Mẹo khóa Instagram 2023 tránh bị trà xanh soi mói

Instagram, nền tảng truyền thông xã hội đang từng ngày xâm nhập vào cuộc sống của bạn. Bên cạnh mức độ phổ biến và gây nghiện, ứng dụng đôi khi lại khiến bạn cảm giác như mình đang bị theo dõi lén lút, bị làm phiền. Do đó, bạn cần khóa tạm thời tài khoản của mình. Trong bài viết này, trangcongnghe.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Lý do người dùng muốn khóa Instagram 

Thường thì người dùng không muốn khóa tài khoản Instagram. Nhưng trong một số trường hợp họ cảm thấy mình cần làm điều đó. Ví dụ như bạn không muốn người khác biết về Insta của mình, bị trà xanh soi mói nên bạn cần phải khóa. Hay bạn là người nổi tiếng bị làm phiền, bị quấy rối bởi fan cuồng, bị hacker xâm nhập lấy thông tin trên Insta, … rất nhiều lý do khác nhau. Đôi khi ta không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy đến với mình.

 • Bảo mật: Nếu bạn cho rằng tài khoản Instagram của mình đang bị tấn công hay bị hack. Bạn có thể khóa tài khoản để bảo vệ thông tin cá nhân và tránh rủi ro không đáng có, thậm chí có thể dẫn đến hậu quả khó lường. Đây là lý do quan trọng nhất mà bạn nên biết.

 • Quyền riêng tư: Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, muốn giữ quyền riêng tư và không muốn cho người khác truy cập, xem hay bình luận các bài đăng của mình, bạn có thể khóa Instagram 2023.

 • Tạm nghỉ hoạt động: Nếu bạn muốn tạm nghỉ hoạt động trên Instagram trong một thời gian ngắn hay thậm chí lâu hơn nữa, bạn có thể khóa tài khoản của mình.

 • Giữa hai lựa chọn: Nếu bạn phân vân giữa việc tiếp tục sử dụng Instagram hoặc ngưng hoạt động trên nền tảng này. Trong trường hợp như bạn cảm thấy Insta khiến bạn mất quá nhiều thời gian sử dụng.  Bạn có thể suy nghĩ và đưa ra quyết định chính xác nên khóa tạm thời hay vĩnh viễn nó.

Hướng dẫn cách khóa Instagram tạm thời

Nếu bạn chưa đưa ra được quyết định rằng nên sử dụng Insta tiếp hay xóa nó đi thì bạn có thể khóa Instagram tạm thời. Như thế, tài khoản của bạn sẽ không còn hiển thị trên ứng dụng nữa. Bạn có thể mở khóa tài khoản của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập lại.

Khóa instagram web tạm thời trên máy tính 

Thiệt nghĩ sài Insta khá là dễ nhưng làm thế nào để khóa nó tạm thời trên máy tính. Quá trình diễn ra như sau:

 • Bước 1. Truy cập Instagram trên máy tính > giao diện cá nhân hiện lên.

 • Bước 2. Tiếp theo, chọn Profile (Hồ sơ) > Edit profile (Chỉnh sửa hồ sơ).

 • Bước 3. Sau đó bạn kéo chuột xuống chọn Temporarily Disable My Account (Tạm thời vô hiệu hóa Instagram).

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Instagram Web với chỉ vài giây mới nhất 2023

3 cách đổi mật khẩu ZALO trên Iphone, Android và máy tính đơn giản nhất 2023

 • Bước 4. Chọn lý do có sẵn trong câu hỏi “Why are you deactivating your account? (Why are you deactivating your account?)” > Nhập lại mật khẩu của bạn để xác nhận.

 • Bước 5. Nhấn nút “Temporarily Disable My Account”.

Khóa Instagram tạm thời trên iPhone điện thoại 

Cách khóa Instagram bằng điện thoại khác với khóa trên máy tính thế nào. Hãy cùng chúng tôi thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1. Truy cập Instagram điện thoại > chọn biểu tượng 3 sọc ngang trên cùng.

 • Bước 2. Chọn “Cài đặt” > vào “Tài khoản” > vào “Xóa tài khoản” > Nhấp “Vô hiệu hóa tài khoản”. 

 • Bước 3. Trả lời câu hỏi “Tại sao bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình” > Nhập lại mật khẩu của bạn để xác nhận > Nhấn nút “Vô hiệu hóa tạm thời tài khoản”.

Khóa vĩnh viễn ( xóa tài khoản Instagram)

Khóa tài khoản Instagram vĩnh viễn là quá trình bạn xóa hoàn toàn tài khoản của mình trên ứng dụng này. Khi tài khoản bị xóa, người dùng sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình và không thể khôi phục lại như khi bạn khóa tạm thời.

 • Bước 1. Truy cập vào trang 'Xóa tài khoản của bạn' tại địa chỉ sau: https://www.instagram.com/accounts/remove/request/permanent/ (ảnh)

 • Bước 2. Chọn lý do có sẵn vì sao bạn muốn xóa tài khoản của mình > Nhập lại mật khẩu của bạn để xác nhận.

 • Bước 3. Nhấn nút 'Xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn'.

Lưu ý cân nhắc trước khi khóa Instagram 2023 vĩnh viễn.

 • Không có cách nào khôi phục lại tài khoản của bạn sau khi đã xóa vĩnh viễn.

 • Tài khoản mới sẽ không thể lấy lại được thông tin hay những bài đăng chia sẻ từ tài khoản cũ.

 • Nếu bạn có kế hoạch sử dụng lại tên người dùng của mình, bạn cần đổi tên người dùng trước khi xóa tài khoản.

