Học phần trực tuyến mới của Cambridge giúp giáo viên tiếng Anh nâng cao kỹ năng hành nghề cho sinh viên

Học phần trực tuyến mới của Cambridge giúp giáo viên tiếng Anh nâng cao kỹ năng hành nghề cho sinh viên

SINGAPORE, 18/05/2023 /PRNewswire/ -- Giờ đây, các giáo viên tiếng Anh có thể giúp sinh viên cải thiện các kỹ năng mềm tại nơi làm việc với Học phần kỹ năng hành nghề mới do các chuyên gia tại Hội đồng khảo thí & Nhà xuất bản Đại học Cambridge phát triển. Với thời gian học ngắn, học phần này được thiết kế nhằm nâng cao hiểu biết của sinh viên về các kỹ năng cần thiết tại nơi làm việc.


Học phần này được đưa ra sau khi Cambridge nghiên cứu thấy rằng nhiều sinh viên tốt nghiệp bước vào thị trường lao động mà không có các 'kỹ năng mềm' cần thiết để thành công. Nghiên cứu này đã dẫn đến việc lập ra Khung kỹ năng hành nghề cho ELT, vạch ra các kỹ năng hành nghề quan trọng cần thiết cho sinh viên cũng như củng cố thêm cho học phần này.

Học phần kỹ năng hành nghề này dành cho người trưởng thành và thanh thiếu niên có trình độ tiếng Anh trung cấp (tương ứng B1 của CEFR trở lên). Học phần này sử dụng rất dễ dàng và có thể dạy cùng với các khóa học tiếng Anh tổng quát và học thuật. Học phần này có sẵn trên nền tảng kỹ thuật số và thân thiện với thiết bị di động 'Cambridge One'. Học phần bao gồm tám bài học. Mỗi bài học kéo dài một giờ, bao gồm nhiều lĩnh vực năng lực quan trọng như làm việc nhóm, hợp tác, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và trí tuệ cảm xúc.

Dan Hutchinson, Giám đốc Giải pháp tại Hội đồng khảo thí & Nhà xuất bản Đại học Cambridge, cho biết: 'Kỹ năng hành nghề không chỉ đơn thuần là có trình độ và kiến thức phù hợp. Theo nghiên cứu của chúng tôi, nhiều sinh viên tốt nghiệp đi làm mà không nắm được một số kỹ năng mềm cần thiết. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi phát triển học phần này nhằm giúp sinh viên cải thiện các kỹ năng tổng thể của mình.'

'Chúng tôi biết rằng việc giảng dạy các kỹ năng hành nghề quan trọng hơn bao giờ hết. Đây chính là động lực giúp chúng tôi phát triển học phần Kỹ năng hành nghề mới này.'

Học phần này sử dụng kết hợp các video tình huống thực tế tại nơi làm việc với các hoạt động tương tác nhằm gợi mở suy ngẫm và nhìn nhận vấn đề từ người học. Trong đó cũng bao gồm các bài tập nói và viết để sinh viên hoàn thành ở cuối mỗi bài học. Ghi chú của giáo viên, bài tập cho sinh viên, kịch bản video và bảng thuật ngữ cũng có sẵn cho giáo viên để sử dụng trong lớp học.

Sinh viên có thể yêu cầu nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành mỗi bài học cũng như nhận huy hiệu số khi hoàn thành tất cả tám bài học. Các sinh viên hoàn thành xong khóa học có thể thêm huy hiệu số vào CV cũng như chia sẻ trên các mạng xã hội như LinkedIn để làm nổi bật các kỹ năng của mình. Tìm hiểu thêm về Kỹ năng hành nghề.

Truy cập trang web của Cambridge English để biết thêm thông tin.
https://www.cambridgeenglish.org
https://www.cambridgeenglish.org/my/
https://www.cambridgeenglish.org/jp/
https://www.cambridgeenglish.org/vn/
https://www.cambridgeenglish.org/id/
https://www.cambridgeenglish.org/th/
https://www.cambridgeenglish.org/kr/ 

Giới thiệu về Hội đồng khảo thí & Nhà xuất bản Đại học Cambridge

Học tiếng Anh là quá trình tìm hiểu và trải nghiệm một ngôn ngữ, từ đó mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc trên khắp thế giới.

