TAILG phá kỷ lục Guinness thế giới khi đạt được "Hành trình dài nhất trên xe scooter điện"

ĐÔNG QUAN, Trung Quốc, 9/10/2023 /PRNewswire/ -- TAILG, nhà cung cấp giải pháp di động điện tử hàng đầu thế giới và là nhà cung cấp giải pháp di chuyển xanh cho Đại hội thể thao châu Á 2023 tại Hàng Châu, gần đây đã giành được danh hiệu 'hành trình dài nhất trên xe scooter điện' do Kỷ lục Guinness Thế giới cấp sau khi chiếc xe hai bánh chạy bằng pin của hãng hoàn thành hành trình dài 31.516 km (19.583 dặm) từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2023, đi qua 181 thành phố trong ba tháng phiêu lưu.


TAILG phá kỷ lục Guinness thế giới khi đạt được "Hành trình dài nhất trên xe scooter điện"

Thành tựu đáng chú ý này được xuất phát từ việc xe scooter điện của TAILG phá kỷ lục thế giới khi đi được quãng đường 656,8 km (408,1 dặm) sau một lần sạc vào năm 2020.  Cả hai kỷ lục mới đều báo hiệu một kỷ nguyên mới cho phương tiện giao thông được cung cấp bởi các giải pháp di động điện tử nhỏ gọn, nhẹ, định rõ vai trò của xe đạp và scooter điện thường được người dân thành thị sử dụng cho các chuyến đi ngắn và thúc đẩy ranh giới của xe điện khi TAILG tiếp tục phát triển các công cụ di chuyển xanh, hiệu suất cao và tầm xa cho khách hàng toàn cầu.

'Công nghệ di động điện tử cho phép di chuyển tầm xa, nền tảng dẫn đầu của TAILG trong ngành xe điện, đã mở ra những chân trời mới cho xe đạp và scooter điện. Không còn giới hạn trong việc di chuyển hàng ngày và giữa các thành phố, xe đạp điện đã phát triển thành một phương tiện giao thông linh hoạt cho nhiều loại hành trình đô thị và giải trí hơn. Sự cống hiến trong việc vượt qua ranh giới của các công cụ di động điện tử cho phép chúng tôi hoàn thành mục tiêu này, chiến thắng thử thách mở ra những tiềm năng mới của xe hai bánh điện', Yao Li, người sáng lập và Giám đốc điều hành của TAILG cho biết.

Xe scooter điện đã đăng ký tham gia thử thách là Chitu của TAILG, thiết lập một tiêu chuẩn ngành về phạm vi di chuyển nhờ công nghệ tiết kiệm năng lượng thế hệ thứ năm của TAILG - Jindouyun - được thiết kế để giảm tiêu thụ điện năng đồng thời đảm bảo tốc độ, sự linh hoạt và an toàn vượt trội trên đường.

Là một phần của thử nghiệm đánh giá hiệu suất tổng thể của mẫu xe, thử thách này yêu cầu xe scooter điện phải vượt qua nhiều điều kiện và địa hình đường khác nhau, bao gồm sườn dốc, đường quanh co và vách đá gồ ghề cũng như những con đường quanh co, được hoàn thiện với màu sắc rực rỡ. Qin Haidong, một người điều khiển xe scooter, cho biết chất lượng, độ tin cậy và thời lượng pin ấn tượng của Chitu của TAILG đã giúp đảm bảo chiến thắng.

Nhờ cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm và không ngừng theo đuổi sự xuất sắc của TAILG, việc TAILG nhanh chóng vươn lên dẫn đầu trong ngành xe scooter điện được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến, các dịch vụ đa dạng và chiến lược sản phẩm tập trung vào an toàn, độ tin cậy và đổi mới. Giờ đây, TAILG đã có hơn một nghìn bằng sáng chế trong danh mục đầu tư của mình, kết hợp với một phòng thí nghiệm đạt chứng nhận CNAS và các giải thưởng toàn cầu cho sự dẫn đầu trong công nghệ xe điện.

