Office 365 Attack Simulator là gì?Sử dụng nó như thế nào?

Nếu bạn đang sử dụng Office 365 Threat Intelligence, bạn có thể thiết lập tài khoản của mình để chạy mô phỏng các cuộc tấn công lừa đảo trực tuyến thời gian thực trên mạng công ty. Nó giúp bạn có những bước chuẩn bị cho các cuộc tấn công có thể xảy ra trong tương lai. Bạn có thể đào tạo nhân viên của mình xác định các cuộc tấn công như vậy bằng cách sử dụng Office 365 Attack Simulator. Bài viết này sẽ giới thiệu một số phương pháp để mô phỏng các cuộc tấn công lừa đảo.


Các kiểu tấn công bạn có thể mô phỏng bằng cách sử dụng Office 365 Attack Simulator bao gồm các loại sau.


Spear-Phishing Attack
Password Spray Attack
Brute Force Password Attack

Bạn có thể truy cập Attack Simulator thuộc Threat Management trong Security and Compliance Center. Nếu nó không có sẵn ở đó, có khả năng là bạn chưa cài đặt nó.Office 365 Attack Simulator là gì?Sử dụng nó như thế nào?

Hãy ghi nhớ những điều sau:


Attack Simulator for Office 365


Bạn cần phải sáng tạo và suy nghĩ giống như một hacker khi thực hiện các mô phỏng tấn công thích hợp. Một trong những cuộc tấn công lừa đảo (Phishing) tập trung là tấn công spear phishing. Nói chung, những người muốn thử nghiệm spear phishing, nên nghiên cứu một chút trước khi tấn công và sử dụng tên hiển thị có vẻ quen thuộc và đáng tin cậy. Các cuộc tấn công như vậy chủ yếu được thực hiện để thu thập thông tin xác thực của người dùng.


Cách thực hiện các cuộc tấn công lừa đảo bằng cách sử dụng Attack Simulator Office 365


Phương pháp thực hiện các cuộc tấn công lừa đảo bằng cách sử dụng Attack Simulator Office 365 phụ thuộc vào loại tấn công bạn muốn thực hiện. Tuy nhiên, giao diện người dùng rất dễ hiểu, và do đó, rất dễ dàng để thêm cuộc mô phỏng tấn công.


Bắt đầu với Threat Management > Attack Simulator.
Đặt tên cho dự án bằng một cụm từ có ý nghĩa sẽ giúp ích cho bạn về sau, khi xử lý dữ liệu.
Nếu bạn muốn sử dụng template có sẵn, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào Use Template.
Trong hộp bên dưới phần Name, chọn email template bạn muốn gửi cho người nhận mục tiêu.
Bấm Next.
Trong màn hình này, chỉ định người nhận mục tiêu; nó có thể là cá nhân hoặc một nhóm
Bấm Next.
Màn hình thứ ba cho phép cấu hình các chi tiết email; đây là nơi để chỉ định tên hiển thị, ID email, URL đăng nhập phishing, URL trang đích tùy chỉnh và chủ đề email.
Nhấp vào Finish để khởi chạy cuộc tấn công spear phishing.

Có vài loại tấn công khác có sẵn trong Office 365 Attack Simulator, chẳng hạn như các cuộc tấn công Password-Spray và Brute-Force. Bạn có thể tìm hiểu chúng chỉ đơn giản bằng cách thêm hoặc nhập một hoặc nhiều mật khẩu phổ biến, và xem liệu mạng có cơ hội bị xâm nhập bởi tin tặc hay không.


Các cuộc tấn công mô phỏng sẽ giúp bạn đào tạo nhân viên của mình về các loại tấn công Phishing khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu sau này để tìm ra những thứ khác trong office của bạn.


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Attack Simulator trong Office 365, vui lòng để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới! Chúc bạn thành công!


Xem thêm:

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng mô phỏng hệ mặt trời Solar System 3D Simulator

Với dung lượng chỉ 5 MB bạn sẽ nhanh chóng tải Solar System 3D Simulator về máy và tiến hành cài đặt Solar System 3D Simulator theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi bạn sẽ có ngay cho mình 1 hệ thống mô phỏng chuyển động của các hành tinh từ những

Hướng dẫn khôi phục Office bản quyền sau khi cài Windows

Phục hồi Laptop/PC là một phương pháp hay sử dụng khi bị dính các phần mềm độc hại, virus, máy chạy chậm... Tuy nhiên quá trình này sẽ xóa sạch tất cả các tập tin - âm nhạc, hình ảnh, video, tài liệu, và những phần mềm bạn đã cài đặt bao gồm

