Pylontech và BloombergNEF cùng phát hành Sách trắng về Thị trường lưu trữ năng lượng dân dụng toàn cầu

THƯỢNG HẢI, 29/11/2023 /PRNewswire/ - Pylontech và BloombergNEF (BNEF) đã đạt được một cột mốc quan trọng trong quá trình thúc đẩy ngành công nghiệp lưu trữ năng lượng thông qua việc phát hành chung sách trắng chuyên sâu với tiêu đề 'Mở rộng quy mô thị trường lưu trữ năng lượng dân dụng' tại Hội nghị thượng đỉnh BNEF Thượng Hải diễn ra vào ngày 27/11. Nỗ lực hợp tác này càng nhấn mạnh hơn nữa mối quan hệ đối tác chặt chẽ giữa hai tổ chức, thể hiện cam kết chung trong việc thúc đẩy ngành năng lượng tiến lên và đóng góp vào các sáng kiến chuyển đổi năng lượng toàn cầu.


Pylontech và BloombergNEF cùng phát hành Sách trắng về Thị trường lưu trữ năng lượng dân dụng toàn cầu

Trong vài năm qua, ngành công nghiệp lưu trữ năng lượng dân dụng đã có nhiều bước phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn còn đó những câu hỏi về việc lựa chọn sản phẩm, chuỗi giá trị của ngành và các chính sách, mô hình kinh doanh giúp cho chủ sở hữu pin dân dụng nắm bắt được giá trị về tính linh hoạt của lưới điện mà họ có thể cung cấp. Sách trắng đi sâu vào những vấn đề này, cung cấp những thông tin chuyên sâu bằng cách phân tích tình trạng hiện tại của thị trường nhà ở và dự đoán quá trình phát triển trong tương lai.Sách trắng tiến hành phân tích toàn diện về giá trị của việc lưu trữ năng lượng dân dụng từ nhiều góc độ. Ngoài việc mang lại lợi ích kinh tế cho người dùng và đem lại khả năng tự quản lý, lưu trữ năng lượng dân dụng như một thành phần không thể thiếu của năng lượng phân phối để từ đó giúp ích cho hệ thống năng lượng. Quá đó giúp xã hội khám phá các phương pháp phân phối năng lượng hiệu quả hơn để có thể thiết lập một mạng lưới năng lượng mới linh hoạt, ổn định và đáng tin cậy.

Sách trắng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác toàn cầu trong chuỗi giá trị ngành. Một số công ty Trung Quốc đã đảm bảo lợi thế công nghệ và sản xuất lâu dài trong các bộ pin, mô-đun pin, BMS (Hệ thống quản lý pin), v.v. Ngược lại, một số công ty nước ngoài tại Trung Quốc có khả năng triển khai mạnh mẽ hơn, cho phép họ cung cấp các dịch vụ tổng hợp và kinh doanh năng lượng. Sự hợp tác giữa hai bên có thể mang lại lợi thế tăng cường, tối đa hóa giá trị của lưu trữ năng lượng dân dụng.

Pylontech, một đơn vị tiên phong đầu ngành với hơn một thập kỷ kinh nghiệm chuyên sâu, giữ vững uy tín toàn cầu, đặc biệt là trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng dân dụng. BloombergNEF là một nhà cung cấp nghiên cứu uy tín, chuyên phân tích xu hướng năng lượng trong tương lai. Nỗ lực hợp tác của hai tổ chwusc trong việc phát hành sách trắng toàn cầu về lưu trữ năng lượng dân dụng cung cấp những hiểu biết chuyên sâu cho ngành, thúc đẩy quá trình đổi mới và hợp tác, đồng thời đóng góp chung vào sự phát triển của thị trường lưu trữ năng lượng dân dụng toàn cầu một cách bền lâu.

Bạn có thể tìm đọc sách trắng tại đây: https://bit.ly/3sPhVRo

Về BloombergNEF

BloombergNEF (BNEF) là nhà cung cấp nghiên cứu chiến lược bao gồm các thị trường hàng hóa toàn cầu và các công nghệ đột phá thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế carbon thấp. Phạm vi chuyên môn của công ty bao gồm đánh giá các lộ trình cho các lĩnh vực năng lượng, giao thông, công nghiệp, xây dựng và nông nghiệp để thích ứng với quá trình chuyển đổi năng lượng. BNEF giúp các chuyên gia giao dịch hàng hóa, chiến lược doanh nghiệp, tài chính và chính sách năm bắt thay đổi và tạo ra cơ hội.

