Máy xây dựng sử dụng điện đầu tiên của Đông Nam Á cập bến Singapore

Tại sự kiện gala diễn ra vào ngày 7/6/2023, những chiếc máy xây dựng chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của Volvo Construction Equipment (Volvo CE) đã được ra mắt tại Đông Nam Á.  Sự kiện đã có sự tham gia của hơn 100 khách mời để ăn mừng khoảnh khắc mang tính bước ngoặt này cũng như quan sát cận cảnh công nghệ mới thú vị.  

SINGAPORE, 13/6/2023 /PRNewswire/ -- Tham dự buổi lễ ra mắt gồm có các nhà lãnh đạo cấp cao từ những công ty xây dựng quan trọng nhất của Singapore, cùng với các đại lý Volvo CE từ khắp Đông Nam Á và lãnh đạo Volvo CE từ châu Á.


Máy xây dựng sử dụng điện đầu tiên của Đông Nam Á cập bến Singapore

Southeast Asia’s first electric construction machines arrive in Singapore.

Phát biểu khai mạc sự kiện, Tomas Kuta, Chủ tịch khu vực Châu Á của Volvo CE, chia sẻ:

'Công ty chúng tôi muốn đạt mục tiêu không phát thải ròng vào năm 2040, và để hoàn thành điều đó cũng như thực hiện cam kết của mình trong các Mục tiêu dựa trên cơ sở khoa học, chúng tôi mong muốn giảm 30% lượng khí thải từ dòng sản phẩm của mình, cũng như giảm 50% lượng khí thải từ các hoạt động của chính chúng tôi vào năm 2030. Nhờ khả năng tập trung mạnh mẽ vào tính bền vững, hiệu quả và an toàn, Singapore là một thị trường tự nhiên cho máy xây dựng sử dụng điện. Chúng tôi đang cho ra mắt những cỗ máy điện đầu tiên của mình tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tin rằng những cỗ máy này sẽ đóng vai trò như một bệ phóng cho hoạt động bán hàng trong tương lại tại Singapore và thị trường khu vực rộng lớn hơn'.

Volvo CE đặt mục tiêu 35% số máy bán ra sử dụng năng lượng điện vào năm 2030. Volvo CE sở hữu nhiều loại máy móc xây dựng chạy bằng điện nhất. Tại Singapore, công ty đã cho ra mắt ba mẫu máy: máy xúc điện mini ECR25, máy xúc lật điện nhỏ L25, và máy xúc điện EC55.

Jenny Egermark, Đại biện lâm thời của Đại sứ quán Thụy Điển tại Singapore, một trong những khách mời VIP tại sự kiện, đã nhận xét:

'Tôi rất vui mừng khi thấy những chiếc máy xây dựng Thụy Điển tân tiến của Volvo ra mắt tại Singapore. Những chiếc máy này chính là những bổ sung tuyệt vời cho ngành xây dựng phát triển mạnh mẽ của Singapore. Cả Thụy Điển và Singapore đều có những mục tiêu chung đầy tham vọng là hướng tới phát triển bền vững và giảm lượng khí thải các-bon. Hoạt động cho ra mắt máy xây dựng sử dụng điện đầu tiên của Volvo đưa chúng tôi tiến gần hơn một bước để đạt được những mục tiêu chung này'.

Các phương tiện điện hướng tới bền vững

Máy xây dựng điện có khả năng thay đổi cách thức hoạt động của các công trường xây dựng cũng như thay đổi ngành xử lý vật liệu. Những chiếc máy này mang lại lợi ích hiệu suất tương tự như những máy sử dụng diesel nhưng ít tiếng ồn, ít rung hơn và không có khí thải. Những chiếc máy này có thể giúp các ngành công nghiệp đáp ứng được các yêu cầu về phát triển bền vững. 

