Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge thiết lập nền tảng đúng đắn cho việc phát triển học vấn và nghề nghiệp

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge thiết lập nền tảng đúng đắn cho việc phát triển học vấn và nghề nghiệp

Vào những tháng cuối năm 2022, Nhà xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge đang tạo thêm nhiều động lực cho nhiều cá nhân – bao gồm cả sinh viên học sinh và các nhân viên công sở - thông qua các Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đã được thử nghiệm và kiểm chứng.

SINGAPORE, 07/10/2022/PRNewswire/ -- Nhà xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge, một trong những tổ chức khảo thí cung cấp các chứng chỉ Anh ngữ được công nhận nhiều nhất thế giới, đang khuyến khích người học và người sử dụng Anh ngữ toàn cầu tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực Anh ngữ lên cấp độ tiếp theo cho năm tiếp theo và tham dự vào một trong các kỳ thi Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.Làm cách nào để chuẩn bị hành trang cho người học Chứng chỉ Anh ngữ Cambridge?

Với số lượng các bài thi và chứng chỉ được hơn 25.000 tổ chức trên toàn thế giới chấp nhận và hơn 5,5 triệu người tham gia dự thi mỗi năm, Cambridge English trở thành tổ chức khảo thí danh giá dẫn đầu trên thế giới được sinh viên học sinh và các nhân viên công sở trên toàn thế giới tin tưởng.

Bằng cách tập trung vào tính ứng dụng trong thế giới thực, mỗi kỳ thi và chứng chỉ kèm theo đều hướng tới mục tiêu và đời sống thực tiễn. Qua đó, người học có thể xác định các lĩnh vực cần cải thiện dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ quốc tế Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), tạo tiền đề để xây dựng kế hoạch nhằm từng bước cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Đại diện của Nhà xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge cho biết: 'Về cơ bản, chúng tôi hướng đến mục tiêu hỗ trợ mọi người học tiếng Anh và chứng minh các kỹ năng của họ với thế giới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả các cấp độ phát triển và mức độ thông thạo – từ trẻ em tại các trường học, sinh viên đại học đến các nhân viên công sở và chuyên gia kinh doanh. Các khóa học, bài thi và chứng chỉ dựa trên nghiên cứu và được phát triển trong nhiều năm với sự giám sát nghiêm ngặt chính là những tiêu chuẩn xuất sắc được toàn cầu công nhận. Với những chứng chỉ này, người học mở ra những cánh cửa cũng như trau dồi các kỹ năng, nâng cao sự tự tin để phát triển và đạt được những tiềm năng của họ một cách toàn diện'.

Do mỗi cấp độ yêu cầu mức độ thông thạo khác nhau, điều quan trọng là người học phải lựa chọn các kỳ thi sao cho phù hợp với khả năng, hoàn cảnh và mục tiêu của bản thân. Khung tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) phân chia trình độ cho trẻ em trong độ tuổi đi học, học sinh phổ thông, sinh viên đại học, nhân viên công sở hoặc các chuyên gia. Các cấp độ này lại có sự phân chia nhỏ hơn thông qua các mức độ 'căn bản', 'độc lập' hoặc 'thành thạo'.

Đại diện Cambridge chia sẻ thêm: 'Nếu muốn tham gia một kỳ thi, điều quan trọng cần xem xét là người học phải hiểu rõ trình độ Anh ngữ và mục tiêu của bản thân. Chúng tôi cung cấp các nguồn học liệu liên quan như nhóm người học, bài thi mẫu hoặc điểm kiểm tra thực hành để đánh giá khả năng của người dự thi. Từ đó, chúng ta có thể xác định được kỳ thi và chứng chỉ phù hợp'.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.cambridgeenglish.org/exams-and-tests/qualifications/

Giới thiệu về Cambridge English

Cambridge English là tổ chức phát triển và đồng sở hữu đáng tự hào của IELTS, bài thi đánh giá trình độ Anh ngữ hàng đầu thế giới dành cho giáo dục đại học và nhập cư. Chúng tôi giúp hàng triệu người học tiếng Anh và chứng minh các kỹ năng của họ với thế giới. Là một phần của Đại học Cambridge, Cambridge English cung cấp hàng loạt chứng chỉ và bài thi hàng đầu thế giới cho người học và giáo viên Anh ngữ. Với mỗi chúng ta, học tiếng Anh không chỉ là kỳ thi và điểm số, mà còn nhằm nâng cao sự tự tin, phục vụ nhu cầu giao tiếp cũng như tiếp cận với vô số những trải nghiệm và cơ hội quý báu trong đời.

