YOFC mang đến giải pháp cáp quang cho khách hàng trên toàn thế giới

VŨ HÁN, Trung Quốc, 3/1/2023 / PRNewswire / -- Lijing Zhou, Phó Chủ tịch Cấp cao của Công ty Cổ phần Cáp và Cáp quang Dương Tử (YOFC), nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phôi sợi quang, sợi quang, cáp quang (OFC) và các giải pháp tích hợp, gần đây đã đến Peru để có buổi gặp mặt với ông Pedro Bogarin, thống đốc vùng San Martin, và cả hai sẽ có một chuyến tham quan cùng nhau tại trung tâm dữ liệu của YOFC địa phương.


YOFC mang đến giải pháp cáp quang cho khách hàng trên toàn thế giới

Phó Chủ tịch Cấp cao của YOFC, Lijing Zhou có buổi gặp mặt với ông Pedro Bogarin, thống đốc vùng San Martin

YOFC đã và đang mở rộng sự hiện diện của mình tại các quốc gia và khu vực nằm trong mục tiêu của Sáng kiến Vành đai và Con đường từ năm 2014 như một phần quan trọng trong nỗ lực thực hiện chiến lược toàn cầu hóa của công ty. Đến nay, Công ty đã thành lập hơn 40 văn phòng trên toàn thế giới tại Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Đông Nam Á. Trong năm 2022, doanh thu bán hàng từ hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của YOFC trong ba quý đầu năm chiếm hơn 30% tổng doanh thu của Công ty, cao hơn hẳn so với mức trung bình của ngành về quy mô tăng trưởng.

Tại Peru: Với tư cách là nhà thầu chính cho một dự án băng thông rộng cấp quốc gia ở Peru, YOFC chịu trách nhiệm thu hồi đất, xin các giấy phép liên quan, lắp đặt OFC, xây dựng các cơ sở phụ trợ cũng như cung cấp, lắp đặt thiết bị liên lạc và hỗ trợ. Cùng lúc đó, YOFC đã cung cấp các cơ sở máy tính và dịch vụ mạng cho hơn 4.000 tổ chức địa phương cũng như cơ quan chính phủ, bao gồm trường học, bệnh viện, đồn cảnh sát và quảng trường trung tâm. Đến nay, công ty đã mua lại hơn 1.000 lô đất và các giấy phép liên quan cho dự án cũng như hoàn thành lắp đặt hơn 7.000 km OFC, xây dựng hơn 800 cơ sở và lắp đặt, vận hành thử thiết bị mạng cho hầu hết các địa điểm truyền dẫn.

Tại Philippines: Trong vài năm trở lại đây, YOFC đã tham gia vào dự án DITO tại bốn khu vực MIN, SLZ, VIS và NCR trong suốt vòng đời dự án từ khâu thiết kế khảo sát các giải pháp mạng đến quá trình lựa chọn và sản xuất các sản phẩm OFC, ODN cũng như từ khâu mua lại quyền ưu tiên đến quá trình xây dựng và kiểm tra chất lượng của dự án. Đáng chú ý hơn cả là trong năm 2020, Công ty đã làm việc với nhân sự địa phương để duy trì tiến độ và hoàn thành dự án đúng hạn dù cho cả thế giới đang phải đối mặt với đại dịch Covid-19. Cho đến nay, YOFC đã lắp đặt hơn 6.500 km OFC quan trọng tại Philippines đồng thời hỗ trợ xây dựng hơn 1.000 địa điểm không dây 5G nhằm đem đến khả năng liên lạc và kết nối cáp quang cho hơn 2,6 triệu người dùng. Bằng cách này, YOFC đã tăng tỷ lệ người dùng cáp quang băng thông rộng trong nước từ 3,4% lên 19%.

Tại Indonesia: YOFC đã cung cấp 1,8 triệu km OFC trong nước vào năm 2022, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm vượt mức 30%. Nhóm khách hàng địa phương của Công ty trải dài các nhà khai thác và trung tâm dữ liệu lớn cho đến lưới điện quốc gia. Trong lĩnh vực dự án EPC, YOFC cũng đã có những bước đột phá trong hai năm qua thông qua việc ký hợp đồng cho sáu dự án toàn quốc tại Indonesia. Bằng cách vượt qua một số thách thức, trong số đó gồm có đại dịch đang hoành hành cũng như thiên tai, nhóm đã đảm bảo được chất lượng đầu ra của dự án. Đến nay, YOFC đã triển khai các dự án kỹ thuật tại 13 thành phố trên cả nước và hoàn thành khâu xây dựng hơn 150.000 tuyến cáp quang tại Jakarta, Bandung và Palembang cũng như hoàn tất quá trình lắp đặt gần 1.000 km cáp quan trọng. Qua đó, công ty đã trở thành một yếu tố quan trọng để thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của quốc gia này.