Tại Singapore, quốc gia này đã đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng để thúc đẩy tính bền vững trong chuỗi giá trị thi công và xây dựng thông qua Kế hoạch tổng thể xây dựng công trình Xanh Singapore (SGBMP). Kế hoạch này bao gồm hoạt động giới thiệu các phương thức xây dựng bền vững bắt buộc. Sử dụng máy móc điện trong các dự án sẽ giúp các nhà thầu đáp ứng những mục tiêu bền vững của họ.

Tìm hiểu thêm về máy móc và dịch vụ của Volvo tại www.volvoce.com/asia.

Volvo Construction Equipment (Volvo CE) là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp xây dựng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp kết hợp sức mạnh và hiệu suất cùng với phương thức làm việc bền vững hơn. Volvo CE được hưởng lợi trong mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn Volvo. Tập đoàn này cũng cung cấp xe tải, xe buýt, giải pháp năng lượng cho các ứng dụng hàng hải và công nghiệp, tài chính và dịch vụ nhằm giúp tăng thời gian hoạt động và năng suất của khách hàng. Thông qua quan điểm toàn diện của mình, Tập đoàn Volvo cam kết định hình bối cảnh tương lai của các giải pháp cơ sở hạ tầng và giao thông bền vững. Để biết thêm thông tin, truy cập www.volvoce.com. 


nguồn: Volvo Construction Equipment

THỦ THUẬT HAY

Cách ứng tiền Mobi cực nhanh và đơn giản chỉ trong ‘một nốt nhạc’

Bạn đang muốn tiếp tục sử dụng các dịch vụ của MobiFone mà không bị gián đoạn trong những trường hợp khẩn cấp? Vậy thì ứng tiền MobiFone là dịch vụ không thể thiếu dành cho bạn. Để giúp bạn tiện lợi hơn trong việc ứng

Cách tạo vị trí giả trên Zalo

Cách tạo vị trí giả trên Zalo giúp bạn mở rộng việc tìm kiếm bạn bè, với mẹo này bạn sẽ có thêm những người bạn mới trên khắp mọi miền đất nước chứ không bó hẹp phạm vi như trước nữa

Trung Quốc và Mỹ thành lập nhóm các vấn đề gián điệp trên không gian mạng

Sau một cuộc họp giữa Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Wang Yi và Ngoại trưởng Mỹ John Kerry cho biết hai nước đã đồng ý cùng làm việc để hướng tới bảo đảman ninh mạng cho cả hai nước.

[Jailbreak] Ẩn thanh Navigation bar mới của Facebook trên ứng dụng dành cho iOS

Thời gian gần đây, Facebook thường xuyên cập nhật thêm nhiều tính năng và tiện ích mới. Mặc dù điều này có thể giúp chúng ta trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, nhưng không hẳn là tất cả, đặc biệt là khung Navigation bar tích

11 Extension tuyệt vời dành cho Gmail trên Firefox

Gmail đã nhường đường cho Google Inbox và Google Chrome đã chiến thắng trong cuộc chiến với Mozilla Firefox. Nhưng đối với những người trung thành với hai thương hiệu đáng nhớ nhất trên Internet là Firefox và Gmail,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honda Winner: Mạnh mẽ hơn vẻ ngoài

Thiết kế phổ dụng, động cơ vận hành lý thú, cảm giác lái linh hoạt và nhiều đặc tính hướng tới người chơi chính là những ưu điểm của Honda Winner.

Đánh giá chi tiết Loa Bluetooth Tronsmart Studio 30W: thiết kế ấn tượng, âm trầm mạnh mẽ

Là thế hệ loa indoor mới của Tronsmart, Studio 30W sở hữu thiết kế ấn tượng, vỏ kim loại bền chắc có viền bo cong tinh tế. Công nghệ Sound Pulse và 3 chế độ EQ giúp dải âm bass sâu, chắc, mạnh mẽ đem lại trải nghiệm âm

Đánh giá chiếc Chromebook HP 13: ngoại hình khỏi chê, pin trâu

Hiện nay, HP là một trong những nhà sản xuất Chromebook tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mới đây, hãng đã tung ra một dòng Chromebook mới, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm dẫn đầu trong dòng notebook chạy Chrome OS. Bài...