Bỏ gạch đỏ dưới văn bản trong Office

Chắc hẳn phầm mềm Office của hãng Microsoft đã quá quen thuộc với dân văn phòng Việt Nam cũng như thế giới. Nhiều người thắc mắc một số cài đặt mặc định của hãng điển hình là gạch đỏ dưới mỗi từ trong văn bản. Bài viết này sẽ hưỡng dẫn độc giả TCN

Mời bạn tải về Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất trên Windows 10

Microsoft vừa chính thức phát hành phiên bản Office 2019 cho máy tính Windows với nhiều cải tiến đáng giá, đặc biệt phải kể đến tính năng điều khiển bằng giọng

Cách đăng ký tải bộ Office 365 miễn phí cho sinh viên/giáo viên

Microsoft cung cấp miễn phí bộ công cụ văn phòng Office 365 cho đối tượng sinh viên và giáo viên. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ email hợp lệ do nhà trường cung cấp và tiến hành đăng ký để sử dụng bộ Office 365 miễn phí từ Microsoft.

Làm sao để tải bản Microsoft Office hoàn toàn miễn phí?

Ngoài việc cài đặt bộ Microsoft Office trên máy tính, người dùng cũng có thể sử dụng bộ Microsoft Office hoàn toàn miễn phí.

Activate AIO Tools - Hỗ trợ kích hoạt bản quyền Windows 10 và toàn bộ phiên bản Office hiện nay

ACTIVATE AIO TOOLS 3.0 là công cụ sử dụng kỹ thuật Script. Script là một kỹ thuật tự động chạy một tập lệnh để giải quyết công việc cụ thể nào đó. Phiên bản này hỗ trợ kích hoạt vĩnh viễn với office và Windows với giấy phép kỹ thuật số.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi email trên iPhone/ iPad

Thủ thuật hẹn giờ gửi email trên iPhone, iPad là vô cùng cần thiết khi chúng ta cần gửi email cho khách hàng đúng giờ hay gửi emal chúc mừng sinh nhật… Việc này sẽ rất hữu ích khi bạn chỉ cần soạn trước nội dung và

Cách tắt dịch vụ Google Play cực kì đơn giản và nhanh chóng.

Google Play là dịch vụ được cài sẵn trên smartphone Android. Đối với nhiều người, đây là những ứng dụng rất tiện ích. Nhưng nếu bạn không thích và muốn tắt dịch vụ Google Play đi để đỡ nặng máy thì phải làm thế nào?

Cách theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia

Để đáp ứng nhu cầu mong mỏi của người hâm mộ luôn theo dõi những trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Thì sẽ có rất nhiều kênh truyền hình sẽ đồng hành cùng chúng ta trong trận chung kết AFF Suzuki Cup diễn ra vào ngày

Bạn quên mật khẩu Windows, đừng lo đã có tôi

Nhiều người gặp rắc rối khi một ngày đẹp trời nào đó họ quên mất mật khẩu vào Window. Hoặc bị virus làm thay đổi mật khẩu. Họ hoảng hốt lên khi cả đống tài liệu của ông sếp ngày mai phải nộp rồi. Bài viết này sẽ giúp

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera

Trinh duyệt Opera liên tục cập nhật các tính năng mới cho trình duyệt của mình nhằm tối ưu hóa cũng như lôi kéo người sử dụng Opera nhiều hơn.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Vivo Y71: Lựa chọn phù hợp cho người dùng có ít kinh phí

Nhìn vào mặt trước, Vivo Y71 trông không hề khác biệt so với những thiết bị đắt tiền hơn. Nó có viền 2 bên rất mỏng, gần như không tồn tại, trong khi viền ở cạnh trên và dưới cũng được thu hẹp đáng kể, tạo nên vẻ đẹp

Với giá 6,6 triệu đồng, Nokia 6.1 Plus có thực sự đáng mua không?

Nokia của HMD Global đã bắt đầu năm 2018 với Nokia 7 Plus thực sự rất ấn tượng. Điện thoại trông tuyệt đẹp, có một chiếc máy ảnh tuyệt vời và hoạt động cực nhanh với Android One. Nhưng Nokia 6.1 thì lại ngược lại, nó

So sánh Honda CR-V 5+2 và Mazda CX-5: Lựa chọn nào phù hợp với bạn?

Câu hỏi trên có lẽ cần nhiều năm bán hàng để khẳng định. Và khi trong phân khúc compact SUV ngày càng phát triển thì cả hai mẫu xe gia đình tiêu biểu trên đều xứng đáng được lựa chọn.