Mouser Electronics nêu bật các công nghệ và ứng dụng dành cho cảm biến môi trường trong chương trình Hợp tác thúc đẩy đổi mới mới nhất

Mouser Electronics nêu bật các công nghệ và ứng dụng dành cho cảm biến môi trường trong chương trình Hợp tác thúc đẩy đổi mới mới nhất

THƯỢNG HẢI, 12/10/2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Mouser Electronics Inc., nhà phân phối Giới thiệu sản phẩm mới (NPI) đầu ngành với danh mục sản phẩm đa dạng nhất về sản phẩm bán dẫn và linh kiện điện tử™, ra mắt phần tiếp theo trong loạt chương trình Hợp tác thúc đẩy đổi mới từng đoạt giải thưởng, nhấn mạnh đến tính cần thiết của cảm biến môi trường. Mouser nghiên cứu công nghệ và ứng dụng đằng sau các cảm biến môi trường cũng như cách sử dụng chúng để tạo ra những giải pháp giám sát chất lượng không khí trong nhà thông qua bộ tài liệu kỹ thuật gồm các bài báo, blog, video và tập podcast mới nhất của The Tech Between Us.Cảm biến môi trường đã trở nên phổ biến hơn đối với những nhà tuyển dụng đang tìm cách cải thiện chất lượng không khí bên trong nơi làm việc, ít nhất được củng cố một phần bởi đại dịch và nhu cầu về không khí sạch trong nhà, cũng như các cảm biến để theo dõi các mối nguy tiềm ẩn. Bằng cách giám sát các chất ô nhiễm, hạt và khí độc hại trong thời gian thực, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng giải quyết các mối đe dọa tiềm ẩn đối với sức khỏe và năng suất của nhân viên. Chất lượng không khí trong nhà kém liên quan đến nhiều loại bệnh ngắn hạn, chẳng hạn như đau đầu, mệt mỏi và khó tập trung. Do không có một tiêu chuẩn liên bang nào về chất lượng không khí trong nhà, nhà tuyển dụng phải chịu trách nhiệm giám sát môi trường và cung cấp không khí sạch cho nhân viên. Mouser khám phá cách các cảm biến môi trường cung cấp cách thức hiệu quả để thực hiện điều đó, cho phép đọc chính xác và có thể dễ dàng theo dõi theo thời gian, từ đó cung cấp dữ liệu cần thiết cho các công ty.

Ông Raymond Yin, Giám đốc Nội dung Kỹ thuật tại Mouser Electronics cho biết: 'Cảm biến môi trường có thể giữ một vai trò quan trọng giúp duy trì không khí sạch tại nơi làm việc. Hiểu lý do tại sao Mouser vô cùng phấn khích khi có cơ hội chia sẻ về phần EIT với thông tin hữu ích xoay quanh chủ đề này. Thông qua sáng kiến này, chúng tôi mong muốn trang bị cho các kỹ sư kiến thức cần thiết để tìm ra giải pháp cải thiện chất lượng không khí trong nhà'.

Loạt chương trình này bao gồm phần mới nhất của podcast The Tech Between Us do Yin đứng ra tổ chức. Ông đã cùng thảo luận với ông Ronan Cooney, Giám đốc Sản phẩm tại Ambisense, về bối cảnh hiện tại về chất lượng không khí trong nhà so với chất lượng không khí ngoài trời. Họ cũng xem xét những nguyên nhân chính gây ra chất lượng không khí kém, các quy định và cân nhắc về thiết kế cho các thiết bị đo chất lượng không khí. Ngoài ra, tập này còn vạch ra các lựa chọn cảm biến môi trường của Mouser và những cân nhắc cần thiết khi thiết kế cho các ứng dụng cụ thể.

Các bài viết, đồ họa thông tin và video của Mouser cung cấp cái nhìn tổng quan chuyên sâu về cảm biến môi trường, các rủi ro liên quan đến chất lượng không khí trong nhà kém, khám phá lựa chọn cảm biến để cải thiện chất lượng không khí trong nhà (IAQ) và lựa chọn cảm biến hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) phù hợp. Phần EIT này được sự tài trợ từ các đối tác quan trọng của Mouser là Amphenol, TE Connectivity, Honeywell, Renesas, Sensirion và Bosch.

Thành lập vào năm 2015, chương trình Hợp tác thúc đẩy đổi của Mouser là một trong những chương trình về linh kiện điện tử nổi bật nhất trong ngành. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.mouser.com/empowering-innovation/ và theo dõi Mouser trên Facebook, LinkedIn, Twittervà YouTube.

Để biết thêm tin tức về Mouser, hãy truy cập https://www.mouser.com/newsroom/.

 


nguồn: Mouser Electronics

THỦ THUẬT HAY

Cách chia sẻ bài viết của người khác trên Instagram

Hiện nay, hầu hết mạng xã hội đều cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, bài viết của bạn bè vô cùng dễ dàng. Với người sử dụng Twitter, công cụ này được hiển thị thông qua nút retweet, trong khi đó Pinterest có nút Pin

Cách ẩn địa chỉ Email trên iOS 15 cực đơn giản để tránh bị trường hợp spam nội dung quảng cáo

iOS 15 sở hữu nhiều tính năng mới mà Apple mang lại cho người dùng và Ẩn địa chỉ email (Hide My Email) là một trong số đó. Tính năng này sẽ giúp bạn chặn đi những thư với nội dung spam, quảng cáo.

Tính năng mới chỉ có trên iOS 7

Như mong đợi và đã thông báo rộng rãi trước đó, trong bài phát biểu chính thức tại sự kiện thường niên WWDC 2013 do mình chủ trì, Apple đã giới thiệu một hệ điều hành iOS được tân trang mới hoàn toàn.

Hướng dẫn chia sẻ Video trực tiếp (live video) trên Facebook

Mới đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã ra mắt người sử dụng một tính năng mới, giúp việc quay và chia sẻ video có thể diễn ra trực tiếp, ngay cùng một thời điểm. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm tính năng này

Link Youtube U22 Việt Nam vs U22 Timor Leste, vòng bảng Sea Game 29

Cập nhật Link Youtube U22 Việt Nam vs U22 Timor Leste (U22 Đông Timo), vòng bảng Sea Game 29 giúp bạn theo dõi trực tiếp trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại kỳ Sea Game diễn ra tại Malaysia năm 2017. Đón xem

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra ra mắt?

Nếu đúng như lịch trình thì Galaxy S22 series sẽ được trình làng vào đầu năm sau. Thời điểm này nên mua Galaxy S21 Ultra hay đợi Galaxy S22 Ultra?

Đánh giá nhanh Kia Rondo - Mẫu xe gia đình tại Việt Nam

AutoExpress - Mẫu xe MPV Kia Rondo được giới thiệu tại Việt Nam để thay thế cho dòng xe Carens với giá bán từ 690 triệu đồng.

So sánh iPad mini 6 và iPad mini 5: Đâu là điểm khác biệt?

Phiên bản mới iPad mini 6 vừa ra mắt của Apple sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như màn hình rộng lớn, hỗ trợ công nghệ 5G, tích hợp bút Pencil 2 và cổng USB-C,…Đây là những nâng cấp đáng giá so với phiên bản tiền nhiệm