Phối hợp cùng với các giáo viên và đối tác, chúng tôi giúp thu hút và truyền cảm hứng cho hàng triệu người trong suốt hành trình học tiếng Anh, giúp họ cảm thấy tự tin để chứng minh năng lực bản thân với toàn thế giới.

Là một phần của trường đại học nổi tiếng thế giới về chất lượng học tập xuất sắc, chúng tôi xây dựng những hiểu biết sâu sắc, nhờ vào nghiên cứu chuyên sâu, chuyên môn và kinh nghiệm đã tích lũy được. Điều này đảm bảo phương pháp tiếp cận độc đáo của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thực tế của người học thông qua các sản phẩm và dịch vụ toàn diện và dễ tiếp cận.

Là một ngôn ngữ toàn cầu, tiếng Anh mở ra những trải nghiệm trọn đời và — bởi ngôn ngữ là trái tim của nhân loại — chúng tôi giúp mọi người ở khắp mọi nơi kết nối, giao tiếp và gắn kết với nhau hơn.

Nơi mở rộng thế giới của bạn.

Cambridge English là tổ chức phát triển và đồng sở hữu đáng tự hào của IELTS, bài thi đánh giá trình độ Anh ngữ hàng đầu thế giới dành cho chương trình giáo dục bậc đại học và nhập cư. Đơn vị giúp hàng triệu người học tiếng Anh và là minh chứng cho các kỹ năng của người học trên toàn cầu.

Là một phần của Đại học Cambridge, chúng tôi cung cấp hàng loạt chứng chỉ và bài thi hàng đầu thế giới cho người học và giáo viên Anh ngữ. Với mỗi chúng ta, học tiếng Anh không chỉ là kỳ thi và điểm số, mà còn là để nâng cao sự tự tin, phục vụ nhu cầu giao tiếp cũng như tiếp cận với vô số những trải nghiệm và cơ hội trong đời.

Cho dù người học dự định sinh sống, làm việc hoặc học tập ở quê hương hay nước ngoài, chúng tôi đều có thể cung cấp các kỹ năng tiếng Anh để đạt được thành công. Chúng tôi mang đến hàng loạt chứng chỉ và bài kiểm tra hàng đầu thế giới dành cho người học và giáo viên tiếng Anh. Được hơn 25.000 trường đại học, nhà tuyển dụng và chính phủ hàng đầu thế giới công nhận, các đánh giá dựa trên nghiên cứu của Cambridge English là dấu mốc tuyệt vời mở ra cánh cửa mới đầy hy vọng.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới: từ quán cà phê đến trường học, từ chợ cho đến phòng họp và nhiều khu vực khác. Chúng tôi tổ chức các kỳ thi ở hơn 130 quốc gia cho hơn 5,5 triệu người mỗi năm. Chúng tôi mang đến sự chuẩn bị toàn diện, tài liệu hỗ trợ cũng như nguồn lực cho việc dạy và học tiếng Anh. Qua nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã hiểu sâu hơn về cách mọi người học ngôn ngữ. Điều này cho phép chúng tôi xây dựng các bài đánh giá giúp người học đạt được các kỹ năng phù hợp dựa trên cách mọi người sử dụng tiếng Anh ngày nay.

Các kỳ thi đánh giá này được hỗ trợ trên khắp thế giới với mạng lưới 2.800 trung tâm tổ chức thi, hơn 50.000 trường học cùng hàng chục nghìn giám khảo, giáo viên, chuyên gia giáo dục và nhà xuất bản. Hợp tác làm việc cùng nhau, chúng tôi truyền cảm hứng cho người học để tiến xa hơn.

Với sự hỗ trợ phù hợp, học ngoại ngữ sẽ là một hành trình đầy thú vị. Chúng tôi luôn đồng hành cùng người học trên mọi nẻo đường.

Chúng tôi tin tưởng – Học tiếng Anh là quá trình tìm hiểu và trải nghiệm một ngôn ngữ, mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc trên khắp thế giới.

