Innodisk DDR5 RDIMM cung cấp hệ thống kiểm tra quang tự động bán dẫn

Innodisk DDR5 RDIMM cung cấp hệ thống kiểm tra quang tự động bán dẫn

ĐÀI BẮC, 27/12/2022 /PRNewswire/ -- Innodisk, công ty hàng đầu toàn cầu về lưu trữ cấp công nghiệp và các thiết bị ngoại vi nhúng tự hào công bố giải pháp cho các vấn đề mà các ứng dụng Kiểm tra quang tự động (AOI) liên quan đến và gây ra bởi những thiếu sót về DRAM của người tiêu dùng gặp phải.


Innodisk DDR5 RDIMM cung cấp hệ thống kiểm tra quang tự động bán dẫn

Innodisk AI vừa ra mắt gần đây cung cấp giải pháp AI hoàn chỉnh cho các nhà tích hợp công nghiệp, DRAM dòng DDR5 đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm các giải pháp Kiểm tra quang tự động. Với sự gia tăng nhu cầu về chất bán dẫn và xu hướng hướng tới các quy trình ngày càng nhỏ gọn hơn, nhu cầu về các hệ thống tự động phát hiện các lỗi sản xuất chất bán dẫn đã tăng lên đáng kể. Các hệ thống AOI hiện được sử dụng ở tất cả các bước của quy trình sản xuất chất bán dẫn và sự ổn định của hệ thống là tối quan trọng đối với hiệu quả sản xuất.

Các hệ thống AOI hiện đại phải đối mặt với ba vấn đề cốt lõi mà DDR5 RDIMM của Innodisk (bộ nhớ đã đăng ký) giúp giải quyết: băng thông bộ nhớ, độ chính xác và nhiệt độ cao.

Băng thông bộ nhớ

Do các mô hình đào tạo cần băng thông bộ nhớ cao nên các hệ thống AOI thường gặp khó khăn khi sử dụng các mô-đun có dung lượng thấp hơn. DDR5 RDIMM của Innodisk giải quyết vấn đề này với dung lượng lớn, gồm các mô-đun 32GB và 64GB.

Độ chính xác

Do các quy trình bán dẫn giảm xuống mức nanomet, yêu cầu về độ phân giải và độ chính xác đối với các hệ thống AOI đã tăng lên. DDR5 RDIMM của Innodisk có cấu trúc kênh phụ 40 bit kép mới và hỗ trợ ECC dải biên nghiêm ngặt, có thể xử lý các nhu cầu phát hiện có độ chính xác cao của AOI.

Nhiệt độ cao

Việc kiểm tra tốc độ và độ chính xác cao mà hệ thống AOI cung cấp tạo ra lượng nhiệt cao ở cấp DRAM và có thể khiến nhiệt độ toàn bộ hệ thống tăng mạnh. DDR5 RDIMM của Innodisk giải quyết những lo ngại về nhiệt này thông qua chiến lược hai mũi nhọn, liên quan đến việc tích hợp cả phần cứng và phần mềm. Hai cảm biến nhiệt trên các mô-đun phát hiện nhiệt độ môi trường xung quanh và hai công cụ phần mềm: iCAP (Nền tảng quản trị Innodisk Cloud) và iSMART theo dõi nhiệt độ và gửi tin nhắn cảnh báo.

Mặc dù công nghệ bộ nhớ liên tục được cập nhật, nhưng quan sát của Innodisk về tình hình hiện tại của ngành cho thấy nhu cầu của khách hàng đối với các công nghệ mới rất khác nhau. Do đó, Innodisk không chỉ cung cấp các sản phẩm DDR5 và DDR4 cấp công nghiệp hoàn chỉnh nhất mà còn cung cấp các sản phẩm kế thừa như DDR3, DDR2, DDR và SDRAM. Các mô-đun bộ nhớ này sẽ tiếp tục được cung cấp với giá cả ổn định, IC gốc và hỗ trợ tuổi thọ cao như tất cả các sản phẩm Innodisk.


