Yadea được vinh danh là nhà cung cấp chính thức cho Đại hội Thể thao châu Á tại Hàng Châu

HÀ NỘI, Việt Nam, 17/3/2023 /PRNewswire/ -- Yadea, thương hiệu xe điện hai bánh hàng đầu thế giới, đã được vinh danh là nhà cung cấp chính thức cho Đại hội Thể thao châu Á, sẽ diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc, từ ngày 23/9 - 8/10/2023. Để kỷ niệm tin vui này, Yadea gần đây đã hỗ trợ các sự kiện chạy hưởng ứng Asian Games Fun Run tại Sri Lanka, Lào và Việt Nam với tư cách là nhà tài trợ và người tham dự.


Yadea được vinh danh là nhà cung cấp chính thức cho Đại hội Thể thao châu Á tại Hàng Châu

Là một thương hiệu cam kết về tính di động bền vững, Yadea đã tích cực tham gia vào các sáng kiến ESG và các sự kiện thể thao trong những năm qua. Ngoài Đại hội Thể thao châu Á, Yadea còn là Nhà tài trợ chính thức khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho FIFA World Cup Qatar 2022™ và FIFA World Cup Nga 2018™. Những hoạt động này không chỉ thúc đẩy tầm nhìn của Yadea mà còn thể hiện sự cống hiến không ngừng của thương hiệu cho thể thao, công nghệ và bảo vệ môi trường.Zhou Chao, Phó chủ tịch cấp cao của Yadea cho biết: 'Yadea rất vui mừng được trở thành nhà cung cấp chính thức cho Đại hội Thể thao châu Á năm nay và cũng tham gia tích cực vào ngày chạy Asian Games Fun Run của Đại hội Thể thao châu Á bằng cách cử đại diện nhân viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sự hỗ trợ của chúng tôi không chỉ giúp các nhà tổ chức và vận động viên của Asian Games di chuyển dễ dàng hơn mà còn củng cố triết lý 'điện khí hóa cuộc sống của bạn - electrify your life' của thương hiệu'.

Sự kiện chạy hưởng ứng bắt đầu tại Sri Lanka vào ngày 7/2, sau đó đến Lào vào ngày 4/3 và kết thúc tại Việt Nam vào ngày 8/3.

Ông Chao chia sẻ thêm: 'Chúng tôi khuyến khích các vận động viên và công dân từ tất cả các quốc gia chia sẻ tinh thần thể thao và lối sống lành mạnh bằng cách sống một lối sống lành mạnh và xanh'.

Nằm trong khuôn khổ sáng kiến 'điện hóa cuộc sống của bạn' của thương hiệu, Yadea đã và đang mở rộng phạm vi hoạt động ở Đông Nam Á. Công ty cung cấp các giải pháp di động bền vững, hiệu quả và an toàn cho khách hàng trên toàn thế giới. Đóng vai trò là nhà cung cấp chính thức và tham gia các sự kiện chạy hưởng ứng là một phần trong cam kết trách nhiệm xã hội của công ty, thúc đẩy lối sống bền vững và lành mạnh.

Sắp tới, Yadea sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp di động tuyệt vời nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại trên toàn cầu thông qua việc tập trung vào đổi mới công nghệ. Thương hiệu cũng sẽ thúc đẩy tính bền vững của thành phố thông minh trên toàn cầu. 

Giới thiệu về Yadea

Yadea là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất xe điện hai bánh bao gồm xe máy điện, xe máy có bàn đạp (moped), xe đạp điện và xe scooter điện. Yadea thực hiện sứ mệnh giúp 'Điện khí hóa cuộc sống của bạn' bằng cách tiếp tục đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, sản xuất và mở rộng trên quy mô toàn cầu nhằm xây dựng một tương lai chung và bền vững cho nhân loại.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Trang web chính thức: https://www.yadea.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Yadea.Official

Instagram: https://www.instagram.com/YADEA.GLOBAL/

Twitter: https://twitter.com/YadeaGlobal


nguồn: Yadea Related Stocks: HongKong:1585

THỦ THUẬT HAY

Khám phá những mẹo và thủ thuật hay trong Windows 7(Phần 1 )

Thật may mắn, Windows 7 có thể giúp bạn tiết kiệm một số thao tác bằng cách cho phép bạn cài đặt một thanh địa chỉ thu nhỏ ngay trong thanh taskbar. Khi bạn nhập một địa chỉ vào đấy, nó sẽ khởi chạy một cửa sổ trình

Ứng dụng Youtube Go: giúp tiết kiệm dữ liệu và chạy tốt trên android thấp

Sau một thời gian thử nghiệm, người dùng ở khu vực Đông Nam Á và Châu Phi đã có thể tải về ứng dụng YouTube Go từ CH Play hoặc App Store.

Hướng dẫn làm ảnh 3D bằng PowerPoint cực dễ chỉ với thao tác click chuột

Một bản thuyết trình sẽ bị trừ điểm ngay nếu quá nhiều text. Một bản thuyết trình nhàm chán cũng sẽ không thu hút được người xem. Vậy phải làm cách nào để bản thuyết trình thêm sống động?

Làm thế nào để yêu cầu hoàn tiền khi mua hàng từ Trang trên Facebook?

Ngày nay, Facebook đã phát triển trang mạng xã hội của mình thành một thị trường sôi động và thu hút. Giống như bất cứ thị trường nào, sẽ có những lúc bạn cần hoàn trả tiền cho một mặt hàng bạn đã đặt mua. Tuy nhiên,

Cách đặt biệt danh trong nhóm Zalo trên điện thoại để tạo dấu ấn riêng

Bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho mình trong nhóm chat Zalo bằng những nickname? Hãy xem bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách đặt biệt danh trong nhóm Zalo trên điện thoại nhé!

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh Galaxy A32 màu Tím, màn hình 90Hz có mức giá 6.69 triệu đồng

Theo nhiều báo cáo, nhà sản xuất Hàn Quốc này cũng sẽ phát hành một phiên bản 4G của Galaxy A32 tại một số thị trường. Trước thời điểm ra mắt, các biến thể màu sắc của nó đã được tiết lộ bởi một leaker đáng tin cậy.

3 triệu rưỡi nên mua Realme C21Y hay Samsung Galaxy A03s?

Hiện tại, cả Realme C21Y và Samsung Galaxy A03s được bán với giá 3,49 triệu tại Viettel Store. Với số tiền 3 triệu rưỡi nên mua Realme C21Y hay Samsung Galaxy A03s? Cùng mình đặt hai thiết bị này lên bàn cân và so sánh

Đánh giá iPhone X: có rất nhiều sự đột phá được tìm thấy

Steven Levy là người sáng lập và biên tập Backchannel, ông là một trong số ít những người dùng đầu tiên được Apple chọn để trải nghiệm sớm và đánh giá iPhone X. Những cảm nhận của Levy đã được đăng tải trên tạp chí