MediShares là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử MediShares Coin (MDS)

MediShares (MDS) là gì?

MediShares là một nền tảng blockchain được tạo ra với mục đích giải quyết các vấn đề liên quan đến việc hỗ trợ nhau trong ngành chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm. Nó tạo ra một nền tảng tin cậy để mọi người an tâm kêu gọi gây quỹ phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe, hay đứng ra trở thành một công ty bảo hiểm trên nên tảng. Nó được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum. 

MediShares là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử MediShares Coin (MDS)

Token MDS là đồng tiền điện tử chính được sử dụng trong nền tảng, với mục đích là để cho mọi người quyên góp vào các quỹ mà người đó thấy thiết thực, ngoài ra nó cùng được dùng để truy cập vào một số tính năng đặc biệt của nền tảng.

Medishares hoạt động như thế nào?

Medishares làm việc dựa trên công nghệ blockchain của Ethereum. Mỗi giao dịch xảy ra trên nền tảng này đều được xác nhận và thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh, đây là một cách rất an toàn để đảm bảo cho cả hai bên sẽ tự động thực hiện các nhiệm vụ của mình đồng thời đảm bảo an toàn cho cả hai bên. Bất cứ ai trên nền tảng này đều có thể là một phần của hợp đồng trợ giúp lẫn nhau.

Nền tảng này đáng tin cậy, bởi vì khi sử dụng các hợp đồng thông minh, gần như mọi rủi ro sẽ không có cho những người đang tham gia vào trong nền tảng. Trong tương lại chi phí hoạt động tại Medishares là thấp, điều đó giúp làm giảm rất nhiều chi phí để các công ty hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, Medishares có nhiều chế độ khuyến khích có thể token cho mọi người có thể để trở thành các công ty bảo hiểm trên Medishares.

Bạn có thể thực hiện tất cả điều này qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của Medishares, ứng dụng sẽ tương thích với cả Android và iOS. Ứng dụng sẽ được phát hành vào khoảng vào giữa năm 2018 và nền tảng này sẽ hoạt động một cách đầy đủ vào cuối năm 2018 nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch của công ty.

Lịch sử và lộ trình phát triển của MediShares

  • Q4/2017: Xuất bản White paper, bắt đầu thiết kế hệ thống
  • Q1/2018: Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên Oracle
  • Q2/2018: Phát triển ứng dụng đi động trên iOS và Android cho nền tảng, tiến hành phát triển chuỗi phụ Sidechain
  • Q3/2018: Phát triển bộ công cụ API, SDK cho bên thứ ba, tiến hành testing hệ thống
  • Q4/2018: Ra mắt nền tảng, đồng thời bắt đầu tiến hành mở rộng nền tảng

Đội ngũ phát triển của MediShares

Đội ngũ phát triển MediShares là những thành viên chuyên nghiệp và có tiếng tại lĩnh vực blockchain và một số lĩnh vực khác tại Trung Quốc

Dưới đây là các thành viên chính của MediShares

  • Eric Yu (CEO): Là người sáng lập ra MediShare, ông là một lập trình viên cao cấp và là người sáng lập của XinChain.org, và là  CTO của Zhongtuobang. Ông tốt nghiệp đại học giao thông Thượng Hải
  • Sherry Gao – giám đốc kinh doanh: Cô có bằng thạc sĩ tại đại học Queen Belfast, ngoài ra cô từng làm giám đốc kinh doanh của PingAn Trust và XingYe Trust
  • Ge Long – chuyên gia bảo hiểm: Ông tốt nghiệp đại học sư phạm Bắc Kinh, là chuyên gia bảo hiểm tại Actuarial và giám đốc bảo hiểm sản phẩm tại HuaTai
  • Grace Guo: Bà là người sáng lập ra GuaHaoWang, là Phó chủ tịch của Baidu Jiankangzhilu và là một bác sĩ đã được chứng nhận 

Các cố vấn của MediShares gồm Bo Shen, là người sáng lập Fenbushi Capital, và đồng sáng lập BitShares; David Lee Kuo Chuen, một doanh nhân có tiếng đến từ Singapore; Ke Qiao, Người sáng lập ra Zhongtopia PingAn Insurance GM.

Tỷ giá của đồng tiền ảo MDS Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số MDS được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 12/2017 với giá ban đầu là 0.03 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 28/6/2018 thì giá của đồng tiền điện tử MDS là 0.05 USD. 

Hiện đồng tiền mã hóa MDS có tổng vốn hóa là hơn 58 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 2,7 triệu USD. Số coin đang được phát hành 2.000.000.000 MDS, và số coin đang được khai thác là 1.017.499.234 MDS. Bạn có thể xem Tỷ giá MDS Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán MDS coin ở sàn giao dịch nào? 

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng KEY trên 3 sàn giao dịch thế giới gồm Huobi, Gate.io, OTCBTC qua các cặp MDS/USDT, MDS/BTC và MDS/EHT là chủ yếu.

Lưu trữ MDS Token ở ví nào?

Hiện tại MDS là một token ERC20, do đó mà những loại ví được sử dụng để lưu trữ chúng phù hợp với tiêu chuẩn ERC20 và những loại ví được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ MDScoin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền điện tử MediShares (MDS) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có kiến thức tổng quan và hữu ích về MDS coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử MDS với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé

Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Ethereum chính là nền tảng quyền lực nhất khi có tới 94/100 dự án blockchain hàng đầu ra mắt trên mạng Ethereum

Bạn chỉ đơn giản là không thể xây dựng các ứng dụng và sản phẩm tuyệt vời mà không có cơ sở phát triển vững chắc đằng sau. Ngày nay, Ethereum có khoảng 250.000 nhà phát triển xây dựng trên nền tảng của nó.