nguồn: Innodisk Corporation Related Stocks: Taiwan:5289 Taiwan:5289.TW

TIN LIÊN QUAN

DDR5 16 GB sẽ bắt đầu sản xuất vào cuối năm 2019

Theo Ryan Baxter đến từ Micro, công ty này sẽ bắt đầu sản xuất 16GB DDR5 vào cuối năm 2019, để sớm nhất là đến 2020 chúng ta sẽ có những bộ máy tính sử dụng RAM mới này. Tuy nhiên vẫn chưa rõ về kế hoạch hỗ trợ DDR5 của Intel và AMD, hi vọng chúng

RAM DDR5 xung nhịp 6400MHz ”vượt mặt DDR4 được ép xung”, mở ra kỷ nguyên mới về RAM PC

Team Group cho biết giai đoạn này mà thành công thì nó cũng xác nhận một điều là xung nhịp của một chiếc RAM DDR5 bình thường sẽ vượt mặt xung nhịp của RAM DDR4 cho dù đã được ép xung. Đồng thời đây cũng sẽ là một bước tiến lớn trong mảng RAM máy

Có nên nâng cấp lên RAM DDR5 lúc này?

Với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ đặc biệt hấp dẫn để nâng cấp RAM của hệ thống lên DDR5. Nhưng có một số lý do mà bạn xem xem lại trước khi quyết định làm điều đó.

THỦ THUẬT HAY

10 mẹo giúp laptop có thời gian sử dụng pin tốt hơn với Windows 10 [Phần 1]

Liệu máy tính xách tay của bạn đang gặp vấn đề về pin hoặc tuổi thọ pin không được như mong muốn? Nếu bạn đã cập nhật lên Windows 10 Fall Creators thì bạn sẽ có hàng loạt mẹo để có thể giúp kéo dài thời gian chạy trên máy tính xách tay.

Những công cụ quay video màn hình dạng GIF cho Windows 10

Hầu hết các phần mềm quay video màn hình máy tính đều chỉ ghi video dưới định dạng MP4 mà thôi. Tuy nhiên, với những công cụ dưới đây bạn có thể quay video màn hình dưới dạng GIF.

Cách khắc phục lỗi "You need to format the disk" trên Windows

Hoặc đối với những ổ đĩa có phân vùng RAW, khi click vào bạn sẽ nhận được thông báo You need to format the disk in drive before you can use it. Do you want to format it?.

Hướng dẫn sử dụng Zing MP3 trên di động

Trước khi tải Zing MP3 về máy, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để làm quen với giao diện ứng dụng và các tính năng cơ bản, với mục đích là tận dụng hết mọi tính năng ưu việt của dịch vụ nghe nhạc online số một Việt Nam này!

5 thủ thuật thú vị cho màn hình cong của Samsung Galaxy S7 edge

Màn hình cong của smartphone Samsung Galaxy S7 edge được trang bị khá nhiều tính năng thú vị để phục vụ người dùng trong nhiều trương hợp khác nhau.

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh nhanh cấu hình Galaxy A8+ (2018) và các đối thủ trong cùng tầm giá

Những sản phẩm được lựa chọn để so sánh với Galaxy A8+ gồm: iPhone 6s Plus, Sony Xperia XZs và Nokia 8, đây đề là những sản phẩm nổi bật ở tầm giá 13 triệu đồng.

Galaxy S10 5G giá chỉ còn 6 triệu có đáng mua ở thời điểm này

Trong tầm giá 6 triệu, bạn sẽ được sở hữu Galaxy S10 5G hiển thị tốt và hiệu suất vượt trội, vậy thiết bị này có thật sự đáng mua? tham khảo bài ...

Đánh giá Lenovo Yoga 920: Sở hữu hàng loạt nâng cấp mới

Thừa hưởng từ Yoga 910, Lenovo Yoga 920 tiếp tục sở hữu thiết kế 2 trong 1 với phần bản lề dạng dây đồng hồ rất đẹp mắt. Sản phẩm được hoàn thiện từ khung nhôm chắc chắn, viền màn hình được làm rất mỏng nhưng cụm camera vẫn được đặt phía trên màn