Active Win 10 cài vĩnh viễn, bao gồm Product Key miễn phí

Bạn đang tìm kiếm cách dễ nhất để kích hoạt windows 10 miễn phí phải không? Hãy cùng trangcongnhe.vn tìm hiểu chi tiết cách kích hoạt miễn phí các phiên bản windows 10 (windows pro, home và các phiên bản khác). 

Active (kích hoạt) Win 10 nghĩa là thế nào?

Kích hoạt Win là gì? Đó là quá trình ngăn chặn việc sao chép và sử dụng dữ liệu trái phép trong Windows. Nếu bạn chỉ quên mật khẩu đăng nhập của máy tính Windows, bạn có thể đặt lại mật khẩu Win 10 mà không làm hỏng dữ liệu bên trong. Còn nếu bạn tiếp tục sử dụng thiết bị không được áp dụng Giấy phép Phần mềm Microsoft, bạn sẽ không nhận được tất cả các tính năng trong Win 10. Các tính năng sau có thể bị hạn chế khi bạn không sử dụng phiên bản Windows 10 đã kích hoạt:

 • Nếu bạn không kích hoạt Windows 10, bạn sẽ không nhận được các bản cập nhật bảo mật và tính năng mới, điều này có thể gây ra các lỗ hổng bảo mật và giảm tính ổn định của hệ thống.

 • Nếu bạn không kích hoạt Windows 10, bạn sẽ không thể truy cập vào Microsoft Store để tải các ứng dụng và trò chơi mới nhất.

 • Nếu hệ thống không thể cập nhật, lỗi không thể được sửa chữa kịp thời. Điều đó sẽ khiến hiệu năng hệ thống không ổn định, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đôi khi, Windows sẽ thêm các chức năng hoặc tính năng mới thông qua các bản cập nhật. Điều đó có nghĩa là, cập nhật là rất quan trọng.

 • Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 không hoạt động, bạn không thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Microsoft, chẳng hạn như One Drive, Xbox Live và bạn cũng không thể sử dụng Windows App Store.

Xem thêm: MOD Office Crack Download bản quyền vĩnh viễn dành cho bạn

3 cách Active win 7 nhanh chóng - Phần mềm & Ứng dụng tốt nhất dành cho máy tính

Do đó, bạn nên kích hoạt Windows nếu muốn sử dụng tất cả các chức năng của hệ thống mà không bị giới hạn. Khóa sản phẩm chính thức, phần mềm hoặc một số phương pháp có thể giúp bạn Active Win 10.

Khi bạn hoàn tất quá trình kích hoạt Win 10, bạn sẽ trở thành người dùng được ủy quyền dưới sự bảo vệ của hệ thống Windows. Nếu không, hệ thống có thể dễ dàng bị lỗi. Trừ khi vì một số lý do, bạn nên kích hoạt hệ thống Windows. 

Cách Active Win 10 miễn phí

1. Danh sách đầy đủ Product Key miễn phí cho mọi phiên bản

Điều đầu tiên và quan trọng nhất, khi nghĩ đến việc thực hiện thao tác Active Win 10, bạn phải có Khóa kích hoạt sản phẩm. Khóa kích hoạt sản phẩm được cung cấp bởi Microsoft. và các nhà phân phối được cấp phép của họ. Các khóa sản phẩm có sẵn miễn phí và an toàn để sử dụng để kích hoạt Windows 10 vĩnh viễn. Kiểm tra khóa bên phải cho hệ thống Windows của bạn bên dưới.

Key Active Win 10 Pro

Key: GQ47J-N764B-KD96Y-4GX2T-2373B

Description: Win 10 RTM Professional 

Volume:MAK Sub type: [TH]X19-98805 

Remaining: 3415 

Time: 2/17/2023 7:30:36 PM (GMT+7)

2BXNW-6CGWX-9BXPV-YJ996-GMT6T

TPYNC-4J6KF-4B4GP-2HD89-7XMP6

XC88X-9N9QX-CDRVP-4XV22-RVV26

TR8NX-K7KPD-YTRW3-XTHKX-KQBP6

NRTT2-86GJM-T969G-8BCBH-BDWXG

8N67H-M3CY9-QT7C4-2TR7M-TXYCV

TNM78-FJKXR-P26YV-GP8MB-JK8XG

KTNPV-KTRK4-3RRR8-39X6W-W44T3

Bạn đã thấy và lưu ý rằng gần như không thể bỏ qua việc kích hoạt Windows mà không có khóa sản phẩm. Tuy nhiên, một khi bạn có mã khóa sản phẩm mà không cần xem xét cách thức bạn có được thì việc kích hoạt nó trở nên rất dễ dàng.

active win 10 (cài); Active Win 10 Pro; Active win 10 ; Key Active Win 10; Active Win 10 bằng CMD; Active Win 10 Home; Cách Active Win 10.

