôm nay TCN đã tổng hợp toàn bộ giải pháp mà bạn có thể sử dụng nhằm bảo

Hướng dẫn tra từ điển trực tiếp trên iPhone, iPad chạy iOS 11

Với những người dùng đã cập nhật lên bất kì phiên bản nào của iOS 11 thì đều sử dụng được tính năng tra từ điển này trên iPhone, iPad mà không cần đến ứng dụng từ điển nào.

Hướng dẫn bật chế độ nền tối khi gõ văn bản trên Google Docs

Hiện nay chế độ nền tối cho văn bản khi soạn thảo chưa được tích hợp trực tiếp cho công cụ soạn thảo văn bản Google Docs của Google. Chính vì vậy để kích hoạt chế độ này bạn cần phải cài đặt thêm tiện ích mở rộng trên Google Chrome. Add on Darkdocs

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Roar 3 và Roar Plus: bộ đôi smartphone giá tốt cho sinh viên

Với người dùng yêu thích công nghệ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên có điều kiện kinh tế không cao thì việc lựa chọn một điện thoại thông minh đáp ứng được nhu cầu học tập, giải...

Đánh giá nhanh Galaxy C7: Siêu phẩm tầm trung mới của Samsung

Thông số kĩ thuật Samsung Galaxy C7 Màn hình Super AMOLED 5,7 inch Full HD CPU Qualcomm Snapdragon 625 GPU Adreno 506 RAM 4 GB Bộ nhớ trong 32 GB/ 64 GB, hỗ trợ...

Đánh giá Galaxy TabPro S: Máy tính bảng tốt nhất của Samsung

So với thiết kế màn hình xoay 360 độ của một số thiết bị lai khác, ưu điểm của thiết kế dạng đế cắm sẽ tối ưu khi sử dụng như một máy tính bảng...

}