GWM phát hành công nghệ hybrid mới nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi điện khí hóa

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 14/03/2023 /PRNewswire/ -- Vào ngày 10/03, GWM đã tổ chức sự kiện INTELLIGENT NEV DAY tại trung tâm công nghệ Trung Quốc.


GWM phát hành công nghệ hybrid mới nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi điện khí hóa

GWM Releases New Hybrid Technology to Accelerate Electrification Transformation

Sự kiện có sự tham gia của hàng ngàn hãng tin truyền thông có thẩm quyền để thảo luận về phương hướng phát triển và xu hướng công nghệ tiên phong của ngành công nghiệp xe chạy bằng năng lượng mới. Buổi phát sóng trực tuyến song song với thời gian diễn ra sự kiện của GWM đã thu hút nhiều người dùng.

Trong sự kiện này, Chủ tịch GWM Mu Feng đã tuyên bố thương hiệu mới của công ty: 'Năng lượng mới thông minh GWM--hiệu quả hơn, phạm vi lái rộng hơn và an toàn hơn'.  Ông phát biểu rằng: 'GWM luôn tuân thủ một chiến lược năng lượng mới thông minh. Trong tương lai, GWM sẽ áp dụng công nghệ cốt lõi để cung cấp các sản phẩm năng lượng mới thông minh tiên tiến hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng toàn cầu về những phương tiện chạy bằng năng lượng thân thiện và an toàn hơn'.

GWM đã liên tục đào sâu vào lĩnh vực sử dụng năng lượng mới và bố cục thông minh, với bố cục chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh cho xe, bao gồm kiến trúc hybrid, pin điện, năng lượng hydro, công nghệ truyền động điện, buồng lái thông minh, lái xe thông minh và khung gầm thông minh.

Đối với kiến trúc hybrid, GWM đã thiết lập một chiến lược phát triển song song đa kiến trúc trong khi vẫn duy trì tối ưu hóa, giúp tăng cường hỗ trợ kỹ thuật cho quá trình chuyển đổi điện khí hóa. GWM cũng đã phát hành công nghệ hybrid mới được nâng cấp – Hi4 tại sự kiện này. Công nghệ Hi4 là hệ thống hybrid mới tích hợp hybrid, thông minh và hệ dẫn động bốn bánh. Công nghệ này giúp đạt được sự cân bằng giữa hiệu quả cao và hiệu suất cao trong mọi tình huống.

GWM dự định ra mắt mẫu xe đầu tiên sử dụng công nghệ hybrid này vào tháng 4 năm nay. Đến năm 2024, toàn bộ dòng sản phẩm năng lượng mới của GWM sẽ được trang bị công nghệ dẫn động bốn bánh chạy bằng điện, mang đến cho người dùng một trải nghiệm lái xe mạnh mẽ và thân thiện với môi trường hơn.

GWM đã giới thiệu một loạt các sản phẩm chạy bằng năng lượng mới trên toàn cầu, bao gồm HAVAL H6 HEV/PHEV, HAVAL JOLION HEV, GWM TANK300 HEV, WEY Coffee 01 và GWM ORA. Sức mạnh năng lượng mới thông minh hàng đầu này đã nhận được sự công nhận từ các phương tiện truyền thông và người dùng.

GWM sẽ tiếp tục đẩy mạnh quá trình chuyển đổi chiến lược sử dụng năng lượng mới và thông minh, đồng thời đưa năng lượng mới và công nghệ thông minh vào nhiều mẫu xe hơn. Công ty đặt mục tiêu tạo ra một cấu trúc sản phẩm năng lượng mới đa dạng hơn nhằm cung cấp nhiều lựa chọn cao cấp hơn cho người dùng toàn cầu.

Giới thiệu về GWM:

Đứng trước xu hướng tiêu dùng cá nhân, GWM nhấn mạnh vào khái niệm lấy người dùng làm trọng tâm và thực hành chiến lược phát triển 'Dựa trên đổi mới danh mục và xây dựng thương hiệu thông qua việc tạo danh mục mới', đồng thời tạo ra năm thương hiệu lớn: HAVAL, WEY, ORA, GWM TANK và GWM Pickup.

Để đóng góp vào mục tiêu giảm lượng khí thải carbon cao nhất và trung hòa khí thải carbon, GWM đã đặt việc xây dựng hệ sinh thái công nghiệp định hướng tương lai làm ưu tiên hàng đầu. Từ công nghệ pin điện đến công nghệ hybrid, từ perovskite đến năng lượng hydro, GWM là một trong những công ty có quy mô rộng lớn nhất trong chuỗi ngành công nghiệp năng lượng mới của Trung Quốc.

Trong tương lai, công cuộc cao cấp hóa, toàn cầu hóa, thông minh hóa và năng lượng mới vẫn sẽ là những động lực chính cho sự tăng trưởng liên tục trong hiệu quả kinh doanh của GWM.

Tập đoàn GWM

 


nguồn: GWM Related Stocks: HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633

THỦ THUẬT HAY

Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Sử dụng Agoda la cách giúp bạn có được căn phòng giá rẻ mà tốt nhất, hơn thế nữa đặt phòng khách sạn với Agoda bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi chính là từ ứng dụng cũng như các đối tác liên kết với Agoda.

Cách đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook

Khi cập nhật ứng dụng Facebook trên Android và iOS, nguồ dùng sẽ được sử dụng tính năng mới đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook.

Sửa lỗi Automatic Repair Loop trên Windows 10

Lỗi Automatic Repair Loop là một trong những lỗi gây nhiều khó chịu nhất cho người dùng máy tính Windows. Điều đáng nói là tính năng Automatic Repair được tích hợp sẵn trên Windows không bao giờ tự động sửa chữa các

Không thể tập trung làm việc vì mê Facebook? Hãy thử ứng dụng này

Chỉ cần cài đặt tiện ích Kill Newsfeed lên trình duyệt web Chrome, bạn sẽ nhận được một dòng hiển thị to đùng trên NewsFeed Facebook: Đừng để Facebook quyến rũ mình!

9 cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Facebook

Người dùng Internet Việt Nam không thể truy cập vào được Facebook. Bạn đã thử nhiều cách, trong đó có thiết lập DNS mới (Google DNS, Open DNS, Norton DNS,…) cho máy tính nhưng không hiệu quả. Chưa biết rõ nguyên nhân

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honor Play: Lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ của Gaming Mobile

Tuy là mẫu điện thoại được chú trọng vào hiệu suất chơi game, nhưng không vì thế mà những phần khác của Honor Play bị bỏ quên, trái lại còn được chăm chút khá tốt. Màn hình và thiết kế là một ví dụ, máy sở hữu màn hình

Trên tay máy nghe nhạc FiiO X3 Mark III: hoàn thiện tốt, hơi lag, chất âm tương xứng với giá 4,8tr

Với mức giá gần 5 triệu đồng, FiiO X3 Mark III mang đến cho chúng ta một chiếc máy nghe nhạc kích thước nhỏ gọn, vừa tay, nhẹ nhàng dễ cầm, chất lượng hoàn thiện máy tốt với thiết kế đơn giản, phần mềm điều khiển duyệt

Hongqi E-HS9 - Xứng danh "Rolls-Royce của Trung Quốc"

Thiết kế “chuẩn” Rolls-Royce, khoang nội thất tràn ngập công nghệ, hệ truyền động điện mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, cảm giác lái ổn định,... Tất cả đều được gói gọn trong một chiếc xe được mệnh danh là