Đồng sáng lập Cardano: Phố Wall sẽ “bơm” hàng chục nghìn tỉ đô cho tiền điện tử

Charles Hoskinson – đồng sáng lập của altcoin Cardano (ADA) đã tweet rằng Phố Wall thế nào cũng sẽ ‘lấn sân’ sang thị trường tiền điện tử và sẽ ‘rót’ thêm hàng chục tỷ đô vào lĩnh vực này. 

Đồng sáng lập Cardano: Phố Wall sẽ “bơm” hàng chục nghìn tỉ đô cho tiền điện tử

What’s often missed by the cryptocurrency is going to die broken record media is that after the next wave of regulation, wall street is showing up to the party with all their locked up capital. That’s tens of trillions of dollars entering the space eventually. Future is bright

— Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) 21 tháng 6, 2018

Điều thường bị quên lãng sau tràng chỉ trích của truyền thông là tiền điện tử sẽ chết yểu là sau làn sóng quản lý kế tiếp, Phố Wall rồi cũng sẽ gia nhập cuộc chơi với dòng tiền khổng lồ của mình. Đó là đến hàng chục nghìn tỉ đô la gia nhập phân khúc này. Tương lai là rất tươi sáng.

Cardano hiện đang xếp hạng 8 trên CoinMarketCap và có vốn hóa thị trường khoảng 3,5 tỷ USD. Charles Hoskinson cũng là một trong những thành viên sáng lập Ethereum (ETH), công ty Invictus Innovations và công ty công nghệ tiền điện tử IOHK.

Khi được một nhà bình luận hỏi về “mục đích mà thị trường tiền điện tử hướng đến là gì”, Hoskinson trả lời đó là “một vùng đất hứa”.

An entirely new world

— Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) 21 tháng 6, 2018

Điểm chung của thị trường tiền điện tử và Phố Wall luôn được ‘chào đón’ bởi những người thấy được dòng vốn tiềm năng. Vào giữa tháng 5, ví tiền điện tử và trao đổi Coinbase đã phát hành một bộ sản phẩm mới được thiết kế nhằm để thu hút các nhà đầu tư bằng cách giảm bớt những lo ngại về về các quy định cũng như bảo mật. Nói về việc phát hành sản phẩm, phó chủ tịch của Coinbase cũng có đề cập về ‘cục tiền’ 10 tỷ đô la mà Wall Street có khả năng sẽ ‘bơm’ vào thị trường.

Câu chuyện nghìn tỷ vẫn không dừng lại ở đây, Dan Morehead – CEO của quỹ đầu tư tiền điện tử trị giá 1 tỷ USD là Pantera Capital cho biết thị trường tiền điện tử có thể đạt mức vốn hóa là 40 nghìn tỷ USD vào tháng 4, một phần do lợi ích ngày càng tăng của Wall Street trong việc thanh toán các giao dịch tiền điện tử.

Trong chương trình Stock Draft của CNBC ngày 22/06, Todd Gordon – người sáng lập của trang web TradingAnalysis.com dự đoán giá Bitcoin (BTC) sẽ giảm xuống còn $4,000 trước khi hồi phục lại $10,000 vào năm 2019.

Theo CoinTelegraph

Bitcoin News

TIN LIÊN QUAN

Đồng sáng lập Cardano: “hàng chục nghìn tỷ đô từ Phố Wall có thể đổ vào thị trường tiền điện tử.”

Phố Wall hiện rất có tiềm năng sẽ gia nhập vào thị trường tiền điện tử. Đồng sáng lập Cardano, ông Charles Hoskinson, đã tweet cho rằng sự tham gia của phố Wall sẽ mang lại hàng chục nghìn tỷ USD cho thị trường tiền điện tử. Đồng sáng lập Cardano,

Phố Wall sẽ đổ hàng ngàn tỉ đô vào Cryto!

Charles Hoskison, nhà đồng sáng lập đồng tiền ADA đã đăng tải trên Twitter vào ngày 20/06 về việc ông cho rằng Phố Wall sẽ bật đèn xanh với thị trường Crypto và mang lại lượng tiền lên đến hàng nghìn tỉ đô vào thị trường Crypto. What’s often missed

Cardano (ADA)– đối thủ ‘‘đáng gờm’’ cho top đầu các altcoin mã hóa

Charles Hoskinson đã nhận được và chấp nhận lời mời của Google để áp dụng những tiến bộ công nghệ khác nhau có thể phát triển cả hai doanh nghiệp. Thông tin chi tiết về cuộc họp sẽ sớm được công bố rộng rãi cho cộng đồng mã hóa, ông Hoskinson cho

TRON (TRX) ngỏ ý có thể xem xét đề xuất hợp tác của Cardano (ADA)

Đề xuất này hơi khó hiểu bởi mọi người thấy rằng Tron (TRX) và Cardano (ADA) hiện là hai crypto “đối thủ” hoặc ít nhất là hai crypto đều đang cạnh tranh cho một vị trí ổn định trong Top 10 của thị trường toàn cầu.

