Một phiên bản Photoshop sắp được ra mắt trên iPad

Theo báo cáo, Adobe muốn làm cho các ứng dụng của mình tương thích có khả năng tương thích tốt hơn trên các nền tàng nhằm thu hút thêm người dùng đến với Creative Cloud.

Creative Cloud là dịch vụ cho phép người dùng truy cập tất cả các phần mềm trong bộ Creative Suite, cũng như các sản phẩm mới như Muse and Edge Animation dành cho nhà lập trình Web và Lightroom cho những ai có nhu cầu chỉnh sửa ảnh của Adobe. Dữ liệu của người dùng có thể được lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ để sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Dịch vụ này có giá 50 USD/tháng nhưng dành cho các khách hàng đăng ký sử dụng luôn trong vòng 1 năm. 

Một phiên bản Photoshop sắp được ra mắt trên iPad

Một phiên bản Photoshop sắp được ra mắt trên iPad

Phần chính của chiến lược này là một phiên bản có đầy đủ tính năng của Photoshop trên iPad. Dự kiến thời gian ra mắt sẽ là vào năm 2019. Trước đó, Adobe ​​sẽ trình diễn một phiên bản ban đầu tại hội nghị MAX vào tháng 10.

Cũng theo bản báo cáo, Adobe đang có kế hoạch cập nhật tất cả các ứng dụng của mình từ Photoshop, Premiere, Illustrator đến Mix. Người dùng có thể tùy chọn để có phiên bản đầy đủ chạy trên iPad, máy tính để bàn và tiếp tục hoạt động trên một thiết bị khác.

Tuy nhiên, thời gian cho kế hoạch này vẫn chưa có thông tin rõ ràng. Có vẻ như Photoshop sẽ là ứng dụng đầu tiên có được bản cập nhật này. Sau đó sẽ là Illustrator sẽ đến sau đó nhưng chưa biết đến bao giờ. Riêng về Premiere trên iPad thì chưa có bất cứ thông tin gì.

Ngoài ra, bản báo cáo cũng chưa cho biết Photoshop trên iPad sẽ cụ thể như thế nảo mà chỉ nói chung chung dù được cung cấp để đem lại sự tiện dụng nhất cho người dùng nhưng đây không phải là sự thay thế thích hợp cho phiên bản dùng trên PC. Ít nhất là ở thời điểm đầu. 

Phiên bản này ban đầu sẽ giống như 'môt người bạn đồng hành' ban đầu sau đó sẽ mở rộng dần, theo như thông tin trên tờ Phone Arena.

Nguồn: vtv.vn

TIN LIÊN QUAN

Adobe ngừng hỗ trợ dịch vụ Creative Cloud cho các thiết bị sử dụng Windows 7

Adobe đã ngừng hỗ trợ các phiên bản CS (Creative Suite) như: CS 3, CS 4, CS 5, CS 6... mà thay vào đó là phiên bản CC (Creative Cloud). Với phiên bản mới này, người dùng sẽ thường xuyên được nhận bản cập nhật tính năng mới trên các phần mềm như:

Adobe CC 2018 ra mắt: thêm 4 ứng dụng mới, có thêm Lightroom dành riêng xử lý ảnh trên cloud

Adobe vừa ra mắt bộ ứng dụng Creative Cloud 2018 bổ sung thêm 4 ứng dụng mới và cập nhật các ứng dụng quan trọng gồm PS Lightroom, Photoshop, Illustrator và Premiere Pro.

Adobe sẽ mang một phiên bản Photoshop xịn lên iPad vào năm 2019

Những người thường xuyên làm việc với Photoshop, hay những nghệ sĩ vẫn có thói quen dùng iPad để tạo nên những tác phẩm đồ hoạ dần chuyển sang những phần mềm thay thế như Affinity và Procreate. Cuối cùng, Adobe cho biết họ sẽ mang một phiên bản

Adobe Lightroom Classic và Lightroom CC khác nhau những gì?

