Coinbase thông báo mở văn phòng đại diện mới tại Oregon

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ là Coinbase công bố ngày 28 tháng 6, rằng họ đang mở một văn phòng mới trên bờ biển phía tây của Hoa Kỳ tại Portland, Oregon. 

Coinbase thông báo mở văn phòng đại diện mới tại Oregon 

Coinbase thông báo mở văn phòng đại diện mới tại Oregon

Theo một tuyên bố trên blog Coinbase, sàn đã xem xét các thành phố khác nhau trước khi quyết định về Portland.

Coinbase nói rằng họ đã ký một hợp đồng thuê bảy năm văn phòng mới, nơi mà việc cải tạo, sửa sang sẽ bắt đầu trong những tuần tới. Theo bài đăng trên blog, Coinbase sẽ thêm tối đa 100 công việc mới cho nền kinh tế Portland trong năm nay, với khả năng nhiều hơn khi công ty phát triển.

Đầu tháng này, các nhà phê bình cho rằng Coinbase bị thiếu quy chuẩn trong hoạt động bị và bị choáng ngợp bởi tốc độ tăng trưởng hiện tại của sàn. Tài liệu được Mashable mua lại thông qua quy trình Tự do Thông tin 5 tháng (FOIA), bao gồm 134 trang khiếu nại do người dùng của sàn đã gửi.

Người dùng đã phản ánh rất khó khăn khi truy cập tài khoản, thất vọng khi bị khóa truy cập, không nhận được tiền đến hạn và khó khăn chuyển tiền giữa các tài khoản. Mashable đã viết rằng các hồ sơ tạo thành một “vấn đề không nhỏ”, cho thấy người dùng đang chịu tổn thất và nhiều sự bất tiện vì sự quản lý kém cỏi của Coinbase.

Đầu tháng này, Coinbase đã thông báo rằng sàn sẽ mở rộng sang các thị trường như Nhật Bản. Sàn cũng cho biết rằng sẽ xin giấy phép với cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), “trong vòng một năm.” Sau khi sửa đổi Đạo luật Dịch vụ Thanh toán của Nhật Bản vào tháng 4 năm 2017, tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trong nước phải đăng ký với FSA để được cấp phép.

Coinbase, được thành lập vào năm 2012, có hơn 20 triệu người dùng, với 150 tỷ đô la được giao dịch. Người dùng hiện có thể giao dịch Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và sẽ sớm có thể giao dịch Ethereum Classic (ETC). Sau khi công bố sẽ hỗ ETC trên Coinbase.

Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Coinbase phản hồi lại các báo cáo chỉ trích về dịch vụ chăm sóc khách hàng tồi tệ

Coinbase – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ – đã trở thành đối tượng của những lời chỉ trích nặng nề trong thời gian gần đây vì dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn đã bị chỉ trích vì có thái độ ‘ngó lơ’ người dùng khi họ gặp vấn đề.

Coinbase Custody cân nhắc bổ sung 37 loại tài sản mới, có cả XRP, EOS và XMR

Hôm 03/08, nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco, Coinbase đã công bố rằng họ đang khám phá việc bổ sung 40 loại tài

App giao dịch tiền điện tử của Coinbase tuột hạng thảm hại cùng với sự đi xuống của thị trường

Theo Quartz, ứng dụng giao dịch của Coinbase đã giảm xuống vị trí thứ 40 trong bảng xếp hạng tải xuống trong tháng 6, xếp hạng tải xuống thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2017. Tình hình phản ánh sự mờ nhạt của các nhà bán lẻ, những người chiếm phần lớn

Coinbase ra mắt dịch vụ lưu ký mới “Coinbase Custody”

Coinbase lần đầu tiết lộ kế hoạch của sàn nhằm triển khai đầu tư vào dịch vụ “lưu ký Coinbase” vào cuối năm 2017. Lúc này công ty đang hướng tới giải quyết vấn đề bảo mật, vấn đề số một đối với các tổ chức đầu tư trên sàn giao dịch tiền số này.