Tại Ba Lan: Để mở rộng sang thị trường châu Âu và đáp ứng nhu cầu thị trường một cách nhanh nhẹn hơn, YOFC bắt đầu xây dựng một cơ sở OFC ở Ba Lan vào tháng 3/2021 và hoàn tất quá trình xây dựng cơ sở trong vòng một năm bất chấp những thách thức do đại dịch mang lại. Vào tháng 2/2022, cơ sở đã đi vào hoạt động và sản xuất cuộn dây OFC đủ tiêu chuẩn đầu tiên trước khi đạt công suất như trong thiết kế vào tháng 10 khi sản xuất được 1 triệu km OFC.

Dựa trên sứ mệnh 'Smart Link Better Life', YOFC có kế hoạch tiếp tục thực hiện chiến lược toàn cầu hóa đồng thời mở rộng hơn nữa mạng lưới toàn cầu của mình, nhằm đáp ứng tốt hơn kì vọng của khách hàng nước ngoài nhờ khả năng cung cấp và dịch vụ mạnh mẽ trong khu vực.

YOFC được thành lập tại Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc vào tháng 05/1988. Đây là một doanh nghiệp tập trung vào hoạt động đổi mới công nghệ và là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu, chuyên thiết kế và sản xuất các phôi sợi quang, sợi quang và cáp quang, cũng như cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp cho khách hàng. YOFC đã được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào 10/12/2014 (Mã chứng khoán: 06869.HK), và niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải vào 20/7/2018 (Mã chứng khoán: 601869.SH). YOFC chủ yếu sản xuất và kinh doanh các loại phôi sợi quang, sợi quang và cáp quang khác nhau được ứng dụng rộng rãi trong ngành viễn thông, mô-đun quang tùy chỉnh, sợi quang đặc biệt, cáp quang hoạt động, cáp ngầm, cáp đồng trục RF và các phụ kiện, v.v. YOFC cũng cung cấp một số giải pháp và dịch vụ như tích hợp hệ thống và thiết kế kỹ thuật liên lạc. YOFC cung cấp nhiều sản phẩm và giải pháp khác nhau cho ngành viễn thông thế giới và các ngành khác như Tiện ích Công cộng, Giao thông Vận tải, Dầu & Hóa chất và Thuốc men. YOFC đã phân phối các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu riêng tới hơn 90 quốc gia và khu vực trên thế giới.

 


nguồn: YOFC Related Stocks: HongKong:06869 Shanghai:601869

THỦ THUẬT HAY

Cách tải Adobe Audition 2021 Full Crack - Bản chuẩn nhất

Adobe Audition 2021 là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp phổ biến được sử dụng rộng rãi trong ngành âm nhạc và giải trí. Với khả năng chỉnh sửa và xử lý âm thanh đa dạng, Adobe Audition 2021 cho phép người

Hướng dẫn chép nhạc từ máy tính qua iPhone bằng iTunes

Nếu muốn sử dụng một bản nhạc MP3 bất kỳ làm nhạc chuông cho iPhone bạn cần thực hiện khá nhiều bước. Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết cách thao tác nhé.iTunes là chiếc cầu nối thiết yếu giữa máy tính

Hướng dẫn cách thả Emoji khi chat Zalo

Thả emoji khác hoàn toàn với những cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trên Zalo mà trước đây chúng ta từng biết. Hơn nữa, đây cũng là một tính năng ẩn, nên nhiều người cũng chưa biết cách thả emoji trên Zalo thế nào?

Cách xóa tin nhắn Discord hàng loạt trên điện thoại, cập nhật 2023

Một trong những thách thức lớn nhất mà bạn sẽ gặp phải là quản lý các cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn cũ. Đặc biệt khi cần xóa tất cả các tin nhắn trên Discord không được chấp nhận hoặc gây khó chịu khi cuộc trò chuyện

5 cài đặt cần thiết cho một chiếc smartphone mới mua

Chắc hẳn bạn sẽ rất vui khi mới chọn mua được một chiếc smartphone cho mình, bạn nhanh chóng mở máy, vọc vạch và cài đặt các ứng dụng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Suzuki Ciaz, sedan thực dụng và rộng rãi nhất hạng B

Thiết kế ưa nhìn, nội thất rộng rãi hay đầy đủ trang bị tiện ích, thực dụng và đáng để cân nhắc chọn lựa, Suzuki Ciaz là một luồng gió mới trong phân khúc sedan hạng B ở Việt Nam.

Đánh giá nhanh pin dự phòng Energizer 20.100 mAh có QC3.0, USB-C, 3 cổng sạc

Ai cũng nên có một cục pin dự phòng 20.100 mAh. Dù bạn là học sinh, người đi làm hay người rong chơi, sự thoải mái mà cục pin 20.100 mAh mang lại sẽ nhiều hơn nhược điểm to và nặng của nó.

Đánh giá Xperia XA1: Thanh chocolate tầm trung ngọt ngào

Hiện tại, Xperia XA1 đang là một chiếc smartphone tầm trung đầu tiên của Sony trong 2017, nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Hãy cùng...