Nền tảng AI nhảy K-Pop STEPIN ra mắt tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới

SEOUL, Hàn Quốc, 10/11/2023 /PRNewswire/ -- Sidewalk Entertainment, một công ty khởi nghiệp về AI có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, vừa chính thức ra mắt nền tảng AI nhảy K-Pop, STEPIN, tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới, đánh dấu bước tiến quan trọng của công ty vào thị trường quốc tế.

Nền tảng AI nhảy K-Pop STEPIN ra mắt tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới

STEPIN's real-time motion tracking AI technology tracks and scores dance movements using just a smartphone.

STEPIN là nền tảng nhảy K-Pop sử dụng công nghệ AI theo dõi chuyển động theo thời gian thực. Người dùng có thể chơi bằng cách chọn một trong hai chế độ là Luyện tập và Thách đấu, đồng thời nền tảng này cung cấp các chức năng như học nhảy, tính điểm nhảy và phát lại phân tích chuyển động. Với sự kết hợp của mạng xã hội và trò chơi, ứng dụng cho phép người dùng thỏa đam mê nhảy K-Pop mọi lúc, mọi nơi.

Một trong những tính năng nổi bật của STEPIN là tính điểm thông qua phân tích động tác chính xác, cho phép người dùng cạnh tranh trong bảng xếp hạng theo thời gian thực thông qua điểm số. Điểm độc đáo của STEPIN nằm ở khả năng theo dõi chính xác các động tác chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào, tạo nên trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các trò chơi nhảy thông thường.

Sau khi ra mắt dịch vụ lần đầu tiên tại Đông Nam Á vào tháng 9 năm ngoái, STEPIN đã không ngừng cải thiện chức năng ứng dụng dựa trên phản hồi từ người dùng địa phương. Đối với người dùng toàn cầu, nền tảng này hiện hỗ trợ chín ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Indonesia.

STEPIN đã tham gia với tư cách là đối tác tài trợ chính thức trong chương trình thi nhảy 'Street Woman Fighter 2' của Mnet. Trong tập cuối được phát sóng vào ngày 31 tháng 10, các thành viên của đội Mannequeen đã rất háo hức với phần thi nhảy trên STEPIN. Sau sự xuất hiện này, tỷ lệ tải xuống ứng dụng đã tăng hơn 184%.

Kibong Kook, Giám đốc điều hành của Sidewalk Entertainment, cho biết: 'STEPIN là hình thức dịch vụ mới áp dụng công nghệ AI tiên tiến vào vũ đạo K-Pop. Với các tính năng như tính điểm và xếp hạng, trải nghiệm và niềm vui khi nhảy K-Pop được nâng lên đáng kể. Chúng tôi mong muốn thiết lập một xu hướng mới trong thị trường K-pop trên toàn cầu'.

Kibong Kook là một game thủ chuyên nghiệp thế hệ đầu, người đóng vai trò quan trọng trong những ngày đầu của ngành thể thao điện tử Hàn Quốc và anh đã thành lập Sidewalk Entertainment với tư cách là một công ty khởi nghiệp dựa trên công nghệ AI.

Hiện tại, STEPIN đang tổ chức sự kiện thử thách nhảy 'Chili' trong ứng dụng và có kế hoạch liên tục tương tác với người dùng trên toàn cầu thông qua nhiều sự kiện và nội dung đa dạng trong tương lai.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:

Tên công ty: Sidewalk Entertainment
Email: pr@sidewalkplay.com
ĐT: 
+82 70-4117-0113
Trang web công ty: https://www.sidewalkplay.com/en
Trang web dịch vụ: 
https://stepin.ai/


nguồn: Sidewalk Entertainment

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu Gmail trên điện thoại

Gmail,một trong những ứng dụng dịch vụ email được nhiều người sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, ngoài việc phục vụ trao đổi thông tin tài liệu mà còn được dùng làm địa chỉ đăng ký vào nhiều trang web, diễn đàn, Facebook.

Code Phi Đội Mobile, cách nhận và nhập giftcode Phi Đội Mobile

Phi Đội Mobile là thể loại game mới được ra mắt trong tháng vừa qua, Phi Đội Mobile là sự kết hợp giữa Pokemon và thể loại bắn máy bay, và chính vì vừa ra mắt nên không thể thiêu các code Phi Đội Mobile dành cho các

Cách mới để chuyển hình ảnh thành file PDF trên iPhone

Trong thời buổi học online như hiện nay, đôi khi bạn cần gửi hình ảnh bài tập hoặc bài thi dưới dạng file PDF trực tiếp trên iPhone thay vì sử dụng các phần mềm bên thứ ba. Bạn muốn thực hiện chuyển hình ảnh thành file

Cách xử lý khi iPhone hỏng nút nguồn

Nút nguồn trên iPhone hoặc iPad hỏng sẽ rất khó cho người dùng, khi chúng ta không thể khởi động lại thiết bị, tắt máy khi cần thiết.

Tải game Grand Theft Auto V APK MOD bản mới nhất năm 2023

Grand Theft Auto V, hay GTA 5, được biết đến với lối chơi thế giới mở rộng lớn và hoàn toàn tự do với tiềm năng giải trí vô tận. Nó còn được biết đến với chức năng trực tuyến, nơi sự hỗn loạn ngự trị và mỗi nơi người

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá mainboard MSI Z370 Gaming Pro Carbon AC – Nền tảng mạnh, ép xung linh hoạt

Z370 Gaming Pro Carbon AC được xem là đại diện tiêu biểu cho dòng bo mạch Performance Gaming hướng đến game thủ và người dùng đam mê máy tính. Chính vì vậy mà sản phẩm được MSI ưu ái trang bị đầy đủ tính năng tiên

Trên tay và đánh giá nhanh Huawei Nova 3i vừa ra mắt

Nova 3i sở hữu mặt lưng kính chuyển màu gradient kiểu như Huawei P20 Pro, nhờ thiết kế mặt lưng kính ấn tượng đã đem lại cho máy một thiết kế đẹp măt, hiện đại và tinh tế, với kích thước tổng thể là 157 x 73.7 x 7.3

Combo Strix RX 570 và TUF B450M liệu có đáng tiền?

Khuyến mãi mua ASUS ROG RX 570 Strix tặng TUF B450M – Gaming Plus gần đây của Phong Vũ cũng như của AMD Việt Nam dường như đã làm nguôi đi phần nào nhu cầu xây dựng dàn máy của game thủ. Xét chung về combo này thì bạn