Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge thiết lập nền tảng đúng đắn cho việc phát triển học vấn và nghề nghiệp

Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge thiết lập nền tảng đúng đắn cho việc phát triển học vấn và nghề nghiệp

Vào những tháng cuối năm 2022, Nhà xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge đang tạo thêm nhiều động lực cho nhiều cá nhân – bao gồm cả sinh viên học sinh và các nhân viên công sở - thông qua các Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đã được thử nghiệm và kiểm chứng.

SINGAPORE, 07/10/2022/PRNewswire/ -- Nhà xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge, một trong những tổ chức khảo thí cung cấp các chứng chỉ Anh ngữ được công nhận nhiều nhất thế giới, đang khuyến khích người học và người sử dụng Anh ngữ toàn cầu tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực Anh ngữ lên cấp độ tiếp theo cho năm tiếp theo và tham dự vào một trong các kỳ thi Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.Làm cách nào để chuẩn bị hành trang cho người học Chứng chỉ Anh ngữ Cambridge?

Với số lượng các bài thi và chứng chỉ được hơn 25.000 tổ chức trên toàn thế giới chấp nhận và hơn 5,5 triệu người tham gia dự thi mỗi năm, Cambridge English trở thành tổ chức khảo thí danh giá dẫn đầu trên thế giới được sinh viên học sinh và các nhân viên công sở trên toàn thế giới tin tưởng.

Bằng cách tập trung vào tính ứng dụng trong thế giới thực, mỗi kỳ thi và chứng chỉ kèm theo đều hướng tới mục tiêu và đời sống thực tiễn. Qua đó, người học có thể xác định các lĩnh vực cần cải thiện dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ quốc tế Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR), tạo tiền đề để xây dựng kế hoạch nhằm từng bước cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Đại diện của Nhà xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge cho biết: 'Về cơ bản, chúng tôi hướng đến mục tiêu hỗ trợ mọi người học tiếng Anh và chứng minh các kỹ năng của họ với thế giới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả các cấp độ phát triển và mức độ thông thạo – từ trẻ em tại các trường học, sinh viên đại học đến các nhân viên công sở và chuyên gia kinh doanh. Các khóa học, bài thi và chứng chỉ dựa trên nghiên cứu và được phát triển trong nhiều năm với sự giám sát nghiêm ngặt chính là những tiêu chuẩn xuất sắc được toàn cầu công nhận. Với những chứng chỉ này, người học mở ra những cánh cửa cũng như trau dồi các kỹ năng, nâng cao sự tự tin để phát triển và đạt được những tiềm năng của họ một cách toàn diện'.

Do mỗi cấp độ yêu cầu mức độ thông thạo khác nhau, điều quan trọng là người học phải lựa chọn các kỳ thi sao cho phù hợp với khả năng, hoàn cảnh và mục tiêu của bản thân. Khung tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR) phân chia trình độ cho trẻ em trong độ tuổi đi học, học sinh phổ thông, sinh viên đại học, nhân viên công sở hoặc các chuyên gia. Các cấp độ này lại có sự phân chia nhỏ hơn thông qua các mức độ 'căn bản', 'độc lập' hoặc 'thành thạo'.

Đại diện Cambridge chia sẻ thêm: 'Nếu muốn tham gia một kỳ thi, điều quan trọng cần xem xét là người học phải hiểu rõ trình độ Anh ngữ và mục tiêu của bản thân. Chúng tôi cung cấp các nguồn học liệu liên quan như nhóm người học, bài thi mẫu hoặc điểm kiểm tra thực hành để đánh giá khả năng của người dự thi. Từ đó, chúng ta có thể xác định được kỳ thi và chứng chỉ phù hợp'.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.cambridgeenglish.org/exams-and-tests/qualifications/

Giới thiệu về Cambridge English

Cambridge English là tổ chức phát triển và đồng sở hữu đáng tự hào của IELTS, bài thi đánh giá trình độ Anh ngữ hàng đầu thế giới dành cho giáo dục đại học và nhập cư. Chúng tôi giúp hàng triệu người học tiếng Anh và chứng minh các kỹ năng của họ với thế giới. Là một phần của Đại học Cambridge, Cambridge English cung cấp hàng loạt chứng chỉ và bài thi hàng đầu thế giới cho người học và giáo viên Anh ngữ. Với mỗi chúng ta, học tiếng Anh không chỉ là kỳ thi và điểm số, mà còn nhằm nâng cao sự tự tin, phục vụ nhu cầu giao tiếp cũng như tiếp cận với vô số những trải nghiệm và cơ hội quý báu trong đời.

