Tencent sắp phát hành Forntite tại Trung Quốc

Fortnite vừa được bật đèn xanh để tiến vào thị trường Trung Quốc. 

Tencent sắp phát hành Forntite tại Trung Quốc

Vào ngày 15/5 vừa qua, Mạng lưới Thị trường Văn hóa Trung Quốc, một tổ chức liên kết thuộc Bộ Văn hóa và Du lịch của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, đã phát ra thông tin trên trang chủ rằng Fortnite đã vượt qua quy trình đánh giá nội dung.

Số liệu phê chuẩn là [2018]0081. Việc đánh giá dường như đã tiến triển tương đối sớm hơn dự kiến, và công ty dịch vụ là Tencent. Thông thường, các sản phẩm thực tế sẽ không mất quá nhiều thời gian để xét duyệt như nội dung – và Fortnite được xác nhận rằng không có bất cứ căn cứ nào để đánh loại. 

Tencent đã đủ điều kiện phát hành Fortnite tại Trung Quốc

Fortnite là một tựa game do hãng Epic Games phát triển cho phép người chơi cùng lúc bắn sung và xây nhà. Tựa game này cho thấy sự tăng trưởng theo cấp số nhân khi đưa vào mode Battle Royale vào tháng 9 năm ngoái.

Theo dữ liệu thống kê của SuperData Research, Fortnite đã thu về xấp xỉ 278 triệu USD lợi nhuận tính đến tháng 4/2018, cao hơn 30% so với tháng 3 năm nay. Mức tăng trưởng này dự kiến sẽ còn tiếp tục khi Epic thành công trong nỗ lực đưa Fortnite vào thị trường đông dân nhất thế giới.

Tencent giờ đã nắm trong tay hai tựa game Battle Royale nổi tiếng nhất thế giới là PlayerUnknown’s BattlegroundsFortnite. Trong năm 2013, Tencent đã sở hữu 48.4% tổng giá trị cổ phần của Epic thông qua các khoản đầu tư chứng khoán. 

Tầm ảnh hưởng của Fortnite sẽ vượt khỏi phương Tây khi nó chính thức có mặt tại Trung Quốc, quốc gia đông dân nhất thế giới

“Gã khổng lồ” Internet Trung Quốc cũng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với PUBG Corp và trở thành nhà phát hành độc quyền PUBG tại thị trường game giàu tiềm năng nhất thế giới. Tencent cũng đã bày tỏ quan điểm tích cực của họ về hai tựa games FortnitePUBG thông qua bản báo cáo tài chính Quý I/2018.

Fortnite Trung Quốc hiện đã cho người chơi tham gia đăng ký trước nhưng lại chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức. 

None (Theo Inven Global)

Nguồn : http://gamesao.vietnamnet.vn/game-online/tencent-sap-phat-hanh-forntite-tai-trung-quoc-31579.html

TIN LIÊN QUAN

Tencent sắp phát hành Fortnite tại Trung Quốc

Vào ngày 15/5 vừa qua, Mạng lưới Thị trường Văn hóa Trung Quốc, một tổ chức liên kết thuộc Bộ Văn hóa và Du lịch của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, đã phát ra thông tin trên trang chủ rằng Fortnite đã vượt qua quy trình đánh giá nội dung.

Rộ tin đồn Trung Quốc ‘cấm cửa’ PUBG, Fortnite cùng nhiều tựa game battle royale

Tin đồn đang lan truyền rộng rãi trên mạng Internet suốt những ngày vừa qua cho rằng Ủy ban Đánh giá Đạo đức Trực tuyến của Trung Quốc đã khuyến nghị cấm chin tựa game online nổi tiếng – chủ yếu là thể loại battle royale “ăn khách” – khi không thể

Fortnite và PUBG thu lời hơn 200 triệu USD trong tháng 01/2018

Một bản báo cáo mới được SuperData Research công bố cách đây ít ngày cho thấy Fortnite và PUBG đã “kiếm chác” hơn 200 triệu USD doanh thu kỹ thuật số từ tất cả các nền tảng hiện diện tính riêng trong tháng 01/2018.