Giới thiệu về Pylontech

Pylontech (mã cổ phiếu: 688063) được thành lập vào năm 2009 với tư cách là nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng pin chuyên dụng và trở thành công ty niêm yết công khai đầu tiên ở Trung Quốc vào năm 2020 với lĩnh vực lưu trữ năng lượng là hoạt động kinh doanh chủ đạo. Pylontech tích hợp chuỗi công nghiệp với khả năng nghiên cứu, phát triển mạnh mẽ cùng với chuyên môn sản xuất toàn diện, trải dài từ bộ pin, hệ thống quản lý pin và tích hợp hệ thống. Các sản phẩm và giải pháp của công ty đã có mặt tại hơn 80 quốc gia và khu vực, với hơn một triệu hệ thống lưu trữ năng lượng đi vào vận hành thành công. Năm 2022, Pylontech được S&P Global Commodity Insights xếp hạng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ năng lượng pin dân dụng số 1'.


nguồn: Pylontech Related Stocks: Shanghai:688063

THỦ THUẬT HAY

Mẹo sử dụng Lightroom Mobile giúp bạn sở hữu bức bức ảnh siêu lung linh

Lightroom Mobile là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vi diệu có sẵn cho gần như mọi hệ điều hành trên smartphone từ iOS đến Windows. Để có được một bức ánh siêu ảo siêu đẹp, bạn có thể dùng một vài mẹo sử dụng Lightroom

Cách theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia

Để đáp ứng nhu cầu mong mỏi của người hâm mộ luôn theo dõi những trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Thì sẽ có rất nhiều kênh truyền hình sẽ đồng hành cùng chúng ta trong trận chung kết AFF Suzuki Cup diễn ra vào ngày

Hướng dẫn thêm nhạc vào bản trình chiếu Powerpoint

Có rất nhiều cách để làm cho bản trình chiếu Powerpoint của bạn nổi bật. Bên cạnh các hiệu ứng, tùy chỉnh kích cỡ các trang slide bạn cũng có thể thêm nhạc vào Slideshow của mình bằng cách sử dụng một hay nhiều bài hát

Đăng nhập tài khoản Google bằng cách chấp nhận từ máy khác

Nếu kích hoạt bảo mật 2 lớp với tài khoản Google thì bạn phải nhập mật khẩu, sau đó sẽ nhận được một mã kích hoạt gửi đến email hoặc số điện thoại của chúng ta để nhập vào.

Cách xem và xóa lịch sử tải xuống trong Microsoft Edge

Nếu bạn sử dụng Microsoft Edge trên Windows hoặc Mac, thật dễ dàng để xem và xóa lịch sử tải xuống chỉ với một vài cú kích chuột.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá iPhone 15 Plus từ chuyên trang newphone15.com

Những thông tin về những tính năng, diện mạo… của iPhone 15 Plus luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của iFans trong khoảng thời gian gần đây. Liệu phiên bản Plus năm nay được trang bị những cải tiến gì nổi trội so với tiền

Đánh giá Nokia 8.3 5G: flagship 5G đầu tiên của HMD tại Việt Nam

Giới công nghệ đánh giá Nokia 8.3 5G là mẫu điện thoại không quá nổi trội về mặt thiết kế, nhưng lại sở hữu một màn hình lớn và cấu hình mạnh mẽ. Ngoài những đặc điểm trên, flagship 5G mới của Nokia còn có gì đặc biệt?

Trên tay nhanh Vivo X20 Plus UD xem có gì đặc biệt?

Thiết kế của máy cũng không quá nhiều điểm nhấn giữa cuộc đua smartphone tràn viền hiện nay. Mặt trước được trang bị màn hình Super - AMOLED 6.4 inch tỉ lệ 18:9 với độ phân giải FullHD+ cùng hai viền