Cách tải PTS CS6 crack vĩnh viễn siêu đơn giản [Phiên bản miễn phí]

Adobe vừa tung ra một phiên bản Photoshop trực tuyến hoàn toàn miễn phí có tên là Adobe Express và nó hoạt động trên trình duyệt (tương tự như Canva ). Photoshop Adobe cung cấp các ứng dụng sáng tạo khác nhau mà mọi nhà thiết kế đồ họa cần trong công việc hàng ngày của họ. Mỗi ứng dụng có cách sử dụng và mục đích đặc biệt riêng, nếu bạn đang muốn biết sử dụng  Photoshop Adobe, đặc biệt là cách tải xuống miễn phí. Thì bài viết trên trangcongnghe.vn này là dành cho bạn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Photoshop CS6 Crack

Máy tính hệ điều hành Windows

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64

 • Windows XP SP3 / Windows 7 SP1 / Windows 8 / Windows 8.1.

 • Ram: Tối thiểu 1GB

 • Ổ đĩa cài đặt yêu cầu dung lượng ổ cứng trống: 10GB

 • Màn hình tối thiểu 1024x768 (khuyến nghị 1280x800) với 16-bit và 512 MB của VRAM (khuyên dùng 1MB)

Máy tính hệ điều hành MacOS

 • Bộ vi xử lý: Intel 64-bit

 • Mac OS X dùng bản 10.6.8 hoặc 10.7 và Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5

 • Ram: Tối thiểu 1 GB

 • Ổ đĩa cài đặt yêu cầu dung lượng ổ cứng trống: 2GB

 • Màn hình tối thiểu 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit và 512 MB của VRAM (khuyên dùng 1MB)

Cách cài đặt và tải Photoshop CS6 Crack chi tiết 

Link Photoshop Download Free Full Crack

Lưu ý: Khi tải xuống Photoshop CS6 Crack chiếm 1.2GB máy khá nặng nên hãy dọn bớt dung lượng trong máy và có đường truyền ổn định để máy không gặp bất cứ trục trặc nào khi kết nối.

Các link Photoshop CS6 Crack ở trên đã được diệt virus và kích hoạt sẵn nên bạn yên tâm tải về máy.

Cách cài đặt Ps photoshop CS6 Crack:

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính, sau đó giải nén bằng “Winrar”

Xem thêm: Active Win 10 cài vĩnh viễn, bao gồm Product Key miễn phí

3 cách Active win 7 nhanh chóng - Phần mềm & Ứng dụng tốt nhất dành cho máy tính

Bước 2: Tắt internet hoặc Wifi

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, click vào file “Set Up.exe” để cài đặt phần mềm

Bước 4: Nhấp vào “Try”

Bước 5: Chọn ngôn ngữ “English” > Chọn “Accept”

Bước 6: Nhấp vào “Connect Later”

Bước 7: Mặc định phần mềm sẽ chọn 2 phiên bản 32 bit và 64 bit. Nếu ai dùng 64 bit thì bỏ tick 32 bit và ngược lại ai dùng 32 bit thì bỏ tick ở ô 64 bit nhé > Chọn “Install”

Bước 8: Đợi phần mềm tự cài đặt

Bước 9: Phần mềm thông báo như hình bên dưới là xong. Nhấn “Close” để đóng cửa sổ

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt Ps Photoshop CS6. Nhưng mới dừng lại ở bản dùng thử, bạn phải làm theo hướng dẫn bên dưới để kích hoạt  nhé.

Bước 1: Vào thư mục vừa giải nén đầu tiên, vào “Crack” > Chọn “amtilib.dll” tương ứng với phiên bản 32bit hay 64bit

Bước 2: Copy file “amtilib.dll” vào thư mục cài đặt

Bước tiếp theo của chúng ta là paste file “amtilib.dll” và paste vào đường dẫn cài đặt của thư mục phần mềm Photoshop CS6. Lưu ý:

 • Nếu máy tính của bạn là 64 bit thì hãy dán tệp amtlib. dll rồi vào C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6

 • Nếu máy tính của bạn là 32 bit thì hãy dán tệp amtlib. dll vào C:\Program Files (x86)\Adobe Adobe Photoshop CS6

Sau khi copy vào thư mục cài đặt, máy tính sẽ hiện thông báo bạn có muốn ghi đè lên file hay không? > Bạn chọn “Replace the file in the destination” > Và nhấn “Continue”

Quá trình cài đặt có thể mất vài phút, tùy thuộc vào máy của bạn. Như vậy, với các bước trên các bạn đã hoàn thành tải Photoshop miễn phí về máy và có thể bắt đầu sử dụng phần mềm này.