Chúng tôi cung cấp – Phối hợp cùng với các giáo viên và đối tác, chúng tôi giúp thu hút và truyền cảm hứng cho hàng triệu người trong suốt hành trình học tiếng Anh, giúp họ cảm thấy tự tin để chứng minh năng lực bản thân với toàn thế giới.

Cách chúng tôi làm việc và tầm ảnh hưởng chúng tôi mang đến – Là một phần của trường đại học nổi tiếng toàn cầu về chất lượng học tập xuất sắc, chúng tôi xây dựng những hiểu biết sâu sắc, nhờ vào nghiên cứu chuyên sâu, chuyên môn và kinh nghiệm đã tích lũy được. Điều này đảm bảo phương pháp tiếp cận độc đáo của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thực tế của người học thông qua các sản phẩm và dịch vụ toàn diện và dễ tiếp cận.

Vai trò của tiếng Anh trên thế giới – Là một ngôn ngữ toàn cầu, tiếng Anh mở ra những trải nghiệm trọn đời và – bởi vì ngôn ngữ là trái tim của nhân loại – chúng tôi giúp mọi người ở khắp mọi nơi kết nối, giao tiếp và xích lại gần nhau hơn.

Chúng tôi cam kết – Mở rộng thế giới của bạn.

 


nguồn: Cambridge University Press & Assessment

THỦ THUẬT HAY

Thiết lập lại dung lượng Internet trên Windows 10

Tuy việc sử dụng dữ liệu Internet trên PC không phổ biến như điện thoại di động nhưng không có nghĩa là bạn không cần quan tâm đến điều đó. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập lại dữ liệu trong Windows

4 ứng dụng giúp chụp ảnh “tự sướng” cho ra tác phẩm đẹp mắt và nghệ thuật

Khi chụp ảnh selfie, việc giữ camera tại vị trí hoàn hảo và vươn ngón tay cái để chạm vào nút chụp có thể là điều không hề dễ dàng đối với nhiều người. Với GoCam và Snapi, bạn không cần phải chạm tay vào màn hình mà

Hướng dẫn xem trực tiếp AFF Cup 2018 đơn giản, dễ dàng

Chắc chắn những cái tên của U23 Việt Nam như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh, Quang Hải, Xuân Trường, vv sẽ không thể không nhắc đến, cùng với đó là những đàn anh nhiều kinh nghiệm thi đấu như Văn Quyết, Anh Đức

10 thói quen nên tránh khi sử dụng Công nghệ

Rất nhiều tín đồ 'công nghệ' đều mắc phải những lỗi dưới đây sau đây TCN sẽ liệt kê ra 10 thói quen phổ biến nhất hiện nay.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng đọc sách trên OnePlus 6

Tính năng đọc sách hay còn gọi dưới cái tên Reading Mode là một tính năng mới có trên hệ điều hành OxygenOS. Tính năng này sẽ thay đổi màu sắc của màn hình thành dạng đơn sắc, giúp trải nghiệm đọc sách hay báo trở nên

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Acer Chromebook Spin 11 mới siêu mỏng, pin siêu bền

Chrome OS là hệ điều hành được xây dựng dựa trên nền tảng trình duyệt web Chrome của Google. Một điểm đặc biệt của hệ điều hành này đó là bạn có thể sử dụng trực tiếp các ứng dụng Android, được tải về thông qua Google

Đánh giá Hyundai Accent 2018 về hình ảnh thiết kế, giá bán & thông số kỹ thuật

Nhà phân phối và lắp ráp vừa chính thức chốt lịch ra mắt mẫu xe hạng B Hyundai Accent 2018 tại thị trường Việt Nam. Theo đó, mẫu xe Hyundai Accent 2018 sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tuần này tại nhà máy lắp ráp

Sony Xperia XZ3 liệu có phải là phiên bản nâng cấp đáng giá?

Hồi tháng 2 Sony Xperia XZ2 được ra mắt với thiết kế mới và phần cứng mạnh mẽ. Khoảng nửa năm sau, công ty Nhật Bản tiếp tục giới thiệu mẫu flagship tiếp theo có tên gọi Sony Xperia XZ3. Liệu phiên bản nâng cấp này có