Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi)

Giai đoạn gần đây, Tencent thường đem dến những thử nghiệm lớn dành cho PUBG Mobile mở rộng (Timi) rồi từ từ đưa sang bản chính của game. Một điều dễ nhận thấy là map Sanhok cũng đã được thử nghiệm sớm tại bản Timi và sau đó cập nhật từ từ cho Lightspeed. Không chỉ có vậy, PUBG Mobile (Timi) còn yêu cầu cấu hình nhẹ hơn nhưng được đánh giá đẹp hơn, gameplay cũng chân thật hơn Lightspeed khá nhiều đã khiến nhiều game thủ chuyển hẳn sang chơi tại phiên bản này. 

Tổng quan bản cập nhật tháng 8 của PUBG Mobile mở rộng (Timi)

Và hôm qua ngày 27/7, Tencent đã chính thức phát hành bản cập nhật lớn dành cho tháng 8 của game. Chúng ta hãy cùng đến với tâm điểm của bản cập nhật lần này nhé:

1. Chế độ mới

Trong tháng 8 này, người chơi sẽ được chính thức trải nghiệm chế độ mới khi cho phép game thủ sử dụng đạo cụ hỗ trợ (道具战 – Item Battle). 

Trong chế độ này, người chơi có thể sử dụng vô vàn các đạo cụ khác nhau với sự đa dạng trong tính năng. Bạn có thể đặt mìn claymore hoặc súng điện tại những nơi nghi là địch sẽ đi qua, xây dựng các vật thể để che chắn cho bản thân như khiên hoặc cây. Một trong các đạo cụ khác còn cho phép bạn ngụy trang thành những tảng đá, hoặc tạo ảo ảnh gây hiểu nhầm cho đối phương. Thậm chí cũng có đạo cụ cho phép bạn trèo lên để công nhà trong những tình huống đối phương đã thủ sẳn ở tầng cao hơn,…

Tencent cho biết sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm các vật dụng khác vào chế độ này.

2. Nâng cấp đồ họa cho map Erangel

Từ bản cập nhật này trở đi, map đấu Erangel sẽ được “remastered” lại với độ chi tiết cao hơn cũng như sát với tông màu của PUBG PC nhất. Chi tiết các bạn có thể xem ở video dưới đây: 

Theo trải nghiệm của Game4V, bạn đồ mới khá đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu ứng thời tiết tối hơn chút để làm cho trận đấu trở nên căng thẳng hơn. Với trải nghiệm trời tối thì bạn sẽ rất khó để quan sát được địch ở đâu, vì vậy chiến thuật trong bản đồ này rất quan trọng đặc biệt là khi bạn chơi chế độ squad vì có thể sẽ bị “móc lốp” bất cứ lúc nào.

3. Trang phục 

Với mỗi bản cập nhật, Tencent thường giới thiệu thêm nhiều bộ trang phục mới và hầu như sẽ tặng chúng cho người chơi để trải nghiệm ở ngày đầu update. Lần này, bạn sẽ nhận được set đồ Stalker cùng skin S12K Rugged Beige và thời gian để bạn có thể nhận chúng là từ ngày 27/7 cho đến 22h59 ngày 15/8.

4. Giao diện mới 

Từ phiên bản tháng 7 trở đi, chúng ta sẽ được làm quen với giao diện mới của game. Giao diện này không quá khác biệt với phiên bản cũ, chỉ là bỏ đi các nút bấm trước đây và chỉ còn để lại chữ. Tiếp theo là nền của bản này cũng được làm với màu sắc u tối hơn, phù hợp với việc map đấu Erangel được remake.

5. Vũ khí và skin

Trong tháng 8 này, chúng ta sẽ tiếp tục được trải nghiệm 1 vũ khí mới nữa đó chính là khẩu SR QBU. 

Hiện tại thì khi bạn vào game cũng sẽ được tặng skin blue camo cho QBU luôn và skin này có thời hạn 1 tháng, do đó thỏa sức cho bạn trải nghiệm. Tiếp theo là chúng ta cũng sẽ có thêm một vài skin khác cho vũ khí, ví dụ như AKM Black Wings… kèm theo đó là bạn có thể xem ngay vũ khí trên tay nhân vật ở trong giao diện thông số súng. 

 

6. Tối ưu hóa chuyển động nhân vật, sửa lỗi

Bởi số lượng lỗi và bug trong game là rất nhiều, vì vậy Tencent không đề cập chi tiết sâu vào các lỗi này. Họ chỉ hứa hẹn rằng đã sửa rất nhiều lỗi tồn đọng từ các phiên bản cũ và phiên bản tháng 7 vừa rồi, đặc biệt là việc phát hiện rất nhiều khẩu súng bị hiệu ứng delay khi thao tác bắn. Ngoài ra, phiên bản này cũng sẽ tối ưu nhiều hơn vào các thao tác của nhân vật từ leo tường, vật thể, chạy và đặc biệt là ném lựu tầm thấp… 

7. Đấu rank

Mùa 2 của đấu rank sẽ được mở rộng lên thêm 2 tháng. Theo như thông báo trước đây thì mùa rank thứ 2 sẽ kéo dài từ tháng 4 đến tháng 7, nhưng ở phiên bản này Tencent quyết định duy trì thêm 2 tháng nữa, như vậy với những game thủ nào chưa kịp đấu rank thì bạn có thể yên tâm khi được try hard cho đến tháng 9.

