Ozemio báo hiệu một kỷ nguyên mới trong chuyển đổi nhân tài với trợ lý AI tạo sinh đổi mới

Mumbai Ozemio giới thiệu trợ lý AI tạo sinh đầu tiên trên thế giới, mở ra một sự thay đổi mô hình trong học tập và phát triển (L&D). Thúc đẩy các giải pháp công nghệ đổi mới của mình, Ozemio xuất hiện với một tiết lộ hứa hẹn sẽ định hình lại cấu trúc chuyển đổi nhân tài. 

MUMBAI, Ấn Độ, ngày 18 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ -- Ozemio giới thiệu MIO – một đột phá dựa trên AI nhằm hình dung lại cách các tổ chức học hỏi, phát triển và vượt trội. MIO loại bỏ những yếu tố gây nhiễu trên internet và giúp người dùng học hiệu quả hơn thông qua cách tiếp cận tập trung vào những chủ đề được quan tâm. 

Ozemio báo hiệu một kỷ nguyên mới trong chuyển đổi nhân tài với trợ lý AI tạo sinh đổi mới

Ozemio Heralds a New Era in Talent Transformation with Innovative Generative AI Assistant

MIO khai thác kho kiến thức rộng lớn, tùy chỉnh các phản hồi chính xác để đáp ứng các nhu cầu học tập riêng của người dùng. Hơn nữa, nó đảm bảo người dùng không còn phụ thuộc vào lời nhắc từ AI bằng cách soạn thảo các lời nhắc được thiết kế riêng thông qua các từ khóa chiến lược. 

Khả năng tự học của MIO giúp phát triển liên tục các lời nhắc, câu hỏi và câu trả lời, tăng cường hiểu biết và hỗ trợ kiến thức nhanh chóng cho người học. MIO thích ứng để cung cấp các tương tác chính xác và phù hợp theo ngữ cảnh thông qua chiến lược học tập năng động, thể hiện sự tận tâm không ngừng cải tiến liên tục của Ozemio.

Điều thực sự khiến MIO khác biệt là khả năng tạo ra những trải nghiệm độc đáo. Không có cuộc trò chuyện nào giống nhau, vì MIO sẽ tự nhiên điều chỉnh để tương thích với các lựa chọn ưa thích, phong cách học tập và mục tiêu của người dùng. Với MIO, mọi tương tác đều trở thành một hành trình được thiết kế phù hợp với người dùng.

Hai kịch bản độc đáo, một giải pháp có tầm nhìn xa: hoạt động của MIO là sự kết hợp giữa tài khéo léo của con người và khả năng vô hạn của AI. Nó có hai chế độ hoạt động riêng biệt nhưng bổ trợ lẫn nhau:

  • Sự chuẩn xác trong kết hợp dựa trên kiến thức: MIO sử dụng cơ sở kiến thức có chọn lọc để đưa ra các phản hồi chính xác, giúp có thể truy cập kiến thức bất cứ lúc nào, ngay cả khi ngưng kết nối.
  • Nâng cao chất lượng câu trả lời với AI: Khi cơ sở kiến thức chưa đủ, MIO sử dụng công nghệ GPT tiên tiến để cung cấp câu trả lời sâu sắc bằng cách kết hợp nội dung do con người chọn lọc với phản hồi do AI tạo ra.

Với sự ra đời của MIO, Ozemio tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong trong ngành. 

Chia sẻ niềm vui của mình, Deeptanshu Tiwari, Giám đốc vận hành tại MRCC Group, cho biết:

'Tác động của AI tạo sinh đã mở ra một cuộc cách mạng trong cách tiếp cận công việc, học tập và chuyển đổi nhân tài của chúng tôi. Tuy nhiên, AI tạo sinh vẫn còn một chặng đường dài phía trước để có thể mang lại một con đường chuyển đổi nhân tài tập trung. Đấy chính là nơi MIO bước vào-- với mục đích đóng vai trò hướng dẫn học tập và hỗ trợ kịp thời cho các cá nhân đang chật vật với các câu hỏi trong cả giai đoạn học tập chính thức và không chính thức. MIO cho thấy cam kết của chúng tôi nhằm tạo ra hành trình chuyển đổi nhân tài tập trung bằng cách kết hợp năng lực của AI với các mục tiêu lấy con người làm trung tâm.'

Khám phá một kỷ nguyên mới trong học tập với MIO giúp xoá bỏ ranh giới, định hình trải nghiệm và mở đường để phát triển vượt trội trong chuyển đổi nhân tài. 

Giới thiệu về Ozemio:

Ozemio là một công ty chuyển đổi nhân tài. Công ty tác động đến con người và hiệu suất thông qua phương pháp sư phạm được thiết kế độc đáo, mở đường để phát triển và chuyển đổi theo cấp số nhân.

www.ozemio.com

Hình ảnh: https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-10/ozemio-bao-hiu-mt-k-nguyen-mi-trong-chuyn-i-nhan-tai-vi-tr-ly-ai-to-sinh-i-mi-1.jpg

 

 

 


nguồn: Ozemio

THỦ THUẬT HAY

Tổng quan về Office Deployment Tool

Office Deployment Tool bao gồm hai file: setup.exe và configuration.xml. Để làm việc với công cụ này, bạn có thể chỉnh sửa file cấu hình để xác định tùy chọn bạn muốn, rồi chạy setup.exe từ dòng lệnh. Ví dụ, bạn có thể

Cách gửi email mã hóa cực an toàn trên Android

Bạn có biết rằng mình có thể gửi email cho người khác bằng cách mã hóa nội dung tin nhắn chưa? Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu tới bạn đọc một ứng dụng hữu ích giúp gửi email mã hóa trên thiết bị Android.

Hướng dẫn chụp ảnh Sefie ban đêm sáng như ban ngày

Ứng dụng mình muốn giới thiệu trong bài này là Sefie Flash, miễn phí mà rất hiệu quả. Về cơ bản, Selfie Flash cũng như Retina Flash trên iPhone hay tính năng flash màn hình có sẵn trên một số máy Android, đó là lấy

Tận dụng điểm mạnh của các dịch vụ lưu trữ đám mây (P1)

Trong một bài viết TrangCongNghe.com đã đăng cách đây 2 hôm, các bạn đã có thể thiết lập một 'ổ cứng trên mây' với dung lượng hơn 100GB. Tuy nhiên, để lỗi kéo người dùng, mỗi dịch vụ đều có những điểm riêng và nếu biết

CV độc đáo, sáng tạo với Prezi

CV (Curriculum Vitae) là bước đầu tiên một ứng viên tiếp cận với nhà tuyển dụng, bạn có muốn test, phỏng vấn thì cũng phải qua ngưỡng này đã. Nhưng mỗi ngày có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn CV gửi về cho nhà tuyển dụng,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Ưu nhược điểm và thông số kỹ thuật của Hyundai Elantra 2019

Hyundai Elantra 2019 bản nâng cấp giữa vòng đời sẽ trình làng tại “quê nhà” Hàn Quốc vào tháng 8/2018, dưới tên gọi Hyundai Avante. Theo trang tin ô tô Paultan (Malaysia), phiên bản nâng cấp của chiếc Hyundai Elantra