FAW gia tăng doanh số xuất khẩu trong năm kỷ niệm

BẮC KINH, ngày 31/07/2023 /PRNewswire/ -- Đây là bản tin từ Trung Quốc nhật báo: 

Tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu của Trung Quốc FAW đã đạt được mức tăng trưởng mạnh về xuất khẩu xe hơi trong nửa đầu năm nay khi tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình trên thị trường toàn cầu. 

Thương hiệu cao cấp Hongqi có doanh số xuất khẩu tăng 172% với 5.003 xe, trong khi Jiefang tăng 122% với 18.001 xe. Bestune đã xuất khẩu 7.029 xe, tăng 127% so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái.

Tính đến năm 2022, hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của FAW đã bao phủ 85 quốc gia và khu vực, bao gồm Châu Âu, Châu Phi, Đông Nam Á và Châu Mỹ Latinh. Với hơn 120 đại lý ở nước ngoài, doanh nghiệp đã xuất khẩu tổng cộng 400.000 chiếc xe. Công ty đã thành lập ra ba công ty con ở Đông Âu, Nam Phi và Tanzania, tuyển dụng hơn 300 nhân viên đến từ địa phương.

FAW đã thành lập nhiều dự án hợp tác xây dựng năng lực quốc tế và xây dựng chuỗi công nghiệp ô tô tích hợp cho thị trường toàn cầu, bao gồm lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, thu mua, sản xuất, logistics và tiếp thị. Những sáng kiến này đã mở rộng sự hiện diện của FAW tại các thị trường cao cấp tại nước ngoài.

Đặt trụ sở tại Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Đông Bắc Trung Quốc, Tập đoàn FAW đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm thành lập vào ngày 15 tháng 7, khi chiếc xe thứ 55,77 triệu của họ lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất.

Vào ngày 13/07/1956, chiếc xe sản xuất nội địa đầu tiên của Trung Quốc, xe tải Jiefang, lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp của FAW, kết thúc tình trạng không thể sản xuất xe có động cơ tại Trung Quốc. FAW đã sản xuất ra Dongfeng, chiếc xe chở khách đầu tiên của Trung Quốc và Hongqi, chiếc sedan sang trọng đầu tiên của quốc gia, đưa nhà sản xuất ô tô này trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp ô tô tại Trung Quốc.

Trong hơn 70 năm qua, lòng trung thành, trí tuệ và nỗ lực của các thế hệ nhân viên FAW đã thúc đẩy sự phát triển, mở rộng và đổi mới của công ty, mang lại những thành tựu đáng kể.

Thu nhập hoạt động của FAW hiện ở mức gần 8,3 nghìn tỷ nhân dân tệ (1,16 nghìn tỷ USD), với tổng lợi nhuận và thu nhập từ thuế vượt 1,87 nghìn tỷ nhân dân tệ. Tổng tài sản của công ty đã vượt quá 600 tỷ nhân dân tệ.

Giá trị thương hiệu của FAW vượt 420 tỷ nhân dân tệ vào năm 2023 trong khi giá trị của các thương hiệu Jiefang và Hongqi chỉ vượt 110 tỷ nhân dân tệ đối với mỗi thương hiệu.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập FAW, sự hợp tác của FAW với Volkswagen và Audi cũng đang có lễ kỷ niệm 35 năm. Vào ngày 14 tháng 7, cả ba bên đã ký một biên bản ghi nhớ về tăng cường hợp tác chiến lược tại Trường Xuân.

FAW và Volkswagen tuyên bố sẽ cùng nhau nâng cao danh mục sản phẩm của Volkswagen, thúc đẩy sự phát triển của xe điện và giới thiệu về nhiều công nghệ của Trung Quốc hơn.


FAW gia tăng doanh số xuất khẩu trong năm kỷ niệm

The 55.77 millionth vehicle of FAW Group rolls off the production line in Changchun, Jilin province, on July 15.

 


nguồn: China Daily

THỦ THUẬT HAY

Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ

Mới đây có một thủ thuật cho phép người dùng đổi hình nền bàn phím iPhone. Với thủ thuật này, bạn không chỉ đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ mà còn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình làm hình nền

Chuyển tiếng Việt cho Windows 10

Khi cài đặt Windows 10 thì ngôn ngữ mặc định sẽ là tiếng Anh. Song nếu bạn muốn chuyển về tiếng Việt cho thân thiện và dễ sử dụng thì cách làm lại rất đơn giản, nếu chưa biết thì các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn

Hướng dẫn chuyển đầu số thuê bao từ 11 số thành 10 số trên iOS

Cụ thể là những thuê bao 11 số của VinaPhone sẽ được chuyển sang đầu số được coi là đẹp nhất, 08x. MobiFone sẽ có đầu số 07x và Viettel sẽ sử dụng đầu số 03x. Trong khi đó thì Vietnamobile sẽ được sử dụng đầu số 05x.

Hướng dẫn sử dụng các chức năng của Clean Master trên điện thoại Android

Hoạt động hệt như máy tính, điện thoại cũng thường xuyên tạo ra các file rác, tập tin tạm, lịch sử, điều này làm giảm hiệu năng và ảnh hưởng đến tốc độ vận hành của thiết bị. Clean Master được ra đời với nhiệm vụ giải

Các ứng dụng lọc ánh sáng xanh có thực sự đem lại hiệu quả?

Có một sự thật không thể bàn cãi đó chính là việc nhìn quá lâu vào màn hình (có thể là điện thoại, máy tính, TV) trước khi đi ngủ sẽ mang lại rất nhiều tác hại cho mắt và chất lượng của giấc ngủ.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thời lượng pin Galaxy J7 Prime: 11 giờ onscreen, hơn 12 giờ xem phim

Hãy cùng đánh giá xem liệu thời lượng pin của Galaxy J7 Prime liệu có thực sự tốt như lời đồn hay không nhé.

Trên tay Nokia 8.3 5G: Màn hình lớn, Camera khủng, hiệu năng ổn định

Nokia 8.3 5G là chiếc smartphone không chỉ hỗ trợ mạng 5G mà nó còn được tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn khác. Mời bạn cùng chúng tôi trên tay Nokia 8.3 5G để xem nó có những điểm nhấn gì đặc biệt nhé! Màn hình

Samsung Gear IconX: Thiết kế thời trang và cho cảm giác “đeo như không đeo”

Samsung Gear IconX là mẫu tai nghe không dây mới nhất của Samsung, khi bao gồm hai tai nghe nhét tai nhỏ gọn và tiện lợi. Gear IconX chắc chắn sẽ rất được giới trẻ đam mê âm nhạc quan tâm khi nó có thiết kế thời trang