2. Cách Active Win 10 bằng CMD

Đây là một cách hiệu quả để Active Windows 10 (cài) mà không bắt buộc giấy phép. Mặc dù một số người dùng thấy việc sử dụng phương pháp này là đáng sợ nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng sau khi bạn nắm được tất cả các cách giải quyết, bạn sẽ đánh giá cao mức độ rõ ràng và đơn giản của nó. Điều kiện tiên quyết duy nhất để bạn sử dụng phương pháp này là biết đúng phiên bản Windows 10 của mình để có hướng dẫn sử dụng CMD chính xác. 

 • Bước 1. Chuyển đến menu bắt đầu của Windows và nhấp vào 'Cortana' >Nhập 'CMD'. Khi chương trình CMD xuất hiện, nhấp chuột phải vào chương trình đó rồi chọn ' Run as administrator” Chạy với tư cách quản trị viên. 

 • Bước 2. Sao chép dòng lệnh 'slmgr.vbs /upk' và dán vào dấu nhắc lệnh. Sau đó, bạn có thể nhấn 'Enter' để chạy nó. Sau khi hoàn thành, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình.

 • Bước 3. Tiếp đến, Copy paste 'slmgr /ipk – khóa sản phẩm '.

 • Bước 4. Tiếp theo, chạy 'slmgr /skms zh.us.to' để gán tên zh.us.to cho máy.

 • Bước 5. Cuối cùng, chạy lệnh 'slmgr /ato' trên máy tính của bạn.

3. Cách Active Win 10 Home

Có rất nhiều tiện ích đủ tuyệt vời mà không cần khóa sản phẩm. Chúng mạnh mẽ, đáng tin cậy và sẽ không gây hại cho máy của bạn. Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kích hoạt Windows 10 bằng KMSpico.

 • Bước 1. Tải xuống trình kích hoạt Windows 10 – KMSpico bằng cách nhấp vào liên kết tải xuống được cung cấp trên trang web chính thức của phần mềm, https://www.getkmspico.com/download.

 • Bước 2. Mở tệp KMSpico Activator bằng chương trình WinRAR và cài đặt nó trên PC của bạn.

 • Bước 3. Bây giờ, tắt kết nối internet. Hãy tắt Bộ bảo vệ Windows và phần mềm chống vi-rút trong trường hợp phần mềm này đã được cài đặt trên PC Windows 10 của bạn

 • Bước 4. Chạy lại KMSpico. Khi truy cập Cửa sổ chính, nhấp vào nút 'Kích hoạt màu đỏ'. Sau khi bạn nhấp vào nút đã nói, Windows 10 sẽ tự động được cập nhật vĩnh viễn cùng với tất cả các sản phẩm của Microsoft được cài đặt trên Máy như Microsoft office, Visual studio.

Kết luận

Quá trình kích hoạt Active Win 10 (cài) rất đơn giản. Nếu bạn thấy phương pháp nào dễ hiểu nhất thì hãy thực hiện nó. Chúc bạn thành công.

TIN LIÊN QUAN

Kích hoạt bản quyền số Windows 10 Pro 1803 vĩnh viễn

Bản quyền số (Digital license) là một trong những hình thức kích hoạt bản quyền hợp lệ được Microsoft công nhận, trong đó có cả kích hoạt bản quyền số đính kèm theo tài khoản Microsoft lẫn đính kèm theo máy tính.

Cách nâng cấp Windows 11 Home lên 11 Pro trên Windows 11

Nếu máy tính của bạn đang được cài đặt sẵn phiên bản Windows 11 Home thì có thể trả thêm phí để nâng cấp lên Windows 11 Pro với nhiều tính năng vượt trội hơn theo hướng dẫn dưới đây.

Activate AIO Tools - Hỗ trợ kích hoạt bản quyền Windows 10 và toàn bộ phiên bản Office hiện nay

ACTIVATE AIO TOOLS 3.0 là công cụ sử dụng kỹ thuật Script. Script là một kỹ thuật tự động chạy một tập lệnh để giải quyết công việc cụ thể nào đó. Phiên bản này hỗ trợ kích hoạt vĩnh viễn với office và Windows với giấy phép kỹ thuật số.

