Innodisk cho ra mắt nền tảng thị giác máy FPGA, khẳng định sức mạnh to lớn của AI

Innodisk cho ra mắt nền tảng thị giác máy FPGA, khẳng định sức mạnh to lớn của AI

ĐÀI BẮC, 24/11/2022 /PRNewswire/ -- Innodisk, nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về công nghệ lưu trữ flash cấp ngành, bộ nhớ DRAM và thiết bị ngoại vi nhúng, công bố bước tiến mới nhất vào thị trường AI với sự kiện ra mắt EXMU-X261, Nền tảng thị giác máy FPGA. Với thiết kế hỗ trợ các ứng dụng nhà máy thông minh và thành phố thông minh, chạy trên nền tảng Xilinx Kria K26 SOM của AMD, Nền tảng thị giác máy FPGA của Innodisk dẫn lối cho các nhà tích hợp hệ thống công nghiệp, những người đang tìm kiếm phương thức phát triển các ứng dụng thị giác máy.


Innodisk công bố bước tiến mới nhất vào thị trường AI với sự kiện ra mắt EXMU-X261, Nền tảng thị giác máy FPGA được hỗ trợ bởi Xilinx Kria K26 SOM của AMD.

Một trong ứng dụng quan trọng của thị giác máy là công nghệ kiểm tra khiếm khuyết tự động, đóng vai trò cực kỳ thiết yếu trong quy trình sản xuất hiện đại. Bước kiểm tra trực quan tự động đảm bảo sản phẩm hoạt động đúng như mong đợi cũng như đáp ứng các thông số kỹ thuật. Trong những trường hợp như vậy thì cần phải có một hệ thống kiểm tra với tốc độ xử lý nhanh và độ chính xác cao. Trước kia, khi không áp dụng AI, nhân viên vận hành phải kiểm tra từng sản phẩm bằng phương thức thủ công và mất khoảng ba giây cho mỗi sản phẩm. Giờ đây, với sự trợ giúp của các giải pháp AI như Nền tảng thị giác máy FPGA của Innodisk, công đoạn kiểm tra sản phẩm trong các nhà máy có thể được tự động hóa, không chỉ vậy còn cho ra kết quả cuối cùng nhanh hơn, giảm chi phí vận hành và loại bỏ rủi ro hoàn toàn do lỗi của con người.

Nền tảng thị giác máy FPGA của Innodisk đi kèm với 1GbE LAN, 4 cổng USB 3.1 Gen1, 2 khe cắm M.2 cùng một loạt tùy chọn mở rộng và kết nối khác. Nhờ tính năng hỗ trợ nhiệt độ vận hành từ 0° đến 70°C của nền tảng và hỗ trợ nhiệt độ cho giải pháp công nghiệp tùy chọn từ -40° đến +85°C, EXMU-X261 có thể chịu đựng môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, EXMU-X261 còn sở hữu tính năng hỗ trợ cho InnoAgent, mô-đun quản lý từ xa ngoài băng tần của Innodisk, cho phép quản lý nền tảng từ xa từ mọi nơi, ngay cả khi hệ thống gặp sự cố hoặc lỗi mạng trong băng tần. Tính năng này vô cùng quan trọng đối với mọi hệ thống tự động mà hoàn toàn không có sự can thiệp của con người, giúp giảm đáng kể chi phí nhân lực và bảo trì.

Khách hàng có thể tận dụng khả năng của Xilinx Kria K26 SOM của AMD để nhanh chóng đưa các ứng dụng ra thị trường nhờ tính năng hỗ trợ toàn diện của EXMU-X261 cho AI Suite SDK của Innodisk. Bộ giải pháp bao gồm FPGA Model Zoo, cũng như Giải pháp phần mềm nội bộ của Innodisk, chẳng hạn như iCAP (Innodisk Cloud Administration Platform) và iVIT (Innodisk Vision Intelligence Toolkit). iVIT giúp cung cấp môi trường học chuyên sâu để phát triển và triển khai hiệu quả các giải pháp 'vận hành không cần mã'.


