Veda Praxis, công ty cố vấn kinh doanh của Indonesia, sẽ mở rộng hệ sinh thái kinh doanh sang Việt Nam

Tăng cường quan hệ song phương và hỗ trợ tăng trưởng kinh tế số giữa Indonesia và Việt Nam

JAKARTA, Indonesia, 12/13/2023 /PRNewswire/ -- Veda Praxis, công ty cố vấn kinh doanh của Indonesia, rất vui mừng khi được giới thiệu văn phòng làm việc mới của công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh trong quá trình mở rộng hệ sinh thái tại Việt Nam. Bước sangnăm thứ 18, bước đi chiến lược này đưa Veda Praxis tiến gần hơn đến việc hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Nhà cung cấp dịch vụ tư vấn nâng cao ở châu Á.


Veda Praxis, công ty cố vấn kinh doanh của Indonesia, sẽ mở rộng hệ sinh thái kinh doanh sang Việt Nam

The original Indonesian business advisor company, Veda Praxis, is expanding its business ecosystem to Vietnam. Strengthening Bilateral Relations and Supporting Indonesia-Vietnam Digital Economy Growth.

Đồng thời, năm nay đánh dấu kỷ niệm 10 năm ký kết thỏa thuận chiến lược Indonesia-Việt Nam, thỏa thuận giúp đem lại sự tăng trưởng kinh tế cho Indonesia và tăng trưởng thương mại lên tới 14 tỷ USD cho Việt Nam.

Tổng lãnh sự Cộng hòa Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông Agustaviano Sofjan, cho biết: 'Việt Nam là một đại diện tiêu biểu cho các quốc gia có tốc độ phát triển nhanh chóng ở Đông Nam Á. Veda Praxis nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Văn phòng này là bằng chứng cho mối quan hệ song phương tốt đẹp lâu dài giữa Indonesia và Việt Nam. Bằng cách xây dựng sự hợp tác mạnh mẽ hơn giữa hai nước, chúng ta có thể định hình một ASEAN tốt đẹp hơn trong tương lai'.

Với lượng người dùng internet lên tới hơn 300 triệu ở cả hai nước, dự kiến Indonesia và Việt Nam sẽ trở thành trung tâm kỹ thuật số ở Đông Nam Á, sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế kỹ thuật số và sự tương đồng về văn hóa sẽ tạo ra các vấn đề tương tự về số hóa, bảo vệ dữ liệu cá nhân và an ninh mạng mà cả hai nước sẽ phải đối mặt. Do đó, Veda Praxis đã tạo ra một hệ sinh thái tại Việt Nam bằng cách kết hợp cả con người và quy trình lại với nhau nhằm tạo ra một dịch vụ đảm bảo có khả năng cố vấn, triển khai và gia công phần mềm cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Ông Syahraki Syahrir, Giám đốc điều hành & Đối tác của Veda Praxis cho biết: 'Veda Praxis nhận ra rằng để trở thành một công ty cố vấn tốt, không chỉ cần tập trung vào khách hàng mà điều quan trọng là phải xây dựng một hệ sinh thái. Đây chính xác là những gì chúng tôi đang thực hiện dựa trên đội ngũ nhân tài mới ở Việt Nam. Bên cạnh việc triển khai và bắt kịp công nghệ, việc tăng tốc kỹ thuật số cũng là một yếu tố quan trọng trong việc hình thành một hệ thống đủ tiêu chuẩn với khả năng quản trị tốt và đổi mới liên tục. Chúng tôi tin rằng có thể tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh hoàn thiện hơn ở cả Indonesia, Việt Nam cũng như trên toàn Đông Nam Á'.

Mặc dù có thế mạnh về nguồn nhân lực với các chuyên gia kỹ thuật cao trong từng ngành, nhưng các công ty ở Việt Nam vẫn còn một khoảng trống rất lớn về kiến thức và quy trình để có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh mà họ đã đề ra. Ông Toàn Nguyễn, Tổng Giám đốc Veda Praxis Việt Nam cho biết: 'Độ nhận diện của Veda Praxis tại Indonesia là một yếu tố tuyệt vời để phát triển dịch vụ cố vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Veda Praxis có thể mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho cả Việt Nam và Indonesia trên toàn cầu thông qua việc cung cấp nguồn lực, kiến thức cũng như sự đổi mới, tầm nhìn và triết lý hợp tác hệ sinh thái của công ty'.


nguồn: Veda Praxis

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cách chuyển đổi file PDF sang hình ảnh(JPG/PNG)nhanh nhất

Việc chuyển đổi file PDF sang hình ảnh (JPG hay PNG) khá đơn giản. Có nhiều cách cho bạn lựa chọn, cả offline và online. Thuthuattienich sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi chi tiết nhất có thể. Lựa chọn 1: Chụp ảnh màn

Kích hoạt tính năng sao chép dữ liệu giữa máy tính và giả lập

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách copy dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer để sử dụng luôn những dữ liệu có sẵn trong máy mà không cần tìm kiếm hay tải lại lần nữa trên giả lập mà chưa chắc đã đạt được hiệu quả như

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp Facebook bằng số điện thoại

Bảo mật 2 lớp Facebook bằng số điện thoại là một trong những cách thức bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân hiệu quả nhất. Khi đăng nhập tài khoản, người dùng buộc phải nhập mật mã được gửi về số điện thoại đã đăng ký

7 thói quen tuyệt đối không nên làm sau khi thức dậy vào buổi sáng

Dậy sớm nhưng vẫn không thay đổi 7 thói quen này thì buổi sáng của bạn vẫn rất mệt mỏi và chỉ muốn quay trở lại giường để... ngủ tiếp.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 8: có hối hận sau hơn 3 tháng sử dụng?

Điện thoại Xiaomi Mi 8 chính hãng là chiếc flagship được người dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá khá cao, là đối thủ trực tiếp của iPhone X nhưng mức giá chỉ hơn 9 triệu đồng tại TCNShop. Hôm nay tôi sẽ đánh giá

Đánh giá nhanh ThinkPad X1 Tablet: ThinkPad X1 Gen 3 - một đối thủ xứng tầm của Surface

Là một chiếc ThinkPad, X1 Tablet sở hữu màu đen truyền thống với chất liệu cao cấp. Thiết kế của ThinkPad X1 Tablet dường như học hỏi khá nhiều từ chiếc Surface Pro 4 của Microsoft.

Đánh giá Mobell F7: Chất lượng vượt trội tầm giá

Mức giá dự kiến bán ra thị trường chỉ 2 triệu đồng, Mobell F7 thực sự là một con quái vật trong phân khúc phổ thông.