Các tính năng nổi bật của Photoshop CS6 Crack

Photoshop CS6 Crack đã tạo được ấn tượng lớn đối với người dùng. Những người mới bắt đầu sẽ rất vui khi biết rằng phần mềm này rất thân thiện với người dùng và bao gồm hầu hết mọi tính năng của Photoshop CC. Dưới đây, là các tính năng tốt nhất của Photoshop CS6:

 • Content-Aware Move giúp xóa đi các chi tiết không cần thiết hoặc chèn lên các lỗi trong hình ảnh.

 • Tối ưu hóa hình ảnh cho các độ phân giải màn hình khác nhau.

 • Có thể điều khiển bằng giọng nói cùng với bàn phím và chuột.

 • Chuyển đổi video và hình ảnh mà trước đây không thể thực hiện được theo phong cách “Timeline clip” giúp bạn dễ dàng thiết kế các video chuyên nghiệp. 

 • Chỉnh sửa và xử lý hình ảnh với các công cụ cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh cũng như tạo đồ họa 3D.

 • Có 3 tính năng hỗ trợ làm mờ ảnh Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift tại đây, người dùng có thế tự do chọn vị trí và điều chỉnh độ mờ.

 • Adaptive Wide Angle sẽ giúp bạn xoay hình ảnh, uốn cong, căn góc độ,  và tạo bố cục cho hình ảnh.

Những lỗi thường gặp khi tải Photoshop CS6 Crack

Bên cạnh những tính năng nổi bật cho người dùng thì phần mềm CS6 Crack cũng gặp một số lỗi dưới đây khiến người dùng khá khó chịu:

 • Lỗi phần mềm: Thỉnh thoảng bạn sẽ không mở được phần mềm hoặc khởi động trong thời gian rất lâu có thể từ 3-5 phút.

 • Lỗi font chữ: Bạn có thể sẽ không viết được các dấu trong phần mềm, những lúc gặp tình trạng này bạn nên viết chữ cần thiết kế ra bên ngoài và copy vào Photoshop.

 • Lỗi ảnh: Bạn sẽ không kéo được ảnh cần thiết kế và phải đợi từ 1-2 phút để phần mềm khôi phục lại.

 • Lỗi Stopped Working: Trong thời gian thiết kế, phần mềm sẽ tự dừng hoạt động và bạn không thể thực hiện được các thao tác tiếp theo. Cách khắc phục lỗi này bạn chỉ có thể chờ vài phút để phần mềm hoạt động lại.

Tuy phần mềm Photoshop CS6 đang mắc phải những lỗi cơ bản không đáng có, nhưng đa số người dùng công nhận rằng đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt và chuyên nghiệp nhất.

Kết luận

Photoshop là một trong những ứng dụng Adobe tốt nhất và phổ biến nhất dành cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa nên bạn có thể tải phần mềm này về máy để trải nghiệm những tính năng vượt trội ở trên. Qua bài viết về cách tải Photoshop trên máy tính trangcongnghe.vn hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm. Chúc các bạn thành công!

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn cách sử dụng Glyph trong Adobe Photoshop

Sử dụng glyph như lối tắt trang trí dự án thiết kế đồ họa tức thì. Chỉ cần bắt đầu bằng font thích hợp. Bạn sẽ thấy một vài font chữ thảo bên cạnh những glyph tốt nhất. Bạn có thể xem bộ ký tự mở rộng trên bảng Glyph của Photoshop hoặc Windows

Cách xóa Adobe Creative Cloud trên Windows mà không phải ai cũng biết!

Một trong những ưu điểm nổi bật của công nghệ điện toán đám mây là cho phép người dùng có thể sao lưu dữ liệu nhanh chóng lên 'mây', từ đó đảm bảo dữ liệu luôn được an toàn và dễ dàng sử dụng tiếp ở một nơi khác với một thiết bị khác. Tuy vậy không

Những phần mềm miễn phí thay thế Photoshop xuất sắc nhất

Adobe Photoshop là một trong những phần mềm lớn dành cho các nhà thiết kế đồ họa. Người mới bắt đầu sử dụng phần mềm Adobe Photoshop sẽ gặp rất nhiều khó khăn để làm quen và sử dụng nó.

