Thử nghiệm Warhammer 40,000: Darktide với các nhóm nhỏ từ ngày 14-16/10

STOCKHOLM, 12/10/2022 /PRNewswire/ -- Warhammer 40,000: Darktide là trải nghiệm tập trung vào phối hợp chiến thuật mới từ Fatshark - nhóm từng đoạt giải thưởng đằng sau loạt game Vermintide. Thử nghiệm Warhammer 40,000: Darktide với các nhóm nhỏ sẽ diễn ra vào ngày 14-16/10 (UTC+0), có trên PC (Steam và Microsoft Store). Người chơi có thể kiểm tra tại đây để đăng ký.

Giành lại thành phố Tertium từ đám kẻ thù khát máu trong game bắn súng hành động dữ dội và tàn bạo này. Nằm sâu trong thành phố tổ ong là sự mục nát của những mầm mống có nguy cơ biến thành một làn sóng và bao trùm là bóng tối. Một thế lực mới đầy bí ẩn và nham hiểm đang tìm cách nắm quyền kiểm soát toàn bộ thành phố. Người chơi và các đồng minh trong Tòa thẩm giáo có thể tiêu diệt tận gốc kẻ thù trước khi thành phố bị thần Chaos khuất phục.

Khi Tertium sụp đổ, cũng là lúc Rejects trỗi dậy

Tính năng trò chơi

  • Nhân vật do bạn lựa chọn, lối chơi do bạn xác định

Tạo nhân vật độc đáo cho riêng mình, đồng thời tùy chỉnh ngoại hình, giọng nói và nguồn gốc. Lựa chọn lớp để xác định những đặc điểm độc đáo và bộ kỹ năng mà các nhân vật sẽ sử dụng trong trận chiến. Bạn sẽ trở thành cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm của quân đội Imperial, kẻ ngoại đạo khó tính hay người nhiệt thành bốc lửa? Đó là do bạn lựa chọn.

  • Combat Evolved

Được xây dựng kế thừa trận cận chiến hay nhất trong Vermintide 2, Warhammer 40,000: Darktide giới thiệu màn đấu súng Warhammer 40,000 hỗn chiến. Làm chủ giữa những trận chiến đấu tầm xa và cận chiến để vượt qua hàng loạt kẻ thù. Cảm nhận tác động của mỗi lần vuốt, xoay và chém cắt bằng kiếm lai máy cưa chainsword hoặc chiên ít thịt bằng lasgun.

  • Giải cứu Tertium khỏi Ruin

Bước vào thế giới bạo lực, loạn lạc của Warhammer 40,000. Từ các nhà máy công nghiệp đang sôi sục đến khu bảo trì nước đang thối rữa do tình trạng mưa axit diễn ra liên tục - Tertium Hive là một nơi đầy mối hiềm thù và không khoan nhượng ngay cả vào thời điểm tốt nhất. Bạn có nhiệm vụ phục vụ Tòa thẩm giáo nhiệt thành bằng cách bắt tay vào các nhiệm vụ tiêu diệt những mối đe dọa ẩn sâu trong thành phố tổ ong, hoặc có mất mạng cũng phải hết mình.

  • Vượt qua những thử thách không thể lường trước

Thích ứng với những thay đổi thất thường của Chaos theo hoàn cảnh - những kẻ đột biến tạo thêm thách thức tự phát cho nhiệm vụ của bạn. Nhóm bạn phải học cách điều chỉnh, áp dụng các chiến thuật mới và thay đổi lượng tải để đối mặt với những thử thách tàn nhẫn này.

Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra bên dưới:
Trang web chính thức: https://www.playdarktide.com/
Facebook: https://www.facebook.com/PlayDarktide
Twitter: https://twitter.com/Darktide40K
Discord: https://discord.com/invite/suVnM2Dmkz


nguồn: Fatshark

THỦ THUẬT HAY

Cách sử dụng chế độ Nghe trực tiếp (Live Listen) trên iPhone không phải ai cũng biết

Live Listen - tính năng Nghe trực tiếp là một trợ năng trên thiết bị iPhone và iPad. Nó có thể biến iPhone của bạn thành micrô và AirPods thành loa để nghe rõ người đối diện. Bạn có thể dùng nó cho nhiều mục đích khác

Cách bật trình tiết kiệm pin trên Windows 11

Bạn muốn bật tính năng tiết kiệm pin trên thiết bị chạy Windows 11 nhưng không biết làm thế nào? Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để kích hoạt tính năng tiết kiệm pin khi cần.

Hướng dẫn sử dụng Youtube Kids trên Android tivi Sony 2018

Nếu bạn muốn con trẻ xem các chương trình phù hợp lứa tuổi, có tính giáo dục bổ ích, thì hãy dùng ứng dụng Youtube Kids. Sau đây là cách hướng dẫn sử dụng Youtube Kids trên Android tivi Sony 2018.

Nâng cấp lên SIM ghép "thần thánh" version 2 không cần mua mới

Theo đó thì bản chất của chiếc SIM ghép 'thần thánh' version 2 nó vẫn sử dụng cách 'đánh lừa' Apple tương tự như chiếc SIM ghép thần thánh thế hệ đầu tiên nhưng chỉ khác nhau mà ICCID.

Cách cài chế độ đổ chuông khi có việc khẩn cấp với Essential Calls

Với ứng dụng Essential calls bạn hoàn toàn có thể nhận thông báo cuộc gọi từ các số điện thoại quan trọng ngay cả khi điện thoại ở chế độ im lặng. Essential Calls Lite sẽ giúp bạn tạo ra danh bạ riêng và đổ chuông khi

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay và đánh giá nhanh Coolpad Max: Phablet hoàn thiện tốt, cấu hình khá, phần mềm hấp dẫn

Mở hộp và trên tay nhanh Coolpad Max, chiếc phablet trung cao chuẩn bị lên kệ tại thị trường Việt Nam

Đánh giá laptop Lenovo Yoga 500-14ISK: màn hình xoay gập 360 độ, hiệu năng tương xứng tầm giá

Lenovo Yoga 500-14ISK là mẫu laptop lai thuộc phân khúc trung cấp, sở hữu màn hình cảm ứng có khả năng xoay gập 360 độ và cấu hình phù hợp với tầm giá.

Hơn 20 triệu đồng, có nên mua iPhone 13 mini không?

iPhone 13 ra mắt với 4 tùy chọn gồm: iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Trong đó iPhone 13 mini là mẫu điện thoại có kích thước nhỏ nhất của Apple. Tuy nhiên, với số tiền trên 20 triệu đồng