Ngoài khả năng nghiên cứu và phát triển, những thành tựu của TAILG về mặt doanh số đã đạt cột mốc quan trọng mới vào tháng 8 này, làm mới kỷ lục trong một tháng khi bán được một triệu chiếc. Thành tựu này làm nổi bật hiệu suất của chín cơ sở sản xuất của TAILG trên khắp Trung Quốc, góp phần tạo nên sản lượng sản xuất trung bình hàng ngày ấn tượng của TAILG với hơn 33.000 chiếc, tương đương với một chiếc xe mới mỗi 2,6 giây. Trong lĩnh vực xe hai bánh chạy điện di chuyển dài, tốc độ tăng trưởng toàn cầu của TAILG đã tăng vọt, vượt con số 21 triệu chiếc, cho thấy vị thế dẫn đầu thị trường.

Giới thiệu về TAILG
Được thành lập vào năm 2004 tại Thâm Quyến, một trong những thành phố tích cực đổi mới của Trung Quốc, TAILG đang tiên phong trong mảng thiết kế và sản xuất các giải pháp di chuyển hoàn toàn chạy bằng pin, giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng mới trên toàn cầu. Với gần hai thập kỷ phát triển nhanh chóng, Công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tới hơn 90 quốc gia, TAILG đã trở thành nhà sáng tạo hàng đầu về các giải pháp di chuyển bằng điện với các dòng sản phẩm bao gồm xe đạp điện, xe máy điện và xe ba bánh điện. TAILG có khả năng tự thiết kế và sản xuất các bộ phận chính như khung và hệ thống truyền động điện.


nguồn: TAILG

THỦ THUẬT HAY

3 cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo khi quên tên cực hay mà bạn nên biết

Tin nhắn ẩn trên Zalo giúp ẩn trò chuyện không muốn cho người khác biết. Nhưng lỡ quên tên thì tìm lại như thế nào? Đây là cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo khi quên tên...

Hưỡng dẫn cài đặt trình duyệt Internet trên Samsung chạy tốt nhất

Trong hằng hà sa số những ứng dụng trình duyệt hiện nay, Samsung Internet có một vài tính năng nổi bật như sử dụng dễ dàng bằng một tay, chặn quảng cáo bằng Extensions...

Cách lưu vị trí đỗ xe trên Google Maps để tìm lại xe trong nốt nhạc

Với sự hỗ trợ của Google Maps thì việc ghi nhớ vị trí đỗ xe đã không còn là nỗi ám ảnh. Sau đây là hướng dẫn cách lưu vị trí đỗ xe trên Google Maps cho bạn nhé...

Cài ứng dụng chống trộm khi sạc và báo khi pin đầy trên smartphone

Cách thức sử dụng của ứng dụng khá đơn giản, sau khi kết nối smartphone với nguồn sạc, bạn bật ứng dụng lên và lựa chọn 2 tính năng chính phía dưới là Cảnh báo sạc pin và Cảnh báo trộm.

Tự tạo những khung hình và hiệu ứng máy ảnh theo phong cách riêng

Thông thường, chúng ta chỉ có thể thay đổi khung hình cho ảnh đại diện theo các mẫu được cung cấp sẵn trên Facebook. Tuy nhiên, ở bài viết này TCN sẽ hướng dẫn bạn tự cho mình những frame và hiệu ứng máy ảnh theo phong

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết Redmi 5 Plus: Smartphone giá rẻ, pin trâu, cấu hình tốt

Redmi 5 Plus có 3 phiên bản đen, xanh dương và vàng đồng. Chiếc mình đang dùng để đánh giá chi tiết là phiên bản màu đen. Cảm giác của mình khi cầm chiếc điện thoại này trên tay chính là hơi to và rất đằm tay.

Trên tay nhanh chiếc JBL Flip 3, tặng kèm khi mua Galaxy Note 8 Orchid Gray

Chiếc loa JBL Flip 3 có khá nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, và mình khá may mắn khi trên tay được phiên bản màu 'rằn ri' độc và lạ này.

Đánh giá Mitsubishi Pajero Sport 2017, đáng tiền lên đẳng cấp cao sang

Khi phân khúc SUV 7 chỗ đang có sự phân định lại, Mitsubishi đã cho thấy sự nhạy bén khi đưa Pajero Sport hoàn toàn mới nhảy vọt về chất, nâng tầm lên đẳng cấp vượt trội, sang trọng và toàn năng hơn.