Novagard đạt được chứng nhận UL 746E cho hai loại lớp phủ bảng mạch

Novagard đạt được chứng nhận UL 746E cho hai loại lớp phủ bảng mạch

CLEVELAND, ngày 17 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ -- Novagard, một đơn vị sáng tạo và sản xuất chất bịt kín, chất phủ, chất bôi trơn và bọt silicone do phụ nữ làm chủ thông báo rằng họ đã nhận được chứng nhận UL 746E cho hai trong số các lớp phủ bảng mạch của mình.

Lớp phủ bảng mạch là một lớp màng polyme mỏng được phủ lên Bảng mạch in (PCB) để bảo vệ mạch khỏi hơi ẩm, bụi và các chất gây ô nhiễm khác. PCB được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm điện tử, ô tô & xe điện EV, hàng không vũ trụ, năng lượng tái tạo, chiếu sáng LED, thiết bị y tế và thiết bị viễn thông.

'Chúng tôi vô cùng vui mừng rằng 800-505FC UV Alkoxy Dual Cure Sprayable Silicone và 500-210 Lớp phủ bảng mạch đa đụng đã vượt qua các thử nghiệm nghiêm ngặt cần thiết để đạt được chứng nhận UL 746E', Robert Duan, Tiến sĩ, Phó chủ tịch R&D cho biết. 'Tại Novagard, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu'.

Chứng nhận UL 746E đạt được sau khi sản phẩm vượt qua một loạt các thử nghiệm nhằm đánh giá xem lớp phủ bảng mạch có thể chịu được các đợt tăng điện đột ngột và duy trì tính toàn vẹn điện môi hay không. Chúng được thực hiện liên tiếp và bao gồm: thử nghiệm quá độ điện áp, thử nghiệm độ bền điện môi và đánh thủng điện môi. Ngoài ra còn có một bài kiểm tra tính dễ cháy theo phương dọc được thực hiện như một phần của chứng nhận UL 746E, và cả hai lớp phủ đều được đánh giá V1.

800-505FC UV Alkoxy Dual Cure Sprayable Silicone được xử lý trong 3 — 5 giây sau khi tiếp xúc với ánh sáng UV. Lớp phủ có khả năng xử lý độ ẩm bằng kiềm trung tính, thứ cấp trong vùng tối, bắt đầu bám dính ngay lập tức và nâng lên độ bám dính đầy đủ trong vài giờ.

500-210 Lớp phủ bảng mạch đa đụng là một loại silicone trong có thể phun và xử lý ẩm, cho phép thực hiện 'phun và quên' một cách đơn giản và hiệu quả chỉ trong 10 phút.

Với việc thu nhỏ và điện khí hóa mọi thứ, silicone đóng vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất ngày nay. Silicone xử lý ẩm và xử lý tia cực tím/xử lý kép của Novagard giúp lớp phủ khô trong thời gian ngắn nên cần thiết cho lớp phủ bảng mạch truyền thống. Sau quá trình xử lý ban đầu bằng tia cực tím, quá trình xử lý thứ cấp đảm bảo không còn lớp phủ chưa phản ứng nào trong các vùng tối.

Silicon cấp điện tử của Novagard mang lại hiệu suất vượt trội trong môi trường khắc nghiệt với những đòi hỏi khắt khe. Chúng kết hợp độ linh hoạt cao và khả năng chịu nhiệt độ cao, mang lại sự linh hoạt hơn trong quá trình thiết kế và lắp ráp. Silicone của Novagard làm kín, liên kết, phủ, đệm và bọc để bảo vệ các thành phần và mô-đun nhạy cảm, tăng cường và cho phép đổi mới công nghệ của khách hàng. Những vật liệu hiệu suất cao này KHÔNG chứa dung môi bổ sung (không có isocyanate, benzen, toluene, ethylbenzene hoặc xylene) và không chứa PFAS.

Novagard sẽ trình diễn lớp phủ bảng mạch được chứng nhận UL 746E tại gian hàng 1845 tại The Battery Show ở Novi, MI (12 – 14 tháng 9).

Giới thiệu về Novagard
Novagard, Doanh nghiệp từ Phụ nữ được Chứng nhận có trụ sở chính tại Cleveland, Ohio, là công ty dẫn đầu thị trường về công nghệ silicone kiềm oxy hóa bằng tia cực tím/kép cho các thiết bị điện tử và cụm linh kiện. Là công ty tiên phong trong công nghệ này, Novagard tận dụng tối đa khả năng sản xuất và nghiên cứu và phát triển (R&D) của mình để liên tục đổi mới và mở rộng dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của các sản phẩm ngày nay và tốc độ của các yêu cầu sản xuất. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập novagard.com.

LIÊN HỆ: Mike Kister, mkister@novagard.com

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2023-08/novagard-t-c-chng-nhn-ul-746e-cho-hai-loi-lp-ph-bng-mch-2.jpg

 


nguồn: Novagard Solutions, Inc

THỦ THUẬT HAY

Cài đặt phiên bản Dolby Atmos trích xuất từ Lenovo A7000 trên bất kỳ smartphone Android nào

Dolby Atmos là một hệ thống âm thanh vòm giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tốt hơn do hãng Dolby Laboratories phát triển và một số ít thiết bị đi động được trang bị công nghệ này.

Cách làm nổi bật nội dung trùng lặp trong Google Sheets online

Trong bài viết trước, taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xóa dữ liệu trùng trên Google sheets Online. Hôm nay, chúng ta tiếp tục tìm hiểu về cách làm nổi bật nội dung trùng lặp trong Google Sheets Online nhé.

11 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iOS

Hãy lưu ý rằng thậm chí ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cũng chưa chắc đã cứu được bức ảnh chụp “không đẹp”. Do đó, trước tiên bạn cần chú ý từ khâu chụp ảnh và sau đó sử dụng một trong 11 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt

Sử dụng DOSBox để chạy các chương trình, ứng dụng cũ như thế nào?

Các phiên bản mới của Windows trong thời gian gần đây đã không còn khả năng hỗ trợ nhiều chương tình, ứng dụng hoặc trò chơi DOS cũ, và đó là lý do tại sao những tiện ích như DOSBox ra đời, với khả năng chính là khởi

5 bước giải cứu điện thoại bị rơi vào nước

Nokia hướng dẫn cách giảm thiểu việc smartphone bị hỏng do nước tràn. Đây được cho là phương pháp hữu ích có thể áp dụng cho những điện thoại khác.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera iPhone 7 Plus: chưa đến mức quá tốt

Giao diện ứng dụng camera của iPhone 7 Plus. Ưu nhược điểm Với một chiếc smartphone trang bị hai camera (chưa...

Đánh giá Apple MacBook 2017: siêu mỏng với nâng cấp đáng giá

Macbook 2017 vẫn giữ được vẻ mảnh mai gọn gàng vốn có kết hợp với những nâng cấp mạnh mẽ dự đoán sẽ tiếp tục đứng đầu trong phân khúc ultrabook.

So sánh HTC U11 Plus, Galaxy Note 8, LG V30 và Pixel 2 XL

HTC U11 Plus thể hiện nỗ lực của nhà sản xuất Đài Loan trong việc lấy lại hình ảnh trên thị trường smartphone.