Cohen & Steers bổ nhiệm Abhi Shroff làm Trưởng bộ phận Phân phối Tổ chức ở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Công ty mở rộng sự hiện diện trên toàn cầu với việc khai trương văn phòng tại Singapore

SINGAPORE và NEW YORK, ngày 3 tháng 5 năm 2023 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Cohen & Steers, Inc. (NYSE: CNS) đã thông báo bổ nhiệm Abhi Shroff làm Phó chủ tịch Cấp cao kiêm Trưởng bộ phận Phân phối Tổ chức, Châu Á Thái Bình Dương. Cohen & Steers cũng đã thành lập văn phòng mới tại Singapore.

Ông Shroff gia nhập Cohen & Steers với hơn 20 năm kinh nghiệm về dịch vụ tài chính. Gần đây nhất, ông là Trưởng bộ phận Kinh doanh Định chế, Châu Á trừ Nhật Bản, tại Dimensional Fund Advisors. Trước khi gia nhập Dimensional Fund Advisors vào năm 2019, Ông Shroff là Phó chủ tịch Điều hành, Trưởng khu vực Nam Á tại PIMCO.

Joe Harvey, Tổng giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch, cho biết:
'Việc mở rộng sự hiện diện của công ty ra bên ngoài Hồng Kông sẽ cho phép Cohen & Steers tăng cường cam kết với khách hàng trong khu vực và thị trường mà chúng tôi đầu tư. Chúng tôi chào đón Abhi đến với Cohen & Steers để lãnh đạo văn phòng Singapore và mở rộng phạm vi thể chế của chúng tôi'. 

Ông Shroff sẽ lãnh đạo hoạt động kinh doanh thể chế của Cohen & Steers ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương trừ Nhật Bản. Ông sẽ báo cáo cho Marc Haynes, Phó chủ tịch Cấp cao và Trưởng bộ phận Phân Phối Tổ chức Quốc tế.

Marc Haynes, Phó chủ tịch Cấp cao và Trưởng bộ phận Phân Phối Tổ chức Quốc tế, cho biết:
'Các tổ chức ở châu Á đang nhận ra tầm quan trọng của chiến lược phân bổ cho tài sản thực, bao gồm bất động sản đã niêm yết và cơ sở hạ tầng đã niêm yết, để bổ sung cho các khoản phân bổ hiện có cho thị trường tư nhân. Khả năng lãnh đạo của Abhi trong khu vực sẽ cho phép Cohen & Steers phục vụ tốt hơn cho nhiều khách hàng khi danh mục đầu tư của họ ngày càng phức tạp'.

Để biết thêm thông tin về Cohen & Steers, vui lòng truy cập www.cohenandsteers.com.

Giới thiệu về Cohen & Steers. Cohen & Steers là đơn vị quản lý đầu tư toàn cầu hàng đầu chuyên về tài sản thực và thu nhập thay thế, bao gồm bất động sản, chứng khoán ưu tiên, cơ sở hạ tầng, cổ phần tài nguyên, hàng hóa, cũng như các giải pháp đa chiến lược. Được thành lập vào năm 1986, công ty có trụ sở chính tại thành phố New York, với các văn phòng tại London, Dublin, Hồng Kông, Tokyo và Singapore.

Trang web: https://www.cohenandsteers.com

Ký hiệu: NYSE: CNS

Tuyên bố hướng tới tương lai
Thông cáo báo chí này và các tuyên bố khác mà Cohen & Steers đưa ra có thể chứa các tuyên bố hướng tới tương lai theo ý nghĩa của Mục 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã được sửa đổi, và Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã được sửa đổi, phản ánh quan điểm hiện tại của công ty liên quan đến các hoạt động và hiệu suất tài chính của công ty. Bạn có thể xác định những tuyên bố hướng tới tương lai này khi thấy các từ như 'triển vọng', 'tin tưởng', 'kỳ vọng', 'tiềm năng', 'có thể', 'sẽ', 'nên', 'tìm kiếm', 'dự đoán, ' 'dự định', 'kế hoạch', 'ước tính', 'nhận định' hoặc phiên bản tiêu cực của những từ này hoặc các từ so sánh khác. Những tuyên bố hướng tới tương lai như vậy có nhiều rủi ro và các yếu tố không chắc chắn. Theo đó, đang có hoặc sẽ có những yếu tố quan trọng có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những dự đoán được chỉ ra trong các tuyên bố hướng tới tương lai này. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc xem xét công khai bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, cho dù là do thông tin mới, sự phát triển trong tương lai hay cách khác.


nguồn: Cohen & Steers, Inc. Related Stocks: NYSE:CNS

THỦ THUẬT HAY

Khóa màn hình máy tính, khóa Desktop Windows 10, 8.1, 7 chỉ bằng một click

Khóa màn hình máy tính từ lâu đã trở thành thao tác khá quen thuộc với nhiều người, từ giao diện đang làm việc, chúng ta có thể khóa màn hình và đứng lên để tránh người khác nhìn thấy giao diện làm việc. Vậy làm thế

Cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647

Bạn gặp thông báo lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 trong quá trình sử dụng và không sao xử lý được mặc dù đã làm nhiều mọi cách. Bài viết dưới đây là giải pháp mà TCN dành cho bạn để thực hiện sửa Zalo lỗi 600, 602, 606,

Hướng dẫn tạo biểu đồ tương tác trong Excel với hàm INDEX

Excel dễ dàng giúp tạo các biểu đồ rõ ràng, súc tích từ dữ liệu thô của bạn. Tuy nhiên, đôi khi các biểu đồ tạo ra tĩnh và không thú vị. Vì thế bài dưới đây sẽ giới thiệu một phương pháp đơn giản giúp bạn biến các biểu

4 công cụ hỗ trợ giúp sử dụng Gmail chuyên nghiệp hơn

Gmail là một trong những hộp thư phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích với độ tin cậy cao, phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Cách sửa lỗi không có thông báo tin nhắn trên iOS 11

Trên iOS 11 xảy ra lỗi không nhận được thông báo tin nhắn gửi đến, mặc dù đã bật chế độ nhận thông báo tin nhắn trên iPhone/iPad.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá hiệu năng và thời lượng pin Xiaomi Redmi 4 Prime

Hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin vô địch, Xiaomi Redmi 4 Prime là một chiếc điện thoại rất nên mua trong tầm giá 3-4 triệu đồng.

Mở hộp Vivo V7+ và đánh giá nhanh camera Selfie 24MP

Vivo V7+ gây ấn tượng lớn sau thời điểm ra mắt với màn hình tràn viền FullViewTM tỉ lệ 18:9 theo đúng xu hướng thiết kế hiện nay, bên cạnh đó là camera selfie độ phân giải 24 “chấm” ra ảnh rất nét. Vivi V7+ mang nhiều

Với 3 camera, Samsung Galaxy A7 (2018) sẽ làm được những gì?

Samsung Galaxy A7 (2018) đang là cái tên rất hot thời điểm hiện tại khi chiếc điện thoại này có tới 3 camera sau và mức giá hợp túi tiền với đại đa số người dùng.