CAI thành lập bộ phận Trung tâm dữ liệu

CAI thành lập bộ phận Trung tâm dữ liệu

Josh Hoops được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch của Trung tâm dữ liệu 

INDIANAPOLIS, ngày 10 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, CAI, một công ty tư vấn toàn cầu cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, tư vấn vận hành và quản lý dự án cho các ngành khoa học đời sống, trung tâm dữ liệu và sản xuất quy trình, đã ra thông báo về việc thành lập bộ phận Trung tâm dữ liệu do Josh Hoops lãnh đạo.

'Tôi thật vinh dự khi được dẫn dắt hoạt động kinh doanh trung tâm dữ liệu của CAI trong tương lai. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm xuất sắc, họ sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc thúc đẩy Khả năng hoạt động trong các trung tâm dữ liệu trên khắp toàn cầu. Cung cấp các giải pháp tích hợp từ khi bắt đầu dự án đến khi vận hành và bảo trì, các đội ngũ của chúng tôi đã chuyển giao thành công 1.000 MW công suất từ trung tâm dữ liệu. Tôi mong muốn được dẫn dắt đội ngũ của chúng tôi, tạo điều kiện cho sự phát triển và duy trì hiệu quả xuất sắc trong việc thực hiện dự án trong quá trình chúng tôi tiếp tục cung cấp giá trị cho khách hàng của mình,' Josh chia sẻ.

'Dựa trên lịch sử kiểm tra, thử nghiệm và khởi động cơ sở thành công trên khắp nhiều ngành, CAI đang chuyển các dịch vụ trung tâm dữ liệu của mình thành một bộ phận kinh doanh độc lập. Động thái này mở rộng các dịch vụ trung tâm dữ liệu của chúng tôi đến toàn bộ vòng đời của cơ sở, mang lại giá trị cho các khách hàng của trung tâm dữ liệu. Chúng tôi biết phương pháp tiếp cận ngành độc đáo của mình giúp rút ngắn thời gian đạt được trạng thái sẵn sàng hoạt động và giảm tổng chi phí sở hữu đối với các cơ sở quan trọng này. Tôi mong muốn được hợp tác với Josh để thúc đẩy giá trị cho cả khách hàng cũng như quản lý nhân viên của chúng tôi,' Mike Martin, Tổng Giám đốc Điều hành cho biết.

Josh Hoops, Phó Chủ tịch mới của Trung tâm dữ liệu CAI; sẽ đảm nhận trách nhiệm dẫn dắt những đội ngũ này thúc đẩy khả năng hoạt động của các cơ sở quan trọng trên toàn thế giới. Là một chuyên gia về quản lý hoạt động, ông có kinh nghiệm từ nhiều ngành trong việc cải thiện các khía cạnh cơ bản và phức tạp liên quan đến hiệu quả và hiệu suất của tổ chức.

Josh có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý và hoạt động trong Hải quân Hoa Kỳ với tư cách là Sỹ quan Tàu ngầm và Quản lý Tài sản, Tư vấn Quản lý và Vận hành Tòa nhà. Ông từng giữ một số vị trí cấp quản lý điều hành và vận hành, giám sát tới 1200 nhân viên, bao gồm hoạt động và bảo trì, an toàn, trình độ cá nhân và phát triển chuyên môn. Josh có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Bắc Florida và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Quản lý Dự án của Đại học Nam Columbia. Khi làm việc tại CAI, với tư cách là Giám đốc Toàn cầu, Quản lý Chương trình & Dự án, ông đã giám sát các dự án có nguồn vốn lớn từ nhiều ngành công nghiệp trên toàn cầu, mang lại giá trị cho khách hàng và quản lý nhân viên của CAI.

GIỚI THIỆU VỀ CAI 

CAI đã cung cấp các dịch vụ trị giá gần một tỷ đô la cho hàng trăm khách hàng từ hàng nghìn dự án trên toàn cầu. Với các văn phòng tại Mỹ, Anh, Canada, Úc, Hà Lan, Thụy Sĩ, Ấn Độ, Ireland, Ý, Trung Quốc, và Singapore, chúng tôi là một đội ngũ quốc tế gồm hơn 850 chuyên gia cung cấp hỗ trợ bản địa đến từ một công ty toàn cầu. Các dịch vụ tư vấn thi công, kỹ thuật và chất lượng tích hợp của chúng ta được thiết kế nhằm mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao cho các cơ sở quan trọng. Khi tính sẵn sàng hoạt động và hoạt động khởi nghiệp đóng vai trò quan trọng, CAI vẫn đưa ra một tiêu chuẩn cao hơn. www.cagents.com

Liên hệ:
David Shenberger
+13177219847
dwshen@cagents.com

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-11/cai-thanh-lp-b-phn-trung-tam-d-liu-2.jpg


nguồn: CAI

THỦ THUẬT HAY

Cách đổi màu nền bàn phím trên điện thoại Samsung

Với điện thoại Samsung bạn có thể làm được rất nhiều thứ, trong đó có đổi màu nền bàn phím trên điện thoại Samsung. Theo đó, bạn có thể đổi màu nền bàn phím trên điện thoại Samsung sang màu đen hoặc nền đen chữ vàng để

Hướng dẫn cách cập nhật nhanh tình hình mưa bão trên Zalo

Người dùng Zalo có thể theo dõi “Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia” và “BCĐ Quốc gia Phòng chống thiên tai” để cập nhật nhanh tình hình thời tiết, mưa lũ cũng như trang bị kiến thức nhằm đảm an toàn tính mạng, tài sản.

Mở liên kết ở chế độ nền trên Android với Flynx

Khi sử dụng các ứng dụng như Facebook, Twitter,… trên thiết bị Android, nếu nhấn vào một liên kết được chia sẻ bởi bạn bè, bạn sẽ được chuyển sang một trình duyệt web để xem nội dung của liên kết ấy. Đây là điều khiến

Hướng dẫn sử dụng Calendar với Google Calendar trong Windows 10

Thời gian Windows 10 ra mắt tính đến giờ đã được 1 tuần, thời gian chưa đủ để chúng ta khám phá và sử dụng hết các tính năng mà hệ điều hành mới mẻ này mang lại cho người dùng. Và trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng

WP - Giao diện Top News tuyệt vời làm Website tin tức

Giao diện phù hợp với các website có lưu lượng truy cập lớn và tối ưu hóa hình ảnh được tải lên nhằm giảm thiểu lưu lượng dữ liệu đưa lên máy chủ. Thiết kế của giao diện Top News thì đây là một hệ thống khá tốt cho

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá loa vi tính 2.0 GoldSound GS51- Bluetooth

Nhân vật chính ngày hôm nay nay của chúng ta là mẫu loa GoldSound GS51-Bluetooth, là bản cải tiến thứ 3 của dòng loa vi tính 2.0 của công ty GoldSound.

Trên tay đánh giá nhanh thiết kế Huawei Mate 10 Pro: Trí tuệ và sắc đẹp

Huawei Mate 10 Pro được ra mắt cách đây ít giờ và gây được ấn tượng mạnh nhờ nhiều sự thay đổi lớn trong thiết kế phần cứng so với người tiền nhiệm.