Huawei cho ra mắt các giải pháp toàn quang F5G để thúc đẩy sự phát triển của sân bay thông minh

MUSCAT, Oman, 04/12/2023 /PRNewswire/ -- Từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 11, Huawei đã cho ra mắt một loạt các giải pháp mới để cải tiến sân bay thông minh tại sự kiện Đổi mới sân bay lần thứ nhất do Hội đồng sân bay quốc tế (ACI) tổ chức tại Muscat, Oman. Các giải pháp bao gồm Mạng cáp quang được kết nối đầy đủ và Bảo mật chu vi bằng Cảm biến sợi quang.

Là trung tâm giao thông quan trọng trong các thành phố và khu vực, sân bay đóng góp đáng kể vào tăng trưởng kinh tế khu vực. Để đối phó với xu hướng số hóa và thông minh hóa của các sân bay, Lei Xinghua, Phó Chủ tịch Miền Mạng quang Doanh nghiệp của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề 'Tất cả các giải pháp quang học F5G hỗ trợ sân bay thông minh' về cách xây dựng một sân bay thông minh được kết nối đầy đủ với khả năng mở rộng dễ dàng, kiến trúc đơn giản, trải nghiệm tối ưu và siêu xanh.


Huawei cho ra mắt các giải pháp toàn quang F5G để thúc đẩy sự phát triển của sân bay thông minh

Lei Xinghua, Vice President of Huawei's Enterprise Optical Network Domain

Bằng cách giới thiệu các công nghệ OTN DWDM (ghép kênh phân chia theo bước sóng dày đặc) và POL (LAN quang thụ động) vào các mạng quang được kết nối đầy đủ cho các sân bay thông minh và áp dụng các thuật toán cảm biến sợi quang tiên tiến cho an ninh chu vi sân bay, Huawei đã đề xuất ba giải pháp dựa trên kịch bản để phát triển sân bay thông minh:

Giải pháp mạng đường trục IP+DWDM sân bay: Bằng cách triển khai các công nghệ OTN DWDM, chúng ta có thể đạt được sự cách ly vật lý giữa các hệ thống đa dịch vụ, công suất cực lớn lên tới 96 Tbit/s trên mỗi sợi quang, hỗ trợ tăng trưởng lưu lượng trong 10 đến 15 năm tới. Ngoài ra, giải pháp này có thể hỗ trợ phát hiện sợi thông minh theo thời gian thực và cung cấp cảnh báo sớm về tình trạng bất thường của sợi cũng như vị trí lỗi chính xác (mức mét). Tất cả điều này giúp đảm bảo truyền dữ liệu có độ tin cậy cao, tiết kiệm đầu tư và cải thiện hiệu suất quản lý và vận hành.

Giải pháp mạng truy cập IP+POL sân bay: Đối với các nhà ga sân bay và sân bay, giải pháp mạng quang thụ động điểm-đa điểm IP+POL của Huawei cung cấp khả năng truy cập tích hợp đa dịch vụ an toàn và đáng tin cậy cho các thiết bị đầu cuối thông tin khác nhau và đơn giản hóa kiến trúc mạng và hệ thống cáp để giảm mức tiêu thụ điện năng tới 50%, giảm cáp tới 90% và hỗ trợ mở rộng mượt mà lâu dài cho tương lai.

Giải pháp kiểm tra chu vi sân bay: Bằng cách sử dụng cảm biến sợi quang phân tán và thuật toán được tăng cường bằng AI, giải pháp kiểm tra chu vi sân bay sáng tạo có thể đạt được kết quả lỗi giả bằng 0, giảm tỷ lệ lỗi giả tới 90% và cho phép định vị chính xác các sự kiện xâm nhập ở mức mét.

Chúng tôi trân trọng hy vọng rằng khách hàng và đối tác từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau sẽ hợp tác để thúc đẩy ứng dụng mạng toàn quang F5G trong lĩnh vực hàng không dân dụng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi số và thông minh của các sân bay trên toàn thế giới, giúp các sân bay thông minh phát triển chất lượng cao.

Về các giải pháp sân bay thông minh của Huawei, hãy truy cập:

https://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-optical-network/sensing-optix/perimeter-protection

https://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-optical-network/industry-optical-transport-network 

https://e.huawei.com/en/products/optical-access

LIÊN HỆ: hwebgcomms@huawei.com


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

5 cách giảm giật lag khi chơi FO4 hiệu quả nhất

Thật bực bội nếu khi ta đang chơi một trận đấu hay trong Fifa Online 4 thì bất chợt gặp phải sự cố giật, lag, bị out ra khỏi trò chơi. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này và cách khắc phục những lỗi đó thế nào?

Cách làm video chúc mừng giáng sinh 2021 cực thú vị trên điện thoại

Mọi người có thể gửi những lời chúc giáng sinh chỉ bằng chiếc điện thoại của mình. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm video chúc mừng giáng sinh 2021 cực thú vị...

Galaxy J7 Prime cũng có phím Home ảo sử dụng ngon hơn iPhone

Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn những bạn nào đang hoặc chuẩn bị 'kết duyên' với Galaxy J7 Prime, một mẹo vô cùng đặc biệt. Đó là kích hoạt...

Giá bán kèm hình ảnh của Nokia 8 bất ngờ xuất hiện

Jingdong (JD.com) từng là trang thương mại điện tử mở bán Nokia 6 và có lẽ trang này cũng sẽ tiếp tục phân phối Nokia 8, khi mà thông tin về giá bán cũng như hình ảnh sản phẩm này đã bất ngờ xuất hiện tại đây.

Hướng dẫn đổi font chữ Zalo trong phần tin nhắn trên iPhone

Đầu tiên, các bạn cần mở tin nhắn lên và chat một dòng. Rồi chúng ta nhấn giữ vào nút gửi một lúc sẽ hiện lên các font chữ cho các bạn lựa chọn.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh điện thoại OPPO F1s

Giá rẻ với chất lượng hoàn thiện cao, thiết kế đẹp và cấu hình đủ dùng chính là những điểm nhấn của sản phẩm F1s của OPPO.

Đánh giá hiệu năng Asus ZenFone 3 bản 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong

Với giá bán lên tới 9 triệu đồng, Asus ZenFone 3 liệu có đem lại một hiệu năng tốt như mong đợi hay không?

Đánh giá xe Honda Jazz 2018: Mẫu xe tốt nhất cho ‘chuyện ấy’

Honda Jazz 2018 khiến người ta nhớ nhất ở thiết kế Magic Seat và trở thành một trong những mẫu xe tốt nhất cho ‘chuyện ấy’.