Cách kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows 7/8/10

Microsoft đã ẩn tài khoản Admin trong hệ điều hành Windows 7, 8, 10 hoặc Vista để đảm bảo hệ thống không bị can thiệp sâu cũng như bị ảnh hưởng bởi các thiết lập của người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng, nhiều chương trình yêu cầu phải chạy dưới

Hướng dẫn kích hoạt tính năng Windows Subsystem for Linux(WSL)trên Windows 10 Fall Creators

'Windows Subsystem for Linux' ( gọi tắt là WSL) là tính năng mới vừa được Microsoft thêm vào trên Windows 10 Fall Creators. Đây là một hệ thống ảo cho phép các lập trình viên sử dụng phiên bản đầy đủ của Linux ngay trong Windows 10.

Hướng dẫn chuyển qua lại giữa các phiên bản Windows 10 chỉ với 1 click

Bạn là người dùng yêu thích và mong muốn trải nghiệm nhiều phiên bản khác nhau trên Windows 10, tuy nhiên mỗi lần cài lại Windows thì lại mất rất nhiều thời gian và lo ngại về vấn đề bản quyền. Hôm nay, mình chia sẻ cho các bạn một công cụ hỗ trợ

Cài Windows đơn giản không cần USB với phần mềm WinToHDD Professional 2.8

Thông thường, khi cần cài đặt lại Windows chắc hẳn bạn sẽ dùng đến USB hoặc DVD có chứa bộ cài đặt. Tuy nhiên, có thể vì lí do nào đó mà xung quanh bạn không có bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào, hoặc đơn giản là cổng kết nối USB hay ổ đĩa bị hỏng!

Kích hoạt nhanh phiên bản KMSPico Office 2016

KMSPico Office 2016 Activator (Word, Excel, PowerPoint) là một công cụ tuyệt vời được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft. Nó là một công cụ tuyệt đối không có virus và đáng tin cậy đối với nhiều người. Microsoft Office 2016 và nhiều

THỦ THUẬT HAY

Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Sử dụng Agoda la cách giúp bạn có được căn phòng giá rẻ mà tốt nhất, hơn thế nữa đặt phòng khách sạn với Agoda bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi chính là từ ứng dụng cũng như các đối tác liên kết với Agoda.

Cách đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook

Khi cập nhật ứng dụng Facebook trên Android và iOS, nguồ dùng sẽ được sử dụng tính năng mới đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook.

Sửa lỗi Automatic Repair Loop trên Windows 10

Lỗi Automatic Repair Loop là một trong những lỗi gây nhiều khó chịu nhất cho người dùng máy tính Windows. Điều đáng nói là tính năng Automatic Repair được tích hợp sẵn trên Windows không bao giờ tự động sửa chữa các

Không thể tập trung làm việc vì mê Facebook? Hãy thử ứng dụng này

Chỉ cần cài đặt tiện ích Kill Newsfeed lên trình duyệt web Chrome, bạn sẽ nhận được một dòng hiển thị to đùng trên NewsFeed Facebook: Đừng để Facebook quyến rũ mình!

9 cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Facebook

Người dùng Internet Việt Nam không thể truy cập vào được Facebook. Bạn đã thử nhiều cách, trong đó có thiết lập DNS mới (Google DNS, Open DNS, Norton DNS,…) cho máy tính nhưng không hiệu quả. Chưa biết rõ nguyên nhân

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honor Play: Lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ của Gaming Mobile

Tuy là mẫu điện thoại được chú trọng vào hiệu suất chơi game, nhưng không vì thế mà những phần khác của Honor Play bị bỏ quên, trái lại còn được chăm chút khá tốt. Màn hình và thiết kế là một ví dụ, máy sở hữu màn hình

Trên tay máy nghe nhạc FiiO X3 Mark III: hoàn thiện tốt, hơi lag, chất âm tương xứng với giá 4,8tr

Với mức giá gần 5 triệu đồng, FiiO X3 Mark III mang đến cho chúng ta một chiếc máy nghe nhạc kích thước nhỏ gọn, vừa tay, nhẹ nhàng dễ cầm, chất lượng hoàn thiện máy tốt với thiết kế đơn giản, phần mềm điều khiển duyệt

Hongqi E-HS9 - Xứng danh "Rolls-Royce của Trung Quốc"

Thiết kế “chuẩn” Rolls-Royce, khoang nội thất tràn ngập công nghệ, hệ truyền động điện mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, cảm giác lái ổn định,... Tất cả đều được gói gọn trong một chiếc xe được mệnh danh là