Doo Payment And Exchange Thành Công Mua Lại Công Ty Được Uỷ Quyền Bởi Trung Tâm Phân Tích Và Báo Cáo Giao Dịch Úc (AUSTRAC)

HỒNG KÔNG, 13/03/2023 /PRNewswire/ -- Thương hiệu trực thuộc Doo Group - Doo Payment and Exchange đã mua lại nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền và trao đổi tiền kỹ thuật số được uỷ quyền Doo Exchange AU Pty Ltd, quản lý bởi Trung Tâm Phân Tích và Báo Cáo Giao Dịch Úc (AUSTRAC). Dấu ấn này chứng minh được sức mạnh và mở ra chương mới cho Doo Group trong lĩnh vực trao đổi các khoản thanh toán kỹ thuật số.

Doo Payment And Exchange Thành Công Mua Lại Công Ty Được Uỷ Quyền Bởi Trung Tâm Phân Tích Và Báo Cáo Giao Dịch Úc (AUSTRAC)

© AUSTRAC for the Commonwealth of Australia 2019

Đảm Bảo Lợi Ích Của Khách Hàng Dựa Trên Sự Uỷ Quyền Từ Cơ Quan Tài Chính Hàng Đầu Thế Giới

AUSTRAC là cơ quan thuộc Chính phủ Úc, thành lập vào năm 1989. Đây là cơ quan quản lý tài chính hàng đầu, được ủy quyền theo Đạo Luật Chống Rửa Tiền và Tài Trợ Khủng Bố 2006 (AML/CTF), giúp phát hiện, ngăn chặn và loại trừ vấn nạn lạm dụng tài chính.

Trên thực tế, chuyên gia tình báo tài chính từ AUSTRAC đã kết hợp với đối tác thực thi luật và an ninh nhằm nhận diện mối đe doạ an ninh, cũng như phát hiện, phá vỡ mạng lưới tội phạm công nghệ cao.

Cung Cấp Hệ Thống Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Dưới sự uỷ quyền của AUSTRAC, Doo Exchange AU Pty Ltd đóng vai trò:

(1) Nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền (MS: IND100812107-001)

Tiếp nhận yêu cầu chuyển tiền hoặc tài sản khách hàng cho người nhận. Theo đó, đối tượng trên còn được gọi là 'doanh nghiệp chuyển tiền'.

(2) Nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số (MS: DCE100812107-001)

a. Tiến hành trao đổi: Tiền (tiền Úc hoặc ngoại tệ) đổi tiền kỹ thuật số; hoặc

b. Tiền kỹ thuật số đổi ra tiền (tiền Úc hoặc ngoại tệ)

Như một phần của hoạt động kinh doanh trao đổi tiền kỹ thuật số.

Thông tin chi tiết, hãy tìm kiếm 'Doo Exchange AU Pty Ltd' trên website của AUSTRAC: https://online.austrac.gov.au/ao/public/rsregister.seam.

Việc được AUSTRAC uỷ quyền đánh dấu hành trình 'vươn ra biển lớn' của Doo Group. Trong tương lai, Doo Group sẽ nỗ lực để đạt những thành tựu mới, giúp khách hàng đón đầu mọi xu thế giao dịch.

Website: www.doogroup.com    

Email: [email protected]


nguồn: Doo Group

THỦ THUẬT HAY

Tăng tốc Microsoft Edge bằng cách tắt, vô hiệu hóa flash

Để có thể tăng tốc Microsoft Edge có rất nhiều cách khác nhau, tuy nhiên tăng tốc Microsoft Edge bằng cách tắt flash là một trong những cách đơn giản và dễ thực hiện nhất mà bạn có thể thực hiện để sử dụng trình duyệt

Thay avatar Garena ngay trên điện thoại chỉ với vài bước rất đơn giản

Garena là công cụ hỗ trợ chơi game nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ giúp chúng ta cập nhật thông tin về những game mình đang chơi, mà còn giúp chúng ta nhận thưởng hoặc thậm chí là thay ảnh đại diện trong

Tất tần tật về cách sử dụng Background Sounds trên iOS 15

Để giúp người dùng thư giãn hoặc khó chịu bởi những gì đang diễn ra xung quanh. Apple đã giới thiệu tính năng Background Sounds trên iOS 15, dưới đây là chi tiết cách sử dụng tính năng này.

Cách đăng ký Mobile Money Viettel, MobiFone, VinaPhone cực kỳ đơn giản

Viettel, MobiFone và VinaPhone đều đã triển khai Mobile Money để giao dịch thanh toán bằng tài khoản viễn thông. Đây là cách đăng ký Mobile Money Viettel, MobiFone, VinaPhone...

8 thủ thuật Google Play có thể bạn chưa biết

Trong quá trình 'lượn lờ' trên Google Play bạn gặp những ứng dụng, game mình thích thì tốt nhất hãy lưu vào danh sách yêu thích để thuận tiện sử dụng mỗi khi cần thiết bằng cách: Nhấn vào biểu tượng Thêm vào danh sách

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá smartband No.1 F4: màn hình OLED, theo dõi sức khoẻ, IP68, chỉ 500 ngàn

Sau sự thành công của thế hệ vòng đeo tay thông minh F3, nhà sản xuất smartwatch mới nổi ở Đài Loan là No.1 lại cho ra mắt dòng F4. Đây sẽ là một sản phẩm có nhiều tính năng cao cấp như một chiếc smartwatch nhưng chỉ

Đánh giá iPhone 7 Plus: là số hai nhưng không có ai là số một

Không phải là chiếc smartphone thực sự xuất sắc nhưng những gì mà iPhone 7 Plus mang lại cũng đủ khiến các tín đồ công nghệ hài lòng.

Đánh giá Zenfone 3 Max 5.5: Pin trâu, camera chất lượng

Phiên bản mới của Zenfone 3 Max (màn hình 5,5 inch) được Asus cải tiến một số tính năng. Tuy...