 • Người khác có thể đăng ký tên người dùng của bạn sau khi tài khoản của bạn đã bị xóa.

 • Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn không ảnh hưởng đến các tài khoản cá nhân của bạn trên các nền tảng khác.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về các bước để khóa tài khoản Instagram tạm thời và vĩnh viễn, cũng như lưu ý quan trọng khi xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt.

TIN LIÊN QUAN

Bí quyết giúp bạn đăng nhập Instagram trong tíc tắc

Đăng nhập Instagram giúp bạn có thể tương tác, chia sẻ trạng thái hình ảnh của mình với người thân bạn bè. Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập thế nào, xin mời cùng trangcongnghe.vn theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn xóa tài khoản hoặc khóa tạm thời Instagram nhanh gọn, đơn giản

Trong quá trình sử dụng Instagram bạn muốn xóa tài khoản hoặc khóa tạm thời nhưng chưa biết cách. chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xóa vĩnh viễn hoặc khóa tạm thời tài khoản Instagram trong bài viết dưới đây.

Mẹo sử dụng Instagram trên iPhone các “tín đồ sống ảo” đã biết chưa?

Bên cạnh Facebook, mạng xã hội Instagram cũng rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Vậy ngay sau đây, Viettel Store xin giới thiệu một vài mẹo sử dụng Instagram trên iPhone, mời bạn đọc cùng tham khảo. Mẹo sử dụng Instagram trên iPhone – Xem lại

Xóa tài khoản Instagram, delete nick Instagram vĩnh viễn và tạm thời

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản Instagram và không muốn sử dụng hoặc đơn giản bạn chỉ muốn xóa tạm thời trang mạng xã hội chia sẻ ảnh này nhưng không biết cách thực hiện ra sao? Thì bài viết dưới đây là giải pháp cho bạn lúc này để có

Lỗi trên Instagram bất ngờ xóa tài khoản người dùng

Từ hôm thứ 5 vừa qua, nhiều người dùng Instagram không thể truy cập tài khoản của họ. Hãy cùng tìm hiểu tại sao lại xảy ra vấn đề này nhé!

5 cách khắc phục lỗi đăng nhập Instagram nhanh chóng, hiệu quả

Không đăng nhập được Instagram là vấn đề thường gặp của nhiều người sử dụng . Nhiều người dùng rất khó chịu, bực mình khi gặp tình trạng này. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi đăng nhập Instagram nha chóng. Hãy cùng trangcongnghe.vn tìm hiểu vấn đề

Cách bỏ theo dõi tất cả tài khoản Instagram trong một lần

TCN hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn cách unfollow (bỏ theo dõi) tất cả những người mà bạn đã follow (theo dõi) trên Instagram, cả trên thiết bị di động và máy tính. Instagram giới hạn số lượng người mà bạn có thể theo dõi/bỏ theo dõi mỗi giờ và không

Đây là cách đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên cùng một thiết bị

Việc đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên cùng một thiết bị giờ đây đã dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay trên máy tính hoặc điện thoại.

THỦ THUẬT HAY

Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Sử dụng Agoda la cách giúp bạn có được căn phòng giá rẻ mà tốt nhất, hơn thế nữa đặt phòng khách sạn với Agoda bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi chính là từ ứng dụng cũng như các đối tác liên kết với Agoda.

Cách đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook

Khi cập nhật ứng dụng Facebook trên Android và iOS, nguồ dùng sẽ được sử dụng tính năng mới đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook.

Sửa lỗi Automatic Repair Loop trên Windows 10

Lỗi Automatic Repair Loop là một trong những lỗi gây nhiều khó chịu nhất cho người dùng máy tính Windows. Điều đáng nói là tính năng Automatic Repair được tích hợp sẵn trên Windows không bao giờ tự động sửa chữa các

Không thể tập trung làm việc vì mê Facebook? Hãy thử ứng dụng này

Chỉ cần cài đặt tiện ích Kill Newsfeed lên trình duyệt web Chrome, bạn sẽ nhận được một dòng hiển thị to đùng trên NewsFeed Facebook: Đừng để Facebook quyến rũ mình!

9 cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Facebook

Người dùng Internet Việt Nam không thể truy cập vào được Facebook. Bạn đã thử nhiều cách, trong đó có thiết lập DNS mới (Google DNS, Open DNS, Norton DNS,…) cho máy tính nhưng không hiệu quả. Chưa biết rõ nguyên nhân

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honor Play: Lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ của Gaming Mobile

Tuy là mẫu điện thoại được chú trọng vào hiệu suất chơi game, nhưng không vì thế mà những phần khác của Honor Play bị bỏ quên, trái lại còn được chăm chút khá tốt. Màn hình và thiết kế là một ví dụ, máy sở hữu màn hình

Trên tay máy nghe nhạc FiiO X3 Mark III: hoàn thiện tốt, hơi lag, chất âm tương xứng với giá 4,8tr

Với mức giá gần 5 triệu đồng, FiiO X3 Mark III mang đến cho chúng ta một chiếc máy nghe nhạc kích thước nhỏ gọn, vừa tay, nhẹ nhàng dễ cầm, chất lượng hoàn thiện máy tốt với thiết kế đơn giản, phần mềm điều khiển duyệt

Hongqi E-HS9 - Xứng danh "Rolls-Royce của Trung Quốc"

Thiết kế “chuẩn” Rolls-Royce, khoang nội thất tràn ngập công nghệ, hệ truyền động điện mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, cảm giác lái ổn định,... Tất cả đều được gói gọn trong một chiếc xe được mệnh danh là