nguồn: Innodisk Corporation Related Stocks: Taiwan:5289 Taiwan:5289.TWO

TIN LIÊN QUAN

Cary Audio DMS-700 – Network Player đầu tiên trang bị cả chip FPGA và DAC điện trở bậc thang

Cary Audio DMS-700 – Network Player đầu tiên trang bị cả chip FPGA và DAC điện trở bậc thang Muốn biết DMS-700 thế nào chỉ cần xem lại DMS-600 với vô số giải thưởng và các lời tán tụng từ các tạp chí âm thanh danh tiếng. Cary Audio được thành lập

Giải pháp thành phố thông minh từ Đài Loan

Tại Hội nghị cấp cao thành phố thông minh TPTM Việt Nam - ASOCIO 2021 Smart City Summit 2021, các nhà sáng tạo giải pháp thông minh Đài Loan đã giới thiệu những phát minh hướng tới xu hướng toàn cầu về xây dựng TPTM.

Microsoft giới thiệu Brainwave - phần cứng tăng tốc xử lý cho AI dùng chip Stratix 10 của Intel

Microsoft cho biết các mô hình máy học (Machine Learning) sẽ chạy nhanh hơn với độ trễ thấp trên Brainware và nền tảng này cho phép các nhà phát triển tích hợp mô hình máy học trực tiếp lên chip bán dẫn, từ đó đạt được hiệu năng cao hơn cả CPU hay

THỦ THUẬT HAY

7 tuyệt chiêu giúp Chrome chạy nhanh như uống tăng lực

Cache website, cookies, hay các phần mềm độc hại có thể sẽ khiến Chrome trở nên ì ạch hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục vấn đề này nhé.

4 cách viết code đa luồng trong Java

Đa luồng là một phương pháp viết code để thực thi nhiều tác vụ song song. Java hỗ trợ tuyệt vời cho viết code đa luồng ngay từ phiên bản Java 1.0. Những cải tiến mới đây trong Java đã tăng số cách mà code được cấu trúc hóa để kết hợp nhiều luồng

Liệu có cách nào để xem người xem mục đáng chú ý của bạn trên Facebook?

Mục đáng chú ý hay ảnh nổi bật là một tính năng khá thú vị của Facebook, giúp cho người dùng có thể thêm những bức ảnh hoặc video nổi bật nhất của mình để người khác truy cập vào trang cá nhân có thể thấy được. Bạn cũng có thể xem được số người xem

5 cách khắc phục không tải được Facebook Messenger trên điện thoại Android đơn giản, hiệu quả

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn lại bị lỗi với ứng dụng này khi không thể tải được Messenger trên điện thoại Android. Vậy đâu là cách khắc phục, hãy để giúp bạn nhé!

Tối ưu hóa MySql trên VPS bằng công cụ Mysqltuner

Vấn đề lưu lượng các câu lệnh trong mysql trở nên quá tải khi lượng người truy cập tới website của bạn lên tới con số hàng trăm thậm chí hàng nghìn người trong cùng một thời điểm sẽ làm cho hệ thống máy chủ CSDL không thể xử lý kịp đồng thời sẽ xảy

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thiết bị tìm đồ TrackR bravo: Thời trang và nhạy đến từng centimet

TrackR bravo thật sự là một thiết bị vô cùng lý tưởng giúp bạn tìm vật thất lạc một cách nhanh chóng nhờ kết nối cực nhạy của mình.

Đánh giá Nvidia GTX 1070 Ti Founder Edition – Mảnh ghép cuối định hình dòng đồ họa Ti

Việc ra mắt GTX 1070 Ti cho thấy sự cạnh tranh quyết liệt của Nvidia với đối thủ trực tiếp là Radeon Vega 56 của AMD trong cùng phân khúc. Đây cũng là một trong các mảnh ghép để định hình nhánh sản phẩm mới của dòng card GeForce 10 series.

Đánh giá chi tiết Infinix Note 3: Lựa chọn hợp lý cho công việc và giải trí tốt trong tầm giá 4 triệu đồng

Infinix Note 3 nổi bật với thiết kế kim loại, sang trọng chắc chắn, sở hữu kích thước màn hình lớn, độ phân giải cao, cấu hình tốt và đi kèm viên pin 4.500 mAh

}