Google & Cardano (ADA): Sức mạnh tổng hợp trong tương lai!?

Trong cuộc họp, Charles đã giới thiệu công ty của mình với Google và đưa ra một số ý tưởng sơ bộ với những kiến thức cơ bản về Cardano và IOHK.

Dấu hiệu dòng vốn khổng lồ đang ào ạt tiến vào thị trường

Theo Hoskinson, Những nhà đầu tư Phố Wall sẵn sàng đầu tư “hàng chục tỷ” USD sẽ xuất hiện sau “làn sóng điều chỉnh tiếp theo” và tạo nên sự bùng nổ chưa từng có lên lên trị trường. Ông chia sẻ trên twitter

Tron (TRX) có thể xem xét một đề xuất của Cardano (ADA)

Đề xuất này hơi khó hiểu khi nhìn chung Tron (TRX) và Cardano (ADA) là hai cryptos “đối thủ” hoặc ít nhất là hai cryptos hiện đang cạnh tranh cho một vị trí ổn định trong Top 10 của thị trường vốn hoá toàn cầu.

Nhà sáng lập Cardano và IOHK xuất hiện tại trụ sở chính của Google

Hoskinson, một nhà đồng sáng lập Ethereum và đồng sáng lập của công ty phát triển blockchain IOHK , gần đây đã được mời tới trụ sở chính của Google tại London để giới thiệu về Cardano với đội ngủ phát triển của Google và trả lời các câu hỏi về giao

THỦ THUẬT HAY

Mở khóa máy tính Windows từ xa bằng dấu vân tay trên thiết bị Android

Nếu bạn là dân công nghệ thì chắc sẽ dùng cách mở khóa Windows với nhận diện khuôn mặt, hay dấu vân tay (nếu laptop của bạn có hỗ trợ). Hôm nay, mình chia sẻ thêm cho các bạn một cách mở khóa máy tính Windows cực ngầu, đó chính là sử dụng chức năng

Cách phòng tránh và tiêu diệt mã độc đang lây lan trên Facebook Mesenger

Mã độc này được các chuyên gia bảo mật định danh với cái tên W32.FBCoinMiner.Worm, đây là một loại Trojan Horse sử dụng tài nguyên của máy tính để đào các loại tiền ảo.

Trải nghiệm Launcher 10 - giao diện Windows Phone cho Android

Launcher 10 là một trình khởi chạy mang đến giao diện Windows Phone miễn phí cho các điện thoại Android theo phong cách Windows 10 mới nhất. Chỉ vài bước cài đặt đơn giản, smartphone Android của bạn đã có một giao diện hoàn toàn mới theo những ô

Chi tiết các lập tài khoản CH Play trên điện thoại có thể bạn chưa biết

CH Play hay Google Play là kho ứng dụng khổng lồ không còn xa lạ với những người dùng Android. Tuy nhiên với những người dùng mới, việc tạo tài khoản CH Play là một câu chuyện hoàn toàn khác, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Cách tính tiền điện bằng Zalo trên điện thoại nhanh nhất cho bạn

Cách tính tiền điện bằng Zalo sẽ giúp bạn tính được tiền điện phải nộp nhanh và chính xác nhất, rất hữu ích đối với những bạn không biết cách tính tiền điện.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Kodak Ektra - chiếc smartphone chuyên chụp ảnh

Chúng ta đã thấy những nỗ lực tương tự nhằm tạo ra một chiếc điện thoại chụp ảnh chuyên nghiệp, chẳng hạn như Nokia Lumia 1020 và Samsung Galaxy Zoom. Nhưng cũng không mấy tiến triển. Liệu Kodak Ektra có tạo nên sự...

Đánh giá iPad Air 4 2020: Một trong những máy tính bảng đáng mua nhất

iPad Air 4 2020 mang đến hàng loạt các nâng cấp từ cấu hình cho đến thiết kế, tính năng nhưng mức giá lại không quá cao, chính vì vậy đây là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn.

So sánh iPhone 13 mini và iPhone 12 mini: Đủ thuyết phục để bạn nâng cấp?

Mặc dù đều đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng hiện tại nhưng nếu so sánh iPhone 13 Mini và iPhone 12 Mini thì đâu mới là lựa chọn của bạn?

}