Trường quốc tế đào tạo quản lý khách sạn chuyên lĩnh vực xa xỉ giới thiệu các khóa đào tạo quốc tế cấp bằng tại các Hội chợ giáo dục Việt Nam ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Trường quốc tế đào tạo quản lý khách sạn chuyên lĩnh vực xa xỉ giới thiệu các khóa đào tạo quốc tế cấp bằng tại các Hội chợ giáo dục Việt Nam ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Xa xỉ ưu tú kiểu Pháp trong tầm tay sinh viên

PARIS, ngày 16 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ --Trường Luxury Hotelschool Paris, trường quốc tế duy nhất chuyên đào tạo quản lý khách sạn xa xỉ, hân hạnh thông báo trường tham gia các Hội chợ Giáo dục Việt Nam danh tiếng, sẽ diễn ra giữa các ngày 21 và 25 tháng mười sắp đến tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Để xem Bản tin đa phương tiện, vui lòng nhấp vào:
https://www.multivu.com/players/uk/9214451-international-hotel-management-school-degree-courses-vietnam-education-fairs/

Trường Luxury Hotelschool Paris giới thiệu 5 khoá đào tạo cấp bằng (Cử nhân và Thạc sĩ bằng tiếng Anh và tiếng Pháp) được thừa nhận trên toàn thế giới.
Trường còn là đối tác hàng đầu tại Pháp của EHL (Lausanne) để cấp, tại Paris, tấm bằng Quản lý Khách sán VET danh tiếng của EHL. Trường còn hợp tác với CTH (Liên đoàn Du lịch và Khách sạn) và Đại học Coventry danh tiếng tại Anh Quốc.

Các đội ngũ của trường sẽ vui lòng thông tin cho khách tham quan về các điểm đặc thù của các chương trình của trường được thừa nhận ở cấp độ quốc tế và được thiết kế riêng cho ngành khách sạn, các khu nghỉ dưỡng rất cao cấp và các doanh nghiệp trong giới xa xỉ.

Các đội ngũ sẽ vui lòng trả lời mọi câu hỏi và cung cấp thông tin chi tiết về các cơ sở và phòng ốc (qua cuộc tham quan ảo) và nhiều triển vọng nghề nghiệp đang chờ đợi các bạn sẽ có bằng.  

«Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng giáo dục và đào tạo là chìa khóa thành công trong ngành khách sạn xa xỉ, và rất mong được gặp các lãnh đạo tương lai của ngành này!» Marinella Amato, giám đốc thương mại của trường sẽ hiện diện tại các:


HỘI CHỢ GIÁO DỤC VIỆT NAM
HÀ NỘI – các ngày thứ bảy 21 & chủ nhật 22 tháng 10.2023

MELIA HANOI HOTEL

Giờ sự kiện: 14:30 đến 18:00

 

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – thứ tư 25 tháng 10.2023

RIVERSIDE HOTEL
Giờ sự kiện: 16:00 đến 18:00

 

Nhân dịp này, trường sẽ thông báo việc mở một khóa đào tạo bằng tiếng Anh 100%: bằng Thạc sĩ Khoa học Quản lý khách và du lịch quốc tế.  
Đặt cơ sở tại Paris, toàn bộ chương trình đào tạo trải dài trên 12 tháng với CTH (Liên đoàn Du lịch và Khách sạn) và 2 tháng với Đại học Coventry, thêm vào đó là kinh nghiệm chuyên môn 6 tháng thực tập tại một cơ sở sang trọng. 

Một khóa học đầu tiên sẽ bắt đầu vào cuối tháng giêng năm 2024.
Kỳ thực tập cho khóa này sẽ bắt đầu ngay từ tháng mười năm 2024 như thế cho phép các sinh viên làm việc trong một cơ sở sang trọng hoặc một Khu nghỉ dưỡng trong mùa du lịch các nước Châu Á.

Được công nhận về cam kết đối với sự ưu tú học thuật và việc chuẩn bị quốc tế về các ngành trong giới xa xỉ, các khóa đào tạo chuẩn bị chẳng hạn cho nghề giám đốc khách sạn xa xỉ, giám đốc vận hành, giám đốc nhà hàng, giám đốc thương mại, trưởng bộ phận tiếp tân, hay cả giám đốc sự kiện.

