Lĩnh vực công thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ về hội thoại bằng AI, với hơn 2.7 triệu người dùng trên nền tảng Yellow.ai

Lĩnh vực công thúc đẩy nhu cầu mạnh mẽ về hội thoại bằng AI, với hơn 2.7 triệu người dùng trên nền tảng Yellow.ai

Nền tảng Yellow.ai đã ghi lại hơn 79 triệu tin nhắn trao đổi giữa các tác nhân AI Năng động và người dùng cuối trong hơn 5 triệu phiên hội thoại

SINGAPORE, ngày 23 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/-- cùng với các chính phủ trên toàn thế giới đang làm việc để cho phép chuyển đổi số trên quy mô lớn, các tổ chức khu vực công đang dần hướng tới việc áp dụng các giải pháp về Hội thoại AI để định nghĩa lại về trải nghiệm của người dân. Theo dữ liệu được phát hành trên Yellow.ai, nền tảng Hội thoại AI cấp doanh nghiệp hàng đầu, công ty đã phục vụ hơn 2,7 triệu người dùng cho các khách hàng trong khu vực chính phủ trên toàn thế giới.


Được đề cập gần đây trong Chu kỳ Phấn khích Gartner cho các Dịch vụ của Chính phủ Số năm 2022, theo danh mục rôbốt trò chuyện, công ty làm việc với các phòng ban chủ chốt của chính phủ ở nhiều quốc gia. Nền tảng Yellow.ai đã ghi lại một cuộc trao đổi có hơn 79 triệu tin nhắn tập trung vào các dịch vụ giao hàng của người dân, trao đổi giữa các tác nhân AI Năng động và người dùng cuối trong hơn 5 triệu phiên hội thoại.

Raghu Ravinutala, Tổng giám đốc điều hành & Nhà đồng sáng lập, Yellow.ai cho biết, 'các tổ chức khu vực công cần giải quyết nhiều thắc mắc mỗi ngày và việc thực hiện công việc này một cách thủ công là một nhiệm vụ tiêu tốn nhiều thời gian. Đồng thời, người dân có kỳ vọng ngày càng tăng về khả năng tận dụng các dịch vụ của chính phủ một cách thuận tiện. Đó là nơi Hội thoại thông minh có thể xuất hiện để cải thiện hiệu quả và năng suất của con người, hợp lý hóa quá trình cung cấp dịch vụ số cho người dân trong khi giữ con người trong vòng lặp. Chúng tôi đã nhận thấy sự gia tăng mạnh mẽ về lực lượng từ các cơ quan chính phủ trên khắp các quốc gia và việc triển khai của chúng tôi đang giúp giải quyết một số trường hợp sử dụng rất độc đáo bằng cách mang lại sức mạnh cho đầu ngón tay của người dân trên các kênh mà họ tích cực sử dụng. Với việc tập trung liên tục vào số hóa, chúng tôi mong đợi Hội thoại AI sẽ sớm trở thành một trụ cột không thể thiếu trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người dân.'

Trong khi các kênh nhắn tin dựa trên văn bản là phương tiện được ưu tiên cho các dịch vụ giao hàng cho người dân, công ty cũng nhận thấy các giải pháp về Hội thoại thông minh dựa trên giọng nói đang tăng đà phát triển. Các trường hợp sử dụng chính, như quan sát, để tự động hóa hỗ trợ khách hàng, nộp tài liệu liên quan đến các tổ chức chính phủ, dịch vụ đặt phòng, khiếu nại, thanh toán và định vị các chi nhánh, văn phòng, nơi có nhiều yếu tố hấp dẫn nhất đang được chứng kiến trên các kênh như WhatsApp.

Các tác nhân AI Năng động của công ty đang xử lý vô số trường hợp sử dụng, từ việc hỗ trợ hàng nghìn nhân viên làm việc tại Bangalore Metro Rail Corp Ltd. với các dịch vụ thiết yếu khác nhau như nạp tiền vào thẻ metro thông minh, xác định các trạm tàu điện ngầm gần đó và nhận thông tin về giá vé, để chạy hơn 4,2 triệu chiến dịch cung cấp thông tin cho Bộ Phát triển Phụ nữ và Trẻ em Chính phủ Maharashtra về dinh dưỡng và phúc lợi của các bà mẹ mang thai và cho con bú trên khắp các vùng đô thị, nông thôn. Trên toàn cầu, công ty dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng và đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực này trong vài tháng tới, với các chính phủ trên khắp các quốc gia nhằm tăng tốc hành trình chuyển đổi số của họ.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: https://yellow.ai/government-psu-chatbots/

