JA Solar được công nhận về khả năng chiết khấu ngân hàng 100% trong Khảo sát khả năng chiết khấu ngân hàng của thương hiệu mô-đun BNEF PV năm 2023

BẮC KINH, 19/12/2023 /PRNewswire/ -- Trong cuộc khảo sát khả năng chiết khấu ngân hàng năm 2023 của các nhà sản xuất mô-đun quang điện (PV) và bộ biến tần, Bloomberg New Energy Finance (BNEF) đã đánh giá các công ty dẫn đầu ngành dựa trên các số liệu chủ yếu về hiệu suất, tài chính, sản phẩm và danh tiếng. Theo kết quả khảo sát, JA Solar đã được công nhận về khả năng chiết khấu ngân hàng 100%, cho thấy sức mạnh tài chính và khả năng vận hành mạnh mẽ cùng với thành tích hoạt động vượt trội.


JA Solar được công nhận về khả năng chiết khấu ngân hàng 100% trong Khảo sát khả năng chiết khấu ngân hàng của thương hiệu mô-đun BNEF PV năm 2023

JA Solar Recognized as 100% Bankable in the 2023 BNEF PV Module Brand Bankability Survey

BNEF là một trong những tổ chức nghiên cứu bên thứ ba uy tín nhất trên thị trường năng lượng tái tạo và các báo cáo của tổ chức này từ lâu  trở thành nguồn tài liệu tham khảo quan trọng cho nhiều tổ chức tài chính về tín dụng thương mại. Trong quá trình thực hiện cuộc khảo sát, BNEF đã tổng hợp ý kiến phản hồi từ các ngân hàng, quỹ, nhà thầu kỹ thuật năng lượng mặt trời, nhà sản xuất điện độc lập và cố vấn kỹ thuật toàn cầu. Sau khi phân tích tình hình tài chính và kết quả hiệu suất của các nhà sản xuất mô-đun, bản báo cáo cuối cùng sẽ đưa ra đánh giá toàn diện về khả năng chiết khấu ngân hàng của các nhà sản xuất mô-đun.

Báo cáo tham chiếu đến Thẻ điểm độ tin cậy của mô-đun quang điện năm 2023 do tổ chức thử nghiệm quang điện nổi tiếng PVEL (PV Evolution Labs) công bố và Báo cáo chỉ số mô-đun quang điện năm 2023 do Trung tâm thử nghiệm năng lượng tái tạo (RETC), một tổ chức thử nghiệm hàng đầu tại Hoa Kỳ, công bố. Cả hai báo cáo đều xác nhận rằng các sản phẩm của JA Solar đều có thành tích xuất sắc, và kết quả tương hỗ này đã chứng minh khả năng của sản phẩm tiên tiến từ công ty.

Trong những năm qua, JA Solar đã không ngừng đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và phát triển công nghệ, tiếp thêm động lực mới để không ngừng giảm thiểu Chi phí điện quy dẫn (LCOE). Vào tháng 5 năm 2023, JA Solar đã ra mắt mô-đun DeepBlue 4.0 loại n mới. Sản phẩm này kết hợp các công nghệ cốt lõi từ nền tảng công nghệ tế bào Bycium+, vật liệu đóng gói có độ tin cậy cao và công nghệ đóng gói mật độ cao, từ đó dẫn đến hiệu suất mô-đun vượt mức 22,8%.

 


nguồn: JA Solar Technology Co., Ltd.

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cách cài đặt macOS 10.14 Mojave

Apple đã chính thức ra mắt macOS 10.14 Mojave , phiên bản mới nhất của hệ điều hành chạy trên Mac và MacBook, và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt nó một cách an toàn và bảo mật.

Apple hưỡng dẫn người dùng sửa lỗi phần trăm pin trên iPhone 6s

Táo khuyết đã giải quyết vấn đề trên bằng cách đăng tải một văn bản hỗ trợ người dùng trên website hỗ trợ của họ, hướng dẫn các thao tác giúp người sử dụng có thể tự khắc phục vấn đề khi xảy ra và cam kết rằng họ đang

Làm sao để lấy lại dữ liệu khi iPhone bị hư, hỏng hay đánh mất?

Những dữ liệu của người dùng như danh bạ, hình ảnh, ghi chú, lịch... trên iPhone đôi lúc còn quan trọng và đáng tiếc hơn cả giá trị của chiếc điện thoại khi bị hư, hỏng hay đánh mất. chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách

Hướng dẫn sắp xếp biểu tượng trên iPhone theo ý thích cá nhân không cần jailbreak

Với iPhone thì bạn sẽ phải jailbreak thiết bị để có thể sắp xếp vị trí các icon trên màn hình chính theo ý thích. Giờ đây, TECHRUM xin chia sẻ cách thực hiện đơn giản hơn mà không cần phải jailbreak.

Những mẹo và thủ thuật hay trong Windows 7(Phần 2 )

Windows 7 là hệ điều hành tuyệt vời, nó sẽ còn tuyệt hơn khi bạn nắm trong tay nhưng thủ thuật và mẹo dưới đây. Hãy cùng khám phá phần 2 nhé.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh camera Vivo Y81: Chất lượng camera đủ để sử dụng

Vivo Y81 được trang bị camera sau 13MP khẩu độ f/2.2, camera trước 5MP khẩu độ cũng là f/2.2. Camera trước có khả năng chụp selfie xóa phông, làm đẹp khuôn mặt bằng AI, cả camera trước và sau đều có tính năng HDR.

OnePlus 5 và OnePlus 5T có những điểm khác nhau nào?

Chiếc điện thoại cao cấp thứ 6 của OnePlus là OnePlus 5T đã chính thức được công bố tại một sự kiện toàn cầu ở New York.

Trên tay Xiaomi 11T Pro – Siêu phẩm mới của Xiaomi chạy chip Snapdragon 888, sạc siêu nhanh, màn hình 120Hz

Xiaomi 11T Pro là phiên bản nâng cấp và kế nhiệm của Xiaomi 10T Pro được trình làng vào năm ngoái. Siêu phẩm mới này của Xiaomi được cải tiến và nâng cấp rất nhiều từ ngoại hình đến phần cứng. Nào mời bạn cùng chúng