Từ lúc thành lập, trường Luxury Hotelschool làm việc có hợp tác chặt chẽ với các khách sạn sang trọng, các khách sạn xa xỉ lớn nhất, các khách sạn boutique, các khu nghỉ dưỡng và các tập đoàn quốc tế bảo trợ cho mọi khóa sinh viên của trường và ký các bằng (ACCOR Luxury, Dorchester Collection, Hôtel de Crillon, InterContinental Hotels Group, Lutetia, Marriott, Oetker Collection, Peninsula, Ritz Paris, Shangri-La, ...).

Để có mọi thông tin bổ sung về trường, về các đối tác, về giảng viên và cựu sinh viên: www.luxuryschool.fr 

Về trường Luxury Hotelschool Paris 

Được thành lập cách đây hơn 30 năm, trường Luxury Hotelschool là trường quốc tế duy nhất hoàn toàn chuyên đào tạo quản lý khách sạn xa xỉ (5 sao và khách sạn sang trọng) và trong lĩnh vực cao cấp. Nằm tại cơ sở trường giống như khách sạn sang trọng đại lộ Haussmann, khu phố Opéra, cạnh các cửa hàng sang trọng (Galeries Lafayette, Printemps), đây là trường duy nhất trên thế giới dẫn sinh viên mình đi ngủ trong một khách sạn sang trọng, trường Luxury Hotelschool đề nghị sống qua trải nghiệm về sự xa xỉ để hiểu được cảm giác thần diệu.

Việc cam kết của trường về sự ưu tú, đổi mới và trải nghiệm thực tế khiến cho trường là lựa chọn ưu tiên của các nhà chuyên môn tương lai về ngành khách sạn xa xỉ.

Đối với nhân viên làm trong ngành khách sạn và cộng tác viên các doanh nghiệp dịch vụ và tiếp đón, trường Luxury Hotelschool giới thiệu những khoá đào tạo chuyên nghiệp thích hợp để thấu hiểu các xu hướng mới trong quan hệ khách hàng và như thế nắm vững các quy tắc đặc thù đảm bảo việc tối ưu hóa lộ trình và trải nhgiệm khách hàng.www.luxuryhotelschool.fr  

Liên hệ báo chí (nói tiếng Anh) :

Valérie Buridans – valerie.buridans@lh.school

 


Luxury Hotelschool Paris Campus

 

 


nguồn: Luxury Hotelschool Paris

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo cực hay, cực thú vị cho bạn

Mới đây Zalo đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng có thể đăng tải nhạc trong trạng thái nhật ký. Sau đây là cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo mới.

Mẹo để chiến thắng bo cuối trong game PUBG

Cuộc chiến sinh tồn trong PUBG càng trở nên khốc liệt, gay cấn hơn khi vào những vòng bo cuối. Lúc này khoảng cách giữa các người chơi rất gần nhau, đòi hỏi người chơi phải cẩn thận, tính toán từng bước đi cũng như

Hướng dẫn tạo tài khoản Twitch trên máy tính

Là nền tảng web video hàng đầu trên thế giới dành cho cộng đồng người xem video nói chung, cộng đồng game thủ nói riêng.

Xem nhanh thông tin người gửi email trên Gmail với Gmail Sender Icons

Với tiện ích Gmail Sender Icons, bạn có thể xem icon người gửi và xác định những email quan trọng trong hàng trăm email khác trong hộp thư Gmail.

Hướng dẫn cách tắt xoay màn hình tự động trên điện thoại

Đôi khi bạn sẽ thấy vô cùng khó chịu với việc màn hình liên tục thay đổi hiển thị ngang dọc chỉ với 1 lần lắc tay hay cầm điện thoại sai tư thế. Chính vì vậy ở bài viết này TCN sẽ hướng dẫn các bạn cách xoay màn hình

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Lenovo Ideapad 700: laptop giải trí kiêm game giá tốt

Nếu như vào năm ngoài, Lenovo đánh dấu việc lần đầu tiên tham gia vào thị trường Laptop Gaming bằng 2 chiếc Y50 và Y70 Touch thì năm nay hãng này lại nâng cấp dòng giải trí Ideapad...

Cái nhìn rõ nét về Galaxy S9 khi so sánh với Galaxy S7

Dự kiến năm nay nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ đem tới cho Galaxy S9 những cải tiến mạnh mẽ về camera, cảm biến vân tay, thông số kỹ thuật và nhiều điều thú vị khác. Chắc hẳn lúc này nhiều người dùng Galaxy S7 đang hết sức

Nên mua Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 khi sự cách biệt không quá lớn

Đặt Apple Watch series 6 hay Apple Watch series 7 lên bàn cân thử xem đâu mới là mẫu đồng hồ thông minh phù hợp nhất với bạn nhé!