Lĩnh vực công thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ về hội thoại bằng AI, với hơn 2.7 triệu người dùng trên nền tảng Yellow.ai

Lĩnh vực công thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ về hội thoại bằng AI, với hơn 2.7 triệu người dùng trên nền tảng Yellow.ai

Nền tảng Yellow.ai đã ghi lại hơn 79 triệu tin nhắn trao đổi giữa các tác nhân AI Năng động và người dùng cuối trong hơn 5 triệu phiên hội thoại

SINGAPORE, ngày 23 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/-- cùng với các chính phủ trên toàn thế giới đang làm việc để cho phép chuyển đổi số trên quy mô lớn, các tổ chức khu vực công đang dần hướng tới việc áp dụng các giải pháp về Hội thoại AI để định nghĩa lại về trải nghiệm của người dân. Theo dữ liệu được phát hành trên Yellow.ai, nền tảng Hội thoại AI cấp doanh nghiệp hàng đầu, công ty đã phục vụ hơn 2,7 triệu người dùng cho các khách hàng trong khu vực chính phủ trên toàn thế giới.


Được đề cập gần đây trong Chu kỳ Phấn khích Gartner cho các Dịch vụ của Chính phủ Số năm 2022, theo danh mục rôbốt trò chuyện, công ty làm việc với các phòng ban chủ chốt của chính phủ ở nhiều quốc gia. Nền tảng Yellow.ai đã ghi lại một cuộc trao đổi có hơn 79 triệu tin nhắn tập trung vào các dịch vụ giao hàng của người dân, trao đổi giữa các tác nhân AI Năng động và người dùng cuối trong hơn 5 triệu phiên hội thoại.

Raghu Ravinutala, Tổng giám đốc điều hành & Nhà đồng sáng lập, Yellow.ai cho biết, 'các tổ chức khu vực công cần giải quyết nhiều thắc mắc mỗi ngày và việc thực hiện công việc này một cách thủ công là một nhiệm vụ tiêu tốn nhiều thời gian. Đồng thời, người dân có kỳ vọng ngày càng tăng về khả năng tận dụng các dịch vụ của chính phủ một cách thuận tiện. Đó là nơi Hội thoại thông minh có thể xuất hiện để cải thiện hiệu quả và năng suất của con người, hợp lý hóa quá trình cung cấp dịch vụ số cho người dân trong khi giữ con người trong vòng lặp. Chúng tôi đã nhận thấy sự gia tăng mạnh mẽ về lực lượng từ các cơ quan chính phủ trên khắp các quốc gia và việc triển khai của chúng tôi đang giúp giải quyết một số trường hợp sử dụng rất độc đáo bằng cách mang lại sức mạnh cho đầu ngón tay của người dân trên các kênh mà họ tích cực sử dụng. Với việc tập trung liên tục vào số hóa, chúng tôi mong đợi Hội thoại AI sẽ sớm trở thành một trụ cột không thể thiếu trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người dân.'

Trong khi các kênh nhắn tin dựa trên văn bản là phương tiện được ưu tiên cho các dịch vụ giao hàng cho người dân, công ty cũng nhận thấy các giải pháp về Hội thoại thông minh dựa trên giọng nói đang tăng đà phát triển. Các trường hợp sử dụng chính, như quan sát, để tự động hóa hỗ trợ khách hàng, nộp tài liệu liên quan đến các tổ chức chính phủ, dịch vụ đặt phòng, khiếu nại, thanh toán và định vị các chi nhánh, văn phòng, nơi có nhiều yếu tố hấp dẫn nhất đang được chứng kiến trên các kênh như WhatsApp.

Các tác nhân AI Năng động của công ty đang xử lý vô số trường hợp sử dụng, từ việc hỗ trợ hàng nghìn nhân viên làm việc tại Bangalore Metro Rail Corp Ltd. với các dịch vụ thiết yếu khác nhau như nạp tiền vào thẻ metro thông minh, xác định các trạm tàu điện ngầm gần đó và nhận thông tin về giá vé, để chạy hơn 4,2 triệu chiến dịch cung cấp thông tin cho Bộ Phát triển Phụ nữ và Trẻ em Chính phủ Maharashtra về dinh dưỡng và phúc lợi của các bà mẹ mang thai và cho con bú trên khắp các vùng đô thị, nông thôn. Trên toàn cầu, công ty dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng và đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực này trong vài tháng tới, với các chính phủ trên khắp các quốc gia nhằm tăng tốc hành trình chuyển đổi số của họ.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: https://yellow.ai/government-psu-chatbots/

Giới thiệu về Yellow.ai

Yellow.ai là một Nền tảng Hội thoại AI cấp doanh nghiệp hàng đầu, cho phép các doanh nghiệp mở khóa tiềm năng kinh doanh ở quy mô lớn. Nền tảng này nhận được sự tin cậy của hơn 85 quốc gia bởi hơn 1000 doanh nghiệp, bao gồm Domino's, Sephora, Hyundai, MG Motors, Biogen International, Edelweiss Broking, Siemens Limited, Food Panda, Zalora, Zenyum, JD.ID, Carrefour, Kuwait Food Company (Americana), Choithrams, Amouage Oman, Arabian Radio Network,  Bharat Petroleum, Waste Connections US và Tata. Được hỗ trợ bởi các tác nhân AI Năng động cho doanh nghiệp, công ty đặt mục tiêu cung cấp các tương tác giống con người nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng cường tương tác của nhân viên theo quy mô, thông qua nền tảng không cần mã. Được Frost & Sullivan, Gartner, Forrester, IDC và G2 công nhận là đơn vị dẫn đầu, công ty đã huy động được hơn 102 triệu đô-la từ các nhà đầu tư blue-chip và có văn phòng tại sáu quốc gia.

Truy cập www.yellow.ai để biết thêm thông tin.

Liên hệ với chúng tôi tại contact@yellow.ai 
Anujaa Singh
PR & Communications, Yellow.ai
anujaa.singh@yellow.ai

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-11/lnh-vc-cong-thuc-y-nhu-cu-mnh-m-v-hi-thoi-bng-ai-vi-hn-27-triu-ngi-dung-tren-nn-tng-yellowai-2.jpg


nguồn: Yellow.ai

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh