GoPro Fusion ra mắt trong tháng này, liệu có giúp GoPro phục hồi tài chính

Quý tài chính thứ 3 vừa rồi là một quý rất thành công của GoPro khi họ đã có lợi nhuận trở lại. Số tiền mà công ty này thu được là 15 triệu đô la Mỹ, tuy không lớn nhưng vẫn tốt hơn rất nhiều so với việc lỗ 104 triệu đô la Mỹ cùng kỳ năm ngoái.

Doanh thu GoPro tăng 37%, đạt 330 triệu đô la Mỹ so với 240.5 triệu cùng kỳ năm ngoái.

Dù vậy thì có vẻ như quý 4, quý quan trọng nhất sẽ không được tươi sáng lắm. GoPro dự kiến doanh thủ chỉ là 470 triệu đô la Mỹ trong khi các nhà đầu tư kỳ vọng nó sẽ là 520 triệu. Hệ quả là cổ phiếu GoPro giảm 10% giá trị cổ phần.

Các bạn nghĩ sao về GoPro Hero 6, sản phẩm này rất tốt, thật sự rất tốt so với Hero 5 vì nó giúp chúng ta chúng rung tốt hơn nhiều, thậm chí không cần dùng đến gimbal trong một số trường hợp. Liệu như vậy có là đủ để nâng cấp?

Trong tháng này thì GoPro sẽ giới thiệu GoPro Fusion, camera 360 độ có giá 700$. Đây không phải là sản phẩm dành cho số đông nhưng có lẽ nó sẽ góp phần giúp GoPro phục hồi.

Tham khảo: GoPro

TIN LIÊN QUAN

GoPro cho biết họ sẽ từ bỏ thị trường máy bay điều khiển từ xa

GoPro nổi tiếng nhờ làm action camera nhưng bắt đầu thâm nhập thị trường drone khi ra mắt Karma cuối năm 2016 để cạnh tranh với các đối thủ, đặc biệt DJI.

Xiaomi đang xem xét để đưa ra một lời đề nghị mua lại GoPro

Nhà sáng lập kiêm CEO của GoPro – Nick Woodman đã làm được một điều rất tuyệt vời khi tạo ra một hướng đi lạc quan hơn cho camera – Camera hành động, trong thời điểm mà ngành công nghệ đang phải vật lộn với việc kết hợp camera và điện thoại. Tuy

Xiaomi đang xem xét mua lại hãng camera hành trình GoPro

Được thành lập bởi CEO Nick Woodman hồi năm 2002, GoPro là một thương hiệu nổi tiếng về các dòng camera hành trình. Tuy nhiên, công ty đã và đang phải gồng gánh những vấn đề về tài chính trong những năm gần đây, do những chiếc camera dạng này không

Các nhà nghiên cứu huấn luyện AI tư duy như một chú chó

Để huấn luyện AI tư duy như một chú chó, dữ liệu là điều các nhà nghiên cứu cần có đầu tiên. Họ thu thập thông tin này dưới dạng các video và thông tin chuyển động được ghi lại từ một chú chó Malamute mang tên Kelp. Có tổng cộng 380 đoạn phim ngắn

Điểm danh 10 sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất năm 2017

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc (Tech Awards) là chương trình bình chọn thường niên của chuyên trang Số Hóa, báo điện tử VnExpress, dành cho các sản phẩm công nghệ được giới thiệu và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Apple đạt doanh thu đạt 62.9 tỷ USD trong quý 4/2018

Cụ thể, Apple đã đạt được 14.12 tỷ USD lợi nhuận trên tổng số 62.9 tỷ USD doanh thu trong quý 4/2018. Trong đó, “Táo khuyết” cho biết hãng đã bán ra không dưới 46.89 triệu chiếc iPhone, 9.69 triệu iPad và 5.3 triệu máy Mac trong cùng một khoảng

Doanh thu và lợi nhuận của Apple quý 2 tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái

Cụ thể trong quý 2 Apple đã đạt doanh thu 61.1 tỷ USD và lợi nhuận 13.8 tỷ USD. Trong 3 tháng “táo khuyết” đã bán được 52.2 triệu iPhone, 9.1 triệu iPad, 4.07 triệu máy Mac, một con số thực sự ấn tượng. Trước đó công ty đã đặt mục tiêu doanh thu

AMD đã có lời trở lại, lợi nhuận đạt 71 triệu USD trong Quý 3/2017

Ryzen/Threadripper và Vega đã giúp AMD có một Quý 3 cực kỳ thành công với doanh thu 1,64 tỷ USD cùng lợi nhuận (sau kiểm toán) đạt 71 triệu USD. Sau hàng loạt Quý kinh doanh thua lỗ, cuối cùng thì CEO Lisa Su đã giúp đội đỏ trở lại một cách ngoạn

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cài đặt Windows 10 trên máy ảo VirtualBox

Windows 10 là hệ điều hành mà nhiều người thích cài đặt và sử dụng trên máy ảo nhằm phát hiện ra tìm kiếm ra những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, hoặc để test phần mềm mới, cài đặt những phần mềm có tác động lên hệ thống của máy tính chủ.

23 thủ thuật about:config hay trên Firefox mà bạn cần biết

Biết được những thủ thuật về аbout:config trên Firefox, bạn sẽ có được những trải nghiệm duyệt web tuyệt vời hơn. Hãy cùng khám phá 23 thủ thuật hay sau đây nhé!

Cách tạo USB Boot, USB cài Windows bằng Rufus

Mặc dù với dung lượng rất nhỏ nhưng Rufus có thể đáp ứng hầu hết những thứ bạn cần. So sánh về tốc độ thì Rufus nhanh hơn 2 lần so với UNetbootin, Universal USB Installer và Windows 7 USB download tool.

Cách lấy lại mật khẩu Gmail nhanh nhất

Gmail là công cụ trao đổi công việc chính của bạn. Tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn không thể đăng nhập tài khoản Gmail của mình. Vậy cần phải làm gì trong trường hợp này?

Hướng dẫn đặt mật khẩu cố định cho Teamviewer

Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng mật khẩu cố định với những đối tác thực sự tin tưởng, do vấn đề bảo mật dữ liệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi độ dài mật khẩu mặc định để tăng tính bảo mật cho tài khoản TeamViewer của mình.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá giao diện iOS 10: Thú vị, mới mẻ, nhiều chức năng hơn bao giờ hết

Như vậy, người dùng đã có thể cài đặt trước hệ điều hành iOS 10 chính thức trên iPhone và iPad. Vậy phiên bản này có gì mới?

Đánh giá chế độ Always On Display của giao diện Grace Ux trên Samsung Galaxy S7

Hôm nay hãy cùng TCN cùng trải nghiệm một số điểm nổi bật của tính năng Always On Display trên giao diện Grace UX của Samsung Galaxy S7

}