Montran Ấn Độ đánh dấu 10 năm chuyển đổi công nghệ tài chính

MUMBAI, Ấn Độ, ngày 29 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ -- Montran Ấn Độ tự hào kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán đổi mới cho khu vực.

Kể từ khi thành lập vào năm 2013 khi Montran lần đầu tiên mở rộng hoạt động tới châu Á, Montran Ấn Độ đã cách mạng hóa lĩnh vực tài chính bằng các công nghệ tiên tiến, góp phần đáng kể vào quá trình chuyển đổi số trong ngành ngân hàng. Sự tận tâm của công ty nhằm tạo ra các hệ thống thanh toán an toàn và hiệu quả đã thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành, tăng năng lực cho các tổ chức tài chính trên toàn quốc.

Một trong những thành tựu ban đầu của Montran Ấn Độ là việc triển khai Hệ thống thanh toán bù trừ tự động quốc gia (National Automated Clearing House - NACH) đã cách mạng hóa hoạt động ngân hàng thương mại ở Ấn Độ. Các phương thức thanh toán được triển khai cho nhiều ngân hàng khu vực công và tư nhân trên khắp Ấn Độ đã giúp Montran trở thành một thương hiệu nổi bật và đối tác đáng tin cậy trong ngành tài chính Ấn Độ. Các hệ thống thanh toán cơ sở hạ tầng của Montran, với thông lượng hàng ngày trên 100 triệu giao dịch, là yếu tố quan trọng trong câu chuyện tăng trưởng hệ thống thanh toán của Ấn Độ.

Hành trình của Montran đã được đánh dấu bởi một số bước phát triển quan trọng, bao gồm việc ra mắt trung tâm xử lý giao dịch (Transaction Processing Hub - TPH) toàn diện, sẵn sàng cho tương lai, áp dụng các dịch vụ vi mô và các ứng dụng sẵn sàng cho đám mây cũng như giới thiệu Cổng thông tin doanh nghiệp. Những đổi mới này đã góp phần đáng kể vào tầm nhìn của Ấn Độ về một nền kinh tế số và không tiền mặt.

'Mốc kỷ niệm 10 năm này không chỉ là một cột mốc quan trọng mà còn là cam kết tiên phong cho tương lai của thanh toán. Chúng tôi rất hào hứng với các cơ hội ở phía trước, những chân trời mới mà chúng tôi sẽ khám phá và ảnh hưởng mà chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra trong những năm tới', Charles Walsh, Giám đốc điều hành của Montran Ấn Độ, cho biết. 'Với một đội ngũ tận tuỵ và sự tiếp tục hỗ trợ của khách hàng, chúng tôi sẽ thúc đẩy đổi mới, tăng cường dịch vụ tài chính và đóng góp vào một bức tranh tài chính toàn diện và hiệu quả hơn cho tất cả mọi người'.

Khi kỷ niệm một thập kỷ thành tựu đột phá, công ty kiên định theo đuổi mục đích Thống nhất Thế giới về mặt Tài chính. Mục đích này tiếp tục truyền cảm hứng và định hình những đóng góp mang tính đổi mới của công ty cho lĩnh vực công nghệ tài chính. Bày tỏ lòng biết ơn đến khách hàng, đối tác và các thành viên của đội ngũ công ty vì vai trò không thể thiếu của họ trong hành trình này, Montran hướng tới đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình một hệ thống tài chính toàn cầu tích hợp và hiệu quả.

Giới thiệu về Montran

Montran là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp cơ sở hạ tầng thị trường chứng khoán và thanh toán, phục vụ các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới với các hoạt động lắp đặt và vận hành quan trọng đối với sứ mệnh của các tổ chức này tại hơn 80 quốc gia. Khám phá thêm tại www.montran.com.

Liên hệ: Verónica Alvaro 
Điện thoại: + (593) 2 323 0349 Số máy nhánh nội bộ: 321


nguồn: Montran Corporation

THỦ THUẬT HAY

Cách chỉnh chất lượng video YouTube trên Android và iPhone cho bạn

Để video trên YouTube luôn hiển thị ở chất lượng video cao nhất (720p, 1080p,...) thì hãy xem ngay cách chỉnh chất lượng video YouTube cho Android và iPhone nhé!

Hướng dẫn chuyển toàn bộ dữ liệu từ iPhone qua điện thoại OPPO

Hầu hết các sản phẩm của OPPO trong vài năm trở lại đây đều được cài đặt ứng dụng chuyển dữ liệu với tên gọi 'Nhân bản điện thoại' nằm trong thư mục 'Công cụ' . Sau khi truy cập vào ứng dụng này, các bạn hãy nhấn vào

Hacker tấn công tài khoản Facebook của bạn như thế nào và làm thế nào để ngăn quá trình này?

Các hacker có thể tấn công tài khoản Facebook của bạn thông qua nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như tấn công địa chỉ email, phishing…. Để hiểu rõ hơn về cách thức mà các hacker tấn công tài khoản Facebook của bạn cũng

Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động Windows 8

Không thể không công nhận rằng Windows 8 có thời gian khởi động khá ấn tượng! Tuy nhiên, theo thời gian thì các ứng dụng phần mềm và một số các tùy chỉnh hệ thống sẽ làm cho thời gian khởi động bị ảnh hưởng rất nhiều,

Hướng dẫn update thủ công Android Pie cho Pocophone F1

Như vậy, Android Pie đã chính thức được cập nhật cho Pocophone F1. Đây là hướng dẫn giúp bạn có thể update thủ công nếu chưa có OTA từ Xiaomi.

ĐÁNH GIÁ NHANH

“Mổ xẻ” và khám phá bên trong AirPods 3, có nhiều điểm khác biệt so với AirPods Pro

AirPods 3 đã chính thức được ra mắt sau nhiều ngày mong đợi. Thiết kế mẫu tai nghe mới này được đánh giá tương tự AirPods Pro. Tuy nhiên, khi “mổ bụng” và xem bên trong AirPods 3 thì lại có nhiều điểm không giống bản

Trải nghiệm nhanh GPD Win - máy tính Windows nhỏ gọn, tích hợp gamepad chuyên game giả lập

GPD Win 5.5 là một chiếc máy tính chạy Windows bỏ túi (UMPC) hay cũng có thể gọi là máy chơi game chạy Windows với hệ thống phím chơi game riêng và cần xoay joystick tích hợp. Nó được hoàn thiện khá tốt và mang lại

Đánh giá chi tiết Loa Bluetooth Tronsmart Studio 30W: thiết kế ấn tượng, âm trầm mạnh mẽ

Là thế hệ loa indoor mới của Tronsmart, Studio 30W sở hữu thiết kế ấn tượng, vỏ kim loại bền chắc có viền bo cong tinh tế. Công nghệ Sound Pulse và 3 chế độ EQ giúp dải âm bass sâu, chắc, mạnh mẽ đem lại trải nghiệm âm