Đại học Melbourne hợp tác với Cognizant để tăng cường sự gắn kết của sinh viên

Đại học Melbourne hợp tác với Cognizant để tăng cường sự gắn kết của sinh viên

Cognizant đang giúp triển khai nền tảng dữ liệu khách hàng cho Đại học Melbourne để cá nhân hóa hành trình của sinh viên và cựu sinh viên

TEANECK, New Jersey, ngày 5 tháng 12 năm 2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Cognizant (NASDAQ: CTSH) thông báo rằng họ được Đại học Melbourne (UoM hoặc Đại học), trường đại học quốc tế hàng đầu với truyền thống xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, lựa chọn để giúp triển khai nền tảng dữ liệu khách hàng Tealium (CDP). Đại học Melbourne luôn được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu thế giới. 

Đại học Melbourne đã trao cho Cognizant chỉ dẫn cụ thể để hỗ trợ tạo ra các trải nghiệm cá nhân hóa và dựa trên dữ liệu cho sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên khi trường tìm cách tăng cường sự gắn kết có ý nghĩa của tổ chức. 

Ai Lin Choo Macdonald, (Quyền) Giám đốc Điều hành, Truyền thông và Tiếp thị, Đại học Melbourne, giải thích rằng CDP được thiết kế để tăng năng lực cho các thành viên UoM với nội dung và trải nghiệm liên quan dựa trên ý định của họ và những gì được biết về họ để truyền cảm hứng gắn kết với trường đại học một cách liên tục và sâu sắc hơn. 

'Khi chúng tôi liên tục thực hiện các quy trình chuyển đổi số, chúng tôi có cơ hội nâng cao trải nghiệm của sinh viên. Chúng tôi hy vọng hành trình này sẽ chứng tỏ sự vô giá đối với trường đại học, sinh viên và cựu sinh viên khi chúng tôi tạo ra các kênh giao tiếp phù hợp, dựa trên nhu cầu cá nhân.'

'Bước vào quá trình chuyển đổi này, sứ mệnh của chúng tôi là giao tiếp hiệu quả và hợp lý với các sinh viên cũ, hiện tại và thậm chí tương lai, giúp họ tương tác với UoM theo cách của họ.'

Phát biểu về sự hợp tác, Kristen Anderson, Giám đốc mảng hiện đại hóa tiếp thị tại Cognizant, đã nhấn mạnh sự nhiệt tình của công ty trong hợp tác với Đại học Melbourne. 

'Chúng tôi rất vui mừng lại được hợp tác với một trong những trường đại học hàng đầu của Úc. Và, thông qua triển khai CDP Tealium, chúng tôi mong muốn giúp UoM cải thiện sự gắn kết với sinh viên, cựu sinh viên và cộng đồng.'

Giới thiệu về Cognizant 
Cognizant (Nasdaq: CTSH) thiết kế doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi giúp khách hàng hiện đại hóa công nghệ, định hình các quy trình và chuyển đổi các trải nghiệm để họ có thể luôn dẫn đầu trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi cùng nhau cải thiện cuộc sống hàng ngày. Xem cách thức tại www.cognizant.com hoặc @cognizant.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ:

Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) / Châu Á- Thái Bình Dương (APAC) / Châu Mỹ:

Ấn Độ:

Christina Schneider

Rashmi Vasisht

christina.schneider@cognizant.com

rashmi.vasisht@cognizant.com

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-12/i-hc-melbourne-hp-tac-vi-cognizant-tng-cng-s-gn-kt-ca-sinh-vien-2.jpg

 

 


nguồn: Cognizant Technology Solutions Related Stocks: NASDAQ:CTSH

TIN LIÊN QUAN

Rò rỉ chất độc hại tại sân bay Melbourne, Australia

Rạng sáng 7/2, một vụ rò rỉ một lượng lớn hóa chất độc hại đã xảy ra tại sân bay Melbourne ở bang Victoria. Nhiều nhân viên sân bay có cảm giác khó thở và tức ngực.

Mineski được mời trực tiếp đến Melbourne Dota 2 Pro Series của Úc

Melbourne Dota 2 Pro Series của Úc sẽ thiếu sót nếu không có sự góp mặt của những tuyển thủ xuất sắc nhất Úc và cũng nổi tiếng trên đấu trường Quốc tế là Damien “kpii” Chok.

Một Melbourne “quyến rũ” trong quảng cáo du lịch mới của Visit Victoria

Theo nghiên cứu cho thấy du khách Trung Quốc đang tìm kiếm những trải nghiệm du lịch cá nhân, họ muốn chuyến đi của mình trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn. Vì thế, Visit Victoria muốn sử dụng hình ảnh của Li Xian để dễ dàng tiếp cận với họ. Chiến

THỦ THUẬT HAY

Cách giấu video, ảnh, và nhiều dữ liệu khác trên iPhone

Màn hình chủ của iPhone là nơi trưng bày hàng chục ứng dụng do người dùng tải về. Và dĩ nhiên khi muốn chúng không xuất hiện, bạn phải xóa đi.

Cách thay đổi, lấy lại mật khẩu tài khoản ViettelPay

Thường là đặt lại luôn chứ không phải là tìm lại nữa, hơn nữa nếu bạn cố đăng nhập sai mật khẩu quá 3 lần thì bạn sẽ bị khóa tài khoản và phải ra các đại lý của Viettel để mở lại tài khoản ViettelPay.

Tạo file tự giải nén (*.exe) và đặt mật khẩu cho file nén với WinRAR

Khi tải tài liệu hoặc trò chơi về từ trên mạng, chúng ta thường gặp các trường hợp file tải về có dạng tự giải nén (*.exe) hoặc có mật khẩu bảo vệ? Vậy chúng được tạo ra bằng cách nào? Dùng phần mềm gì để làm việc đó?

Ứng dụng phân biệt các thuê bao nội mạng ngoại mạng khi chuyển mạng giữ số

Điều thắc mắc của đa phần khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số chính là làm sao phân biệt được số di động trong danh bạ của mình đang dùng mạng nào. Tuy nhiên, bây giờ người dùng di động có thể tra cứu nhà

Học cách biến điện thoại Android thành Windows Phone

Bước đầu tiên để biến điện thoại Android thành Windows Phone là bạn hãy lên CH Play của Android để tải về một ứng dụng có tên là Launcher 10. Ứng dụng này đã có hơn 500.000 người tải về. Ứng dụng này rất nhẹ.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh camera Galaxy A8, A8+ 2018: Có gì nổi bật?

Galaxy A8 2018 có camera chính 16 MP, khẩu độ F/1.7 hỗ trợ khả năng lấy nét theo pha. Theo mình tìm hiểu thì thấu kính khá giống với dòng A 2017.

Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 4X: Hoàn thiện tốt, cấu hình mạnh mẽ!

Redmi 4X có thể khiến bạn bất ngờ vì vóc dáng nhỏ gọn hơn các smartphone có màn hình 5 inch khác, chỉ lớn hơn một chút so với một số máy kích thước màn hình 4.7 inch như Galaxy A3 2017.

5 điểm nổi bật trên Xiaomi 11T 5G khiến đối thủ phải dè chừng

Xiaomi 11T 5G tuy không phải smartphone cao cấp nhưng lại sở hữu những tính năng cao cấp, mức giá mềm và cấu hình mạnh mẽ. Các đối thủ cùng phân khúc giá phải dè chừng với 5 điểm nổi bật trên Xiaomi 11T 5G. Đây chính