Fortnite: Battle Royale đã có hơn 800 ngàn người chơi cùng lúc

Với con số người chơi cùng lúc vào tháng 10 là 525 ngàn, tựa game Fortnite đã có sự tăng trưởng khá mạnh khi bước vào tháng 11

Nhà phát triển PUBG đâm đơn kiện hãng làm game Fortnite

Theo đó, PUBG Corp đang yêu cầu Tòa án Quận Trung tâm Seoul, nơi vụ kiện được đệ trình, phán quyết xem có hay không sự liên quan giữa PlayerUnknown’s Battlegrounds và Fortnite: Battle Royale để cấu thành hành vi vi phạm bản quyền.

Fortnite: Battle Royale sẽ có thêm cả một thành phố mới

Địa điểm mới toanh này sẽ bổ sung vào khu vực phía Tây bản đồ vốn đang trống trải.

Ông chủ game Fortnite đã có tài sản hơn 7 tỷ USD

Khối tài sản của CEO và sáng lập Epic Games, công ty phát triển game Fortnite, được ước tính hơn 7 tỷ USD và sẽ tiếp tục tăng trong năm tới.

Bản update mới của Fortnite: Battle Royale bổ sung lựu đạn ‘nhảy múa’

Boogie Bomb là vũ khí mới nhất vừa được Epic Games đưa vào FBR, và đây rõ ràng là một món trang bị chuyên dùng để “troll”. Loại lựu đạn này khi phát nổ sẽ khiến cho người chơi trong vùng ảnh hưởng…nhảy nhót theo điệu nhạc disco.

THỦ THUẬT HAY

Các cách xử lý AirPort và Macbook khi gặp rắc rối Internet

Internet ở Việt Nam hầu hết không ổn định ở một vài thời điểm, làm sao để giữ cho kết nối của bạn luôn nhận được đường truyền tốt nhất, hãy theo...

Cập nhật phần mềm lỗi, MacBook không khởi động được, nên làm gì?

Thấy báo cập nhật hệ điều hành mới, loay hoay chờ gần 1 tiếng đồng hồ chưa xong, sốt ruột quá em nhấn tay nút nguồn cho nó tự reset luôn.

Hướng dẫn cài đặt Open GL trên máy tính

OpenGL (tên đầy đủ là Open Graphics Library) là một tiêu chuẩn kỹ thuật đồ họa được tạo ra nhằm mục đích định ra một giao diện lập trình ứng dụng (tiếng Anh là Application Programming Interface, viết tắt là API) đồ họa ba chiều hoặc hai chiều (các

NavAway - Tinh chỉnh giúp ẩn thanh trạng thái và nút điều hướng trên iOS 11

Cụ thể hơn, tinh chỉnh NavAway sẽ làm cho thanh điều hướng và thanh trạng thái của iPhone biến mất khi thực hiện thao tác cuộn trong Cài đặt hệ thống hoặc một số ứng dụng có hỗ trợ thao tác cuộn, để hiển thị bạn chỉ cần cuộn lên đầu trang là xong.

Apple đưa ra15 ứng dụng hàng đầu của iPhone năm 2017

Nếu bạn nằm trong số này, danh sách top những ứng dụng hàng đầu của năm 2017 do chính Apple đưa ra dưới đây có thể sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý hữu ích.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá MINI One 2016: “Mình thích thì mình mua thôi!”

Không chỉ đặc trưng với cảm giác lái go-kart lanh lẹ trong giao thông chật hẹp nơi phố thị, lái MINI One đi khám phá du ngoạn đây đó cũng có rất nhiều điều thú vị.

Đánh giá TV Samsung QLED Q7F 2018: Nâng cấp về thiết kế, tính năng và chất lượng hình ảnh

So với 2017, năm nay Samsung tung ra tới 4 dòng TV QLED Q9F, Q8F, Q7F và Q6F. Trong đó Q9F tiếp tục là dòng sản phẩm cao cấp nhất sở hữu công nghệ LED Full-Array và Q6F là dòng sản phẩm mới có mức giá hợp lý nhưng vẫn được tích hợp nhiều tính năng

Đánh giá chi tiết Honor 9 Lite với giá 4,290 triệu đồng

Như mình từng nói, đôi khi không phải bạn không đủ tốt mà là vì mảnh đất đã quá chật, bạn cần có 1 cái gì đó thật sự nổi bật để có thể chen chân vào. Và cái gì đó của Honor 9 Lite chính là thiết kế. Mọi thứ vừa đủ cộng với 1 thiết kế khác biệt với

}