Alltech gia nhập Vital Group cùng xây dựng chuỗi ngành cho lĩnh vực hình ảnh y tế cao cấp

THÀNH ĐÔ, Trung Quốc, 30/10/2023 /PRNewswire/ -- Vào 28/10, Alltech, nhà phát triển thiết bị hình ảnh y tế cao cấp trực thuộc Vital Group, đã tổ chức một cuộc họp báo có chủ đề 'Niềm vui cuộc sống, Giấc mơ đổi mới' tại Hội chợ Thiết bị Y tế Quốc tế Trung Quốc (CMEF) lần thứ 88, tại đây công ty này đã công bố chiến lược phát triển sản phẩm mới nhất và sự tham gia của Vital Group vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.press conference titled “Joy of Life, Dream of Innovation”

Là một trong số ít các công ty chuyên về hình ảnh y tế toàn cầu có khả năng phát triển các sản phẩm siêu dẫn cao cấp để chụp cộng hưởng từ (MRI), Alltech sẽ tận dụng thế mạnh của Vital Group về khoa học vật liệu, công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, kết hợp với chuyên môn của riêng họ về hình ảnh y tế, để thúc đẩy phát triển các sản phẩm hình ảnh y tế tiên tiến sử dụng công nghệ hàng đầu như MRI 7.0T và CT đếm photon.

Các thành phần và vật liệu tiên tiến như máy dò cadmium kẽm telluride (cadmium zinc telluride, CZT) và tinh thể quang lutetium yttrium orthosilicate (LYSO) do Vital Group phát triển mở ra nhiều khả năng mới cho việc sử dụng vật liệu, công nghệ và thiết bị của Alltech. Với sự hỗ trợ vững chắc từ Vital Group, chúng tôi đã có thể xây dựng danh mục sản phẩm hình ảnh đa kỹ thuật. Chúng tôi cũng đang đẩy nhanh tốc độ nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hình ảnh y tế, nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chính xác, hiệu quả và dễ tiếp cận hơn cho người dùng trên toàn thế giới, đồng thời thúc đẩy sự phát triển chung của toàn ngành.

Trong tương lai, được hậu thuẫn từ hoạt động kinh doanh thành công của Vital Group trên toàn thế giới, Alltech sẽ cam kết xây dựng chuỗi ngành về hình ảnh y tế cao cấp thông qua quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu sâu rộng và các nguồn lực hợp nhất trong và ngoài nước, với mục tiêu cuối cùng là tạo điều kiện thuận lợi cho sự đổi mới và phát triển trong công nghệ hình ảnh y tế.

Chúng tôi tin rằng một ngành hình ảnh y tế thông minh, chính xác và phù hợp với từng cá nhân sẽ mang lại cho người dùng và bệnh nhân các dịch vụ chẩn đoán và trải nghiệm điều trị tốt hơn, từ đó nâng cao sức khỏe của nhân loại.


nguồn: ALLTECH MEDICAL SYSTEMS

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo cực hay, cực thú vị cho bạn

Mới đây Zalo đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng có thể đăng tải nhạc trong trạng thái nhật ký. Sau đây là cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo mới.

Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG

Cuộc chiến sinh tồn trong PUBG càng trở nên khốc liệt, gay cấn hơn khi vào những vòng bo cuối. Lúc này khoảng cách giữa các người chơi rất gần nhau, đòi hỏi người chơi phải cẩn thận, tính toán từng bước đi cũng như

Hướng dẫn tạo tài khoản Twitch trên máy tính

Là nền tảng web video hàng đầu trên thế giới dành cho cộng đồng người xem video nói chung, cộng đồng game thủ nói riêng.

Xem nhanh thông tin người gửi email trên Gmail với Gmail Sender Icons

Với tiện ích Gmail Sender Icons, bạn có thể xem icon người gửi và xác định những email quan trọng trong hàng trăm email khác trong hộp thư Gmail.

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình tự động trên điện thoại

Đôi khi bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu với việc màn hình liên tục thay đổi hiển thị ngang dọc chỉ với 1 lần lắc tay hay cầm điện thoại sai tư thế. Chính vì vậy ở bài viết này TCN sẽ hướng dẫn các bạn cách xoay màn hình

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad 700: laptop giải trí kiêm game giá tốt

Nếu như vào năm ngoài, Lenovo đánh dấu việc lần đầu tiên tham gia vào thị trường Laptop Gaming bằng 2 chiếc Y50 và Y70 Touch thì năm nay hãng này lại nâng cấp dòng giải trí Ideapad...

Cái nhìn rõ nét về Galaxy S9 khi so sánh với Galaxy S7

Dự kiến năm nay nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ đem tới cho Galaxy S9 những cải tiến mạnh mẽ về camera, cảm biến vân tay, thông số kỹ thuật và nhiều điều thú vị khác. Chắc hẳn lúc này nhiều người dùng Galaxy S7 đang hết sức

Nên mua Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 khi sự cách biệt không quá lớn

Đặt Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 lên bàn cân thử xem đâu mới là mẫu đồng hồ thông minh phù hợp nhất với bạn nhé!