Tối hôm qua thì Adobe đã cho ra mắt Adobe Creative Cloud 2018, và bất ngờ thay là họ lại tách Lightroom, ứng dụng quản lý và chỉnh sửa ảnh rất được yêu thích ra làm hai phiên bản khác nhau: bản Classic và bản Lightroom CC. Vậy thì sự khác biệt giữa

Photoshop sẽ được tích hợp AI* giúp tách chủ thể nhanh & chính xác

Tính năng này được Adobe gọi là Sneak Peek chạy trên phiên bản Photoshop CC, và đoạn video chi tiết ngay bên dưới đây sẽ cho bạn thấy sức mạnh của công cụ mới này.

Trí tuệ nhân tạo, ưu thế mới của Adobe trong cuộc đua ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Tại sự kiện Adobe MAX 2017, Adobe thể hiện tham vọng của họ trong việc chỉnh ảnh và cả video bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Với sự thông minh của AI, kết hợp với sự thấu hiểu về công cụ do các kỹ sư Adobe trang bị, việc chỉnh sửa ảnh sẽ trở nên chính

Photoshop Elements 2018 có thể tự phục hồi ảnh nhắm mắt, tự tách nền bằng AI

Adobe cho biết Photoshop Elements phiên bản mới sẽ giúp người dùng lọc hàng ngàn tấm ảnh một cách dễ dàng nhờ vào thuật toán xác định độ rõ của khuôn mặt cùng các tiêu chí kỹ thuật đánh giá ảnh khác.

Lightroom Classic CC 7.2 sẽ có tốc độ vượt xa bản 7.1 hiện tại

Adobe cho biết bản 7.2 sẽ cải thiện tốc độ trên các máy sử dụng CPU nhiều nhân và có ít nhất 12GB RAM. Các bạn lưu ý 12GB RAM.

THỦ THUẬT HAY

Cách dịch trang web trên Google Translate

Công cụ Google Translate hay con gọi là Google Dịch là công cụ dịch trực tuyến phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể sử dụng Google Translate để dịch đoạn văn hay thậm chí cả toàn bộ trang của website nào đó.

8 cách đơn giản để duy trì suy nghĩ tích cực về cuộc sống

'Điều quan trọng không nằm ở chuyện gì xảy ra với bạn mà là cách bạn phản ứng với nó'.

Đưa iOS 9 xuống iOS 8.4 bằng các bước đơn giản

Đã lên iOS 9 Public Beta nhưng vì lý do nào đó mà bạn muốn về lại iOS 8.4, ví dụ như để máy chạy ổn hơn hay có thể jailbreak? Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là có thể nhanh chóng về lại bản 8.4 mà thôi.

Phím tắt game Blade & Soul giúp chơi game tốt hơn

Bài viết Phím tắt game Blade & Soul giúp chơi game tốt hơn sẽ gửi tới các tổng hợp hệ thống phím tắt của game đặc biệt cần thiết cho các game thủ của chúng ta, đặc biệt là với Blade & Soul tựa game thiên về kỹ

5 thiết lập quyền riêng tư trên Facebook bạn nên biết

Kết nối và tận hưởng các ứng dụng giải trí trên Facebook đôi khi sẽ làm bạn đánh mất sự riêng tư cần thiết, do vậy bạn nên biết các tinh chỉnh dưới đây để tự bảo vệ mình.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Tổng hợp tips hay nhất định phải biết để làm quen Galaxy Z Fold3 5G với tốc độ ánh sáng

Nếu bạn mới tậu về cho mình một chiếc Galaxy Z Fold3 5G mới và còn rất nhiều điều thú vị cần khám phá thì nhất định không thể bỏ qua bộ tips cực kỳ thiết thực dưới đây. Galaxy Z Fold3 5G ra đời đã mở ra một kỷ nguyên

Mở hộp và đánh giá nhanh R11 - smartphone cao cấp nhất của OPPO

Không khó lý giải cho sự thành công này khi OPPO R11 và OPPO R11 Plus là những chiếc điện thoại toàn diện về cả thiết kế, hiệu năng, thời lượng pin, camera chính và cả camera selfie.