BIOCHEETAH CÔNG BỐ THỎA THUẬN CẤP PHÉP VÀ THƯƠNG MẠI ĐỘC QUYỀN VỚI NIPPON KAYAKU VỚI VECanDx™ TẠI NHẬT BẢN

SINGAPORE và TOKYO, 19/12/2023 /PRNewswire/ -- BioCheetah Pte. Ltd. (Trụ sở chính: Singapore; CEO: Tiến sĩ Lee Kian Chung; sau đây gọi là 'BioChietah') và Nippon Kayaku Co., Ltd. (Trụ sở chính: Tokyo; Chủ tịch: ông Atsuhiro Wakumoto; sau đây gọi là 'Nippon Kayaku') thông báo rằng hai công ty đã ký kết thỏa thuận cấp phép và thương mại hóa độc quyền để phát triển và tiếp thị bộ xét nghiệm chẩn đoán ung thư bàng quang dựa trên dấu ấn sinh học nước tiểu mới, VECanDx™ ELISA (sau đây gọi là 'Sản phẩm') tại Nhật Bản.

Theo thỏa thuận, BioCheetah sẽ cấp cho Nippon Kayaku quyền độc quyền phát triển và tiếp thị Sản phẩm này tại Nhật Bản. BioCheetah sẽ tiếp tục hoàn thành các thử nghiệm lâm sàng tại Singapore, Pháp và Trung Quốc, trong khi Nippon Kayaku sẽ chịu trách nhiệm về các thử nghiệm lâm sàng, đơn xin phê duyệt từ cơ quan quản lý, phân phối và bán sản phẩm tại Nhật Bản. BioCheetah sẽ nhận được các khoản thanh toán trả trước và thanh toán theo mốc quan trọng từ Nippon Kayaku sau khi ký thỏa thuận và thương mại hóa Sản phẩm tại Nhật Bản.

Ung thư bàng quang là bệnh ung thư phổ biến thứ mười trên toàn thế giới. Một trong những triệu chứng của bệnh là máu trong nước tiểu (tiểu máu). Tiêu chuẩn vàng hiện nay trong chẩn đoán ung thư bàng quang là nội soi bàng quang. Nội soi bàng quang là một thủ thuật chẩn đoán xâm lấn cần gây mê và có nhiều tác dụng phụ. Khả năng sống sót phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn ung thư được chẩn đoán. BioCheetah đặt ra mục tiêu đáp ứng những thiếu sót trong chẩn đoán bằng cách cung cấp các xét nghiệm chẩn đoán không xâm lấn chính xác và có độ nhạy cao trong việc phát hiện ung thư bàng quang.

VECanDx™ ELISA là xét nghiệm nước tiểu không xâm lấn độc quyền dành cho người lớn bị tiểu máu hoặc có tiền sử ung thư bàng quang do BioCheetah phát triển. Đây là xét nghiệm dựa trên ELISA (Xét nghiệm hấp thụ miễn dịch liên kết với enzyme) để đo mức độ biểu hiện protein của năm dấu ấn sinh học mới bằng kháng thể phát hiện độc quyền. Các phép đo sau đó được phân tích bằng một phần mềm độc quyền thành một điểm rủi ro duy nhất để xác định việc có hay không có ung thư bàng quang.

Giới thiệu về BioCheetah

BioCheetah là một công ty chẩn đoán phát triển từ A*STAR/IMCB có trụ sở tại Singapore. BioCheetah phát triển bộ dấu ấn sinh học mới và các loại kháng thể phát hiện độc quyền cho các ứng dụng chẩn đoán. Bộ xét nghiệm tiên tiến nhất VECanDx™ ELISA của BioCheetah để chẩn đoán và theo dõi ung thư bàng quang hiện được cung cấp dưới dạng xét nghiệm do phòng thí nghiệm phát triển (LDT) và sẽ sớm được ra mắt dưới dạng chẩn đoán ngoại vi (IVD) để ứng dụng lâm sàng. Các sản phẩm trong quy trình bán hàng khác bao gồm bộ dụng cụ Xét nghiệm tại điểm chăm sóc (POCT). BioCheetah vận hành một cơ sở sản xuất thử nghiệm theo tiêu chuẩn ISO13485 tại Singapore.

