Hướng dẫn dùng tài khoản Viettel mua ứng dụng Google Play

Lợi ích của việc mua ứng dụng Android bằng tài khoản Viettel bao gồm các thuê bao Viettel sẽ không phải dùng đến thẻ thanh toán, thẻ tín dụng quốc tế dẫn đến nguy cơ mất an toàn thông tin.

Đầu tháng 2 năm nay, Viettel Telecom mới thông báo bắt đầu triển khai tiện ích thanh toán trên kho ứng dụng Google Play bằng tài khoản di động cho các thuê bao.

Theo đó số tiền giao dịch, mua ứng dụng trên Google Play sẽ được trừ trực tiếp trong tài khoản gốc của khách hàng thuê bao trả trước, hoặc trong hóa đơn thanh toán của khách hàng thuê bao trả sau.

Lợi ích của hình thức thanh toán này bao gồm cả việc các thuê bao Viettel sẽ không phải dùng đến thẻ thanh toán, thẻ tín dụng quốc tế dẫn đến nguy cơ mất an toàn thông tin. Tất nhiên nếu thanh toán bằng tài khoản Viettel thì người dùng sẽ mất thêm 10% thuế và phí giao dịch.

Hướng dẫn dùng tài khoản Viettel mua ứng dụng Google Play

Bước 1 : Mở Google Play và bấm biểu tượng danh mục.


Hướng dẫn dùng tài khoản Viettel mua ứng dụng Google Play

Hướng dẫn dùng tài khoản Viettel mua ứng dụng Google Play: Mở Google Play và bấm biểu tượng danh mục.

Bước 2 : Vào mục My account (trong giao diện tiếng Việt là Tài khoản của tôi ).


Hướng dẫn dùng tài khoản Viettel mua ứng dụng Google Play: Vào mục 'My account'.

Bước 3 : Bấm chọn Use Viettel Telecom billing ( tiếng Việt là Bật thanh toán Viettel Telecom) . Sau đó sẽ diễn ra việc xác thực số điện thoại dùng để thanh toán thực hiện qua SMS ngầm (miễn phí). Đặc biệt khi người dùng thay SIM khác vào điện thoại đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại SMS xác thực, giao dịch sẽ phải thực hiện trên SIM mới, vì vậy chúng ta không cần lo lắng về việc người khác sử dụng số điện thoại của mình để thanh toán.

Và sau khi đăng ký thanh toán bằng tài khoản Viettel, việc mua ứng dụng sau này sẽ chỉ còn đòi hỏi mật khẩu Google Play của chúng ta.


Hướng dẫn dùng tài khoản Viettel mua ứng dụng Google Play: Bấm chọn ' Use Viettel Telecom billing'.


Hướng dẫn dùng tài khoản Viettel mua ứng dụng Google Play: Sẽ diễn ra việc xác thực số điện thoại dùng để thanh toán thực hiện qua SMS ngầm (miễn phí), và khi hoàn tất sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại Viettel của bạn.

TIN LIÊN QUAN

Viettel nâng hạn mức thanh toán Google Play lên 5.000.000 VND/tháng

Cổng thanh toán Viettel Telecom trên Google Play là dịch vụ giúp bạn mua nhanh ứng dụng/game hoặc các vật phẩm trong game thông qua tài khoản Viettel. Hình thức thanh toán này an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều so với việc sử dụng thẻ thanh toán

Viễn thông - MobiFone cho thuê bao mua ứng dụng Google, Microsoft bằng tài khoản di động

ICTnews – Ông Cao Duy Hải, Tổng giám đốc MobiFone cho biết, mới đây MobiFone đã ký kết hợp tác với Google và Microsoft để cho khách hàng của nhà mạng này thanh toán khi mua các ứng dụng Google và Microsoft bằng chính tài khoản của MobiFone.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/10/2016

Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/10/2016 là món quà mới nhất nhà mạng dành tặng cho các thuê bao trả trước...

Thuê bao 11 số của VinaPhone sẽ được chuyển sang đầu số 08x, Viettel và MobiFone là 07x và 03x

Trao đổi với Zing.vn, đại diện nhà mạng VinaPhone cho biết toàn bộ các thuê bao 11 số hiện tại sẽ được rút gọn về 10 số đầu 08x trong tương lai gần. Còn theo ICTNews, thuê bao 11 số của Viettel và MobiFone sẽ dùng đầu số 07x và 03x.

