Vantage hợp tác với Bloomberg Media Studios để ra mắt loạt video đầu tiên mang tên "The Vantage View"

Vantage hợp tác với Bloomberg Media Studios để ra mắt loạt video đầu tiên mang tên "The Vantage View"

PORT VILA, Vanuatu, 24/10/2023 /PRNewswire/ -- Vantage (hoặc Vantage Markets), công ty môi giới đa tài sản từng đoạt giải thưởng, vui mừng thông báo về quan hệ hợp tác với Bloomberg Media Studios để giới thiệu loạt video hấp dẫn và sâu sắc mang tên 'The Vantage View'. Sự hợp tác này kết hợp chuyên môn của Vantage Markets và uy tín nổi tiếng của Bloomberg Media, tạo ra một loạt phân tích chuyên sâu độc đáo về các xu hướng và triển vọng chính trong bối cảnh kinh tế.

Loạt video 'The Vantage View' sẽ phát sóng các tập hàng quý cung cấp cho khán giả những hiểu biết sâu sắc có giá trị từ những tiếng nói có ảnh hưởng và các chuyên gia hàng đầu trong nhiều ngành nghề. Bao gồm một loạt chủ đề kinh tế-chính trị đang thịnh hành, 'The Vantage View' nhằm mục đích cung cấp cho khán giả thông tin về những diễn biến quan trọng có ảnh hưởng đến bối cảnh toàn cầu. Từ hậu quả chính trị quốc tế của các chính sách biến đổi khí hậu đến tác động của những tiến bộ công nghệ như Trí tuệ nhân tạo trên thị trường tài chính, các video sẽ đi sâu vào các chủ đề đóng vai trò quan trọng trong việc định hình thế giới tài chính của chúng ta.

Marc Despallieres, Giám đốc Chiến lược & Thương mại tại Vantage bày tỏ lòng nhiệt thành đối với hợp tác này và bổ sung: 'Sự hợp tác này thể hiện cam kết chung của chúng tôi trong việc cung cấp nội dung chất lượng cao và thúc đẩy các cuộc thảo luận đầy ý nghĩa về các chủ đề quan trọng. Kết hợp chuyên môn của Vantage Markets về dịch vụ tài chính với báo chí hàng đầu trong ngành và phạm vi tiếp cận toàn cầu của Bloomberg, 'The Vantage View' sẽ trở thành nguồn thông tin chi tiết và phân tích đáng tin cậy cho nhiều đối tượng thính giả, bao gồm các nhà đầu tư, chuyên gia và những người hâm mộ'.

Giới thiệu về Vantage

Vantage (hay Vantage Markets) là nhà môi giới đa tài sản mang lại cho khách hàng khả năng tiếp cận với dịch vụ linh hoạt và hiệu quả để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage đã vượt qua vai trò của một công ty môi giới, cung cấp một hệ sinh thái giao dịch đáng tin cậy, ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng nắm bắt các cơ hội giao dịch. Tải xuống Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage

http://www.vantagemarkets.com/

Giới thiệu về Bloomberg Media

Bloomberg Media là công ty truyền thông đa nền tảng hàng đầu thế giới về kinh doanh và tài chính, dựa trên nguồn lực biên tập của hơn 2.700 chuyên viên biên tập trên toàn cầu tại hơn 120 quốc gia. Bloomberg Media là tổ chức truyền thông hướng đến người tiêu dùng của Bloomberg L.P.

https://www.bloomberg.com/Vantage Collaborates with Bloomberg Media Studios to Launch Inaugural 'The Vantage View' Video Series

 


nguồn: Vantage

THỦ THUẬT HAY

Mang Control Center trên iOS lên máy Android của bạn

Control Center là một tính năng rất hữu ích cho người dùng iOS. Tuy nhiên, những ai xài Android cũng có thể mang tính năng này lên thiết bị của...

8 cách dễ dàng để giải phóng RAM giúp máy chạy nhanh hơn

Việc giải phóng RAM sẽ giúp người dùng có thể khắc phục được tình trạng chậm máy, tăng tốc độ máy tính có thể chạy nhiều chương trình cùng một lúc.

Gộp chung ứng dụng Messenger vào Facebook trên Android

Tính năng chat trên Facebook bị tách ra thành ứng dụng Messenger riêng biệt, cộng với việc càng cập nhật 2 ứng dụng này càng nặng nề hơn dẫn đến nhiều máy Android hoạt động chậm lag, chiếm nhiều bộ nhớ RAM.

Chia sẻ 7 ứng dụng đang được miễn phí dành cho Android

Đây là một ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone Android. Có rất nhiều chủ đề khác nhau và tương thích với hầu hết kích thước màn hình để bạn dễ dàng lựa chọn nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng pin chính xác trên iPhone/iPad

Việc kiểm tra dung lượng pin sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết với người dùng smartphone, nhất là trên iPhone. Qua đó chúng ta sẽ biết được tình trạng pin và thay thế pin kịp thời để tránh tình trạng pin

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Mobiistar X: Liệu có gì "ngon" không?

Phần lớn các smartphone từ Mobiistar đều nhấn mạnh về camera selfie, tuy nhiên Mobiistar X là câu chuyện hoàn toàn khác. Điểm mạnh trên sản phẩm này chính là cụm camera kép 16 MP + 5 MP hỗ trợ chụp xóa phông.

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Đánh giá camera Asus ZenFone 3 ZE552KL

Asus ZenFone 3 đã có sự cải tiến vượt bậc về camera, hãy cùng đánh giá xem sự cải tiến đó mạnh mẽ đến mức nào, liệu có đủ để xếp vào hàng tốt nhất