Coinbase: Nghi ngờ gian lận tăng cao

Trong hồ sơ thu được bởi Mashable, người dùng đã cáo buộc trang web giữ lại quyền truy cập vào tài khoản, đặt sai một số tiền khổng lồ và có dịch vụ khách hàng không tồn tại. Vào tháng 9 năm ngoái, một khách hàng đã viết rằng Coinbase đã “đánh cắp

Một số lý do mà ETC được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase

Việc niêm yết này cho phép Coinbase tiếp cận đối tượng người dùng rộng hơn. Điều đó cho thấy sự gắn kết các nguyên tắc của người dùng cả về tầm quan trọng và giá trị.

Ethereum Classic tăng vọt 25% với thông tin niêm yết trên Coinbase

Sàn giao dịch của Hoa Kỳ đã công bố vào sáng thứ Ba trên một bài đăng trên blog rằng giờ đây họ đang bắt đầu công việc kỹ thuật để tích hợp Ethereum Classic với nền tảng của Coinbase. Thời điểm có thể giao dịch ETC sẽ được thông báo chính thức ngày

Thị trường sụt giảm – Ứng dụng của Coinbase mất sức hút

Theo báo cáo ngày 10 tháng 7 của Quartz, ứng dụng Coinbase đã giảm xuống vị trí thứ 40 trên bảng xếp hạng tải xuống tháng 6. Đây là vị trí thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2017. Tình hình trên phản ánh sự mờ nhạt của các nhà đầu tư nhỏ lẻ – những người

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn ẩn thanh tìm kiếm Spotlight trên iPhone, iPad đã Jailbreak

Spotlight là một tính năng khá quen thuộc đối với người dùng iOS, giúp tìm kiếm nhanh nội dung trên thiết bị. Mặc dù các kết quả được lưu vào bộ nhớ tạm để tiếp tục sử dụng ở những lần tiếp theo. y.

Nên cập nhật iPhone 5s, iPhone 6 lên iOS 11 hay không?

Như vậy là Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11 vào rạng sáng hôm nay, tất cả các thiết bị nằm trong danh sách hỗ trợ đều có thể tải về ngay lúc này thông qua giao thức OTA. Nhưng liệu với những 'chiếc iPhone đã có tuổi' như iPhone 5s

Viettel gửi tặng người dùng 15GB data 4G tốc độ cao hoàn toàn miễn phí, sử dụng trong 90 ngày

Theo đó thì Viettel sẽ gửi tặng mỗi thuê bao ưu đãi miễn phí sử dụng Mobile Internet trong 90 ngày (hệ thống cộng 5GB data sử dụng trong 30 ngày và KH có thể sử dụng được trên các hạ tầng data 2G/3G/4G).

Cách chat ẩn Viber trên iPhone, Android, ẩn cuộc trò chuyện Viber

Nhiều người nói Viber không có nhiều tính năng bảo mật như Zalo. Nhưng trên thực tế Viber cũng bảo mật người dùng rất tốt, chỉ là bạn chưa biết các tính năng này thôi. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách chat ẩn trên Viber trên iPhone,

Sử dụng BlueStack Tweaker 4 để root phần mềm BlueStack dễ dàng

Root là một nhu cầu mà rất nhiều anh cụ sử dụng Android đặt biệt quan tâm, thậm chí là kể cả việc root trên phần mềm giả lập BlueStack. Mình sẽ chia sẻ cách sử dụng công cụ BlueStack Tweaker 4 để root phần mềm này một cách dễ dàng và hiệu quả.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thời lượng pin thực tế của Galaxy S7

Đánh giá chính xác nhất thời lượng pin thực tế của Galaxy S7/S7 edge thông qua các tác vụ như: duyệt web qua Wi-Fi, chạy video và để thiết bị trong chế độ chờ.

Đánh giá Google Pixel 6 Pro: Liệu có dẫn đầu thế giới Android?

Được trang bị nhiều tính năng hiện đại cùng cấu hình mạnh mẽ, Google Pixel 6 Pro hứa hẹn mang đến trải nhiệm tốt nhất cho người dùng hiện tại.

Mở hộp và trên tay Redmi 5A vừa ra mắt xem có gì đặc biệt

Đến với nhân vật chính của chúng ta - Redmi 5A. Máy được hoàn thiện bằng nhựa sơn giả kim loại. Phiên bản mình cầm trên tay có màu vàng hồng, máy sẽ có tổng cộng 3 màu, vàng, vàng hồng và xám.

}