Viettel giảm 45% cước roaming tại Indonesia dịp ASIAD 18

Từ 15/08 – hết 14/09/2018, chào mừng Đại hội thể thao châu Á lần thứ 18 (ASIAD 18) diễn ra tại Indonesia, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho các thuê bao Viettel chuyển vùng đến Indonesia. Theo đó, khách

Viettel 'hoảng sợ' vì OTT

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó tổng Giám đốc Viettel, nếu 100% thuê bao, tức trên 40 triệu thuê bao di động đều dùng 3G và dùng Viber thì doanh thu của Viettel có thể bị giảm đi 40-50%.

Viettel bắt đầu chặn 1 chiều những SIM chưa bổ sung thông tin

Hôm nay (2/6) nhà mạng Viettel sẽ bắt đầu chặn liên lạc một chiều của một số thuê bao di động chưa cập nhật thông tin cá nhân. Những thuê bao nằm trong diện bị chặn là những thuê bao đã nhận được đủ 5 tin nhắn thông báo của nhà mạng Viettel nhưng

Viettel ra Ngân hàng di động BankPlus không cần tài khoản

Sáng nay, Tổng công ty viễn thông Viettel ra mắt một loạt dịch vụ mới nhân dịp kỷ niệm 12 năm kinh doanh di động, trong đó đang chú ý là dịch vụ...

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn sử dụng chế độ hạn chế USB mới trên iOS 12

Khi được bật, chế độ này sẽ buộc bạn phải xác thực lại bất kỳ thiết bị nào cắm vào cổng Lightning trên thiết bị iOS của bạn nếu thiết bị đã bị khóa trong hơn một giờ mà chưa từng mở khóa.

Kiểm tra hiệu năng máy tính với PCMark

PCMark là ứng dụng kiểm tra hiệu suất máy tính được phát triển bởi FuturemarkPCMark. Nó tập trung vào kiểm tra hiệu suất sử dụng máy tính một toàn diện. Hãy xem bài viết này để biết cách sử dụng công cụ này nhé.

Bộ ảnh nền 4K game và phim dành cho máy tính

Hôm nay, TCN sẽ chia sẻ với các bạn một bộ ảnh nền với chất lượng 4K dành cho những ai yêu thích các nhân vật trong Game, phim...

Làm gì khi jailbreak thông qua Yalu102 thất bại?

Không ít người dùng đã gặp phải thất bại khi cố jailbreak thiết bị bằng Yalu102. Dĩ nhiên rồi, vì bản Yalu hiện tại vẫn chỉ là bản semi-untethered nên khả năng thành công không thể cao được. Nếu nằm trong số những người 'xui xẻo' nói trên, hãy thử

Cách thiết lập phím tắt trên TalkTV

Một trong những tính năng ít được biết đến trong TalkTV nhưng lại rất hữu dụng chính là thiết lập phím tắt TalkTV, giúp người sử dụng TalkTV hay ccTalk có thể thao tác nhanh các chứng năng quan trọng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đặt lên bàn cân Sony Xperia XA2 và HTC U11 Life: Đâu là lựa chọn đáng giá?

Ra mắt trong thời điểm smartphone màn hình viền mỏng, tỉ lệ mới 18:9 đang “lên ngôi” thế nhưng cả Xperia XA2 và HTC U11 Life đều sử dụng tỉ lệ màn hình 16:9 truyền thống và khoác lên mình ngôn ngữ thiết kế riêng của mỗi hãng.

Đánh giá Nvidia GeForce RTX 2080: Hiệu năng tuyệt vời nhưng giá thành đắt đỏ

Giá của RTX 2080 được Nvidia đưa ra là $799 cao hơn khá nhiều so với GTX 1080 khi ra mắt là $549. Tuy nhiên đây là giá của phiên bản Founders (phiên bản cao cấp của GPU của Nvidia). Bạn sẽ tìm thấy các phiên bản khác bắt đầu với mức giá thấp hơn

Đánh giá BlackBerry KEY2 LE: Đáp ứng trọn vẹn những mong muốn của người hâm mộ dâu đen

Key2 LE - phiên bản rút gọn của chiếc Key2 là một chiếc máy đặc biệt của BlackBerry tại thị trường Việt Nam. Hiếm khi thương hiệu đến từ Canada này lại tung ra một chiếc máy được cho là có “giá tốt” như vậy.

}