Giới thiệu về Yellow.ai

Yellow.ai là một Nền tảng Hội thoại AI cấp doanh nghiệp hàng đầu, cho phép các doanh nghiệp mở khóa tiềm năng kinh doanh ở quy mô lớn. Nền tảng này nhận được sự tin cậy của hơn 85 quốc gia bởi hơn 1000 doanh nghiệp, bao gồm Domino's, Sephora, Hyundai, MG Motors, Biogen International, Edelweiss Broking, Siemens Limited, Food Panda, Zalora, Zenyum, JD.ID, Carrefour, Kuwait Food Company (Americana), Choithrams, Amouage Oman, Arabian Radio Network,  Bharat Petroleum, Waste Connections US và Tata. Được hỗ trợ bởi các tác nhân AI Năng động cho doanh nghiệp, công ty đặt mục tiêu cung cấp các tương tác giống con người nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng cường tương tác của nhân viên theo quy mô, thông qua nền tảng không cần mã. Được Frost & Sullivan, Gartner, Forrester, IDC và G2 công nhận là đơn vị dẫn đầu, công ty đã huy động được hơn 102 triệu đô-la từ các nhà đầu tư blue-chip và có văn phòng tại sáu quốc gia.

Truy cập www.yellow.ai để biết thêm thông tin.

Liên hệ với chúng tôi tại contact@yellow.ai 
Anujaa Singh
PR & Communications, Yellow.ai
anujaa.singh@yellow.ai

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-11/lnh-vc-cong-thuc-y-nhu-cu-mnh-m-v-hi-thoi-bng-ai-vi-hn-27-triu-ngi-dung-tren-nn-tng-yellowai-2.jpg


nguồn: Yellow.ai

THỦ THUẬT HAY

5 tính năng trên MIUI 12.5.6 để bạn có một màn hình khóa ấn tượng

Mới đây, Xiaomi đã phát hành bản cập nhật mới nhất cho MIUI của mình, đó là MIUI 12.5.6. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn 5 tính năng trên MIUI 12.5.6 nhé...

Cách chia sẻ dữ liệu sức khỏe trên iPhone chạy iOS 15 cho bạn bè, người thân vô cùng hữu ích

Sức khỏe là vô cùng quan trọng và là yếu tố khó có thể đoán trước được ở mỗi người. Chính vì khó đoán trước được nên việc theo dõi sức khỏe lẫn nhau sẽ là điều vô cùng cần thiết, đặt biệt là theo dõi sức khỏe của những người lớn tuổi, những người

Những phần mềm quản lý phân vùng ổ cứng miễn phí tốt nhất

Nếu bạn là một người dùng năng cao và sử dụng máy tính để khởi động 2 hoặc 3 hệ điều hành khác nhau thì có lẽ bạn không thể không chia nhỏ ổ đĩa SDD và HDD thành các phần vùng nhỏ.

iCloud Photo Library: Công cụ hữu ích để quản lý ảnh hiệu quả

Hệ thống quản lý ảnh đồng bộ trên đám mây của Apple dành cho Mac và iPhone, iCloud Photo Library cung cấp rất nhiều công cụ hữu ích. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết để quản lý ảnh hiệu quả nhất trên iCloud Photo Library.

Xem phim HayhayTv không quảng cáo với vài bước đơn giản

Chắc hẳn ai nói tới xem phim trực tuyến tốc độ cao đều nghĩ tới website nổi tiếng Việt nam Hayhaytv với ưu điểm tốc độ cao, cập nhật phim nhanh... Nhưng bù lại Hayhaytv áp dụng người xem miễn phí hiển thị rất nhiều quảng cáo khó chịu.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá HTC 10 Evo: Thiết kế kim loại, màn hình 2K

Xin gửi đến bạn bài đánh giá HTC 10 Evo - đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm HOT nhất ở phân khúc 5 đến 6 triệu trong mùa hè này.

Đánh giá nhanh Samsung CHG90: màn hình siêu dài 49 triệu của Samsung

Tuy nhiên, nếu cần một không gian làm việc có thể gây ấn tượng cho người khác, hay cần một màn hình với kích cỡ và màu sắc phù hợp với game thủ thì rõ sàng CHG90 là một sản phẩm rất đáng chú ý.

Soi chi tiết Camera Samsung A52 có đáng tiền để mua ?

Nhìn chung phần thông số camera của Galaxy A52 có sự nâng cấp nhẹ khi camera chính được nâng cấp độ phân giải tối đa 64MP, trong khi camera góc rộng giảm độ phân giải xuống 8MP thay vì 12MP như trên A51.

}