CEO Binance: Ethereum và EOS quá chậm để đạt được thành công trong thời gian dài

Trong một cuộc phỏng vấn mới với tạp chí Fortune, Changpeng Zhao (CZ) cho biết ông tin rằng những nền tảng này sẽ bị vượt mặt bởi các dự án cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ để viết Blockchain với các mục đích cụ thể.

Blockchain 3 tỉ đô của TRON sẽ bắt đầu hoán đổi token từ ngày hôm nay

Sáng lập nên bởi cựu nhân viên Ripple Justin Sun, TRON đặt mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng cho một “Internet thật sự phân quyền” để trên đó tổ chức các ứng dụng phân quyền (Dapps). Dự án này, vốn khởi đầu và phát hành token ERC-20 của mình là TRX

EOS bị cáo buộc tấn công blockchain Ethereum

Trong tuần qua, giá gas Ethereum tăng vọt vượt mức 80 Gwei, khiến cho chi phí giao dịch Ethereum tăng lên. Nguyên nhân khiến giá gas cao bất thường này là do một loạt các hợp đồng thông minh có tải trọng lớn trên mạng, trì hoãn thời gian xác nhận

Ethereum: Cộng đồng nhà phát triển Blockchain lớn nhất

Ước tính Ethereum có khoảng 250.000 nhà phát triển là đại diện cho cộng đồng phát triển blockchain lớn nhất. Truffle, một nền tảng do Ethereum phát triển, đã vượt hơn 200.000 lượt tải xuống tính đến tháng 10 năm 2017.

Nền tảng Blockchain Maecenas sẽ tổ chức đấu giá các tác phẩm nghệ thuật và thanh toán bằng tiền điện tử

Việc bán 49% quyền sở hữu bức tranh, là một phần của Warhol’s 1980 Reversal series, sẽ cho phép người mua mua chứng chỉ số sở hữu một phần trên nền tảng blockchain Maecenas sử dụng token ART của họ cũng như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Trường đại học Stanford của Mỹ thành lập trung tâm nghiên cứu Blockchain, được hỗ trợ bởi Ethereum

Theo nguồn tin từ Stanford Engineering cho biết, trường đại học Stanford của Mỹ đã thành lập trung tâm nghiên cứu Blockchain, được hỗ trợ bởi Ethereum.

Ethereum, NEO và EOS được Hàn Quốc công nhận, tiềm năng phát triển ngành công nghiệp mới

Mới đây, các nhà lãnh đạo của Hàn Quốc đã bắt đầu cho ra một hệ thống phân loại các ngành công nghiệp, trong đó có các ngành liên quan đến Blockchain.

THỦ THUẬT HAY

Mách bạn cách sửa lỗi Windows Defender không hoạt động trên Windows 11

Microsoft Defender là một trong những chương trình đáng tin cậy nhất để bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm độc hại. Nhưng phải làm thế nào nếu Windows Defender bỗng dưng không hoạt động?

Hướng dẫn reset mật khẩu Windows 10 không cần sử dụng đến công cụ thứ 3

Nếu lỡ vô tình quên mất mật khẩu tài khoản đăng nhập trên Windows 10 và bạn không thể đăng nhập bằng bất kỳ tài khoản nào khác, trường hợp này bạn có thể reset lại mật khẩu đăng nhập để có thể truy cập máy tính Windows 10 của mình.

Cách chia sẻ video Youtube từ điện thoại lên Smart tivi Samsung, LG, Sony

Khi sở hữu tivi thông minh nhãn Samsung hoặc LG, chúng ta hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh từ điện thoại hay máy tính bảng lên tivi. Đặc biệt, bạn có thể trình chiếu mọi video trên Youtube lên Smart tivi để có thể thưởng thức hình ảnh sắc nét và

Giới thiệu về cơ sở dữ liệu - Database

Microsoft Access là công cụ tạo và quản lý cơ sở dữ liệu. Để hiểu về Access trước hết bạn phải hiểu về cơ sở dữ liệu (database).

Hướng dẫn xác thực cho Facebook cá nhân và fanpage

Người dùng Facebook có thể chủ động xác thực tài khoản hoặc fanpage để đảm bảo chủ quyền của mình.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên lựa chọn MacBook Air M2 hay MacBook Pro M1

Tại Việt Nam đã xuất hiện những chiếc MacBook Air M2 đầu tiên. Vẫn theo truyền thống của Apple, những phiên bản mới của thiết bị công nghệ này luôn được nâng cấp tối ưu hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Mời độc giả cùng trangcongnghe.vn tìm

Đánh giá Lenovo A7010: phablet đáp ứng tốt mọi nhu cầu, trừ game nặng

Lenovo A7010 là phiên bản kế nhiệm của chiếc K3 Note (A7000) từng được chú ý trên thị trường smartphone xách tay năm ngoái. Sản phẩm này vừa được bán chính thức tại Việt Nam vào...

Đánh giá nhanh HTC U12+: Thiết kế bắt mắt, màn hình đẹp, camera đỉnh và hiệu suất cao

Nếu bạn đã biết đến dòng HTC U thì có thể thấy được sự quen thuộc trong thiết kế HTC U12+. Mặt lưng vẫn là chi tiết mà chúng ta yêu thích nhất khi được làm cong bóng bẩy, hiệu ứng ánh sáng tốt. Đặc biệt phiên bản màu xanh mờ trong suốt mà HTC mang

}