Cho dù người học dự định sinh sống, làm việc hoặc học tập ở quê hương hay nước ngoài, chúng tôi đều có thể cung cấp các kỹ năng tiếng Anh để giúp họ đạt được thành công. Được công nhận bởi hơn 25.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ hàng đầu thế giới, các kỳ thi dựa trên nghiên cứu của Cambridge English là dấu mốc tuyệt vời mở ra những cánh cửa mới đầy hy vọng. Các kỳ thi này được hỗ trợ trên khắp thế giới với mạng lưới 2.800 trung tâm khảo thí, hơn 50.000 trường học cùng hàng chục nghìn giám khảo, giáo viên, chuyên gia giáo dục và nhà xuất bản. Hợp tác làm việc cùng nhau, chúng tôi truyền cảm hứng cho người học để tiến xa hơn. Với sự hỗ trợ phù hợp, học ngoại ngữ trở thành một hành trình đầy thú vị. Chúng tôi luôn đồng hành cùng người học trên mọi nẻo đường.


 

 

 


nguồn: Cambridge University Press & Assessment

THỦ THUẬT HAY

Áp dụng 10 mẹo nhỏ giúp điện thoại bạn an toàn hơn

Hãy cài đặt ứng dụng từ các nguồn đáng tin cậy như Cửa hàng Google Play. Làm như vậy không chỉ giúp giữ thiết bị của bạn an toàn mà còn giúp bạn tránh xa các ứng dụng giả.

Hướng dẫn sửa tin nhắn đã gửi trong Telegram trên điện thoại, máy tính cực đơn giản

Hướng dẫn bạn sử tin nhắn đã gửi trong ứng dụng Telegram một cách đơn giản và nhanh chóng. Giúp bạn chỉnh sửa lại nội dung tin nhắn khi lỡ nhắn sai, nhắn nhầm. Click xem ngay nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm về đầu bút S-Pen, bao lâu thì nên thay?

Các bác lại cho e hỏi, cái đầu của bút S Pen trên mấy em Galaxy Note bao lâu thì phải thay hoặc nên thay nhỉ?

Cách cài hình nền cho Safari trên iOS 15 để có giao diện mới mẻ hơn

Safari trên iOS 15 hỗ trợ bạn cài hình nền cho trình duyệt, để có giao diện mới mẻ hơn. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách cài hình nền cho Safari trên iOS 15 cho bạn...

7 tính năng giúp bạn sử dụng Android như chuyên gia

Android là một hệ điều hảnh phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều tuỳ chỉnh thú vị. Vì vậy, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn các cử chỉ rất...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Top 5 laptop bán chạy nhất cuối năm 2020

Năm 2020 sắp kết thúc và đây là thời điểm vàng để bạn mua sắm các thiết bị công nghệ mới trong đó có laptop. Không chỉ bởi có nhiều sale mà bởi vì chúng thường sẽ phục vụ được bạn tốt nhất trong lúc bạn bận rộn chạy

Chevrolet Captiva LTZ 2016 - chiếc SUV 7 chỗ giá rẻ và đáng mua

Chevrolet Captiva Revv 2016 có thể không phải là chiếc SUV 7 chỗ mới nhất trên thị trường, tuy nhiên với mức giá khởi điểm 30.490 USD (~ 678 triệu đồng) thì đây là một trong những chiếc xe...

Đánh giá Acer Swift 3 bản mới: Thiết kế hiện đại, màn hình sắc nét, cấu hình mạnh mẽ

Thiết kế chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trên chiếc Acer Swift 3 phiên bản mới.