Vantage Markets giành ba giải thưởng tại lễ trao giải Nhà giao dịch chuyên nghiệp năm 2023

Vantage Markets giành ba giải thưởng tại lễ trao giải Nhà giao dịch chuyên nghiệp năm 2023

PORT VILA, Vanuatu, 11/12/2023 /PRNewswire/ -- Nhà môi giới đa tài sản, Vantage (hay Vantage Markets), hân hạnh thông báo rằng họ đã nhận được ba giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Nhà giao dịch Chuyên nghiệp năm 2023, một lần nữa khẳng định vị thế là nhà môi giới hàng đầu cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.Vantage Markets Clinches Triple Victory at the 2023 Professional Trader Awards

Trong năm 2023, Vantage đã nhận được giải thưởng 'Ứng dụng giao dịch chuyên nghiệp tốt nhất', 'Nền tảng giao dịch chuyên nghiệp tốt nhất' và 'Nhà môi giới uy tín nhất'.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Vantage giành được danh hiệu cao nhất tại các giải thưởng này. Năm 2022, Vantage đã giành được giải thưởng 'Nền tảng giao dịch tốt nhất' và 'Ứng dụng giao dịch tốt nhất' nhờ vào việc liên tục cung cấp các giải pháp tiên tiến cho các khách hàng chuyên nghiệp của mình.

Dưới sự chủ trì của tổ chức giải thưởng danh tiếng Holiston Media, Giải thưởng Nhà giao dịch Chuyên nghiệp hiện đã bước sang năm thứ năm. Có được sự công nhận từ lễ trao giải năm 2023 của các giải thưởng dựa trên lượt bình chọn này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vì giải thưởng năm nay chứng kiến số lượng tham gia chưa từng có với hơn 11.500 lượt bình chọn từ 1.900 người. Số lượng tham gia kỷ lục này phản ánh sự công nhận của ngành đối với các tiêu chuẩn đặc biệt do các nhà môi giới hàng đầu như Vantage đặt ra.

Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược và Thương mại tại Vantage, cho biết: 'Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được những giải thưởng danh giá này trong hai năm liên tiếp. Thành tích này là minh chứng cho sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của đội ngũ Vantage chúng tôi. Chúng tôi luôn kiên định giữ vững cam kết đổi mới, sự hài lòng của khách hàng và mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất có thể. Những giải thưởng này không chỉ ghi nhận những thành công trước đó của chúng tôi mà còn truyền cảm hứng để chúng tôi nâng tầm cao hơn nữa trong tương lai'.

Ông Despallieres nói thêm: 'Đối với các khách hàng của Vantage, sự tin tưởng của bạn là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi và chúng tôi rất biết ơn vì sự hỗ trợ liên tục của bạn. Chúng tôi cũng muốn bày tỏ lòng cảm kích chân thành tới Holiston Media và đội ngũ tổ chức Giải thưởng Nhà giao dịch Chuyên nghiệp vì đã thành công trong việc nâng cao tiêu chuẩn của ngành giao dịch chuyên nghiệp.'

Giới thiệu về Vantage
Vantage (hay Vantage Markets) là nhà môi giới đa tài sản mang lại cho khách hàng khả năng tiếp cận với dịch vụ linh hoạt và hiệu quả để giao dịch Hợp đồng chênh lệch (CFD) trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage đã vượt qua vai trò của một công ty môi giới, cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng nắm bắt các cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage

http://www.vantagemarkets.com/

 


nguồn: Vantage

THỦ THUẬT HAY

Cách xem World Cup 2018 không giật không lag, có bản quyền trên điện thoại

Cả 2 đều là ứng dụng miễn phí nên các bạn tải về và cài đặt thử nhé. Để xem trực tiếp các trận cầu World Cup 2018, các bạn có thể chuyển sang thẻ Trực tuyến > sau đó nhấp vào nút chuyển kênh và chọn VTV6 hoặc VTV3.

Tùy chỉnh lại trang hiển thị mặc định trên màn hình khóa với Lace 2

Theo thiết kế mặc định của iOS, trang đầu tiên xuất hiện khi bạn mở sáng thiết bị là nơi cung cấp toàn bộ nội dung thông báo gửi đến. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng một chiếc iPhone đã được jailbreak thì có thể

Cách lấy văn bản từ file PDF trên iPhone toàn bộ trong 1 nốt nhạc!

Trên iPhone, bạn có thể sao chép toàn bộ văn bản từ file PDF, không cần mất thời gian mở file rồi copy qua từng đoạn. Sau đây là cách lấy văn bản từ file PDF trên iPhone nhé!

Hướng dẫn di chuyển Windows từ ổ HDD sang ổ SSD để tăng tốc hệ thống

Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn cách thức di chuyển hệ điều hành Windows từ ổ cứng HDD sang ổ cứng SSD, giúp người dùng tăng tốc độ truy xuất dữ liệu cũng như không phải tốn thời gian cài lại hệ thống.

Những ứng dụng AR miễn phí và tốt nhất trên iOS

Có thể nói rằng Pokemon GO chính là ứng dụng khởi đầu cho xu hướng công nghệ AR trên smartphone khi ra mắt vào tháng 7/2016. Với tựa game này, người chơi sẽ có khả năng trải nghiệm công nghệ AR trong thế giới thực thông

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Yamaha Exciter 150 phiên bản Camo sau 2 vạn km sử dụng

Ngày nay, thị trường xe côn tay ở nước ta đang rất phát triển và được các hãng xe đặc biệt quan tâm. Trong đó có cộng đồng xe underbone đang hoạt động khá lớn mạnh bởi giá thành hợp lý, kiểu dáng xe nhỏ gọn cùng bộ

Trải nghiệm phần mềm Bphone 2017: một cảm giác lẫn lộn

Camera đã có thử nghiệm, máy đã đập hộp và cũng đã trên tay, giờ mình chia sẻ với anh em một số trải nghiệm liên quan tới phần mềm của Bphone 2017.