Trải nghiệm bản Photoshop CC 19.1- Tách nền bằng 1 click với trí tuệ nhân tạo

Adobe đã ra mắt phiên bản Photoshop CC 19.1 dành cho Windows và Mac. Một trong những tính năng được mong đợi nhất chính là tách đối tượng ra khỏi nền nhanh chóng bằng 1 click với công nghệ AI. Hãy tải và trải nghiệm bản Photoshop CC 19.1 nhé.

3 bước retouch khuôn mặt bằng S-Pen trên Galaxy Note 9 sử dụng Adobe Photoshop Fix

TECHRUM từng sản xuất khá nhiều bộ ảnh, và công việc retouch (hậu kỳ) ảnh, trong đó có khuôn mặt là phần gần như quan trọng nhất. Và smartphone nhiều lần thay thế máy tính trở thành công cụ quan trọng để xử lý nhanh, hoặc ngay trong lúc di

Cách chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iPhone bằng Photoshop Fix

Kể từ khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường cho tới giờ, Adobe Photoshop luôn là cái tên được nhắc tới vì sự hoàn hảo trong các tính năng cũng khả năng mà nó mang lại. Tuy nhiên, vì cái giá mà người dùng phải trả để có thể sở hữu vẫn còn khá đắt,

Những phần mềm miễn phí từ Adobe bạn chưa biết

Adobe đã ngừng các máy chủ kích hoạt cho sản phẩm Photoshop CS2, bao gồm Acrobat 7 , vì một vấn đề kỹ thuật. Những sản phẩm này đã được phát hành hơn 7 năm trước đây và không được tích hợp trên nhiều hệ điều hành hiện nay. Với các phiên bản này nhà

Adobe cập nhật khẩn cấp bản vá cho các lỗ hổng Flash zero-day

Công ty cho biết hai lỗ hổng đang được tích cực khai thác và khuyến cáo người dùng plug-in của các trình duyệt trên Windows và Mac OS X cập nhật hệ thống của họ ngay lập tức.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn 3 cách đặt báo thức trên máy tính Windows 10 cực tiện lợi

Bạn đang sử dụng máy tính để làm việc hoặc giải trí nhưng lại có lịch hẹn với bạn bè hoặc công việc mà không muốn bị quên giờ hay sai lịch thì hãy thử ngay cách đặt báo thức trên máy tính Windows 10. Những cách được

Tìm hiểu về tên miền.io

.io đang là tên miền được nhiều công ty công nghệ và doanh nghiệp khởi nghiệp lựa chọn.

Các phương pháp fake ID giúp bạn truy cập ẩn danh

Trong nhiều bài viết trước đây, chúng tôi đã từng đề cập tới vẫn đề ẩn danh trực tuyến là điều vô cùng quan trọng. Những thông tin riêng tư bị rò rỉ mỗi năm khiến vấn đề bảo mật trực tuyến ngày càng trở nên cần thiết.

Nén bộ nhớ(Memory Compression)trên Windows 10 là gì?

Windows 10 sử dụng tính năng nén bộ nhớ (Memory Compression) để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn trong bộ nhớ hệ thống. Nếu truy cập Task Manager để xem chi tiết sử dụng bộ nhớ (mục Memory), bạn sẽ nhìn thấy một số mục được

Hướng dẫn cách giải phóng và tăng RAM cho máy tính

Windows Task Manager là cách được sử dụng thông dụng nhất trong việc giải phóng bộ nhớ RAM. Sau khi mở, bạn tiến hành chọn Tab Processes và sắp xếp danh sách các chương trình đang tiêu tốn bộ nhớ theo thứ tự cao đến

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh Samsung Galaxy S21 Ultra và iPhone 13 Pro Max

Samsung và Apple là hai thương hiệu sở hữu những mẫu smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay. Nổi bật nhất phải kể đến là Galaxy S21 Ultra và iPhone 13 Pro Max. Vậy giữa hai điện thoại này, “ai” nào xứng đáng trở thành ông

Samsung Galaxy Buds2 có đáng mua hay không?

Samsung Galaxy Buds2 là chiếc tai nghe không dây vô cùng hấp dẫn với thiết kế tối ưu cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Vậy Samsung Galaxy Buds2 có đáng mua hay không? Mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi

Đánh giá nhanh smartphone giá rẻ Nokia 1 giá 1,9 triệu

Là một sản phẩm giá rẻ, không ngạc nhiên khi thiết kế của Nokia 1 không mấy ấn tượng. Máy có phần thân làm bằng nhựa và khá dày (9.5 mm) với viền màn hình cũng khá lớn, khiến nó trông giống như một thiết bị ra đời từ