Như vậy là chúng ta đã đi hết toàn bộ các nội dung chính của phiên bản tháng 8 với tâm điểm là chế độ đạo cụ (Item Battle). Nếu bạn là người không chơi phiên bản PUBG Mobile của Timi thì cũng đừng lo, máy chủ Lightspeed sẽ sớm cập nhật các nội dung này thôi.

TIN LIÊN QUAN

Rất nhiều skin cho vũ khí sẽ là đồ chơi mới của game thủ PUBG Mobile (Timi) trong tháng 10

Đầu tiên là hòm vũ khí sẽ được mở rộng thêm khi Tencent quyết định đưa vào đây 3 skin bao gồm 2 skin Desert Digital cho Kar98k và Mini14 và Trifecta dành cho Uzi.

Monster Truck sẽ làm món đồ chơi mới của PUBG Mobile (Timi) trong update tháng 9

Trên thực tế, trại huấn luyện đã được cập nhật tại phiên bản PUBG Mobile (Lightspeed) từ những ngày đầu game ra mắt nhưng riêng với phiên bản Timi thì lại không có điều này. Tencent đã lắng nghe game thủ và giờ họ sẽ đưa trại huấn luyện vào bản

PUBG Mobile (Timi) chính thức cập nhật phiên bản tháng 9 với tâm điểm nằm ở Trại Huấn Luyện

Trại Huấn Luyện trên thực tế không mới với những ai đang trải nghiệm bản Lightspeed nhưng khi được cập nhật sang bản Timi thì map này được nâng cấp lên rất nhiều. Trong đây, bạn có thể luyện tập với 3 thử thách là tập bắn, tập lái xe và thử sức

Hướng dẫn chiến bản đồ mới Sanhok với PUBGm 0.8 của Timi Studios Group

Nhìn chung thì phiên bản PUBG mobile của Timi Studios Group sở hữu gameplay cũng không khác gì mấy so với bản PUBG quốc tế do Tencent phát hành, mà chủ yếu nằm ở phần đồ họa và thiết kế hiệu ứng. Tuy nhiên, với việc phiên bản Trung Quốc được nhận

Game thủ PUBG Mobile sắp có súng Beryl M762 và xe Scooter?

Hiện tại, hai phiên bản PUBG Mobile LightSpeed và Timi đã cho thử nghiệm phiên bản beta và đã có một số phương tiện và vũ khí mới, mà những nội dung này thì mới chỉ đưa lên phiên bản PC được vài ngày.

Tổng quan bản cập nhật tháng 9 của PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc

Sau khi thử nghiệm tính năng thời tiết động ở phiên bản tháng trước, Tencent quyết định đem tới cho game thủ một trải nghiệm mới trong bản tháng 9 này, đó chính là việc có mây. Một lưu ý là tính năng có mây sẽ chỉ tạm áp dụng duy nhất với bản đồ

Đã có thể trải nghiệm bản đồ Sanhok tại phiên bản PUBG Mobile mở rộng

Phiên bản mở rộng của PUBG Mobile (Timi) đã chính thức cập nhật lên phiên bản mới tâm điểm là map Sanhok cùng một loạt cải tiến về hiệu năng game.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone giúp bạn an toàn khi mua máy cũ

Dưới đây là cách kiểm tra IMEI iPhone chính chủ tại địa chỉ của Apple sẽ giúp bạn xác định máy của mình có phải máy chính hãng hay không. Đồng thời kiểm tra ngày kích hoạt, thời gian bảo hành sản phẩm, hạn bảo hành kỹ

Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng lệnh cmd

Kiểm tra tốc độ mạng Internet sẽ giúp bạn biết tốc độ download, upload của mạng mình đang dùng có đúng với những gì nhà cung cấp mạng thông báo với bạn hay không. Sử dụng lệnh cmd này sẽ giúp bạn đo tốc độ mạng mà

Cách sao chép file lớn hơn 4GB vào USB FAT32

USB có định dạng FAT32 thì sẽ không thể chứa được những file có dung lượng lớn hơn 4GB. Để khắc phục, chúng ta cần format lại USB sang định dạng NTFS.

Hướng dẫn reset trò chơi về ban đầu từ Game Center của iPhone

Trên App Store mới của iOS 11, chúng ta có thể dễ dàng xóa các trò chơi chúng ta không còn chơi khỏi Game Center. Cách làm rất đơn giản và sẽ được hướng dẫn trong bài viết này.

Thêm công cụ Stickies ghi chú mới trên Windows 10

Nếu bạn đang tìm ứng dụng ghi chú mới trên máy tính Windows thì hãy thử ứng dụng Stickies mới, với nhiều tính năng hấp dẫn cũng như giao diện độc đáo.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Tất cả những gì bạn cần đều được trang bị trên Galaxy Note9

Từ những tác vụ cơ bản mượt mà, cho đến trải nghiệm tuyệt đỉnh nhờ hiệu năng vượt trội, màn hình kích thước cực lớn, hiển thị rõ ràng, sắc nét, rực rỡ và một chiếc bút S Pen đi kèm đầy kỳ diệu. Không phải thiết bị nào

Chevrolet Captiva LTZ 2016 - chiếc SUV 7 chỗ giá rẻ và đáng mua

Chevrolet Captiva Revv 2016 có thể không phải là chiếc SUV 7 chỗ mới nhất trên thị trường, tuy nhiên với mức giá khởi điểm 30.490 USD (~ 678 triệu đồng) thì đây là một trong những chiếc xe...