Wallace Dalrymple được chọn làm Giám đốc Bảo mật đầu tiên tại ETS

Wallace Dalrymple được chọn làm Giám đốc Bảo mật đầu tiên tại ETS

PRINCETON, N.J., ngày, 13 tháng 9 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của ETS - Amit Sevak vừa ra thông báo về việc Wallace Dalrymple sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc Bảo mật mới. Dalrymple sẽ chịu trách nhiệm về khung bảo mật và đảm bảo thiết lập chiến lược và cơ chế quản trị mạnh mẽ và gắn kết cho tổ chức này trong các lĩnh vực bảo mật thông tin, quản lí rủi ro doanh nghiệp và Văn phòng đảm bảo tính toàn vẹn của bài kiểm tra.

'Bảo mật là yếu tố tối quan trọng trong nỗ lực mở rộng phạm vi ra khắp toàn cầu của chúng tôi trong khi phục vụ tốt nhất các khách hàng mới và hiện có thông qua các công nghệ đổi mới', Sevak cho biết. 'Tôi tin tưởng rằng Wally sẽ thực hiện tốt công tác bảo vệ giúp duy trì và củng cố sự toàn vẹn dữ liệu trong lĩnh vực giáo dục và bài kiểm tra, đó là sứ mệnh quan trọng đối với sự thành công của chúng tôi'.

Phụ trách lĩnh vực bảo mật, Dalrymple sẽ giúp nâng cao vai trò của ETS trong ngành về bảo mật bài kiểm tra, một trong những trụ cột quan trọng nhất trong quy trình thử nghiệm đầu cuối của tổ chức nhằm đảm bảo điểm số trong tất cả các lượt đánh giá là hợp lệ và đáng tin cậy. Để thúc đẩy năng lực bảo vệ xuyên suốt ETS, Sevak cho biết việc để Wallace đảm nhận vai trò Giám đốc Bảo mật mới sẽ giúp củng cố cam kết của ETS trong việc duy trì năng lực bảo mật hàng đầu và tăng cường khả năng trong lĩnh vực này.

'Điều tôi mong muốn là nâng cao năng lực bảo mật tại ETS nhằm tiếp tục thực hiện các bài đánh giá hợp lệ, cung cấp điểm số đáng tin cậy và đảm bảo một quy trình bảo mật mang lại giá trị to lớn cho toàn ngành giáo dục và giới chuyên môn', Dalrymple cho biết. 'Chúng tôi có trách nhiệm với khách hàng của mình — những người làm bài kiểm tra, các học viện/tổ chức và nhiều bên liên quan trên khắp toàn cầu — để tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà họ mong đợi từ ETS'.

Dalrymple sẽ đóng góp gần 30 năm kinh nghiệm dẫn dắt trong lĩnh vực công nghệ thông tin và hỗ trợ các công ty vận hành trong bối cảnh có quá nhiều mối rủi ro rình rập như hiện nay. Dalrymple có năng lực đã được chứng minh trong việc dẫn dắt các chương trình bảo mật thông tin doanh nghiệp, thúc đẩy năng lực bảo mật của các thương hiệu làm việc trực tiếp với khách hàng, đưa năng lực bảo mật trở thành yếu tố khác biệt và liên kết các chương trình quản trị rủi ro toàn cầu với tầm nhìn, giá trị và mục tiêu của doanh nghiệp. Gần đây nhất, Dalrymple từng là Giám đốc An ninh Thông tin tại Emergent, Blue Cross Blue Shield™ của công ty bảo hiểm Michigan Mutual Insurance, tại đây, ông đã dẫn dắt xây dựng chương trình an ninh thông tin hỗ trợ hơn 20 tổ chức chăm sóc sức khỏe trên khắp Hoa Kỳ trong lĩnh vực với nhiều quy định chặt chẽ. Trước đây, ông từng đảm nhận các vai trò lãnh đạo về an ninh thông tin với các dữ liệu chuyên sâu về khách hàng và tiếp thị kỹ thuật số tại Dialog Direct và General Motors™.  

Giới thiệu về ETS 

Tại ETS, chúng tôi nâng cao chất lượng và sự công bằng trong giáo dục cho mọi người trên toàn thế giới bằng cách tạo ra các đánh giá dựa trên nghiên cứu nghiêm ngặt. ETS phục vụ các cá nhân, tổ chức giáo dục và cơ quan chính phủ bằng cách cung cấp các giải pháp tùy chỉnh về chứng chỉ giáo viên, học tiếng Anh, và giáo dục cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông thông qua tiến hành nghiên cứu giáo dục, phân tích và nghiên cứu chính sách. Được thành lập với vai trò của một tổ chức phi lợi nhuận vào năm 1947, ETS phát triển, quản lí và chấm điểm hơn 50 triệu bài kiểm tra hàng năm — bao gồm các bài kiểm tra TOEFL® và TOEIC®, GRE® và các bài đánh giá Praxis Series® — tại hơn 180 quốc gia với hơn 9.000 cơ sở trên khắp thế giới. www.ets.org 

Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-09/wallace-dalrymple-c-chn-lam-giam-c-bo-mt-u-tien-ti-ets-2.jpg  


nguồn: ETS

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh