Cơ sở Trung tâm Dữ liệu Huawei công bố các chính sách đối tác mới và đổi mới sản phẩm

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 14/11/2022 /PRNewswire/ -- Với chủ đề 'Công bằng, Tin cậy, Tăng trưởng và Đôi bên cùng có lợi', Chính sách Hệ sinh thái Toàn cầu và Sự kiện ra mắt sản phẩm của Cơ sở Trung tâm Dữ liệu Huawei đã được tổ chức vào ngày 11/11 tại Công viên Sanyapo của Huawei ở Trung Quốc. Sự kiện này giới thiệu tới các đối tác từ khắp nơi trên thế giới những chính sách đối tác mới và đổi mới sản phẩm, bao gồm FusionModule2000 6.0, giải pháp trung tâm dữ liệu mô-đun vừa và nhỏ và Small SmartLi UPS. Sự kiện này cũng thể hiện cam kết của Huawei trong việc xây dựng một hệ sinh thái đối tác công bằng và vững mạnh dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau hướng tới thành công chung.

Cơ sở Trung tâm Dữ liệu Huawei công bố các chính sách đối tác mới và đổi mới sản phẩm

Trong bài phát biểu tại lễ khai mạc, ông Hou Jinlong, Chủ tịch Huawei Digital Power, cho biết do nhu cầu về các trung tâm dữ liệu tăng mạnh, Huawei sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào cơ sở trung tâm dữ liệu, tập trung vào hệ sinh thái, nghiên cứu và phát triển, đồng thời phát triển đội ngũ. Ông nhấn mạnh rằng công ty sẽ hỗ trợ toàn diện các đối tác và cùng nhau đóng góp vào ngành công nghiệp trung tâm dữ liệu đang phát triển mạnh mẽ.

Xây dựng một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ thông qua các sáng kiến hỗ trợ đối tác và các chương trình khuyến khích

Các đối tác là trọng tâm trong chiến lược tăng trưởng của Huawei Digital Power. Tại sự kiện, ông Charles Yang, Chủ tịch Bộ phận Dịch vụ Bán hàng và Tiếp thị Toàn cầu tại Huawei Digital Power, đã công bố Chính sách Hệ sinh thái Toàn cầu của Cơ sở Trung tâm Dữ liệu Huawei.

Theo phát biểu của ông Yang, Huawei đang và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để thiết lập quan hệ đối tác cho thành công lâu dài bằng cách cung cấp cho các đối tác những sản phẩm và nền tảng kỹ thuật số hàng đầu trong ngành. Ông Yang cho biết: 'Huawei tuân thủ Chiến lược hệ sinh thái đối tác 'Đang tích hợp' và Nguyên tắc hợp tác 'Lợi ích chung là cầu nối, Liêm chính là nền tảng và Quy tắc là sự đảm bảo'. Do đó, Cơ sở Trung tâm Dữ liệu Huawei đưa ra 'Bốn thay đổi và mười chính sách' để xây dựng hệ thống bán hàng và dịch vụ theo định hướng đối tác và mở nền tảng cho con đường tăng trưởng chung'.

Huawei sẽ giúp đối tác đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trên bốn mặt trận sau:

Bảo vệ: Chúng tôi sẽ tích cực cung cấp các biện pháp bảo vệ khách hàng, giao dịch và khu vực, bao gồm bản đồ đối tác, đăng ký giao dịch và hợp đồng trọn gói, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng.

Lợi nhuận: Chúng tôi sẽ tổ chức nhiều chương trình khuyến khích để tăng lợi nhuận của đối tác và thúc đẩy nhân viên của đối tác nâng cao năng lực thông qua các sáng kiến hỗ trợ.

Đơn giản: Chúng tôi sẽ cải thiện sự dễ dàng trong kinh doanh với Huawei, nâng cấp hệ thống CNTT và ra mắt nền tảng một cửa để mở rộng quy mô tăng trưởng của các đối tác.

Tăng trưởng: Chúng tôi sẽ cải tiến chương trình năng lực đối tác và giúp các đối tác xây dựng năng lực mới đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng.

Những cải tiến mới cho một tương lai carbon thấp

Tại sự kiện ra mắt, ông Fei Zhenfu, Chủ tịch Miền Cơ sở Trung tâm Dữ liệu Huawei, đã giới thiệu hai bổ sung mới cho dòng sản phẩm Smart Modular DC và bộ lưu điện SmartLi (UPS) của Huawei, đó là FusionModule2000 6.0 và Small SmartLi UPS.

Với thiết kế hoàn toàn mới, FusionModule2000 6.0 được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của giáo dục, chính phủ và khách hàng bán lẻ đang tìm kiếm các trung tâm dữ liệu mô-đun nhỏ hơn và xanh hơn. Với các tính năng xanh, đơn giản và đáng tin cậy, hiệu quả sử dụng điện năng trung bình hàng năm (PUE) của sản phẩm này có thể đạt mức thấp nhất là 1.111. Một trung tâm dữ liệu với công suất đầu vào 100kW có thể giảm 30% PUE so với tính năng của đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng FusionModule2000 6.0, từ đó tiết kiệm được 27.000 USD chi phí điện năng tiêu thụ mỗi năm. Sản phẩm mới giảm thiểu yêu cầu về môi trường với phạm vi nhỏ, chiều cao và trọng lượng thấp. Từ thiết bị, kiến trúc đến phần mềm, mỗi thành phần của FusionModule2000 6.0 đều được thiết kế ưu tiên vấn đề an toàn là trên hết.

Ngoài ra, Huawei đã ra mắt UPS2000-H, một giải pháp cung cấp năng lượng xanh, đơn giản, đáng tin cậy, được tích hợp với SmartLi Mini, để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng của khách hàng. Khởi động UPS2000-H chỉ với một cú nhấp chuột và tự động truy cập trực tuyến trong vòng 3 phút, đảm bảo thực hiện các thao tác đơn giản, nhanh chóng và an tâm tuyệt đối. SmartLi Mini sử dụng bình chữa cháy gói để ngăn lửa trần lan rộng, đảm bảo độ tin cậy vượt trội của UPS2000-H. Giải pháp UPS SmartLi nhỏ mang lại hiệu suất hàng đầu trong ngành lên đến 96%, cao hơn hai phần trăm so với các mẫu sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra, Đội ngũ Hệ sinh thái Cơ sở Trung tâm Dữ liệu Huawei đã ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện này. Đội ngũ mới sẽ chuyên hỗ trợ và tạo điều kiện cho các đối tác để khai phá tiềm năng kinh doanh của họ.

Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Huawei sẽ tiếp tục đổi mới và cùng các đối tác hợp tác có lợi với các giải pháp trung tâm dữ liệu cạnh tranh cao và các chính sách đối tác đáng tin cậy.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Điểm danh những Chùa linh thiêng nhất cho mọi người đi lễ đầu năm ở miền Bắc

Tết là dịp các gia đình đi chùa, cầu một năm mới an lành, may mắn. Đặc biệt đối với người Bắc, đây là một nét đẹp văn hóa của riêng họ. Trong bài viết này, trangcongnghe.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về một số địa

Một số thủ thuật giải phóng không gian ổ cứng máy tính Windows 10

Theo thói quen, người dùng thường hay lưu trữ rất nhiều file trên máy tính, thậm chí có cả các file mà họ không bao giờ sử dụng đến. Đây chính là một trong những nguyên nhân vô hình làm 'ngốn' không gian ổ đĩa cứng

12 dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn đang bị hack

Mời các bạn cùng tham khảo bài viết 12 dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn đang bị hack nhé!

Hướng dẫn in nội dung trên iPhone, iPad

Nhiều người dùng khi muốn in nội dung viết hay tải về trên iPhone, iPad thường phải copy dữ liệu ra máy tính trước đó. Tuy nhiên có một thủ thuật giúp bạn in nội dung trên iPhone, iPad trực tiếp mà không cần sử dụng

Tự cài đặt Google Play Store trên thiết bị Android của mình

Nếu đang gặp sự cố và không thể cập nhật Google Play Store lên bản mới nhất bạn có thể tự cài đặt Google Play Store trên thiết bị Android của mình.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Thiết kế Sony Xperia XA2 Ultra: Dành cho ai yêu thích trải nghiệm màn hình lớn

Sony vẫn đang rất chú trọng vào dòng smartphone tầm trung của họ là Xperia XA. Sau hai thế hệ đầu tiên thì năm 2018, Sony đã giới thiệu thế hệ thứ ba của dòng này với bộ đôi Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra. Sony Xperia

Với 10 triệu trong tay, bạn chọn Galaxy A7 2017 hay "hốt ngay và luôn" Galaxy A8 2018

Galaxy A7 2017 có một thiết bị kết hợp kim loại và kính sang trọng. Phần lưng được bo cong dần ra phía cạnh viền, tạo cảm giá ôm tay nhất cho người dùng. Các chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ, với mình như thế là quá ổn