Giới thiệu về Nippon Kayaku

Nippon Kayaku Co., Ltd. là một công ty Nhật Bản niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo (TYO: 4272) với lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm. Hành trình của Nippon Kayaku trong lĩnh vực chống ung thư bắt đầu khi họ tung ra BLEO® vào năm 1969 và hiện họ đang sở hữu nhiều dòng sản phẩm chống ung thư. Dựa trên mạng lưới đại diện y tế chuyên khoa về ung thư của Nippon Kayaku, có thể cung cấp thông tin có độ tin cậy cao nhanh chóng đến bác sĩ, dược sĩ và y tá tại các cơ sở y tế. Trong những năm gần đây, Nippon Kayaku đã đẩy mạnh nỗ lực trong lĩnh vực sản phẩm sinh học tương tự, thuốc chống ung thư gốc cũng như thiết bị y tế để họ có thể tiếp tục cung cấp các dược phẩm, thiết bị y tế và thuốc chẩn đoán vô cùng cần thiết cho bệnh nhân cùng với thông tin có độ tin cậy cao cho các cơ sở y tế.

Liên hệ:
BioCheetah Pte. Ltd.
Email: enquiry@biocheetah.com
Trang web: www.biocheetah.com

 


nguồn: BioCheetah Pte. Ltd.

THỦ THUẬT HAY

Ẩn tạm thời toàn bộ thông báo với Face ID trên iPhone X với PrivaSee

Cụ thể hơn, tinh chỉnh này sẽ làm mờ phần hiển thị nội dung trong hộp thoại thông báo ở cạnh trên của màn hình iPhone / iPad, hoặc thiết bị đang ở trong chế độ màn hình khóa. Điều này

Đây là 4 tính năng cực hữu ích của Google Maps trên iPhone bạn không nên bỏ qua

Google Maps được biết đến là một ứng dụng định vị, tìm đường phổ biến và được đa số người dùng iPhone sử dụng. Trong những bản cập nhật gần đây Google đẫ cung cấp thêm nhiều tính năng mới cho Google Maps trên iPhone.

SOSmap là gì? Hướng dẫn cách sử dụng SOSmap

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở nước ta vẫn còn đang căng thẳng. Dịch bệnh kéo dài khiến nhiều người dân gặp không ít khó khăn. Để có thể kịp thời kết nối giữa người cho và người nhận thì SOSmap được ra đời.

Cách tránh tắc đường giờ cao điểm bằng Google Maps

Sau khi chính thức cho người dùng Việt Nam tải về, hiện nay, những ai đang sử dụng Google Maps còn có thể xem trước tình hình giao thông bằng dịch vụ bản đồ trực tuyến này.

Nên cập nhật iPhone 5s, iPhone 6 lên iOS 11 hay không?

Như vậy là Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11 vào rạng sáng hôm nay, tất cả các thiết bị nằm trong danh sách hỗ trợ đều có thể tải về ngay lúc này thông qua giao thức OTA. Nhưng liệu với những 'chiếc

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh Apple Watch Series 7 với Series 6: Màn hình nhỉnh hơn, tốc độ sạc nhanh hơn

Apple Watch Series 7 đã chính thức được ra mắt cùng với iPhone 13 Series. Sản phẩm mới này có gì khác với “người tiền nhiệm”? Có xứng đáng để nâng cấp không? Hãy cùng chúng tôi so sánh Apple Watch Series 7 với Series 6

Mazda 3 2017 Việt Nam và Nhật Bản - khoảng cách về sự khác biệt được rút ngắn

Từ trước đến nay, luôn có những luồng ý kiến trái chiều về sự chênh lệch giữa một chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc và một chiếc xe lắp ráp trong nước tại Việt Nam. Ngày hôm nay,...

Trên tay máy nghe nhạc FiiO X3 Mark III: hoàn thiện tốt, hơi lag, chất âm tương xứng với giá 4,8tr

Với mức giá gần 5 triệu đồng, FiiO X3 Mark III mang đến cho chúng ta một chiếc máy nghe nhạc kích thước nhỏ gọn, vừa tay, nhẹ nhàng dễ cầm, chất lượng hoàn thiện máy tốt với thiết kế đơn giản, phần mềm điều khiển duyệt