Tưng Bừng Khai Trương Văn Phòng Doo Group Mới Tại Hồng Kông: Khởi Đầu Mới Cho Tương Lai Đầy Hứng Khởi

HỒNG KÔNG, 25/09/2023 /PRNewswire/ -- Trong bối cảnh thị trường tăng trưởng tốt, Doo Group đã đa dạng hóa sang bốn lĩnh vực: môi giới tài chính, quản lý tài sản, giao dịch thanh toán và fintech. Hoạt động tại hơn 20 thành phố lớn trên toàn cầu, Doo Group luôn nỗ lực phát triển. Chúng tôi vui mừng thông báo Lễ khai trương văn phòng Doo Group mới tại Hồng Kông, The Millennity Tower, Kwun Tong, diễn ra vào ngày 20 tháng 09.

Tưng Bừng Khai Trương Văn Phòng Doo Group Mới Tại Hồng Kông: Khởi Đầu Mới Cho Tương Lai Đầy Hứng Khởi

Mừng Ngày Khai Trường: Explore α Better Future

Ngày 20 Tháng 09 vừa qua, Doo Group đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới tại Hồng Kông. Buổi lễ được diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của Ông Herman Cheung, Chủ tịch Hong Kong Professional Insurance Brokers Association. Đồng thời, đón tiếp Shirley Chen, Associate Relationship Director tại Manchester United và Chris O'Brien, Huấn luyện viên trưởng của Manchester United Soccer Schools cùng các đối tác thân mật khác.

Sự kiện bắt đầu bằng thông điệp từ ông King Leung, Giám đốc Tài chính và FinTech tại Invest Hong Kong, bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của Doo Group cho ngành tài chính Hồng Kông bằng việc cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện thông qua công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên nghiệp.

Tiếp đến, ông Windson Chan, Tổng Giám đốc Doo Group, phát biểu khai mạc. Ông nhấn mạnh: 'Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và mong muốn cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng vượt trội với thái độ chuyên nghiệp và minh bạch. Doo Group thấm nhuần triết lý ESG, luôn nỗ lực tạo ra giá trị cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình, góp phần phát triển xã hội bền vững.'

Sau bài phát biểu, ông Windson Chan, cùng với Giám đốc điều hành EMEA, Costas Kappai, ông Herman Cheung và Shirley Chen đã cùng khởi xướng chương trình.

Nhân dịp kỷ niệm Doo Group tròn 9 tuổi và lễ khai trương văn phòng mới tại Hồng Kông, hãy đồng hành cùng Doo Group vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Email: marketing@doogroup.com

Website: doo.com


nguồn: Doo Group

THỦ THUẬT HAY

Cách sử dụng Tab Groups Safari trên máy Mac

Trong bài này, sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng Tab Groups mới của Safari trên máy Mac để quản lý và tổ chức các tab trong trình duyệt khoa học hơn.

Hướng dẫn tắt thông báo, tắt âm thanh và rung thông báo Facebook Messenger

Các thông báo, rung, âm thanh trên Facebook Messenger hỗ trợ người dùng nhận biết tin nhắn. Tuy nhiên đôi lúc những điều này lại gây ồn ào, phiền phức với bạn. Chính vì vậy khi cần yên tính, bạn nên tắt thông báo, tắt

Mẹo hay giúp ngăn chặn tin nhắn và cuộc gọi rác

Nếu như bạn cảm thấy khó chịu vì các cuộc gọi từ số máy lạ hoặc tin nhắn rác thì hãy dùng ngay ứng dụng Laban PhoneKit được phát triển bởi Zalo Group, giúp ngăn chặn tin nhắn và cuộc gọi rác.

Hướng dẫn cách tắt tiếng khi chat trên Facebook

Những âm thanh thông báo trong khi chat luôn là vấn đề 'khó nói' với những người thường xuyên 'tranh thủ' online trên Facebook. Vậy làm sao để bỏ tiếng thông báo chat Facebook?

Cách chuyển passcode từ 6 số sang 4 số như bình thường

Bắt đầu từ phiên bản iOS 9 tới bây giờ, Apple có thay đổi rất nhiều trên hệ điều hành iOS để nền tảng này được bảo mật hơn. Trong đó có chuyển đổi passcode từ 4 số sang 6 số, nhằm tăng mức độ an toàn khi mở khóa

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honor Play: Lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ của Gaming Mobile

Tuy là mẫu điện thoại được chú trọng vào hiệu suất chơi game, nhưng không vì thế mà những phần khác của Honor Play bị bỏ quên, trái lại còn được chăm chút khá tốt. Màn hình và thiết kế là một ví dụ, máy sở hữu màn hình

Chi tiết Yamaha Exciter 2019 với nhiều nâng cấp đáng giá

Về thiết kế tổng thể Exciter 150 New không khác biệt nhiều so với thế hệ trước đó, điếm nhấn chính của mẫu xe mới đến từ cụm đèn pha sử dụng công nghệ LED có tạo hình vô cùng ấn tượng, gồm 3 choá đèn nhỏ ở bên trong

Apple iPhone 13 ra mắt, nhiều mẫu iPhone cũ giảm sốc tại XTsmart

Sau khi iPhone 13 ra mắt thì hiện nay hàng loạt các mẫu smartphone nhà Apple giảm giá mạnh, thậm chí lên tới 3 triệu đồng, cùng tham khảo ngay bên dưới nhé!