Cho dù người học dự định sinh sống, làm việc hoặc học tập ở quê hương hay nước ngoài, chúng tôi đều có thể cung cấp các kỹ năng tiếng Anh để giúp họ đạt được thành công. Được công nhận bởi hơn 25.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ hàng đầu thế giới, các kỳ thi dựa trên nghiên cứu của Cambridge English là dấu mốc tuyệt vời mở ra những cánh cửa mới đầy hy vọng. Các kỳ thi này được hỗ trợ trên khắp thế giới với mạng lưới 2.800 trung tâm khảo thí, hơn 50.000 trường học cùng hàng chục nghìn giám khảo, giáo viên, chuyên gia giáo dục và nhà xuất bản. Hợp tác làm việc cùng nhau, chúng tôi truyền cảm hứng cho người học để tiến xa hơn. Với sự hỗ trợ phù hợp, học ngoại ngữ trở thành một hành trình đầy thú vị. Chúng tôi luôn đồng hành cùng người học trên mọi nẻo đường.


 

 

 


nguồn: Cambridge University Press & Assessment

THỦ THUẬT HAY

Cách giúp màn hình tự động mở sáng khi có thông báo gửi đến

Nhiều thiết bị Android hiện nay không có chức năng mở sáng màn hình khi có thông báo mới mà chỉ có thông báo bằng đèn LED đi kèm máy. Điều này khá là bất tiện nếu như bạn đang làm việc hoặc không rảnh tay để sử dụng điện thoại và chỉ cần xem qua

Xem dung lượng pin còn lại trên tai nghe AirPods nhanh chóng từ Apple Watch

Apple Watch ngày càng trở nên độc lập với iPhone. Với Series 3, Apple đã thêm hỗ trợ LTE cho phép người dùng sử dụng Apple Watch mà không cần iPhone của bạn ở gần.

Những tiện ích nổi bật từ Facebook Messenger mà bạn chưa biết

Chúng ta còn có thể dùng Facebook Messenger để gọi video, chuyển tiền cho bạn bè hoặc thậm chí là gọi cho mình một chiếc Uber... Dưới đây là 11 mẹo vặt thú vị về Facebook Messenger có thể bạn chưa biết đến.

Lỗi Windows 10 bị treo/ khởi động lại và các cách khắc phục tạm thời

Có rất nhiều nguyên gây ra lỗi máy tính Windows 10 của bạn bị treo, bị đơ hoặc thậm chí là tự khởi động lại chẳng hạn như lỗi phần cứng, lỗi phần mềm, hệ thống bị lỗi hoặc do các chương trình, phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn.... Trong quá

Tăng bảo mật Gmail với xác minh 2 bước

Bất cứ tác vụ phổ biến nào sau đây cũng có thể khiến bạn có nguy cơ bị đánh cắp mật khẩu:Sử dụng cùng một mật khẩu trên nhiều trang web, Tải xuống phần mềm từ Internet, Nhấp vào liên kết trong thông báo bằng email. Xác minh 2 bước có thể giúp ngăn

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay Google Pixel 2 và Pixel 2 XL: Đối thủ của iPhone X đây rồi!

Google đã chính thức trình làng bộ đôi sản phẩm mới Pixel 2 và Pixel 2 XL với nhiều điểm cải tiến đột phá về thiết kế. Và mời các bạn xem ngay...

Đánh giá OPPO R17 Pro sau gần 2 tháng: Không dành cho tất cả, thăm dò thị trường!

Dù là sản phẩm cao cấp nhưng R17 Pro không được OPPO quảng báo rộng rãi giống như các thiết bị thuộc dòng F-Series đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng với doanh số luôn nằm trong top 3 sản phẩm bán chạy. Bởi với mức giá 17 triệu

Đánh giá xe hơi Honda Odyssey của Nhật với mức giá 2 tỷ

Mẫu xe MPV hoàn toàn mới Honda Odyssey được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với không gian nội thất rộng rãi và đẳng cấp vừa chính thức được công bố giá bán vào ngày 18/3 vừa qua. Cụ thể để sở hữu chiếc xe gia đình 'đáng mơ ước' này, khách