Báo cáo kết quả kinh doanh thường niên của GWM năm 2022: Tiền đầu tư nghiên cứu và phát triển đạt 12,18 tỷ NDT, tăng 34%

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 07/04/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 30/03, GWM đã công bố báo cáo thường niên năm 2022. Năm 2022, tổng doanh thu hoạt động của GWM là 137,34 tỷ NDT. Lợi nhuận ròng thuộc về cổ đông của các công ty niêm yết đạt 8,27 tỷ NDT, tăng 22,90% so với cùng kỳ năm ngoái.


Báo cáo kết quả kinh doanh thường niên của GWM năm 2022: Tiền đầu tư nghiên cứu và phát triển đạt 12,18 tỷ NDT, tăng 34%

Báo cáo kết quả kinh doanh thường niên của GWM năm 2022: Tiền đầu tư nghiên cứu và phát triển đạt 12,18 tỷ NDT, tăng 34%

Vào năm 2022, GWM đã duy trì tình hình tài chính lành mạnh và bền vững bằng cách đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi năng lượng mới và thông minh, từ đó giải phóng tiềm năng sản phẩm cũng như tạo đà phát triển thị trường. Không những thế, hãng còn đạt được tiến bộ trong nhiều lĩnh vực như năng lượng mới, trí thông minh, toàn cầu hóa và chuyển đổi hệ thống.

Vào năm 2023, công ty sẽ tiếp tục lấy phát triển công nghệ làm nền tảng, lấy phát triển toàn cầu làm động lực cũng như tuân thủ tuyên bố năng lượng mới 'Xanh hơn, Cao hơn, An toàn hơn'. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ lấy sự tận tâm và trung thực làm bản chất cho hoạt động sản xuất ô tô, để công nghệ cốt lõi dẫn đầu như bản chất của cạnh tranh cũng như để công nghệ nhận ra quyền bình đẳng cho tất cả mọi người.

Trong bối cảnh diễn ra cuộc cách mạng năng lượng mới và thông minh trong ngành, GWM tiếp tục tăng cường đổi mới khoa học và công nghệ. Năm 2022, công ty đã đầu tư 12,18 tỷ NDT vào nghiên cứu và phát triển, tăng 34,34% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm 8,87% tổng doanh thu hoạt động. Công ty tiếp tục đẩy mạnh năng lực nghiên cứu và phát triển, củng cố nền tảng của mình bằng cách đổi mới công nghệ cũng như nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh cốt lõi.

Là công ty sản xuất ô tô duy nhất ở Trung Quốc và cũng là công ty duy nhất trong số hai công ty trên thế giới đã hoàn thành bố cục phẳng, kết nối và phi tập trung của toàn bộ chuỗi công nghiệp trong hai lĩnh vực chính là năng lượng và trí tuệ, GWM đã thiết lập một hệ sinh thái rừng với nhiều loài tương tác và liên tục phát triển, nhờ đó tạo thành một bố cục công nghiệp hoàn chỉnh, đạt được sự kiểm soát độc lập đối với các công nghệ cốt lõi và hợp tác hiệu quả của các hệ thống tổ chức.

Về lĩnh vực năng lượng mới, GWM đã thiết lập chiến lược phát triển song song về năng lượng lai, điện thuần túy và hydro, với nhiều lộ trình công nghệ. Công ty đã xây dựng một hệ thống năng lượng hàng đầu trong ngành gồm 'quang điện + lưu trữ năng lượng phân tán + lưu trữ năng lượng tập trung' cũng như hoàn thành toàn bộ bố cục chuỗi giá trị 'năng lượng mặt trời - pin - năng lượng hydro - năng lượng xe'.

Công nghệ lai dẫn động 4 bánh thông minh Hi4 mới ra mắt gần đây đã đạt được 'cấu hình mới' gồm 3 nguồn năng lượng phân phối trục kép. Đây là một 'bước đột phá mới' trong hệ thống điều khiển vec-tơ mô-men xoắn thông minh iTVC và cũng là một 'tầm cao mới' trong các hệ thống truyền động khớp nối cơ điện. Công nghệ này sẽ được áp dụng lần đầu trên mô hình năng lượng mới HAVAL mới ra mắt. Toàn bộ các sản phẩm năng lượng mới từ GWM cũng sẽ được phổ biến hoàn toàn trên 4WD vào năm 2024.

Trong tương lai, trước sự cạnh tranh thị trường ngày càng khốc liệt, hệ sinh thái rừng GWM sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh của mình, triển khai toàn diện các lĩnh vực thông minh về năng lượng mới với trình tự mới, kênh mới, mô hình mới, công nghệ mới và sản phẩm mới, để không ngừng cải tiến danh mục sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Skype

Vì một lý do nào đó bạn thấy mật khẩu Skype hiện tại không còn an toàn nữa. Bạn muốn đổi mật khẩu khác để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình, nhưng lại không biết phải đổi mật khẩu bằng cách nào?

Cách thiết lập phím tắt trên TalkTV

Một trong những tính năng ít được biết đến trong TalkTV nhưng lại rất hữu dụng chính là thiết lập phím tắt TalkTV, giúp người sử dụng TalkTV hay ccTalk có thể thao tác nhanh các chứng năng quan trọng.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Facebook, Gmail, Dropbox từ xa cực hiệu quả

Việc duy trì trạng thái đăng nhập có thể sẽ giúp người dùng tránh được các thao tác đăng nhập không cần thiết, tiết kiệm thời gian, và đặc biệt, nếu bạn đang để c hế độ bảo vệ hai lớp cho tài khoản Facebook hay bảo mật

Hướng dẫn cách chia sẻ video Youtube từ điện thoại, máy tính bảng, laptop lên Smart tivi

Ở đây mình sử dụng giao diện trên Android Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X8500F và điện thoại Samsung Galaxy A8 Plus 2018 để làm ví dụ, các mẫu tivi khác các bạn làm tương tự.

Cách viết ghi chú mũi tên trong Word

Trong Words, khi biểu diễn một đoạn văn bản cần sơ đồ, hình khối có lẽ biểu tượng mũi tên sẽ được người dùng sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt viết chú thích lên mũi tên sẽ làm tăng thêm tính trực quan của biểu đồ mà bạn

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay iPhone 12 Pro và đánh giá nhanh thiết kế

Những chiếc iPhone 12 mình trên tay trong đêm nay là iPhone 12 Pro và iPhone 12 với đủ màu sắc do ShopDunk mang về. Viền thép trên iPhone 12 Pro rất dễ bám vân tay, đặc biệt ở bản màu xám graphite nhưng cứng cáp và rất

Lần đầu lái thử Ford Kuga/Escape 2017 facelift

Đã đến lúc Ford Kuga (hay Escape, như cách gọi ở các châu lục khác) được nâng cấp giữa chu kỳ, lần nâng cấp này là một phần kế hoạch của hãng xe Mỹ nhằm củng cố dòng SUV của mình tại châu Âu.

Đánh giá camera Lumia 830 khi lên W10M: Nhớ về Nokia

Gần đây, một loạt tin tức về việc tượng đài Nokia sắp quay trở lại thị trường smartphone khiến cộng đồng yêu công nghệ háo hức. Sẵn có Lumia 830...